Trang chủ > Tình Yêu Có Hậu > Chim em đẹp lắm, anh thích lắm

Chim em đẹp lắm, anh thích lắm

Chim em đẹp lắm, anh thích lắm

Tôi đang đứng chờ xe buýt công ty để đến khách sạn. Công ty nói sẽ mướn xe buýt lớn hạng sang chỉ có 25 chổ ngồi rộng rãi để rước nhiều người vì khách sạn không có chỗ đậu xe do nước ngập tháng rồi chưa tẩy rửa xong.

Tôi đứng dựa tường đọc báo. Bổng thấy có cô gái hớt hải chạy tới và dừng nơi đón xe buýt. Tôi biết cô ta sẽ cùng đi với tôi tới khách sạn.

Cô gái trẻ, đẹp, trong rắn chắn, vú vun lên đẹp. Tôi lướt nhìn từ gương mặt đến cổ, vú, bụng, tay, chân, mộng,… Máu dê của tôi nổi lên và rất thèm lột hết quần áo cô ta mà làm tình. Tôi cố gắng dằn lòng để con cu tôi đừng cương lên.

Cô gái thấp thỏm mong xe tới. Tôi phát hiện là quần cô ta mặc không được đẹp. Phía trước ôm sát quá nên chim to của cô bé u ra và có hai đường lằn quần dọc hai bên chim chạy lên tạo thành hình chữ V rõ nét. Chim cô ta đẹp vì múp múp và tròn tròn …. Ước gì tôi được úp bàn tay lên bóp bóp …

- Em ơi! – Tôi gọi cô gái – Anh có cái này nói với em.

Cô ta không thèm đếm xỉa đến tôi. Tôi bèn lại gần cô ta nói nhỏi: “Đến gần cửa sổ kia anh nói cái này. Chỉ góp ý em về dáng đi, không thì nhiều người xung quanh nhìn em quá trời kìa.”

Cô ta trố mắt nhìn ngạc nhiên lắm. Tôi nhìn thẳng và như muốn ra lịnh. Cô ta ngoan ngoản theo tôi.

Tôi bèn nói nhỏ: “Em mặc quần này không hợp nhưng nó làm chim em nổi lên và … chim em đẹp lắm, anh thích lắm.”

Cô ta tán tôi nhưng tôi vội chụp kịp và nói:

“Anh cũng như em, chờ xe buýt và đến khách sạn Hoàng Gia họp và bàn thảo về project mới”.

Cô gái xịu mặt nhìn xuống đất trông tội nghiệp.

Xe buýt tới, tôi giúp cô ta đi lên và hướng dẫn vào chỗ ngồi. Xe rộng nhưng ít ghế và ghế nào cũng to và tiện nghi. Công ty lớn có khác, họ đãi ngộ mọi người thật tốt khi cần.

Đến khách sạn thì cô ta đi có vẻ khó khăn. Tôi bèn nói: “Em cứ tự nhiên đi không ai chú ý đâu vì đông người. Nhưng anh và em nên đến nơi này trước.” Thật ra tôi tạt ngang vào cửa hiệu quần áo và mua lẹ cái áo khóat kiểu vest mỏng mỏng cho cô ta để áo khoát che chim lại.

- Em sẽ trả tiền lại cho anh – Cô ta nói.

- Không cần đâu em! Anh chỉ giúp em thôi.

Tôi và cô ta vào khách sạn và đi cùng thang máy. Không có ai khác tôi nói:

- Anh xin lỗi em vì anh sồn sả nhưng lúc đó anh bị hấp dẫn trước vẻ đẹp thân thể và chim em nên cầm lòng không nổi. Anh xin lỗi em.

Cô gái mặt chầm dầm cho một đống.

Xong cuộc họp, cô gái và chỉ mình tôi ở lại phòng. Cô gái nói:

- Tui muốn rút khỏi project này.

Tôi nói: “Không được đâu, không vì anh mà em mất cơ hội.”

Cô gái nói: “Nhưng ngày nào nhìn bản mặt của anh …”

Tôi cướp lời: “Thì em ghét cá nhân anh là một chuyện, nhưng tương lai của em là cái project này. Làm xong project này em có thể xin việc nhiều công ty ngoại quốc. Lúc đó lương em vài ngàn rồi có thể giúp gia đình thoải mái. Không vì những hạt sạn nhỏ mà bỏ cả nồi cơm.”

Cô gái có vẻ do dự

Tôi nói tiếp: “Anh xin lỗi em. Nhưng em cho anh có cơ hội làm quen em nhé!”

Cô gái trố mắt ngạc nhiên.

Không chờ phản ứng, tôi nắm tay cô gái: “Anh rung động và thích em lắm!”

Cô gái rút tay và chạy ra cửa như tôi đến cửa trước và cô gái va vào tôi và tôi ôm chầm cô gái.

Tôi nói: “Anh thích em! Em hớp hồn anh”.

Tôi thả cô gái ra để cô gái đi.

Những ngày sau đó, tôi làm tĩnh và xem cô gái như mọi người khác. Tranh luận, phản bác, đồng ý, thuyết phục … làm cả nhóm sôi động với project. Người Việt mình giỏi lắm nhưng đất nước còn nghèo.

Cô gái chứng tỏ bản lĩnh và kiến thức cho nên tôi giao dần chức năng trưởng nhóm cho cô để cô gái có điều kiện học hỏi khả năng quản lý. Tiếc là Anh Văn cô ta kém quá. Tôi bảo đi học thêm.

Giữa tôi và cô ấy rất ít lời, ít trao đổi, chỉ thảo luận nhiều khi có mặt trong nhóm.

4 tháng trôi qua không có gì đặc biệt vì chủ đầu tư của project luôn hài lòng mọi hạng mục. Đúng là sức trẻ của tuổi trẻ Việt Nam có khác. Khi mọi người biết tìm đến con đường chung và bỏ qua những xung khắc thì việc gì cũng xong.

Tôi đã làm nhiều dự án cho nên tôi có nhiều kinh nghiệm. Có những kinh nghiệm không thể chia sẻ mà phải trải qua.

Một hôm, cô gái giữ tôi lại khi đi về và hỏi:

- Tại sao anh lo giúp tui?

- Tại vì anh mến em nhất trong nhóm và anh muốn chuộc lỗi …

- Không phải anh mưu tính gì ở tui? – Cô gái hỏi một cách ngây ngô.

- Anh mưu tính gì: tình cảm, tình dục,…. Tại sao phải trả giá bằng sự giúp đỡ chân tình? Em suy nghĩ đi. Nếu cần thì anh có thể chiếm đoạt dễ dàng và không cần ở em đâu. Không ai vì một chuyện thoã mãn nhỏ mà làm việc dài hơi và đầu tư lâu. Chỉ có sự thương mến mới làm đuợc! Em suy nghĩ lại đi.

Và sau đó cô ấy có thái độ khác với tôi và lâu lâu nhìn tôi một cách trìu mến.

Cô ấy tên là Lan.

Tôi thỉnh thoảng rủ Lan uống nước sau giờ làm việc và rồi rủ xem phim.

8 tháng cho một project, không dài, cũng không ngắn. Project sắp xong nhưng tôi buồn vì không quen sâu sắc với Lan. Giữa Lan và tôi vẫn có khoảng cách.

Một hôm Lan hỏi: “Anh sống đơn giản quá”.

Đúng rồi, thành phố này thanh niên đua đòi quá. Nào là iPhone, nào là xe xịn, nào là laptop để khoe,… Việt Nam mình tốn biết bao nhiêu ngoại tệ để nhập vào. Tôi chỉ dùng “cục gạch” để gọi vì có iPhone cũng chỉ để gọi. Mọi công việc chỉ nằm trong cái netbook nhỏ xíu rẻ tiền mà nhiều người chê cười. Tiền làm ra thì sử dụng đúng, sử dụng đủ, dư thì để dành cho mai hậu hay bịnh tật.

- Em cũng vậy! Anh cũng yêu quý sự đơn giản của em!

Lan cười. Ít ra giữa tôi và Lan có điểm chung như vậy.

- Em năm nay mấy tuổi rồi?

- Dạ, em 24 rồi anh!

- Em giỏi đó! Anh cở tuổi em thì không được như em!

Lan đỏ mặt cười. Tôi giờ 31, hơn Lan 7 tuổi.

Ngày kết thúc project thì chủ đầu tư vui mừng hồ hởi vì project làm tốt hơn mong đợi. Tôi tranh thủ giới thiệu Lan cho nhiều người để hòng những project sau những chủ đầu tư mời Lan làm thông qua công ty cung cấp lao động trí tuệ của Lan (vì Lan chưa làm chính thức cho công ty nào, chỉ đi làm theo project)

Tôi và Lan buồn buồn. Mọi người chia tay nhau hết rồi tôi nhìn Lan rươm rướm nước mắt và nói:

- Khó có cơ hội bên em Lan hằng ngày.

- Thì anh em mình vẫn liên lạc với nhau mà.

Lan cũng cảm động. Tôi không biết nghĩ sao vội hôn lên trán Lan và nói: “Anh mến em nhiều lắm”

Lan trố mắt và cười: “Hì hì …. Anh cũng dễ thương lắm, lúc đầu em tưởng anh ghê tởm lắm!”

Tôi nói Lan chờ tôi. Tôi bí mật ra ngoài mướn phòng khách sạn rồi quay trở lại với Lan.

Lan đi theo tôi qua bên khách sạn.

Trong cầu thang máy tôi bạo dạng nói:

- Chim em múp múp và dễ thương làm sao … Ước gì anh được hôn chim em …

Lan cười giòn và hun lên má tôi: “Anh ghê quá ….”

Vừa vào phòng khách sạn thì tôi và Lan ôm chầm nhau và hôn nhau dữ dội. Lan hôn rất điêu luyện và quyện lưỡi với tôi rất giỏi.

Tôi và Lan cởi áo quần cho nhau và trần truồng ôm nhau. Hai vú căng tròn của Lan áp vào ngực dưới tôi và con cu đang cương cứng của tôi ép vào bụng Lan.

Hôn nhau đã đời rồi tôi nhìn Lan nói: “Ước mơ của anh đã thành hiện thực. Không ngờ Lan khoả thân trong tay anh”

Lan trả lời: “Ước mơ của em cũng thành hiện thực! Không ngờ anh biết ý em mướn phòng cho anh và em như thế này. Em sợ anh không thèm em nữa. Đáng lẽ anh phải làm từ lâu rồi”.

Tôi bế Lan đặt lên giường và hôn lên khắp người Lan. Vừa hôn vừa liếm khắp người Lan vừa bóp vú vừa bóp chim Lan. Chim Lan chảy nước ra nhiều khiến tôi thích và bú chim Lan.

Lan oằn oại trong lúc tôi bú chim Lan và luôn rên rỉ nói là yêu tôi thật nhiều!

Sau đó tôi được Lan bú liếm cu tôi. Lan liếm dọc cu tôi rồi lâu lâu ngoạm cu tôi mà sục sục cu tôi bằng miệng rồi đánh lưỡi dưới đầu khất cu tôi khiến tôi sung sướng vô cùng.

Bú liếm thân thể nhau mệt thì Lan và tôi nằm nghỉ ôm nhau. Tôi hỏi: “Em rành tình dục quá, em biết tình dục từ lúc nào?”

- Dạ từ năm thứ nhất. Lúc đó em yêu rồi dâng hiến luôn.

- Rồi sau đó ?

- Tụi em chia tay và em có bạn trai kế tiếp vào năm thứ ba.

- Và bây giờ ? Tôi hỏi

- Thì em có anh. Hy vọng được dài lâu

Tôi và Lan bú nhau kiểu 69. Lan nằm ngược trên người tôi và bú liếm cu tôi trong lúc tôi bú liếm chim Lan. Hai người bú nhau say sưa vì tôi thích chim múp múp của Lan. Tôi bú chim Lan thấy sung suớng vì tôi hay mơ về chim của Lan.

Lan nứng quá rồi quay người lại ngồi trên tôi. Lan đút cu tôi và chim Lan rồi nhún nhún cho cu tôi nắc nắc chim Lan. Lan vừa nhún vừa rên rỉ còn tôi thì bóp vú căng tròn của Lan.

Tôi thấy ngày một đã, cái đã lan toả từ con cu đến óc khiến tôi đê mê. Tôi rên rỉ: “Anh sắp ra ….”

Lan càng nhịp mạnh hơn và ú ớ rồi ngã trên người tôi và tôi cũng sướng quá xuất tinh trong chim Lan và cong người lên vì sướng và ôm chặt Lan vào lòng.

Tôi và Lan ôm nhau ngủ. Khi tỉnh dậy hai đứa nhìn nhau cười và đã hơn 4 giờ chiều.

Tôi vuốt ve Lan và thầm thì nhiều chuyện. Lan cũng vuốt ve tôi và kể nhiều chuyện riêng tư.

Sau đó cả hai vẫn ở truồng dắt tay nhau vào phòng tắm. Lan rất hấp dẫn dưới vòi sen và tôi tắm cho Lan và Lan tắm cho tôi. Cả hai lau khô cho nhau rất vui vẻ.

Không ngờ cô gái với vẻ bề ngoài kín đáu như Lan lại là cô gái khá sành sõi trong tình dục.

Tôi và Lan trần truồng đứng bên cửa sổ nhìn thành phố Sài Gòn. Cả hai chỉ nơi này nơi kia rồi đoán và kể những kỷ niệm riêng tư nơi nào đó.

Tôi đứng sau ôm Lan và luôn xoa vú Lan và bóp chim Lan. Lan thì vòng tay sau sục nhẹ nhẹ cu tôi để cu tôi luôn cương cứng.

Nói chuyện nhau chừng 15 phút thì tôi quỳ xuống hít hà hai mông săn chắc của Lan. Tôi vừa bóp vừa liếm vừa cắn nhẹ hai mông Lan. Lan vẫn đứng nhìn thành phố với cặp mắt lim dim.

Lan vẫn đứng và tôi ngồi dựa vào tường và úp mặt vào chim Lan mà bú chim Lan. Lan đứng một chân và một chân gác lên vai tôi để háng Lan rộng ra và tôi bú chim cho Lan dễ. Lan rên rỉ vì sướng và luôn xoa đầu tôi.

Tinh dịch của tôi trong chim Lan còn và rịn ra theo nước chim mới. Tôi không ngại và luôn bú chim Lan.

Đã lâu rồi tôi chưa bú chim ai. Vì thế tôi bú chim cho đã miệng và đã thèm khát.

Tôi bú mãi cho đến lúc Lan nắm tóc tôi mạnh và ép đầu tôi chặt vào chim Lan. Tôi biết Lan đã lên đỉnh và sướng tột cùng.

Tôi đứng lên nhìn thành phố qua cửa sổ rồi thì nút lưỡi Lan và bóp vú Lan. Lan quỳ xuống bú cu tôi. Lan bú cu thật điêu luyện như là đánh đánh lưỡi hai hòn dán tôi, liếm dọc cu tôi, dùng môi mân mân hai hòn dái, dùng môi xoay soay đầu khất, dùng đầu lưỡi đánh đánh xung quanh đầu khất, ngậm cu thật sau rồi kéo mạnh ra, nút nút đầu con cu,…

Lan làm tất cả trong sự điệu nghệ việc bú cu khiến tôi hạnh phúc và sung sướng.

- Anh muốn xuất tinh trong miệng Lan hay chơi chim Lan ?

Lan đột ngột hỏi.

Tôi cười: “Chơi chim Lan khoái hơn”

Thế là Lan chổng mông lên, tôi quỳ và cuối xuống liếm liếm chim Lam một chút rồi đút cu vào chim Lan với tư thế như chó. Tôi vịn mông Lan mà nắc nắc liên hồi.

Lan thở dốc và rên rỉ. Hai vú Lan lắc lắc theo nhịp nắc của tôi. Lan ú ớ và rên rỉ với tiếng rời rạc : “… đã … quá … anh … ơi … anh … chơi … em … đã quá …”

Lan bất ngờ ú ớ lớn rồi khép đùi lại, hai tay nắm chặt nhau và cả thân hình gồng mạnh lên rồi thả lỏng ra …. Tôi biết Lan đã lên đỉnh mà tôi thì chưa kịp xuất tinh vào chim Lan.

Tôi rút cu ra và Lan nằm ngữa ra mà thở dốc và nói:

- Sướng quá anh …. Anh thật là tuyệt vời

Khi Lan lấy lại hơi thở nói: “Anh ngồi trên salon đi anh. Em bú cu cho anh xuất tinh.”

Thế là tôi ngồi dựa trên salon thoải mái và banh chân ra với con cu cương cứng chỉa lên. Lan qùy trước mặt tôi và nhìn tôi cười rồi bú cu tôi.

Lan bú điêu luyện và chỉ ít phút sau tôi cương cứng người lên và đầu con cu như vỡ tung ra rồi xuất tinh vào miệng Lan.

Lan hả họng cho tôi thấy tinh trùng trong miệng mà nuốt từ từ như chứng tỏ Lan rất thích tôi và trân trọng tinh trùng tôi xuất ra. Lan nuốt hết rồi cúi xuống liếm hết tin trùng còn sót lại rịn ra ngoài cu tôi.

Tôi và Lan chính thức yêu nhau từ đó và làm tình nhau rất nhiều.

Tôi thấy Lan tính tình cũng hạp với tôi và tôi cầu hôn Lan. Lan khóc lóc thảm thiết và nói rằng hạnh phúc khi tôi muốn cưới Lan. Lan nói: “Con gái mất trinh và thích tình dục như em khó kiếm chồng vì con trai ai cũng ngại và sợ ngoại tình. Nhưng em thì khác. Em chỉ có tình dục mạnh mẽ với người mình yêu mà thôi”.

Trong thâm tâm, tôi chưa biết mùi phá trinh con gái ra làm sao vì người yêu đầu tiên của tôi cũng đã mất trinh trước khi đến với tôi. Lan cũng đã mất trinh trước khi quen tôi. Thôi thì ước mơ được phá trinh con gái phải dừng và Lan sẽ chỉ là một người tôi làm tình suốt quảng đời còn lại vì Lan sẽ là vợ của tôi.

Thế rồi tôi và Lan thành đôi vợ chồng hạnh phúc.

 1. thich lam tinh chi em lon tuoi
  Tháng Năm 4, 2011 lúc 2:32 sáng

  câu chuyện khá hay.cốt truyện ngắn gọi.và kết thúc có hậu

 2. nhu thi mai tuyen
  Tháng Sáu 7, 2011 lúc 1:44 sáng

  binh thuong toi cho chong toi bu chim toi y nhu la duoc mat xa vay. nhieu khi toi gian chong toi chi cho anh ay ro chim toi trong nua tieng. chu ma bu chim la bu den 1,2 tieng lan

  • Tháng Bảy 17, 2011 lúc 6:15 sáng

   nhu thi mai tuyen cha du vay chiu bu toi 1 ,2 tieng du vay ,ok

  • Tháng Tám 7, 2011 lúc 1:36 chiều

   bú chim sướng lắm nhỉ phải chi mình dc thử 1 lần

   • Malata
    Tháng Một 9, 2013 lúc 6:16 sáng

    Nghe ma mjnh muon bu chim wa

  • ngoc
   Tháng Chín 26, 2011 lúc 6:14 sáng

   Anh mat xa cho em nha,

  • Nam
   Tháng Mười 13, 2011 lúc 9:16 sáng

   sat thu nay o dau cung thay … kham phuc em Huyen qua =))

 3. Tháng Tám 5, 2011 lúc 6:46 chiều

  Hay quá YH: phongdo1983

 4. vaiqua
  Tháng Tám 6, 2011 lúc 5:55 sáng

  vai loz :|:|

 5. Tháng Tám 24, 2011 lúc 2:52 sáng

  tui bat dau voi mot nguoi phu nu thi cung giong giong nhu the day ha ha

 6. Tháng Chín 22, 2011 lúc 11:04 sáng

  da lam minh rat hung tinh

 7. cu
  Tháng Mười 1, 2011 lúc 11:37 sáng

  them qua

 8. hoa dai
  Tháng Mười Một 8, 2011 lúc 5:39 chiều

  Bu chim xong roi choi suong lam

 9. lam hung
  Tháng Mười Một 10, 2011 lúc 9:44 chiều

  Suong con gi bang lam tinh va bop chim va bu vu nguoi dep.

 10. lam hung
  Tháng Mười Một 10, 2011 lúc 9:45 chiều

  Minh choi em chan dai da lam , chim em dep va nho suong lam.

 11. caothong
  Tháng Mười Một 23, 2011 lúc 2:55 chiều

  hay lam

 12. Tháng Mười Một 24, 2011 lúc 2:36 chiều

  bu’ chim suong lam ha ??? Tui bu roi`, cha’n lam cac ban ak`

 13. hatrang
  Tháng Mười Một 28, 2011 lúc 3:11 sáng

  Toi va ban trai toi cung hay bu cho nhau. Ban trai toi bu chim toi da lam. That la suong de me. Ai da lam tinh ma khong duoc ban trai bu chim thi chua goi la hanh phuc.

  • tim
   Tháng Hai 24, 2013 lúc 8:56 sáng

   anh muon dc lam quen voi em lam

 14. hoa dai
  Tháng Mười Một 29, 2011 lúc 5:45 chiều

  Truoc khi lam tinh thi ve sinh sach se, chong minh bu vu va bu chim nua tieng . Dam thuy chay ra rat nhieu , luc nay chang cung rat hung tinh nen minh ngoi tren bung tu tu dut cu vao….. Kieu co gai cao boi lam phu nu suong lam. Cac ban thu xem

 15. lam hung
  Tháng Mười Một 29, 2011 lúc 6:16 chiều

  Lam tinh thi phai co giay phut om ap, so vu va bu liem mang lai giay phut tuyet voi cho nhau. Co ay thoi ken tuyet voi …chuc cac ban hanh phuc

 16. dan choi sai thanh
  Tháng Mười Hai 2, 2011 lúc 8:59 sáng

  that la ghe tom wa di vay ma cung ke ghe wa troi cung ay la no cuoi cho gap minh loai con gai de dang nhu vay lay lam vo cung khong yen tam

  • E•Core
   Tháng Năm 9, 2012 lúc 9:07 sáng

   kiểu con gái bây giờ như thế nhiều lắm

 17. lam hung
  Tháng Mười Hai 6, 2011 lúc 6:42 chiều

  Co gi ma ghe day ban , ai lam tinh thi cung vay thoi

  • E•Core
   Tháng Năm 9, 2012 lúc 9:08 sáng

   cảm giác thế nào ah!~ =))

   • nứng
    Tháng Năm 11, 2012 lúc 3:54 chiều

    sướng tận mây, ko biết trời đất là gì nữa, chỉ muốn đc quyện vào nhau mãi thôi, kiểu này thì E.core chưa đc bú lần nào?

 18. Dung
  Tháng Mười Hai 7, 2011 lúc 11:19 sáng

  Mình mới quan hệ với bạn trai, nên nhiều khi anh ấy muốn những kiểu mà mình chưa dám. Bạn nào là nữ tư vấn giúp mình nhé. Các bạn nam vui lòng lịch sự không bậy bạ nha. Cảm ơn nhiều

  • tran nghiem
   Tháng Ba 8, 2012 lúc 6:27 sáng

   Tai sao lai la nu moi tu van dc cho ban, mam thi moi noi ro cai ham muon dc cho ban ro chu, mong rang cach day may thang nen thoi diem nay ban da co nhieu kinh nghiem hon, thuc ra minh la nam gioi va minh thay cach huong dan nhu tren tuong doi dung day ban a. Dan ong doi khi con khong dam noi ra dieu minh muon huong chi cac ban la nu thi chac con kho noi hon nua, cuoi cung minh mong la du mam hay nu thi deu muon dc huong thu nhu nhau ca, neu mot nguoi chua dc thoa man va thay tinh duc la tuyet voi thi can xem lai ban tinh cua minh.

  • man
   Tháng Tư 19, 2012 lúc 9:26 chiều

   cứ để cho bản năng dẫn dắt, đừng quan tâm đến bất cứ gì khác

  • Vu trinh
   Tháng Tư 18, 2013 lúc 3:48 sáng

   Vo tu di ban gai

  • vo binh
   Tháng Ba 7, 2014 lúc 7:29 sáng

   ban cho cau ta choi kieu vac cay qua nui chua
   kieu 69
   kieu cao boi my cuoi ngua
   kieu cho
   kieu dung
   ……

 19. ngoc tu
  Tháng Mười Hai 8, 2011 lúc 10:49 sáng

  Quan he tinh duc la chuyen binh thuong nhung dieu quan trong la biet cach bao ve va tranh thai, neu ban chua muon co baby hay nhung nguyen nhan khac. Truoc khi lam tinh thi phai co thoi gian au yem + vuot ve … de ban co cam giac hung tinh truoc, dieu nay thi ban de nhan biet vi khi do am dao tiet chat nhon rat tron de ban tinh cua ban cho DV vao. con tuy theo kinh nghiem cua nguoi dan ong ma lam cho ban suong.

  Co rat nhieu kieu quan he tuy kieu ban cam thay thoai mai thoi, nhung thuong thi kieu truyen thong hay kieu nu tren nam …v..v dung qua voi thi ban se thay dau va co an tuong xau quan he tinh duc. That su lam tinh rat la suong.. chuc ban thanh cong

 20. thi no
  Tháng Mười Hai 15, 2011 lúc 9:24 chiều

  Minh va ban trai lam tinh 5 lan trong tuan, chang bu vu va so chim 20 phut truoc khi choi. Tay chang vuot ve xoa bop suong te dai. Den cho chay nuoc roi chang moi dut cu vao ma nac. Cu chang to , cung lam. May chang Tay lam tinh thi tuyet voi lam, suong tan may….

 21. thi no
  Tháng Mười Hai 15, 2011 lúc 9:43 chiều

  Chang chieu chuong minh lam, cam giac chang dam ngap cu vao . …oi ….roi ngam nhu vay vai phut, khi chang rut ra cu chang uot het vi dam thuy. De co cam giac chang cu dam vao roi lai rut ra.. luc minh chiu het noi thi chang om minh mac nac dien dai den khi xuat tinh….n ghe ke ma cac ban da thay suong roi chu dung noi chi la minh…. Lam tinh la chuyen tu minh cua con nguoi.. nen trao doi hoc hoi de cung nhau co mot dem tuyet voi…

 22. em thich anh lam em nhu vay
  Tháng Mười Hai 22, 2011 lúc 7:51 sáng

  Mình cũng thường làm tình với bạn trai mình. Anh ấy làm tình rất tuyệt, hôn mình đắm đuối rồi xoa bóp vú cho mình phê tận mây, rồi anh ấy…. cho tay vào chim mình thật bất ngờ, vuốt ve 2 bên chim rồi rà rà hột le làm mình sướng tê dại, tay anh ấy cứ miết lên miết xuống làm nước chim của mình ra quá chừng luôn hà! Sướng lắm mấy bạn ơi. Xong ảnh liếm chim mình rồi mút mút hột le và 2 bên cánh nữa đã ơi là đã. Nghĩ đến mà mình ướt chim rùi, xấu hổ quá àh!

  • Tháng Năm 17, 2012 lúc 12:09 chiều

   khong xau ho dau ban. co nhung kieu hay hon the nua do ban ,lau lau minh phai kham pha nhung thu moi me .

  • Vu trinh
   Tháng Tư 18, 2013 lúc 3:50 sáng

   Bạn sướng nhỉ người ui mình ít làm lắm

  • conmeo73
   Tháng Sáu 14, 2013 lúc 6:05 sáng

   em sao giong anh vay. làm tình het minh.ko thay met và ko bao gio la..thoa mãn

  • Tháng Tám 6, 2014 lúc 5:40 sáng

   tinh duc ko co gi la xau, minh day, moi lan gap nguoi yeu trong 2~3 gio thoi, thuong phai lam tinh 3~4 lan, moi lan 30~45 phut.. minh cung thich va khoe lam ve khoan nay voi nguoi minh yeu thuong.. vay ma co nang con chua chiu va thoa man nua day

 23. lam hung
  Tháng Mười Hai 22, 2011 lúc 4:39 chiều

  Ban cung hanh phuc qua roi…minh cung cho ban gai minh len tan may…nen minh moi hon nang va bop vu la nang da nung roi. Nang suc cu minh cho den cung roi nang nam dang rong hai chan roi tu nang cam cu ming dut vao chim nang. Tieng dong ot et khi dam vao rut ra.. suong lam…… chim nang nho rat cam giac

  • Tháng Một 3, 2012 lúc 3:06 sáng

   Xem tjp cau ckuyen ntn day chj ro kaj.k xem tjp dc ckan wa

 24. S.oral89
  Tháng Một 13, 2012 lúc 4:59 sáng

  Sướng nhất là khi làm tình được người yêu vừa bóp vú vừa dập. Lúc đó cảm giác như trên mây luôn. Được dạng chân hết cỡ cho người mình yêu chọc con cu vào còn gì bằng đâu. Nứng quá à

  • Thuy nguyen
   Tháng Năm 2, 2014 lúc 7:06 sáng

   Cac ban lam minh thay kho chiu that do,so phan minh ko duoc may man,nguoi chong ma minh da yeu va co gang vung dap bao nam qua cho tinh yeu nay gio chang ra gi het,minh vua sinh e be duoc gan 1thang roi va minh da li di,hien tai minh dang buon va dau kho lam

   • Đức
    Tháng Mười 27, 2014 lúc 7:56 sáng

    Chia sẻ với tâm trạng của bạn.
    Hãy cố gắng lên bạn nhé…
    Phụ nữ sinh ra là để được yêu thương…!
    Chúc cho 2 mẹ con luôn khỏe và riêng bạn sẽ có đc hp nhé!

 25. hoa dai
  Tháng Một 13, 2012 lúc 9:06 chiều

  tui minh hay thu cac kieu lam tinh de doi moi mot chut, nhung minh rat nhay cam moi khi chang chi bop vu hoac so chim minh mot chut la minh cam chay nuoc roi.Tay chang dieu nghe lam … minh cung thich nu ngoi tren nam dam vao cung suong lam , minh chi nhap vai cai thi da cuc khoai roi… va chang de xuong dam lut can….. Cu chang to va cung lam nen minh suong ngat ngay… Thit ma dam thit thi nho doi do nhe.

 26. bl
  Tháng Một 13, 2012 lúc 11:23 chiều

  Lan sau ban thu ngoi tren bung chang , chang co the nac len hoac ban va tay chang van bop ca 2 vu ban… kieu nay rat mau suong.

  Dem nao minh cung choi nen toi minh chi mac quan lot thoi nam duoi suong wa chi biet ren thoi…

 27. Harry
  Tháng Một 18, 2012 lúc 5:47 sáng

  mình mới có bạn gái, ẻm còn trinh, mình muốn làm tình nhưng sợ ẻm đau.

 28. tran huy
  Tháng Hai 1, 2012 lúc 1:53 chiều

  minh rat muon lam tinh nghe cac b an ke ma minh hung wa. uoc chi minh duoc bu chim motl lan nhi

 29. Tháng Ba 25, 2012 lúc 11:25 sáng

  lam tinh ma duoc liem chim la hp nhat . ban gai minh rat nghien minh liem chim ,

 30. cu to
  Tháng Tư 2, 2012 lúc 1:14 chiều

  doc ma cu minh cung ngac. di cong tac xa ban gai nen chi duoc duoc lam tinh nang moi lan ve phep thoi. chim ban gai minh mup lam,… nhac toi them chim em yeu qua….chep chep

 31. lam hung
  Tháng Tư 2, 2012 lúc 4:18 chiều

  Ban hanh phuc roi , con gai ma chim mup thi dam vao cuc phe…. ban gai minh goi cam va nang me cu minh lam …. minh chi moi bu vu la nang coi do cho minh bu chim roi. co khi nang ngoi tren bung minh nac manh liet… suong lam.

 32. cam van
  Tháng Tư 3, 2012 lúc 9:27 sáng

  Chim dep ma uot nang dang chan de chang de dau cu ca ca, xuong roi dam vao thi con gi bang. Chim nho om sat cu lam chang suong hon. phai khg cac ban

  • danong_tungtrai
   Tháng Tư 6, 2012 lúc 10:16 sáng

   @Cẩm Vân tả hay quá.

 33. Hoang gom
  Tháng Tư 6, 2012 lúc 3:14 chiều

  Doc xong nuong wa troi luon.nhung ko biet la ngoai doi co ai de dai vay ko ne?hihi

  • littlebear
   Tháng Tư 26, 2012 lúc 2:26 chiều

   Toi lay chong hon hai nam nhung chua mot lan biet cam giac sung suong la gi, toi chi thay so tinh duc, dau va dau. Vi chong toi ko bao gio au yem toi, vuot ve hay thom toi, chi hung huc lam luon, khien toi so hai va dau. Mac dau toi kha’ xinh dep va dang yeu nhu nhan xet cua moi ng chu’ ko phai xau xi

   • danong_tungtrai
    Tháng Tư 30, 2012 lúc 8:40 sáng

    Bạn nên chủ động làm cho chồng giảm “hung huc”, khi đó anh ấy sẽ nhận thấy cách làm cả 2 hạnh phúc.
    Chúc bạn vui vẻ

   • zduu66@yahoo.com.vn
    Tháng Sáu 23, 2012 lúc 6:36 chiều

    999999999999

   • Vu trinh
    Tháng Tư 18, 2013 lúc 3:52 sáng

    Ôi thật tiếc một đóa Hoa như bạn nói

 34. nứng
  Tháng Tư 28, 2012 lúc 5:54 sáng

  thèm đc ai đó bú chim quá. đọc xong chim ướt nhẹp rồi. chỉ muốn cho nguoi yeu hít hà, bú liếm.

  • thanhtrung
   Tháng Năm 1, 2012 lúc 2:14 chiều

   minh cung thich bu chim lam

 35. anh
  Tháng Tư 28, 2012 lúc 3:47 chiều

  lam tinh ma ko bu chim thi la nguoi khong biet lam tinh va chua dc thuc su hanh phuc

  • Zzan
   Tháng Năm 1, 2012 lúc 4:20 chiều

   Chim minh uot mep khi doc luon, nho nguoi yeu wa, hic. Bu chim da va phe lam. Luc bo cu vao nac troi oi, suong kinh hon. Muon di nghi mat cho nguoi yeu tha ho lam tinh wa.

 36. lananh
  Tháng Năm 2, 2012 lúc 2:48 chiều

  đọc những dòng tâm sự mà nứng quá. tưởng tượng có ai đó đang quỳ gối ở dưới bú liếm mà thấy sương quá. chỉ muốn chạng chân ra để đc bú liếm

  • danong_tungtrai
   Tháng Năm 7, 2012 lúc 4:15 chiều

   Bạn nhạy cảm quá, “ai đó” tức là ko nhất thiết là bạn trai sao??? Neu dung thi mình muốn thử với bạn quá. Hihi

   • nứng
    Tháng Năm 11, 2012 lúc 3:47 chiều

    mỗi lần vào trang này, chim mình ướt nhẹp, nở to và như đang hít thở luôn ấy chứ. ai váo đây ko thèm mới lạ. .

   • lananh
    Tháng Năm 12, 2012 lúc 8:54 sáng

    nếu có bạn trai thì cho bạn trai và chính mình thỏa mãn rồi.

   • Thanh Cong
    Tháng Năm 16, 2012 lúc 3:57 sáng

    ban lam minh thay hoi hop qua!

  • phong no
   Tháng Một 29, 2014 lúc 12:18 sáng

   The vay để, em giúp chi dc ko.

 37. NVTeo
  Tháng Năm 4, 2012 lúc 7:17 sáng

  nứng quá à….
  MÌnh cũng thường bú chim pồ khi làm tình, dùng lưỡi liếm vào hột le của em….rồi ngoáy….
  chim em ướt nhẹp và nước ra nhìu lắm….
  Thèm có em nào dạng chân ra để bú chim quá…vừa bú vừa bóp vú….vân vê đầu ti…
  nứng quá !!!!

 38. Tan
  Tháng Năm 8, 2012 lúc 5:12 sáng

  Truyen hay wa. Them lam tinh qua.

 39. Zzan
  Tháng Năm 17, 2012 lúc 3:42 chiều

  Nguoi yeu minh lam tinh phe lam. Anh om minh thoi la chim minh chay nuoc roi. Anh de rau ca ca vao chim, hon chim lau lam, chac anh them lam. Dang bo cu vo nac nhip nhag roi anh lay ra, minh chiu ko noi. Xong anh bu chim tiep, minh nay len van anh dut cu vao. Anh dut ra dut vo chim tiep cho da roi xuat tinh vao chim luon. Dao nay gan cuoi roi, tuan chi lam 2 lan. A noi thich di bien choi e da lam. Nen minh se honey o bien.

  • CHIM
   Tháng Năm 19, 2012 lúc 7:01 sáng

   CHÚC MƯNG BAN

 40. buồn tình
  Tháng Năm 22, 2012 lúc 6:21 sáng

  đọc thấy sướng, nghĩ thấy thương mình. Toàn phải trả tiền mà khong thoai mai hic hic

 41. Boy thich bu chim
  Tháng Năm 24, 2012 lúc 3:54 chiều

  Troi oi , doc ma phat them !

 42. Tháng Năm 26, 2012 lúc 1:25 chiều

  doc ma thay them

 43. Dyan
  Tháng Sáu 29, 2012 lúc 4:47 chiều

  Sao k lập hội swingings nhỉ, :)

 44. bibi
  Tháng Sáu 29, 2012 lúc 7:19 chiều

  lần nào làm tình với người iêu mình củng bú chim ẻm, đã lắm đó, giờ cũng đang thèm quá đây

 45. caidu
  Tháng Bảy 6, 2012 lúc 9:37 sáng

  hihi…sướng thật nhỉ ? ai đã từng thử thì biết !

 46. fff
  Tháng Bảy 13, 2012 lúc 1:32 chiều

  hay qua suong te con cu luon

 47. saig0n__plus
  Tháng Tám 1, 2012 lúc 1:20 sáng

  minh doc xong roi mun chay wa nha nguoi yeu choi cho da. nung qua di a.

 48. DJ CUong
  Tháng Tám 6, 2012 lúc 6:44 chiều

  cac ban co biet mui con trinh choi co da~ hon mui mat trinh khong vi minh moi dc cam nhan mui mat trinh khong caca ban ai biet tra loi minh
  .

 49. Tháng Tám 10, 2012 lúc 4:11 sáng

  tốt nhất là ko nên dính vào mấy cái thứ này,nếu mà dính vào chắc mjnh` ngất ngay tại chỗ lun quá

  • dam thu
   Tháng Tám 16, 2012 lúc 1:34 chiều

   bạn là nam hay nữ vậy. nếu k có cảm giác gì vậy mà cũng chui vô diễn đàn này.

 50. 1991
  Tháng Tám 18, 2012 lúc 4:20 sáng

  anh chị giúp em với , em co cô bạn gái cổ hiền lắm em không biết làm cách nào để ngỏ lời lên giường hết , giúp với !!!!

 51. huy
  Tháng Tám 21, 2012 lúc 7:53 sáng

  minh cung co ban trai anh liem chim minh rat la phe

 52. hoang hoai nam
  Tháng Mười 1, 2012 lúc 9:51 sáng

  dc bú liếm là sướng nhất , làm tình phải có dạo đầu hôn hít liếm mút kích thích nhau cho khơi gợi cảm giác thèm khát tới đỉnh điểm rồi qh mới là làm tình , đâu phải cứ cho vào rồi làm mọi chách nhanh nhất xuất ra là sướng , làm tình là 1 nghệ thuật chứ ko phải là 1 thứ nhu cầu sinh lý .

 53. HIENVAN2
  Tháng Mười 3, 2012 lúc 6:58 sáng

  cau chuyen nay sao giong chuyen cua toi co vo roi ma van chua biet chuyen pha trinh la gi

 54. Thái Nguyên
  Tháng Mười 8, 2012 lúc 7:09 sáng

  mình cũng vậy khi làm tình với phụ nữ mình cũng rất thích bú chim chị em và thích được bú lại

 55. Them wa
  Tháng Mười 9, 2012 lúc 12:29 chiều

  Nhac ma phat them,u oc j duoc 1 nguoi con gai cho minh bu thu xem the nao hjhj

 56. susukunu
  Tháng Mười 30, 2012 lúc 1:19 chiều

  minh bu chim nhieu roi ,nhung bu em nao ma ra nuoc thi moi suong, dut cu cua minh vao ko suong = bu chim em va tay ve dau vu

  • tu
   Tháng Chín 27, 2013 lúc 6:18 chiều

   màn làm tình nào kết hợp cả 3: bú chim, bóp+bú vú, nắc cu sâu lút cán trong chim là tuyệt vời nhất. mình khá thích cách “yêu” mạnh mẽ

 57. thèm
  Tháng Một 12, 2013 lúc 6:41 sáng

  phải chờ chồng về hôn cu cho đã, ướt hết quần rồi, thích quá

 58. thèm
  Tháng Một 12, 2013 lúc 6:43 sáng

  cái cảm giác râu chồng cạ cạ ào chim, lịm luôn. rồi hơi thở vào gáy, ôi, sướng quá chồng ơi, cảm ơn chồng đã hôn và dạy em cách bú anh, yêu chồng , yêu cu chồng !!!!!!!!!!!!!!

  • hit
   Tháng Một 15, 2013 lúc 3:27 chiều

   Vừa cho vợ ngậm mấy điếu mà phê quá

 59. miny
  Tháng Một 12, 2013 lúc 1:47 chiều

  truyện hay nghe cung được

 60. Hoang
  Tháng Một 15, 2013 lúc 11:23 chiều

  Truyen hay. lam minh cung muon liem chim qua ne !

 61. lala
  Tháng Một 30, 2013 lúc 6:24 chiều

  phe

 62. ngocanh
  Tháng Năm 29, 2013 lúc 1:12 sáng

  doc xog ma mun co ng bu mjh ghe ,cau truyen hay that do

  • aaaa
   Tháng Sáu 14, 2013 lúc 3:20 chiều

   cho minh so phone di

  • hoang
   Tháng Chín 12, 2013 lúc 5:09 sáng

   chuyen nay the ma tim chua duoc tinh nguyen vien cho ban
   a?

  • Minh
   Tháng Chín 26, 2013 lúc 5:57 chiều

   Cho mình số phone đi bạn

  • Đức
   Tháng Mười 27, 2014 lúc 8:01 sáng

   Trân trọng cảm xúc của bạn NgocAnh… vì đó là cảm xúc thật…
   Nếu đọc xong mà không cảm xúc là không bình thường…!?!

   • lavender
    Tháng Mười 29, 2014 lúc 2:35 sáng

    Hoàn toàn đồng ý với bạn Đức và bạn Ngoc Anh

 63. huong
  Tháng Sáu 28, 2013 lúc 7:09 sáng

  lam chuyen ay hay den vay sao? minh rat to mo muon biet nhung lai thay ghe ghe the nao ay!

  • Quý
   Tháng Bảy 14, 2013 lúc 11:56 sáng

   Làm tình hay lam nhat la bu liem cho nhau phe ko ta dc

  • hoang
   Tháng Chín 12, 2013 lúc 5:07 sáng

   Ban con chua trai qua la phi hoai tuoi xuan do nghe!

  • Minh
   Tháng Chín 26, 2013 lúc 5:55 chiều

   Làm đi em

 64. Tháng Bảy 26, 2013 lúc 5:36 sáng

  thèm, có bạn gái nào ở hà nội k ạ

 65. Nguyễn Minh Trí
  Tháng Chín 30, 2013 lúc 3:13 chiều

  em là boy có người yêu xa nhưng chưa làm tình. haizz em đọc cái này xong là con cu của em nó nhổng lên làm em không chịu được.

 66. Pé Cún Con
  Tháng Mười 1, 2013 lúc 11:04 sáng

  Tôi thường cùng bạn trai vào khách sạn Anh ấy nút chim tui,trời ơi! Đã !

 67. My
  Tháng Mười 3, 2013 lúc 10:25 chiều

  Bu chim thi suong nung … nen minh 69 cho nhau den luc chiu het noi thi ban trai minh dam cu lut sau vao chim minh dap lien tuc …….ca 2 deu suong……..

 68. Minh
  Tháng Mười 7, 2013 lúc 12:52 sáng

  My ơi! Thèm quá rồi My ơi, cho mình tham gia với!!!

 69. minh
  Tháng Mười 15, 2013 lúc 8:22 chiều

  trước khi đút cu vô chơi chim mình bạn trai mình cũng thường bú chim và bóp vú mình lắm, anh ấy cũng thích thọc tay vô chim mình móc nữa. mình thích cách làm tình mạnh mẽ của anh, tụi mình ở cách nhau không xa lắm, mỗi tuần chơi 3 lần, lần naò cũng phải ra 4-5 lần ảnh mới chịu. cảm giác dạng chân ra cho người yêu chơi thật sung sướng và hạnh phúc! lúc làm tình anh luôn xuất tinh vào chim mình chứ không xuất ra ngoài, mình thích anh xuất tinh xong thì vẫn để cu nút chặt chim mình thật lâu để tinh trùng không chảy ra, như vậy mới có cảm giác hoàn toàn thuộc về nhau, hoàn toàn hòa làm một.

 70. Tan
  Tháng Mười 15, 2013 lúc 11:25 chiều

  Ban gai mnh thich duoc bu vu , tay thi xoa hot le .Nang suong cu oun eo …sao do minh bu lon ..thoc luoi vao ..nhu du .Tay ban gai suc cu minh lien tuc…den luc nung chiu het noi dut cu dap 1 phat suong .Cu minh 16cm luc cuong nen dam lut can lam con gai suong te luon.

 71. My
  Tháng Mười 16, 2013 lúc 9:07 chiều

  @ Minh lam tinh rat la suong , tui minh lam tinh moi dem do Minh vi ban trai minh la ngoai quoc .Than hinh anh rat the thao +goi cam…khi tui minh gan nhau cu nut luoi va tay anh cu bop vu + vout khap ca nguoi.Cu the khoang 15 phut thoi la chim minh da out roi . Luc nay tui minh khong co mieng vai tren nguoi, anh bu vu roi bu chim minh 20 phut. Minh rat mau suong khi anh bu liem chim nen chay dam thuy nhieu .Ban trai minh cu da cuong nhu minh cung bu cho anh suong…dau duong vat hoi to va cu anh rat cung khi cuong.Luc dang nung ma ban trai minh cu dam can vao roi rut ra , khi anh dam lut sau vao chim dap mot phat,,, cu nghe ot et …anh noi chim minh nho om sat cu nen mau suong, Moi khi choi anh luc nao cung lau minh roi moi di tam de ngu. Khi ban choi xong tinh than thoai mai rat de ngu.

  • Minh
   Tháng Mười 20, 2013 lúc 4:23 chiều

   My cho mình sđt nhé, My diễn tả làm Minh thèm quá rồi nè!

 72. N
  Tháng Mười 16, 2013 lúc 10:49 chiều

  My noi dung do cac ban ..Dan ong Tay choi phe lam mieng bu vu , tay thi cha vao chim nhat la hot le, luc nay con gai banh chan ra de cho bu chim thoi .Dan ong ngoai quoc cu to va dap lau nen lam con gai suong….dung khg cac ban ? cho y kien nhe.

 73. Hoàng
  Tháng Mười Một 12, 2013 lúc 4:07 sáng

  mọi người diễn tả làm mình thèm quá ak, ước j bây giờ có người bú chim bú vú cho mình, nắc cu vào chim mình nữa. mình muốn biết cảm giác sướng đó là như thế nào quá đi.

 74. mika
  Tháng Bảy 12, 2014 lúc 7:03 sáng

  Thèm dc bú chim người yêu quá, cho cu vào chim thì sướng lắm

 75. ngo van vy
  Tháng Bảy 17, 2014 lúc 2:14 sáng

  Toi van hay bu chim vo va vo van bu chim toi . That la tuyet voi dan tro thanh nghien luon cac ban hay thu xem

 76. phuongtim
  Tháng Chín 12, 2014 lúc 3:00 chiều

  vợ chồng mình cũng rất thích bú nhau

 77. cách làm đẹp da
  Tháng Chín 17, 2014 lúc 2:49 sáng

  I’m not sure where you’re getting your information, but
  great topic. I needs to spend some time learning much more or understanding more.
  Thanks for magnificent info I was looking for this
  info for my mission.

 78. Tháng Mười Một 22, 2014 lúc 9:29 sáng

  Thanks for sharing your thoughts

 79. nguyen tuan dat
  Tháng Mười Một 22, 2014 lúc 6:05 chiều

  Cam on tac gia nhieu

  … tôi chưa biết mùi phá trinh con gái ra làm sao vì người yêu đầu tiên của tôi cũng đã mất trinh trước khi đến với tôi. Ngoc cũng đã mất trinh trước khi quen tôi. Thôi thì ước mơ được phá trinh con gái phải dừng và Ngoc sẽ chỉ là một người tôi làm tình suốt quảng đời còn lại vì Ngoc sẽ là vợ của tôi.

  Thế rồi tôi và Ngoc thành đôi vợ chồng hạnh phúc, da co hai mat con voi nhau…

 1. No trackbacks yet.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

Theo dõi

Get every new post delivered to your Inbox.

%d bloggers like this: