Cô Thư Ký (12)

Cô Thư Ký (12)

Trong một bửa ăn tối như thường lệ, hôm nay thì chỉ có 3 bát súp và ít bánh mì mà thôi. Ăn xong chúng tôi chuyện trò vui vẻ. Vợ tôi và cô thư ký thường nhìn nhau có vẻ bí hiểm và cười cười, tôi thấy có vấn đề liền hỏi:

– Em và cháu có gì không nè ….

– Em có vấn đề, đương nhiên là có gì. Em với nó có bàn với nhau một chuyện khá tế nhị …

– Chắc là vui lắm phải không? – Tôi lộ vẻ tò mò vui ….

– Đã lâu rồi … – Vợ tôi lấp lững – … vợ chồng mình không có làm tình với nhau vì sinh con ….

Cả tôi và vợ tôi đỏ mặt, không hiểu tại sao.

– Hôm nay em rất khoẻ – Vợ tôi tiếp – và rất muốn làm tình với anh, là chồng của em. Nhưng em muốn cháu nó học hỏi và quay phim kỷ niệm về chuyện làm tình của mình. Cháu nó cầm máy quay kỹ hơn là mình để máy một chỗ quay như mấy lần trước.

– Nhưng …. – tôi bỏ nhỏ …

– Anh sợ cháu nó xem và … nứng quá phải không? Em có thuốc giảm cơn nứng. Cháu nó vừa mới uống

– Nhưng ….

– Anh mắc cỡ hả … anh ngại hả … Em không ngại thì anh đừng ngại …

Đã lâu tôi không có làm tình với vợ, chỉ làm tình lén với cô thư ký trong văng phòng mà vợ tôi không biết. Bây giờ tôi làm tình với vợ tôi trước mặt cô thư ký thật là …. tôi không biết nói sao nữa …

Vợ tôi để tôi lặng một chút rồi đứng lên kéo tôi vào phòng với ánh điện sáng choang. Cô thư ký đi sau. Máy quay có sẵn rồi, cô ấy cầm lên và sẵn sàng. Tôi biết nên nhiệt tình cho vợ tôi vui.

Tôi ôm chầm vợ tôi và hôn lên môi nồng thắm, một tay tôi xoa đầu vợ tôi một tay tôi xoa mông. Tôi từ từ hôn lên cổ và tay đồng thời xoa khắp lưng và mông cùng sau gáy. Vợ tôi từ từ cởi áo quần tôi ra và lòi ra con cu đang cương cứng. Tôi cũng cởi áo quần từ từ của vợ tôi và vừa hôn vừa bóp vú và cũng vừa bóp chim vợ.

Chim vợ tôi ướt chèm nhẹp chứng tỏ vợ tôi thèm làm tình dữ dội. Tôi dìu vợ tôi lên giường và vừa hôn khắp nơi và vừa bóp vú bóp chim. Vợ tôi uốn éo oằn oại trong cơn đê mê nhục dục mà tôi chỉ mới làm khúc dạo đầu. Tôi ụp mặt vào chim vợ và bú chim vợ.

Tôi đưa lưỡi vào chim ngoẹ ngoậy mạnh làm vợ tôi rên rỉ và thỉnh thoảng cong người lên và lấy hai tay đè mạnh đầu tôi vào chim là tôi khó thở. Tôi lâu lâu lại nút hột le lòi ra ở trên chim hoặc lâu lâu lấy lưỡi đánh nhẹ nhẹ làm vợ tôi rên mạnh hơn và rú nho nhỏ như là sướng chưa từng sướng.

Tôi dừng lại và nằm ngữa ra. Vợ tôi nằm úp lên tôi ngược lại kiểu 69 rồi bú cu tôi còn tôi thì bú chim vợ. Vì chim vợ tôi úp lên mặt tôi nên nước chim chảy lên mặt tôi và xuống cổ vì tôi nuốt nước chim vợ tôi không hết.

Khi con cu tôi quá cương thì vợ tôi chơi tôi kiểu nữ phía trên. Vỡ tôi đút cu tôi vào chim mà cưỡi ngựa nhún lên nhúng xuống rên rỉ khôn xiết vì quá nứng. Vợ tôi nhiệt tình chơi tôi làm giường rung rung. Mệt quá thì tôi và vợ đổi tư thế theo kiểu truyền thống là tôi nằm lên vợ đút cu vào chơi và hai chân vợ tôi cặp mông tôi.

Tôi nhịp đều đều cũng như lúc nhanh lúc mạnh. Vợ tôi thở hổn hển và rên la: “đã quá anh, em sướng quá chồng ơi, … chơi chơi….”…

Vợ tôi oằn oại nhiều hơn và cong mình lên mấy lần vì lên đỉnh. Khi vợ tôi gần như ngất đi thì tôi dừng lại và hai vợ chồng ôm nhau một lát.

Tôi nằm ngữa ra, vợ tôi vừa bú chim tôi vừa xoa xoa hòn dái. Vợ tôi nút và cho ra vào miệng mạnh mẹ khiến tôi cũng rên rỉ và la: “sướng quá vợ ơi,… mạnh lên, nhanh lên …. ” Cuối cùng tôi cũng xuất tinh vào miện vợ tôi … Vợ tôi nuốt hết và xoay lại hôn lên môi tôi thật âu yếm …

Một lát vợ chồng tôi mặc áo quần vào và cùng cô thư ký ra ngoài bàn ăn tiếp tục bữa tối. Cả ba râm rang chuyện làm tình cũng như bàn về kỹ thuật làm tình cũng như kinh nghiệm. Riêng cô thư ký tỏ ra như là người chưa biết làm tình.

Tối đó vợ chồng tôi ngủ say.

Sáng đi làm, tôi nhớ hồi tối cho nên đè cô thư ký làm tình 2 lần nhưng không có xuất tinh.

Cô thư ký có vẻ như rất thoả mãn và sung sướng khi mà vợ tôi cho quay và xem vợ chồng tôi làm tình như thế nào.

One thought on “Cô Thư Ký (12)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s