Gái Văn Phòng (7)

Gái Văn Phòng (7)

Tuấn nảy ra ý tưởng táo bạo: “làm tình vợ ngay trong văn phòng trước mặt Loan”.

Tuấn gọi vợ: “Em à, anh muốn em vào văn phòng anh, bất ngờ tấn công anh và làm tình anh. Tự nhiên anh thèm cảm giác đó. Vợ chồng mình thay đổi mùi vị cho thêm nồng nàn nhé. Em đóng vai em tấn công anh và bắt anh chìu em”.

Vợ Tuấn mắc cỡ nhưng vì yêu chồng cũng tưng tưng và rân rân trong người. Vợ Tuấn sắp xếp mọi thứ và đi đến gặp Tuấn. Trong lúc đó Tuấn gọi Loan: “Anh có vài thứ em cần giúp.”

Loan vào văn phòng Tuấn. Tuấn chỉ Loan đến salon với đống giấy tờ. Loan biết là phải sắp gọn lại vì khối Sale/Marketing mới chuyển sang hàng đống giấy tờ mà cả khối Chăm sóc khách hàng của Tuấn phải làm lại để kiện toàn dữ liệu.

Vợ Tuấn vào văn phòng và nhanh chóng ôm Tuấn và nói: “Trời ơi, em thèm làm tình chồng em quá!!!! Em muốn đè anh ra làm tình”. Vợ Tuấn không thấy Loan ở góc phòng vì hăm hở đi thẳng tới Tuấn. Vợ Tuấn nhanh chóng tự tuột hết quần áo và loã thể. Vợ Tuấn hôn tuấn tới tấp và lột quần áo Tuấn ra.

Tuấn ôm chặt vợ để vợ không thấy Loan và ra dấu Loan núp vào chỗ nào đó vì không thể mở cửa trong lúc này. Thấy Loan núp sau ghế salon thì Tuấn cảm thấy “an toàn” mà nói những từ ngữ dục tính.

Hai vợ chồng quấn quít và bú liếm nhau cùng nhau nói những từ dục tính: “chim”, “bướm”, “nứng”, “làm tình”, “đã”, “sướng”, “nắc”, “đâm thọt”,… Trong lúc đó Loan mặt đỏ rần và cảm thấy cũng nứng lên và nước trong chim rịn rịn ra.

Tuấn và vợ quần nhau trên bàn làm việc Tuấn, ghế của Tuấn. Cuối cùng thì vợ Tuấn đứng gập người hai tay chống lên bàn và chu mông. Tuấn đứng phía sau hai tay bóp ngực và xoa lưng vợ. Tuấn đút cu cương cứng từ phía sau vợ vào chim vợ mà nắc. Hai vợ chồng rên rỉ với từng cú nắc. Tuấn càng nắc mạnh thì vợ Tuấn càng rên xiết. Cuối cùng vợ Tuấn chịu không nổi gục đầu xuống bàn và hai tay bám chặt cạnh bàn mà sướng rân lên của sự lên đỉnh. Trong lúc đó Tuấn cũng sướng lên đỉnh và phóng tinh trùng vào trong tử cung vợ.

Hai vợ chồng cùng ngồi nghỉ trên ghế làm việc và thủ thỉ với những từ đầy nhục dục.

Loan quá nứng vì phải nghe những âm thanh của chuyện làm tình sống động của Tuấn và những lời thủ thỉ hai vợ chồng Tuấn.

Loan cảm thấy vợ chồng Tuấn quá trần trụi, xác thịt, nhưng hai con vật lợi dụng thân xác nhau và để thoả mãn cảm xúc nhục dục. Không như Loan nghĩ là vợ chồng lãng mạn và thăng hoa tinh khiết trong việc làm tình. Sao hai vợ chồng Tuấn hành xử nhau như trong phim cấp III. Quá nhục dục và xác thịt.

Loan không biết phải nấp bao lâu chứ ngồi sau ghế salon thế này cũng oải vì hơn 15 phút rồi.

Hơn 20 phút trôi qua, vợ Tuấn đi. Tuấn mặc áo quần lại nghiêm chỉnh và nói với Loan:

– Anh xin lỗi em!

Loan cảm thấy quê và ê chề vội ôm chồng giấy tờ đi ra ngoài.

6 thoughts on “Gái Văn Phòng (7)

    1. Hai nguoi cung lam tinh ma ca hai deu dam nhu vay moi suong duoc, vi bay gio minh moi de baby chu truoc day hai vo chong minh quan he mot ngay ca chuc lan suong lam nhung cung buon vi bay gio chong minh yeu roi nen ko duoc nhu ngay xua nua, bay gio moi lan minh hung len la minh tu thu dam ko ah!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s