Việt Kiều Hùng (18)

Việt Kiều Hùng (18)

Phương nằm ngửa trong tư thế thoải mái và chẳng e ngại với thân thể loã lồ. Cường được tự do sờ mó, liếm láp, hôn hít khắp thân thể Phương. Cường lật thân thể Phương qua lại mà bú liếm vuốt ve. Chưa bao giờ Cường thật thoải mái và tự do với con gái trần truồng như thế này.

Ít ngày sau, Cường chia tay Phương trở về Mỹ. Phương ở lại với chim đau rát và bắt đầu ngứa ngáy vì mọc da non ở vết thương và dễ nứng lên khi nghĩ đến tình dục và con cu cương cứng của Cường.

Hùng đã chuyển từ phòng “se” với người ta sang 1 căn hộ mướn khác trong khối nhà lớn gồm cả 100 căn hộ cho thuê. Hùng cảm thấy tự do hơn, yêu đời hơn, và thoải mái hơn.

Hùng gởi tiền cho Phương như đã hứa. Phương nguyện trong lòng là tập trung học hành và sẽ kiếm tiền khi qua Mỹ giúp gia đình cũng như xây dựng hạnh phúc với Cường. Dĩ nhiên Cường không biết chuyện giữa Hùng và Phương.

Hùng và Thủy liên lạc nhau qua e-mail và Yahoo chat. Hùng bắt đầu làm giấy tờ bão lãnh Thủy qua và hy vọng có một tương lai tốt hơn.

Cường trở lại Mỹ và gặp Hùng và nói rằng Phương rất nồng nàng và sâu sắc. Cường tỏ ra vui và hạnh phúc. Cường giúp Hùng mua tivi LCD, đầu máy, giàn âm thanh, laptop, Internet,… Những thứ này giúp Hùng cảm thấy có cuộc sống thú vị hơn và hưởng thụ hơn. Tuy rằng Hùng sẽ vất vả hơn vì đã chi ra nhiều và phải trả nợ sau khi “cà thẻ” mua những thứ đó; nhưng Hùng thấy cuộc sống có nhiều niềm vui hơn.

Thủy là cô gái từng trải và táo bạo. Thỉnh thoảng Thủy và Hùng gọi điện nhau và lúc nào Thủy cũng giúp Hùng thủ dâm với lời nói âu yếm và dục tình của Thủy. Thủy chủ động nói những lời dục tình, còn Hùng thì từ từ cởi hết áo quần và nằm trên giường mà sục con cu cương lên cứng ngắt. Những lời dục tình và nhẹ nhàng của Thủy giúp cho Hùng sung sướng trong lúc thủ dâm và Hùng cảm thấy như đang làm tình Thủy thật sự. Hùng cảm thấy sung sướng tột độ.

Gia đình Hùng xin lỗi Hùng và không bao giờ xin tiền Hùng nữa. Gia đình huề lại với nhau giúp Hùng cảm thấy không còn đơn độc. Mọi người hiểu nhau và biết lo cho Hùng và động viên Hùng có vợ con và lo cho tương lai của Hùng. Tâm lý Hùng dần dà cân bằng, làm và hưởng, làm và lo cho tương lai, làm và biết giao du với bạn bè,… Cuộc sống của Hùng ngày một có nhiều thứ chứ không chỉ chăm đầu vào làm và gởi tiền về VN như lúc xưa.

Phương được phỏng vấn trước và dễ dàng được cấp visa. Thủy được phỏng vấn sau đó 2 tháng nhưng phải cung cấp một số giấy tờ khác. Ai cũng khá bất ngờ tại sao Phương và Cường còn trẻ mà được Mỹ cho Phương qua lẹ hơn Thủy.

Hùng hơi lo nhưng dịch vụ bảo là tại vì Thủy có giấy tờ không rõ ràng như Phương, nhưng cũng qua thôi vì chỉ cần sở tư pháp ở VN chứng nhận mọi thứ là đúng. Việc chứng nhận cần thời gian khoảng 2 tháng. Hùng đỡ lo.

Phương qua Mỹ 2 tuần là đi làm ngay. Phương được làm công việc bỏ hàng vào bọc ở một siêu thị. Công việc đơn giản, ít tiền, không có bảo hiểm,… nhưng Phương thấy vui. Cường động viên Phương ráng làm tốt thì được đưa vào vị trí tốt hơn hoặc ít ra có chút kinh nghiệm về việc làm xin việc khác dễ hơn. Phương không phàn nàn nhưng luôn thích được làm việc.

Cuộc sống tình dục của Phương và Cường phải nói là thoã mãn vì Cường sung sức. Phương thỉnh thoảng nhớ đến những lúc ôm ấp với Hùng, những lúc sục cu Hùng,… Cho dù không thèm muốn Hùng nhưng chuyện tiếp xúc thân thể với Hùng đã xảy ra. Cho dù Hùng chưa làm tình Phương nhưng hai người đã khoả thân ôm nhau rồi.

Phương nghĩ Hùng đã trả tiền cho Phương để được tình dục nhưng chưa được. Trong lúc này Hùng chờ Thủy qua và chắc cũng thèm tình dục. Ý nghĩ cho Hùng làm tình bí mật vừa giúp Hùng thoả mãn vừa trả được nợ lúc xưa. Cho dù Hùng cho Phương nhưng Phương vẫn cảm thấy mắc nợ và trong lòng luôn áy náy.

Phương tâm sự lén với Hùng. Hùng an ủi là Hùng không nghĩ đến và mọi chuyện đã qua. Hùng mong Phương đừng áy náy và thắc mắc để lo cho tương lai.

Một hôm, Phương bí mật tới nhà Hùng. Hùng mở cửa ra và tưởng có Cường. Sau khi Hùng khép cửa lại thì Phương bất ngờ cởi hết quần áo và nói:

– Cháu muốn làm tình với chú, không phải cháu phản bội anh Cường mà cháu muốn giải toả những áy náy lúc xưa.

Hùng đứng trân trân không biết nghĩ gì …. Phương nắm tay kéo Hùng vào phòng ngủ của Hùng và Phương nằm lên giường banh hai chân ra hướng chim về phía Hùng và giang hai tay ra:

– Chơi cháu đi chú ….. Bú chim cháu đi chú …

Phương nảy nảy chim nhẹ nhẹ khiêu gợi Hùng. Hùng nhìn chim Phương với chùm lông đen thui và mép chim Phương đang ươn ướt. Hùng kìm không nổi áp miệng vào chim Phương mà bú liếm đồng thời đưa tay bóp vú Phương.

Đã lâu Hùng mới có cơ hội làm tình thật sự sau khi làm tình với Thủy lúc còn ở VN. Hùng bú chim Phương say sưa và nuốt hết nước chim của Phương. Sau đó Hùng bú vú và bú liếm khắp thân thể Phương. Phương kéo đầu Hùng và hôn nút lưỡi Hùng một cách chân thành và nồng nàng. Hùng cởi hết quần áo và lộ ra con cu cương cứng.

Hùng và Phương bú liếm thân thể nhau và cuối cùng Hùng đút cu vào chim Phương mà làm tình rồi phóng tinh trùng vào trong chim Phương trong sự sung sướng của tình dục.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s