Gái Già – 2

Gái Già – 2

Tôi phải đóng 2 vai, một vai cô gái 30 (tôi-30) trên chat với anh. Một vai thật tôi (tôi-34) là bạn cùng sở làm của anh.

Anh giữ mức bạn tốt với tôi ngoài đời và rất nóng bỏng trên chat. Anh tỏ lời ong bướm của tôi-30 và mạnh bạo gợi những tình huống dễ có tình dục như là: “Anh dẫn em đi dạo một nơi hoang vắng thanh bình và trong sáng. Em biết sao không? Anh nắm tay em hôn lên tay em và ôm em vào lòng. Và anh sẽ từ từ … ” Những tình huống gần như vậy thì tôi chen thêm đại loại như: “lãng mạn thật, từ từ gì anh, anh làm em lơ lững trong một khung cảnh trữ tình chỉ có hai đứa mình, từ từ gì anh …”

Vậy đó, tại sao anh không sống với thế giới thật, mà là thế giới ảo chỉ có chat với phone? Khó hiểu thật. Nhìn ngoài anh thật thà, nhút nhát, và hiền khô nhưng trên chat và phone với người không biết mặt thì anh táo bạo và lãng mạn. Tôi-34 ngoài đời không lẽ không đủ hấp dẫn anh?

Anh xin nhìn webcam của tôi-30. Tôi suy nghĩ kỹ. Tôi búi tóc cao, đeo bông tai to, đeo kính mát trong gọng vuông, đánh môi son, đeo dây chuyền nhựa hạt to,… Tôi-30 trông khác với tôi-34.

Anh thoạt nhìn tôi-30 trên webcam nói: “Sao em giống cái chị trong chỗ làm của anh”. Tôi cười: “Lúc trước anh nói rồi, hay là anh mê chị đó nên nhìn ai cũng giống chị ấy. Thường thì nguời ta mê người khác lúc đầu không nhận ra. Khi nhận ra thì muộn rồi.”

Anh nói là anh nói thật. Tôi làm ra vẻ buồn buồn khi anh so sánh tôi-30 với “ai” khác. Anh nói thông cảm vì anh thấy giống giống, người giống người là chuyện bình thường.

Anh ngây thơ thật và không có sành sõi nên tôi dẫn dắt anh dễ dàng. Nếu tôi không làm tôi-30 thì chắc chắn có nhỏ khác dẫn dắt anh. Tôi hỏi: “Em hỏi thật anh, anh trả lời thật. Anh quen và gặp mặt mấy cô trên mạng rồi? Anh đã từng thả lời ong bướm với họ cho vui không? Có hay không với em không thành vấn đề vì ai cũng phải có những cảm xúc trước khi biết nhau, không lẽ hơn 30 tuổi mà chỉ gặp em lần đầu tiên và đang “dê” em?”

Anh ngầm ngừ trên webcam và trả lời thật: “Anh thất bại 2 lần rồi em. Anh cũng rung động nhưng khi gặp mặt thì họ nói anh làm bạn thôi.” Tôi hỏi: “Tại sao anh không quen mấy người xung quanh, anh biết họ dễ dàng, biết gốc tích. Như em, anh biết gì ngoài chuyện em nói ra?” Anh trả lời: “Anh tin em.” Tôi hỏi: “Cô làm chung, anh chê già hả, hay anh mặc cảm. Thấy anh nhắc về cô ta vài lần, em biết anh cũng thích nhưng chưa đam mê, anh thích mà anh không biết. Cô ta ra sao mà anh không thích? Anh nói thật đi, em hiểu anh nhiều hơn, hiểu nhiều hơn thì tốt hơn phải không anh?”

Anh trả lời anh sợ sự sành sõi của tôi-34, sợ sự tự nhiên và hoạt bát, sợ sự chinh phục, mặc cảm chưa một lần … ôm gái. Anh thú nhận anh là trai già còn … trinh. Anh mặc cảm nhiều thứ với xung quanh, sợ bị chê,… Rồi anh tâm sự thật.

Tôi khóc trên webcam trước sự tâm sự của anh. Tôi cũng trong hoàn cảnh cô đơn như anh nhưng tôi khác anh tôi mạnh mẽ và bạo dạn và cũng từng trãi nhiều cho dù còn trinh.

Tôi giả vờ: “Tại anh chưa bức phá hoặc gặp người anh yêu thôi chứ anh không thể như vậy. Em nghĩ rằng anh không như vậy đâu. Anh chat và nói chuyện phone em thấy anh không như vậy.”

Thế rồi trò chơi tiếp tục.

Tình cờ, một đêm tôi mặc áo hơi rộng cổ. Anh bạo dạng chat: “Anh thấy xa xa có hai quả đồi mờ ảo rất đẹp. Ước gì anh đuợc đi dạo lên đó và thưởng thức vẻ đẹp cũng như mùi hương …” Tôi giả nai: “Anh lãng mạn thật, nhưng anh đang xem phim nào trên tivi vậy” Anh nói tiếp: “Ước gì mây tan, anh thấy được hai đỉnh đồi” Tôi cười khanh khách.

Hễ anh chat với tôi và xem webcam thì anh đòi xem hai vú tôi, tôi cứ tránh né, ai đời tôi phải ở trần cho anh xem trong lúc anh chưa là gì của tôi. Nhưng rồi tôi cũng đầu hàng sau 1 tuần và kéo áo cho anh xem. Anh xem xong tấm tắc khen là hai vú tôi đẹp và anh thèm … bú. Tôi lại cười: “Cưới em đi rồi anh có tất cả”. Thế là anh muốn gặp tôi và hỏi tôi ở đâu.

Tôi-34 ở ngoài thì thay đổi một chút, tôi nữ tính hơn, bớt bạo dạng trong ăn nói với anh, bớt mạnh mẽ và ăn mặc có vẻ kiểu cọ hơn thay vì chân phương nhàm chán. Tôi vẫn thường cố níu kéo anh đi xem phim, ăn ngoài, đi siêu thị, đi trung tâm thương mại, đi tới những tụ điểm lành mạnh. Anh cứ khập khiểng và không nhiệt tình và ít từ chối. Tôi chỉ muốn anh thật hơn, sống thoải mái hơn.

Tôi-30 hỏi anh về tôi-34. Anh thành thật trả lời anh đi với tôi nhiều mà không có chuyện gì xảy ra vì giống như bạn cùng chỗ làm và … như em gái. Tôi buồn buồn nhưng biết làm sao. Tôi nói: “Chị ấy thích anh. Nếu anh không còn thích em thì chị ấy có được anh đoái hoài tới không?”

Tôi-30 hẹn nhau ở Nha Trang và giới thiệu anh cho gia đình. Tôi dụ dỗ anh đi xe lửa vì ngắm cảnh đẹp.

Trước ngày đi tôi giả vờ bịnh, không đi làm. Anh đến thăm tôi thật, chứng tỏ anh mến tôi. Tôi nhìn anh cảm động mà rưng rưng nước mắt. Tôi sợ không được anh đến thăm. Tôi giả giọng khàn khàn. Anh thành thật nói là có công chuyện gia đình đi xa. Tôi đùa: “Anh đi xem mắt ai thì có, nhìn anh em hiểu hết vì thấy anh có vẻ hạnh phúc hơn những ngày thường”. Anh nói: “Em có vẻ hiểu anh nhiều.” Tôi hỏi: “Hỏi thật anh, anh đã gặp mấy người online bao nhiêu lần? Họ có lừa dối anh không?” Anh trả lời, gặp cũng nhiều, nhưng khi gặp mặt thấy sao sao đâu.

Tôi làm bộ ngồi dậy để dể thở hơn vì mũi bắt đầu sắp nghẹt. Anh đở tôi dậy. Tấm mền tụt xuống và tôi chỉ có áo mỏng trên người mà thôi. Hai vú tôi trông lộ liễu tuy trong lớp áo mỏng. Anh lúng túng với bộ ngực của tôi vì anh thấy được chân ngực. Cũng may tôi đã dọn dẹp kỹ để anh không nhận ra những gì anh thấy trên webcam.

“Anh đi nhớ mua bao cao su nhé!” Tôi bất ngờ dặn anh làm anh đỏ mặt. Anh ấp úng chối là anh đi vì công chuyện. Tôi nói: “Anh đi, em nhớ anh, cũng may em không đi làm ngày mai và cuối tuần.”

“Em thương anh nhiều lắm hả?” Bất ngờ anh hỏi và tôi cảm thấy anh bắt đầu xao động. Tôi nắm tay anh: “Mình già rồi, đôi lúc khó lãng mạn như bọn trẻ. Không biết thương hay là tính toán để có anh nhưng rõ ràng ai cũng biết, cả chỗ làm cũng biết là em thích anh mà. Anh cũng biết mà. Già rồi, khó nói những gì gọi là yêu và lãng mạng, nhưng anh cũng cảm nhận được, phải không anh?”

Rồi anh chia tay để trưa nay lên xe lửa.

Tôi vội mặc áo quần và nhờ người nha đưa ra xe chất lượng cao mà đi Nha Trang trước anh.

————–

Gái Già – 1
Gái Già – 2
Gái Già – 3
Gái Già – 4

One thought on “Gái Già – 2

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s