Thầy bế tôi vào phòng và đặt xuống giường …..

Tôi là sinh viên năm thứ hai. Tôi thấy thích một anh chàng lớn hơn tôi 4 tuổi, đã ra trường và đi làm. Tôi bị anh theo đuôi từ thư viện đến trường, đến chỗ trọ, rồi đến thư viện,… Ngày nào cũng thế.

Anh tìm cách tiếp cận tôi và quen với tôi. Anh cũng dễ thương, kể nhiều chuyện vui vui. Tôi thấy nói chuyện cũng hạp nên thường nói chuyện với anh sau khi anh đi làm về và cùng ăn với anh buổi chiều tối.

Anh đi vào những giấc mơ lãng mạn của tôi …

Chuyện dừng đến đây sau khi tôi phát hiện ra anh có bồ ở quê anh rồi nhưng lạ thích có thêm tôi trên thành phố. Tôi cảm giác bị xúc phạm và tức tối.

Mọi chuyện chóng qua vì giữa anh và tôi chưa có gì sâu đậm. Tôi cũng chẳng buồn tìm tình yêu vì bài vở ngập đầu và những mơ ước lớn khiến tôi cần tâm trí tập trung vào học.

Tôi đi học thêm Anh Văn, Hán Văn, kỹ năng diễn thuyết, kỹ năng điều hành,… Tôi cảm thấy mình sẽ là nữ CEO cho công ty lớn.

Thành phố Hồ Chí Minh thật là đông đúng, bụi bặm, chật chội,… nhưng có nhiều cơ hội khiến tôi thích thú.

Tôi càng giỏi trong việc học thì thấy thanh niên cùng trang lứa thua tôi và ngây ngô gì đâu. Bọn họ chạy theo vật chất, khoe nhau những smart phone, giải trí rẻ tiền, thiếu sự phấn đấu.

Tôi tuy đi xe đạp đi học, luôn thiếu tiền cho ăn mặc,… nhưng tôi học khá giỏi, có nhiều kỹ năng, và có nhiều nơi muốn tôi làm cho họ kiểu vừa học vừa làm. Tôi chỉ nhận giấy tờ của những doanh nghiệp nhỏ quanh quấn chỗ tôi ở để kết toán kiếm thêm tiền.

Và rồi tôi cũng đi làm. Công việc đơn giản nhưng đòi hỏi sự quyết đoán cao và tôi chỉ làm ít giờ trong ngày và có thể đem việc đến lớp hay về nhà trọ làm.

Nhờ có việc làm nên tôi có kinh nghiệm và dư dã nhiều. Tôi không còn ở chung 4 người cùng phòng mà kiếm phòng trọ riêng biệt để tôi có khoảng không làm việc tốt hơn. Dĩ nhiên tôi phải chi hơn 1 triệu một tháng cho tiền trọ nhưng tôi lại kiếm tiền nhiều hơn.

* * *

Một hôm tôi về quê. Miền quê trong lành khiến tôi có cảm giác như đưa trẻ con hồi nào. Tôi ra vườn nhà dạo trong nắng đầy và hít thở mạnh không sợ bụi.

Ba mẹ tôi già yếu, mấy em tôi trông khá tươm tất hơn tôi lúc trước nhiều cũng nhờ tôi gởi tiền về. Mong sao mấy em tôi học hành tốt và có nghề nghiệp ổn định sau này.

– Con nhớ thầy Thu không con? Mẹ tôi bất chợt hỏi tôi.

– Dạ nhớ! Thầy Thu dạy Toán đó mà! Có gì không mẹ?

– Thầy mới mua miếng đất cất nhà gần mình nè, sau nhà ông Bảy đó. Thầy thăm hỏi con luôn. Biết con học đều đều có đi làm thêm thì thầy mừng lắm. Thầy còn nói học trò thành công thì thầy hạnh phúc vì có mấy học trò thành công như con.

Tôi đỏ mặt. Nhớ năm nào thầy Thu mới về trường và tôi học lớp 11. Tôi nhìn thầy Thu mê mẫn vì thầy đẹp trai, phong độ, ăn nói họat bát. Không riêng gì tôi, bọn con gái lúc nào cũng bàn tán về thầy.

Sau lên lớp 12, tôi học thêm luyên thi đại học môn Toán của thầy. Nhờ thầy giảng bài hay và chỉ vẻ cho tôi nhiều cho nên tôi thi Đại học được 9 điểm Toán. Khi khăn gói lên đường thầy cùng gia đình tôi tiển tôi đến bến xe khiến tôi cảm động. Thầy nói với gia đình tôi là chỉ mình tôi đạt điểm Toán cao nhất trong cuộc đời làm thầy nên thầy có ấn tượng về tôi.

– Con đi qua thăm thầy một lát!

– Ờ con đi đi. Mẹ tôi khuyến khích.

Đến nhà thầy, thầy mở cửa đón tôi. Căn nhà nhỏ nhỏ đơn giản nhưng bày trí nhẹ nhàng và ấm cúng. Thầy khoe phòng bếp đáng giá. Thật sự là phòng bếp thầy đẹp. Thầy nói con người ăn ngủ quan trọng nhất cho nên bếp đẹp là ăn ngon.

Thầy rót ly nước mời tôi. Tôi không khát nên cầm rồi để xuống. Không hiểu sao tôi sơ ý làm rớt ly và tôi hoảng lên nên tôi dẫm lên một mảnh chảy máu.

Thầy vội lấy băng keo dán lại rồi lấy thau nước rửa chân tôi và dán lại băng keo khác.

Tôi cảm thấy như điện chạy khắp người khi thầy chăm sóc vết thương nhỏ xíu cho tôi. Mặt tôi nóng hừng hực và tim tôi đập nhanh.

Thầy cầm tay tôi xin lỗi khiến tôi càng thêm nóng khắp người và mắt mờ mờ ảo ảo. Tôi muốn nói to nhưng sao mà lí nhí: “Được rồi thầy …. không sao thầy”

Cảm giác rần rần khắp người và tim đập mạnh vì tiếp xúc với đàn ông của tôi chưa từng có nên bối rối. Tôi muốn chạy về nhà nhưng chân tay bời rời.

Thầy cầm tay tôi hôn và áp vào má thầy và thỏ thẻ: “Thầy biết em thích thầy lâu rồi. Thầy cũng thích em. Bây giờ em đã lớn … và thầy ….”

Thầy ôm tôi và hôn lên mắt, hôn mũi hôi hai dái tai … làm tôi chín cả người. Tôi có cảm giác hai vú tôi săn lên và hai đầu vú teo cứng lại. Chim tôi giựt giựt và nước rỉ ra ướt quần xì líp như đang có kinh.

Thầy hôn nhẹ miệng tôi và quanh dưới cằm rồi liếm khắp cổ tôi … Tôi hoàn toàn đầu hàng và nhắm mắt lại

Thầy xoa lưng tôi và luồn tay vào lưng cởi khuy nút áo ngực phía sau rồi thầy xốc bồng tôi lên trong lúc hôn cổ và mặt tôi.

Thầy bế tôi vào phòng và đặt xuống giường …..

Tôi phó mặc cho thầy muốn làm gì làm mặc dù tôi còn trinh trắng … Tôi thấy cảm giác sướng và lâng lâng khó tả và cảm giác thèm muốn được làm tình mạnh mẽ.

Thầy cởi từng khuy nút tôi và vò vò nhẹ nhẹ hai vú tôi. Cảm giác được rờ vú lần đầu tiên thật là dễ chịu và khoan khoái. Tôi chưa được cảm giác này và thấy toàn thân như nhẹ tênh và bềnh bồng trong vui sướng.

Thầy bú vú tôi khi đã lột hết áo tôi và liếm khắp nơi trong lúc thầy luồn tay vào quần xi líp bóp bóp chim tôi khiến tôi co quép người khép đùi lại và kẹp tay thầy mạnh vào chim tôi. Khi cơn sướng qua thì tôi thả lỏng và thầy tuột hết quần tôi và tôi trần như nhộng.

Thầy thì thào: “Em đẹp lắm, thầy thích em nhiều, thầy giúp em sung suớng hôm nay… Ước mơ của thầy có em hôm nay thành hiện thực … Em thả lỏng đừng lo sợ gì … thầy … thương em lắm …”

Tôi nhắm nghiền mắt mà cho thầy muốn làm gì làm vì tôi không còn làm chủ cảm giác gì ngoài sung sướng lâng lâng chưa từng có

Thầy hôn hít bú liếm khắp người tôi khiến tôi cứ ở trạng thái bềnh bồng mà máu chạy rần rần từng đợt khắp da thịt.

Khi thầy bú chim tôi thì tôi chịu không nổi giẩy giấy lên và hai đùi kẹp đầu thầy chặt. Thầy bú chim tôi làm tôi sướng đến lạ kỳ … Như là linh hồn tôi bay vút lên khiến tôi quằn quại và nắm tóc thầy giật giật. Bú chim sao mà sướng quá mà từ nào giờ tôi không biết. Tôi biết là đàn ông thích bú chim người tình nhưng tôi thì giờ này mới được hưởng.

Rồi thầy chồm lên người tôi vừa bú vú tôi vừa bóp chim tôi. Vú được kích thích, chim được kích thích khiến tôi ưỡn ngực lên rồi ưởng chim lên cao. Chim tôi nứng quá chừng nứng …

“Thầy chơi em nhé, em chịu không?” Thầy thì thào ….

“Em … còn trinh … ” Tôi thì thào

“Thầy rất hạnh phúc khi phá trinh em, em cho thầy xin trinh em nhé …. Em sẽ nhớ hoài và sung sướng”.

Tôi nứng quá chịu không nổi …. Muốn từ chối mà chịu không nổi. Chim tôi nứng lên như muốn cái gì đó giải toả ..

Thầy chồm lên người tôi và đút cu vào chim tôi … Tôi đau quá nhăm mặt thì thầy rút ra và nói: “Chưa rách trinh đâu em …”

Rồi thầy bú chim tôi làm tôi nứng trở lại và thèm được giải toả. Thầy lại đút cu vào chim tôi …. và bất ngờ đâm mạnh vào

Tôi đau quá bấu chặt người thấy và cắn răng để không la lên rồi buôn hai tay khóc.

Con cu đang cương của thầy còn nằm trong chim tôi làm tôi khó chịu và thốn thốn.

Thầy rút ra và an ủi tôi trong lúc tôi khóc.

– Em mất trinh vì thầy rồi đó. Thầy lấy trinh em. Em bây giờ là đàn bà rồi. Thầy thương em lắm.

Cảm giác của tôi vừa tức, vừa mắc cở, vừa ê chề, vừa sướng, vừa quê, vừa thẹn,… Tôi nằm co ro lại và lấy gối che ngực và khóc tức tưởi. Khi không tôi lại mất trinh trong đau đớn.

Thầy ôm tôi và vỗ về …. rồi thầy lại bú liếm khắp thân thể tôi. Tôi lại có cảm giác máu chảy rần rần và sung sướng lên. Thầy lại bú vú và bú chim tôi khiến tôi thèm được thầy chơi tôi.

Thầy đút cu vào chim tôi khiến tôi thấy thốn thốn và rát. Thầy thỏ thẻ: “Em thả lỏng rồi thầy làm em sung sướng”

Thầy nhấp nhấp nhẹ nhẹ để cu chạy vào chạy ra … Từ từ tôi thấy sướng dần bên cạnh cảm giác thốn thốn và rát rát …

Rồi tôi ngây ngất theo nhịp rút ra đẩy vào của cu thầy trong chim tôi. Thầy nhịp nhịp khi chậm khi nhanh khiến tôi có nhiều cảm xúc thay đổi và sướng nhiều hơn. Tôi tự dưng đôi lúc nảy chim lên để được cu thầy cọ sát mạnh hơn.

Thầy thở hổn hển nhịp nhịp mạnh và chơi tôi nhanh hơn. Tôi có cảm giác hạnh phúc khi người thầy tôi thích năm xưa giờ đang làm tình tôi.

Tôi sướng quá ôm thầy mạnh và nảy nảy lên từng hồi và tâm hồn bay vút lên và toàn thân căng cứng. Tôi sướng như chưa từng sướng Tôi cảm giác như đái trong chim và thả lỏng chân tay ra …

– Em mới đái, chă’c là giơ giường thầy …. Tôi mĩm cười

– Không đâu, em lên đỉnh và xuất tinh đó. – Thầy cười

Hai thầy trò nhìn nhau đắm đuối mặc dù chim tôi ê ẩm dọc theo âm hộ. Tôi nói cho thầy biết thì thầy nói không sao, vài bửa hết.

– Thầy chưa xuất tinh nè, lát nữa mần tập 2 nhé

Tôi mắc cỡ vùi mặt vào thầy và thấy thích thầy hơn bao giờ hết.

Kể từ hôm đó, tôi lén lút qua nhà thầy để làm tình cho dù chim tôi ê ẩm chưa lành.

Sau này tôi được biết thầy sắp đám cưới với cô Hoàng và cô Hoàng đang về quê cho nên tôi đến nhà thầy dễ dàng.

Thầy kể thầy và cô Hoàng thương nhau và ai cũng ép cưới vì cô Hoàng cũng già rồi và hơn thầy đến 2 tuổi.

Thầy nói cô Hoàng không còn trinh và đã qua tay 2 người khác rồi. Và tôi là người đầu tiên của thầy còn trinh trắng.

* * *

Tôi trở lại thành phố Hồ Chí Minh để học với lòng nhung nhớ thầy.

Thỉnh thoảng thầy trốn cô Hoàng lên thành phố để làm tình với tôi vài hôm. Khi tôi về thăm quê thì hai thầy trò cũng len lén tìm nơi để làm tình nhau.

Sau đó tôi xem chuyện làm tình cũng thoải mái nên lựa chọn kỹ mấy anh mà làm tình một cách kín đáu để cuộc sống tình dục của tôi được thoã mãn.

Tôi ra trường và đi làm. Con giám đốc đem lòng thương yêu tôi. Tôi dễ dàng làm tình cùng anh ta. Anh ta thắc mắc bao nhiêu người tôi đã trãi qua. Tôi không nói gì hết và chỉ nói: “Khi lập gia đình thì em chung thủy. Giờ không ai cưới em, em yêu người nào là gần gũi người đó vì em cũng như anh, cần đời sống tình dục được duy trì cho đến khi tuổi già đến”.

Rồi tôi được cưới xin. Trước ngày cưới, thầy bí mật tìm tôi và xin tôi một lần làm tình lần cuối trước khi tôi thuộc về chồng. Tôi cảm động và rất vui thế là hai thầy trò làm tình nhau và chơi nhau đến 3 lần khiến thầy như kiệt sức.

Rồi tôi sanh con và chung thủy với chồng suốt đời còn lại.

47 thoughts on “Thầy bế tôi vào phòng và đặt xuống giường …..

  1. bạn thật là ngây ngô, bài viết này đâu phải thật đâu, và nếu có thật thì cô gái đó cũng không dễ gì viết ra, và có viết ra thì văn và ý sẽ không như vậy. đây là một bạn nam hoang tưởng thôi.

 1. Tùy cách suy nghĩ và cảm nhận của mỗi người thôi. Không nên áp đặt. Mình thích nhất câu này: “Rồi tôi sanh con và chung thủy với chồng suốt đời còn lại.” Đó mới là điều đáng quý.

 2. benh het chiu noi..khong hieu sao con nho ban lai bat cho coi the chu…day khong phai nguoi..ma la thu, la thu day…lam z ma cau cuoi con viet la chung thuy dc nua chu…chang biet hoi loi la j ca

 3. đọc xong mình nhớ lại tuổi ấu thơ, mình cũng như bạn nhưng không phải là thầy mình mà là cậu họ xa của mình.
  chuyện là thế này: vì con gái vừa tròn 18 ngây ngô, ngịch phá, tôi biết được số điện thọai của cậu và muốn nhắn tin phá cho vui….nào ngờ cậu cũng trả lời – mẫu tin nhắn ngắn trong đó chứa nội dung thật nhẹ nhàng và xinh xinh, thế là việc ấy đã cuốn hút tôi vẫn cứ phá…thời gian trôi hình như cậu đã phát hiện ra tôi nhưng cậu không la nắn mà trái lại đối xử tử tế với tôi hơn và củng từ những mẫu tin ấy tôi đã thích cậu. một hôm nhà có chuyện đi vắng hết, tôi đang trong phòng cũng buồn và lại nhắn tin cho cậu lập tức cậu trả lời và cứ nhắn qua lại nói lời yêu thương thì bất chợt cậu đang đứng trước cửa phòng, tôi giật cả mình cố giấu đi điện thọai thì cậu nhắn thêm 1 tin nửa thế chuông điện thọai của tôi vang lên thế là cậu nói:
  thì ra bé mi lâu nay phá cậu phải không?
  da…..ạ không có ạ
  đưa điện thọai cho cậu xm coi. tôi vừa sợ vừa….thật khó tả và cứ giằng co với cậu làm cậu ngã vào người tôi, trời ơi người tôi tê dại…tay đang ôm cậu và cũng không muốn rời ra, có thể cậu cũng có cảm giác giống như tôi, mặt cậu kề mặt tôi, môi kề môi, tôi cảm giác được hơi thở của cậu mỗi lúc nặng hơn và hơi ấm lan tỏa khắp người tôi, tôi nhắm mắt lại cậu hôn môi tôi….trời ơi tôi như rụng rời, hai tay ôm chặt cậu, cậu hôm khắp người tôi tôi….

  còn tiếp

 4. Câu chuyện thật hay. Nhưng mà 2 thầy trò sao lại đến với nhau đơn giản quả vậy, chắc là cơ hội đến và do 2 người đã thích nhau từ trước. Tôi hỏi bạn là câu chuyện này có thật không? nếu là thật, bạn có thể kể chi tiết hơn được không.

 5. Bạn còn trinh thì bạn nên tìm trai còn trinh để hai bên cùng phá trinh của nhau mới hay, bạn bị thiệt thòi quá vì để cho cái anh chàng mất trinh phá trinh của bạn.

 6. đọc chuyện không phải là thèm mún tình dục mà đọc chuyện để bạn không làm những thứ đồi bại với ngừơi khác bít chưa? chỉ nên thích thú 1 chút thui rùi hãy quên khi bạn đã thoát ra. Chúc các bạn ngủ ngoan.

 7. doc thay cung hay ma. minh cung co nguoi yeu la thay day toan lon hon minh 5 tuoi.

  tui minh yeu nhau duoc hon 2 nam roi. sinh nhat 20 tuoi vua roi cung la ngay tui minh dinh hon. toi hom do minh da la nguoi cua anh luon roi. nguoi yeu lon tuoi hon thuong chu dao. luc anh pha trinh minh rat dau. anh phai de nguyen dv trong chim minh rat lau, doi minh het dau anh moi tiep tuc. Sau khi quan he xong anh con lay khan long tham uot roi lau cho minh.

  Tu do tui minh manh dan hon khi yeu. Anh thich cho 2 ngon tay vao chim minh moc truoc khi cho duong vat vao, anh noi lan dau quan he ko moc chim minh vi anh muon pha trinh minh bang dv. Minh ngay cang yeu anh hon. Luc nao anh muon dit hay dit kieu gi minh cung chieu vi moi khi duoc anh au yem vuot ve minh rat hanh phuc. Duoc anh bop vu hay bu chim, moc chim, dit vao chim minh deu rat sung suong. Tham chi minh muon duoc anh dit moi ngay nua.

  Noi chung khi con gai da bi nguoi yeu pha trinh roi thi se rat muon duoc dit nua vi neu ko co con cu nong bong va cung ran lap day chim cung nhu lap day noi nho thi con gai se luon cam thay trong vang va kho chiu. Nhieu nguoi ko thich nhung minh thich vi nguoi dit minh la hon phu va cung la nguoi dan ong minh yeu nen moi khi nam duoi than hinh am ap cua anh, dc anh vuot ve va cam nhan dc a dang o ben trong minh la minh rat hanh phuc va sung suong. Doi khi anh hoi manh bao bop vu minh hay nac quaa manh lam chim minh dau rat.

  Minh ko gian anh ma nguoc lai rat vui vi da lam anh thoa man dc cai toi cua mot nguoi dan ong. Tui minh du tinh nam sau se ket hon roi sinh con. Minh tuy con tre nhung minh muon lam nguoi vo hien cua a va sinh cho a dua tre trang treo map map.

 8. Truyen hay va lang mang day chu,trinh tiet bay jo co the lam gia duoc,nen chu yeu la tinh cam chan that thoi,

  Doc truyen chi la de giai toa sinh ly,con nguoi ai chang vay,nhieu nguoi dat nang van de qua,neu k thich thi out di,doc lam chi oy cu chui voi chê bai,that la…..

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s