Chim em đẹp lắm, anh thích lắm

Chim em đẹp lắm, anh thích lắm

Tôi đang đứng chờ xe buýt công ty để đến khách sạn. Công ty nói sẽ mướn xe buýt lớn hạng sang chỉ có 25 chổ ngồi rộng rãi để rước nhiều người vì khách sạn không có chỗ đậu xe do nước ngập tháng rồi chưa tẩy rửa xong.

Tôi đứng dựa tường đọc báo. Bổng thấy có cô gái hớt hải chạy tới và dừng nơi đón xe buýt. Tôi biết cô ta sẽ cùng đi với tôi tới khách sạn.

Cô gái trẻ, đẹp, trong rắn chắn, vú vun lên đẹp. Tôi lướt nhìn từ gương mặt đến cổ, vú, bụng, tay, chân, mộng,… Máu dê của tôi nổi lên và rất thèm lột hết quần áo cô ta mà làm tình. Tôi cố gắng dằn lòng để con cu tôi đừng cương lên.

Cô gái thấp thỏm mong xe tới. Tôi phát hiện là quần cô ta mặc không được đẹp. Phía trước ôm sát quá nên chim to của cô bé u ra và có hai đường lằn quần dọc hai bên chim chạy lên tạo thành hình chữ V rõ nét. Chim cô ta đẹp vì múp múp và tròn tròn …. Ước gì tôi được úp bàn tay lên bóp bóp …

– Em ơi! – Tôi gọi cô gái – Anh có cái này nói với em.

Cô ta không thèm đếm xỉa đến tôi. Tôi bèn lại gần cô ta nói nhỏi: “Đến gần cửa sổ kia anh nói cái này. Chỉ góp ý em về dáng đi, không thì nhiều người xung quanh nhìn em quá trời kìa.”

Cô ta trố mắt nhìn ngạc nhiên lắm. Tôi nhìn thẳng và như muốn ra lịnh. Cô ta ngoan ngoản theo tôi.

Tôi bèn nói nhỏ: “Em mặc quần này không hợp nhưng nó làm chim em nổi lên và … chim em đẹp lắm, anh thích lắm.”

Cô ta tán tôi nhưng tôi vội chụp kịp và nói:

“Anh cũng như em, chờ xe buýt và đến khách sạn Hoàng Gia họp và bàn thảo về project mới”.

Cô gái xịu mặt nhìn xuống đất trông tội nghiệp.

Xe buýt tới, tôi giúp cô ta đi lên và hướng dẫn vào chỗ ngồi. Xe rộng nhưng ít ghế và ghế nào cũng to và tiện nghi. Công ty lớn có khác, họ đãi ngộ mọi người thật tốt khi cần.

Đến khách sạn thì cô ta đi có vẻ khó khăn. Tôi bèn nói: “Em cứ tự nhiên đi không ai chú ý đâu vì đông người. Nhưng anh và em nên đến nơi này trước.” Thật ra tôi tạt ngang vào cửa hiệu quần áo và mua lẹ cái áo khóat kiểu vest mỏng mỏng cho cô ta để áo khoát che chim lại.

– Em sẽ trả tiền lại cho anh – Cô ta nói.

– Không cần đâu em! Anh chỉ giúp em thôi.

Tôi và cô ta vào khách sạn và đi cùng thang máy. Không có ai khác tôi nói:

– Anh xin lỗi em vì anh sồn sả nhưng lúc đó anh bị hấp dẫn trước vẻ đẹp thân thể và chim em nên cầm lòng không nổi. Anh xin lỗi em.

Cô gái mặt chầm dầm cho một đống.

Xong cuộc họp, cô gái và chỉ mình tôi ở lại phòng. Cô gái nói:

– Tui muốn rút khỏi project này.

Tôi nói: “Không được đâu, không vì anh mà em mất cơ hội.”

Cô gái nói: “Nhưng ngày nào nhìn bản mặt của anh …”

Tôi cướp lời: “Thì em ghét cá nhân anh là một chuyện, nhưng tương lai của em là cái project này. Làm xong project này em có thể xin việc nhiều công ty ngoại quốc. Lúc đó lương em vài ngàn rồi có thể giúp gia đình thoải mái. Không vì những hạt sạn nhỏ mà bỏ cả nồi cơm.”

Cô gái có vẻ do dự

Tôi nói tiếp: “Anh xin lỗi em. Nhưng em cho anh có cơ hội làm quen em nhé!”

Cô gái trố mắt ngạc nhiên.

Không chờ phản ứng, tôi nắm tay cô gái: “Anh rung động và thích em lắm!”

Cô gái rút tay và chạy ra cửa như tôi đến cửa trước và cô gái va vào tôi và tôi ôm chầm cô gái.

Tôi nói: “Anh thích em! Em hớp hồn anh”.

Tôi thả cô gái ra để cô gái đi.

Những ngày sau đó, tôi làm tĩnh và xem cô gái như mọi người khác. Tranh luận, phản bác, đồng ý, thuyết phục … làm cả nhóm sôi động với project. Người Việt mình giỏi lắm nhưng đất nước còn nghèo.

Cô gái chứng tỏ bản lĩnh và kiến thức cho nên tôi giao dần chức năng trưởng nhóm cho cô để cô gái có điều kiện học hỏi khả năng quản lý. Tiếc là Anh Văn cô ta kém quá. Tôi bảo đi học thêm.

Giữa tôi và cô ấy rất ít lời, ít trao đổi, chỉ thảo luận nhiều khi có mặt trong nhóm.

4 tháng trôi qua không có gì đặc biệt vì chủ đầu tư của project luôn hài lòng mọi hạng mục. Đúng là sức trẻ của tuổi trẻ Việt Nam có khác. Khi mọi người biết tìm đến con đường chung và bỏ qua những xung khắc thì việc gì cũng xong.

Tôi đã làm nhiều dự án cho nên tôi có nhiều kinh nghiệm. Có những kinh nghiệm không thể chia sẻ mà phải trải qua.

Một hôm, cô gái giữ tôi lại khi đi về và hỏi:

– Tại sao anh lo giúp tui?

– Tại vì anh mến em nhất trong nhóm và anh muốn chuộc lỗi …

– Không phải anh mưu tính gì ở tui? – Cô gái hỏi một cách ngây ngô.

– Anh mưu tính gì: tình cảm, tình dục,…. Tại sao phải trả giá bằng sự giúp đỡ chân tình? Em suy nghĩ đi. Nếu cần thì anh có thể chiếm đoạt dễ dàng và không cần ở em đâu. Không ai vì một chuyện thoã mãn nhỏ mà làm việc dài hơi và đầu tư lâu. Chỉ có sự thương mến mới làm đuợc! Em suy nghĩ lại đi.

Và sau đó cô ấy có thái độ khác với tôi và lâu lâu nhìn tôi một cách trìu mến.

Cô ấy tên là Lan.

Tôi thỉnh thoảng rủ Lan uống nước sau giờ làm việc và rồi rủ xem phim.

8 tháng cho một project, không dài, cũng không ngắn. Project sắp xong nhưng tôi buồn vì không quen sâu sắc với Lan. Giữa Lan và tôi vẫn có khoảng cách.

Một hôm Lan hỏi: “Anh sống đơn giản quá”.

Đúng rồi, thành phố này thanh niên đua đòi quá. Nào là iPhone, nào là xe xịn, nào là laptop để khoe,… Việt Nam mình tốn biết bao nhiêu ngoại tệ để nhập vào. Tôi chỉ dùng “cục gạch” để gọi vì có iPhone cũng chỉ để gọi. Mọi công việc chỉ nằm trong cái netbook nhỏ xíu rẻ tiền mà nhiều người chê cười. Tiền làm ra thì sử dụng đúng, sử dụng đủ, dư thì để dành cho mai hậu hay bịnh tật.

– Em cũng vậy! Anh cũng yêu quý sự đơn giản của em!

Lan cười. Ít ra giữa tôi và Lan có điểm chung như vậy.

– Em năm nay mấy tuổi rồi?

– Dạ, em 24 rồi anh!

– Em giỏi đó! Anh cở tuổi em thì không được như em!

Lan đỏ mặt cười. Tôi giờ 31, hơn Lan 7 tuổi.

Ngày kết thúc project thì chủ đầu tư vui mừng hồ hởi vì project làm tốt hơn mong đợi. Tôi tranh thủ giới thiệu Lan cho nhiều người để hòng những project sau những chủ đầu tư mời Lan làm thông qua công ty cung cấp lao động trí tuệ của Lan (vì Lan chưa làm chính thức cho công ty nào, chỉ đi làm theo project)

Tôi và Lan buồn buồn. Mọi người chia tay nhau hết rồi tôi nhìn Lan rươm rướm nước mắt và nói:

– Khó có cơ hội bên em Lan hằng ngày.

– Thì anh em mình vẫn liên lạc với nhau mà.

Lan cũng cảm động. Tôi không biết nghĩ sao vội hôn lên trán Lan và nói: “Anh mến em nhiều lắm”

Lan trố mắt và cười: “Hì hì …. Anh cũng dễ thương lắm, lúc đầu em tưởng anh ghê tởm lắm!”

Tôi nói Lan chờ tôi. Tôi bí mật ra ngoài mướn phòng khách sạn rồi quay trở lại với Lan.

Lan đi theo tôi qua bên khách sạn.

Trong cầu thang máy tôi bạo dạng nói:

– Chim em múp múp và dễ thương làm sao … Ước gì anh được hôn chim em …

Lan cười giòn và hun lên má tôi: “Anh ghê quá ….”

Vừa vào phòng khách sạn thì tôi và Lan ôm chầm nhau và hôn nhau dữ dội. Lan hôn rất điêu luyện và quyện lưỡi với tôi rất giỏi.

Tôi và Lan cởi áo quần cho nhau và trần truồng ôm nhau. Hai vú căng tròn của Lan áp vào ngực dưới tôi và con cu đang cương cứng của tôi ép vào bụng Lan.

Hôn nhau đã đời rồi tôi nhìn Lan nói: “Ước mơ của anh đã thành hiện thực. Không ngờ Lan khoả thân trong tay anh”

Lan trả lời: “Ước mơ của em cũng thành hiện thực! Không ngờ anh biết ý em mướn phòng cho anh và em như thế này. Em sợ anh không thèm em nữa. Đáng lẽ anh phải làm từ lâu rồi”.

Tôi bế Lan đặt lên giường và hôn lên khắp người Lan. Vừa hôn vừa liếm khắp người Lan vừa bóp vú vừa bóp chim Lan. Chim Lan chảy nước ra nhiều khiến tôi thích và bú chim Lan.

Lan oằn oại trong lúc tôi bú chim Lan và luôn rên rỉ nói là yêu tôi thật nhiều!

Sau đó tôi được Lan bú liếm cu tôi. Lan liếm dọc cu tôi rồi lâu lâu ngoạm cu tôi mà sục sục cu tôi bằng miệng rồi đánh lưỡi dưới đầu khất cu tôi khiến tôi sung sướng vô cùng.

Bú liếm thân thể nhau mệt thì Lan và tôi nằm nghỉ ôm nhau. Tôi hỏi: “Em rành tình dục quá, em biết tình dục từ lúc nào?”

– Dạ từ năm thứ nhất. Lúc đó em yêu rồi dâng hiến luôn.

– Rồi sau đó ?

– Tụi em chia tay và em có bạn trai kế tiếp vào năm thứ ba.

– Và bây giờ ? Tôi hỏi

– Thì em có anh. Hy vọng được dài lâu

Tôi và Lan bú nhau kiểu 69. Lan nằm ngược trên người tôi và bú liếm cu tôi trong lúc tôi bú liếm chim Lan. Hai người bú nhau say sưa vì tôi thích chim múp múp của Lan. Tôi bú chim Lan thấy sung suớng vì tôi hay mơ về chim của Lan.

Lan nứng quá rồi quay người lại ngồi trên tôi. Lan đút cu tôi và chim Lan rồi nhún nhún cho cu tôi nắc nắc chim Lan. Lan vừa nhún vừa rên rỉ còn tôi thì bóp vú căng tròn của Lan.

Tôi thấy ngày một đã, cái đã lan toả từ con cu đến óc khiến tôi đê mê. Tôi rên rỉ: “Anh sắp ra ….”

Lan càng nhịp mạnh hơn và ú ớ rồi ngã trên người tôi và tôi cũng sướng quá xuất tinh trong chim Lan và cong người lên vì sướng và ôm chặt Lan vào lòng.

Tôi và Lan ôm nhau ngủ. Khi tỉnh dậy hai đứa nhìn nhau cười và đã hơn 4 giờ chiều.

Tôi vuốt ve Lan và thầm thì nhiều chuyện. Lan cũng vuốt ve tôi và kể nhiều chuyện riêng tư.

Sau đó cả hai vẫn ở truồng dắt tay nhau vào phòng tắm. Lan rất hấp dẫn dưới vòi sen và tôi tắm cho Lan và Lan tắm cho tôi. Cả hai lau khô cho nhau rất vui vẻ.

Không ngờ cô gái với vẻ bề ngoài kín đáu như Lan lại là cô gái khá sành sõi trong tình dục.

Tôi và Lan trần truồng đứng bên cửa sổ nhìn thành phố Sài Gòn. Cả hai chỉ nơi này nơi kia rồi đoán và kể những kỷ niệm riêng tư nơi nào đó.

Tôi đứng sau ôm Lan và luôn xoa vú Lan và bóp chim Lan. Lan thì vòng tay sau sục nhẹ nhẹ cu tôi để cu tôi luôn cương cứng.

Nói chuyện nhau chừng 15 phút thì tôi quỳ xuống hít hà hai mông săn chắc của Lan. Tôi vừa bóp vừa liếm vừa cắn nhẹ hai mông Lan. Lan vẫn đứng nhìn thành phố với cặp mắt lim dim.

Lan vẫn đứng và tôi ngồi dựa vào tường và úp mặt vào chim Lan mà bú chim Lan. Lan đứng một chân và một chân gác lên vai tôi để háng Lan rộng ra và tôi bú chim cho Lan dễ. Lan rên rỉ vì sướng và luôn xoa đầu tôi.

Tinh dịch của tôi trong chim Lan còn và rịn ra theo nước chim mới. Tôi không ngại và luôn bú chim Lan.

Đã lâu rồi tôi chưa bú chim ai. Vì thế tôi bú chim cho đã miệng và đã thèm khát.

Tôi bú mãi cho đến lúc Lan nắm tóc tôi mạnh và ép đầu tôi chặt vào chim Lan. Tôi biết Lan đã lên đỉnh và sướng tột cùng.

Tôi đứng lên nhìn thành phố qua cửa sổ rồi thì nút lưỡi Lan và bóp vú Lan. Lan quỳ xuống bú cu tôi. Lan bú cu thật điêu luyện như là đánh đánh lưỡi hai hòn dán tôi, liếm dọc cu tôi, dùng môi mân mân hai hòn dái, dùng môi xoay soay đầu khất, dùng đầu lưỡi đánh đánh xung quanh đầu khất, ngậm cu thật sau rồi kéo mạnh ra, nút nút đầu con cu,…

Lan làm tất cả trong sự điệu nghệ việc bú cu khiến tôi hạnh phúc và sung sướng.

– Anh muốn xuất tinh trong miệng Lan hay chơi chim Lan ?

Lan đột ngột hỏi.

Tôi cười: “Chơi chim Lan khoái hơn”

Thế là Lan chổng mông lên, tôi quỳ và cuối xuống liếm liếm chim Lam một chút rồi đút cu vào chim Lan với tư thế như chó. Tôi vịn mông Lan mà nắc nắc liên hồi.

Lan thở dốc và rên rỉ. Hai vú Lan lắc lắc theo nhịp nắc của tôi. Lan ú ớ và rên rỉ với tiếng rời rạc : “… đã … quá … anh … ơi … anh … chơi … em … đã quá …”

Lan bất ngờ ú ớ lớn rồi khép đùi lại, hai tay nắm chặt nhau và cả thân hình gồng mạnh lên rồi thả lỏng ra …. Tôi biết Lan đã lên đỉnh mà tôi thì chưa kịp xuất tinh vào chim Lan.

Tôi rút cu ra và Lan nằm ngữa ra mà thở dốc và nói:

– Sướng quá anh …. Anh thật là tuyệt vời

Khi Lan lấy lại hơi thở nói: “Anh ngồi trên salon đi anh. Em bú cu cho anh xuất tinh.”

Thế là tôi ngồi dựa trên salon thoải mái và banh chân ra với con cu cương cứng chỉa lên. Lan qùy trước mặt tôi và nhìn tôi cười rồi bú cu tôi.

Lan bú điêu luyện và chỉ ít phút sau tôi cương cứng người lên và đầu con cu như vỡ tung ra rồi xuất tinh vào miệng Lan.

Lan hả họng cho tôi thấy tinh trùng trong miệng mà nuốt từ từ như chứng tỏ Lan rất thích tôi và trân trọng tinh trùng tôi xuất ra. Lan nuốt hết rồi cúi xuống liếm hết tin trùng còn sót lại rịn ra ngoài cu tôi.

Tôi và Lan chính thức yêu nhau từ đó và làm tình nhau rất nhiều.

Tôi thấy Lan tính tình cũng hạp với tôi và tôi cầu hôn Lan. Lan khóc lóc thảm thiết và nói rằng hạnh phúc khi tôi muốn cưới Lan. Lan nói: “Con gái mất trinh và thích tình dục như em khó kiếm chồng vì con trai ai cũng ngại và sợ ngoại tình. Nhưng em thì khác. Em chỉ có tình dục mạnh mẽ với người mình yêu mà thôi”.

Trong thâm tâm, tôi chưa biết mùi phá trinh con gái ra làm sao vì người yêu đầu tiên của tôi cũng đã mất trinh trước khi đến với tôi. Lan cũng đã mất trinh trước khi quen tôi. Thôi thì ước mơ được phá trinh con gái phải dừng và Lan sẽ chỉ là một người tôi làm tình suốt quảng đời còn lại vì Lan sẽ là vợ của tôi.

Thế rồi tôi và Lan thành đôi vợ chồng hạnh phúc.

139 thoughts on “Chim em đẹp lắm, anh thích lắm

 1. binh thuong toi cho chong toi bu chim toi y nhu la duoc mat xa vay. nhieu khi toi gian chong toi chi cho anh ay ro chim toi trong nua tieng. chu ma bu chim la bu den 1,2 tieng lan

  1. mình cũng đc bú hoài ah tranh thủ lúc náo o bên nhau la nguoi yêu mình bú thôi anh con khen sao ngon quá vậy em rồi mình củng bú lại cho a đc sướng cứ thế một hồi là banh mình ra đút zô dập vừa dập a còn bú vú mình Hiệp 2 thì mình leo lên bụng a ngồi rồi nhún nhún rướn người lên cho a bú vú nữa khoàng lát sau la mình ra nước

 2. Truoc khi lam tinh thi ve sinh sach se, chong minh bu vu va bu chim nua tieng . Dam thuy chay ra rat nhieu , luc nay chang cung rat hung tinh nen minh ngoi tren bung tu tu dut cu vao….. Kieu co gai cao boi lam phu nu suong lam. Cac ban thu xem

   1. sướng tận mây, ko biết trời đất là gì nữa, chỉ muốn đc quyện vào nhau mãi thôi, kiểu này thì E.core chưa đc bú lần nào?

 3. Mình mới quan hệ với bạn trai, nên nhiều khi anh ấy muốn những kiểu mà mình chưa dám. Bạn nào là nữ tư vấn giúp mình nhé. Các bạn nam vui lòng lịch sự không bậy bạ nha. Cảm ơn nhiều

  1. Tai sao lai la nu moi tu van dc cho ban, mam thi moi noi ro cai ham muon dc cho ban ro chu, mong rang cach day may thang nen thoi diem nay ban da co nhieu kinh nghiem hon, thuc ra minh la nam gioi va minh thay cach huong dan nhu tren tuong doi dung day ban a. Dan ong doi khi con khong dam noi ra dieu minh muon huong chi cac ban la nu thi chac con kho noi hon nua, cuoi cung minh mong la du mam hay nu thi deu muon dc huong thu nhu nhau ca, neu mot nguoi chua dc thoa man va thay tinh duc la tuyet voi thi can xem lai ban tinh cua minh.

 4. Quan he tinh duc la chuyen binh thuong nhung dieu quan trong la biet cach bao ve va tranh thai, neu ban chua muon co baby hay nhung nguyen nhan khac. Truoc khi lam tinh thi phai co thoi gian au yem + vuot ve … de ban co cam giac hung tinh truoc, dieu nay thi ban de nhan biet vi khi do am dao tiet chat nhon rat tron de ban tinh cua ban cho DV vao. con tuy theo kinh nghiem cua nguoi dan ong ma lam cho ban suong.

  Co rat nhieu kieu quan he tuy kieu ban cam thay thoai mai thoi, nhung thuong thi kieu truyen thong hay kieu nu tren nam …v..v dung qua voi thi ban se thay dau va co an tuong xau quan he tinh duc. That su lam tinh rat la suong.. chuc ban thanh cong

 5. Minh va ban trai lam tinh 5 lan trong tuan, chang bu vu va so chim 20 phut truoc khi choi. Tay chang vuot ve xoa bop suong te dai. Den cho chay nuoc roi chang moi dut cu vao ma nac. Cu chang to , cung lam. May chang Tay lam tinh thi tuyet voi lam, suong tan may….

 6. Chang chieu chuong minh lam, cam giac chang dam ngap cu vao . …oi ….roi ngam nhu vay vai phut, khi chang rut ra cu chang uot het vi dam thuy. De co cam giac chang cu dam vao roi lai rut ra.. luc minh chiu het noi thi chang om minh mac nac dien dai den khi xuat tinh….n ghe ke ma cac ban da thay suong roi chu dung noi chi la minh…. Lam tinh la chuyen tu minh cua con nguoi.. nen trao doi hoc hoi de cung nhau co mot dem tuyet voi…

 7. Mình cũng thường làm tình với bạn trai mình. Anh ấy làm tình rất tuyệt, hôn mình đắm đuối rồi xoa bóp vú cho mình phê tận mây, rồi anh ấy…. cho tay vào chim mình thật bất ngờ, vuốt ve 2 bên chim rồi rà rà hột le làm mình sướng tê dại, tay anh ấy cứ miết lên miết xuống làm nước chim của mình ra quá chừng luôn hà! Sướng lắm mấy bạn ơi. Xong ảnh liếm chim mình rồi mút mút hột le và 2 bên cánh nữa đã ơi là đã. Nghĩ đến mà mình ướt chim rùi, xấu hổ quá àh!

 8. Ban cung hanh phuc qua roi…minh cung cho ban gai minh len tan may…nen minh moi hon nang va bop vu la nang da nung roi. Nang suc cu minh cho den cung roi nang nam dang rong hai chan roi tu nang cam cu ming dut vao chim nang. Tieng dong ot et khi dam vao rut ra.. suong lam…… chim nang nho rat cam giac

 9. Sướng nhất là khi làm tình được người yêu vừa bóp vú vừa dập. Lúc đó cảm giác như trên mây luôn. Được dạng chân hết cỡ cho người mình yêu chọc con cu vào còn gì bằng đâu. Nứng quá à

  1. Cac ban lam minh thay kho chiu that do,so phan minh ko duoc may man,nguoi chong ma minh da yeu va co gang vung dap bao nam qua cho tinh yeu nay gio chang ra gi het,minh vua sinh e be duoc gan 1thang roi va minh da li di,hien tai minh dang buon va dau kho lam

   1. Chia sẻ với tâm trạng của bạn.
    Hãy cố gắng lên bạn nhé…
    Phụ nữ sinh ra là để được yêu thương…!
    Chúc cho 2 mẹ con luôn khỏe và riêng bạn sẽ có đc hp nhé!

 10. tui minh hay thu cac kieu lam tinh de doi moi mot chut, nhung minh rat nhay cam moi khi chang chi bop vu hoac so chim minh mot chut la minh cam chay nuoc roi.Tay chang dieu nghe lam … minh cung thich nu ngoi tren nam dam vao cung suong lam , minh chi nhap vai cai thi da cuc khoai roi… va chang de xuong dam lut can….. Cu chang to va cung lam nen minh suong ngat ngay… Thit ma dam thit thi nho doi do nhe.

 11. Lan sau ban thu ngoi tren bung chang , chang co the nac len hoac ban va tay chang van bop ca 2 vu ban… kieu nay rat mau suong.

  Dem nao minh cung choi nen toi minh chi mac quan lot thoi nam duoi suong wa chi biet ren thoi…

 12. Ban hanh phuc roi , con gai ma chim mup thi dam vao cuc phe…. ban gai minh goi cam va nang me cu minh lam …. minh chi moi bu vu la nang coi do cho minh bu chim roi. co khi nang ngoi tren bung minh nac manh liet… suong lam.

  1. Toi lay chong hon hai nam nhung chua mot lan biet cam giac sung suong la gi, toi chi thay so tinh duc, dau va dau. Vi chong toi ko bao gio au yem toi, vuot ve hay thom toi, chi hung huc lam luon, khien toi so hai va dau. Mac dau toi kha’ xinh dep va dang yeu nhu nhan xet cua moi ng chu’ ko phai xau xi

   1. Bạn nên chủ động làm cho chồng giảm “hung huc”, khi đó anh ấy sẽ nhận thấy cách làm cả 2 hạnh phúc.
    Chúc bạn vui vẻ

 13. đọc những dòng tâm sự mà nứng quá. tưởng tượng có ai đó đang quỳ gối ở dưới bú liếm mà thấy sương quá. chỉ muốn chạng chân ra để đc bú liếm

 14. nứng quá à….
  MÌnh cũng thường bú chim pồ khi làm tình, dùng lưỡi liếm vào hột le của em….rồi ngoáy….
  chim em ướt nhẹp và nước ra nhìu lắm….
  Thèm có em nào dạng chân ra để bú chim quá…vừa bú vừa bóp vú….vân vê đầu ti…
  nứng quá !!!!

 15. Nguoi yeu minh lam tinh phe lam. Anh om minh thoi la chim minh chay nuoc roi. Anh de rau ca ca vao chim, hon chim lau lam, chac anh them lam. Dang bo cu vo nac nhip nhag roi anh lay ra, minh chiu ko noi. Xong anh bu chim tiep, minh nay len van anh dut cu vao. Anh dut ra dut vo chim tiep cho da roi xuat tinh vao chim luon. Dao nay gan cuoi roi, tuan chi lam 2 lan. A noi thich di bien choi e da lam. Nen minh se honey o bien.

 16. dc bú liếm là sướng nhất , làm tình phải có dạo đầu hôn hít liếm mút kích thích nhau cho khơi gợi cảm giác thèm khát tới đỉnh điểm rồi qh mới là làm tình , đâu phải cứ cho vào rồi làm mọi chách nhanh nhất xuất ra là sướng , làm tình là 1 nghệ thuật chứ ko phải là 1 thứ nhu cầu sinh lý .

 17. cái cảm giác râu chồng cạ cạ ào chim, lịm luôn. rồi hơi thở vào gáy, ôi, sướng quá chồng ơi, cảm ơn chồng đã hôn và dạy em cách bú anh, yêu chồng , yêu cu chồng !!!!!!!!!!!!!!

 18. trước khi đút cu vô chơi chim mình bạn trai mình cũng thường bú chim và bóp vú mình lắm, anh ấy cũng thích thọc tay vô chim mình móc nữa. mình thích cách làm tình mạnh mẽ của anh, tụi mình ở cách nhau không xa lắm, mỗi tuần chơi 3 lần, lần naò cũng phải ra 4-5 lần ảnh mới chịu. cảm giác dạng chân ra cho người yêu chơi thật sung sướng và hạnh phúc! lúc làm tình anh luôn xuất tinh vào chim mình chứ không xuất ra ngoài, mình thích anh xuất tinh xong thì vẫn để cu nút chặt chim mình thật lâu để tinh trùng không chảy ra, như vậy mới có cảm giác hoàn toàn thuộc về nhau, hoàn toàn hòa làm một.

 19. Ban gai mnh thich duoc bu vu , tay thi xoa hot le .Nang suong cu oun eo …sao do minh bu lon ..thoc luoi vao ..nhu du .Tay ban gai suc cu minh lien tuc…den luc nung chiu het noi dut cu dap 1 phat suong .Cu minh 16cm luc cuong nen dam lut can lam con gai suong te luon.

 20. @ Minh lam tinh rat la suong , tui minh lam tinh moi dem do Minh vi ban trai minh la ngoai quoc .Than hinh anh rat the thao +goi cam…khi tui minh gan nhau cu nut luoi va tay anh cu bop vu + vout khap ca nguoi.Cu the khoang 15 phut thoi la chim minh da out roi . Luc nay tui minh khong co mieng vai tren nguoi, anh bu vu roi bu chim minh 20 phut. Minh rat mau suong khi anh bu liem chim nen chay dam thuy nhieu .Ban trai minh cu da cuong nhu minh cung bu cho anh suong…dau duong vat hoi to va cu anh rat cung khi cuong.Luc dang nung ma ban trai minh cu dam can vao roi rut ra , khi anh dam lut sau vao chim dap mot phat,,, cu nghe ot et …anh noi chim minh nho om sat cu nen mau suong, Moi khi choi anh luc nao cung lau minh roi moi di tam de ngu. Khi ban choi xong tinh than thoai mai rat de ngu.

 21. My noi dung do cac ban ..Dan ong Tay choi phe lam mieng bu vu , tay thi cha vao chim nhat la hot le, luc nay con gai banh chan ra de cho bu chim thoi .Dan ong ngoai quoc cu to va dap lau nen lam con gai suong….dung khg cac ban ? cho y kien nhe.

 22. mọi người diễn tả làm mình thèm quá ak, ước j bây giờ có người bú chim bú vú cho mình, nắc cu vào chim mình nữa. mình muốn biết cảm giác sướng đó là như thế nào quá đi.

 23. I’m not sure where you’re getting your information, but
  great topic. I needs to spend some time learning much more or understanding more.
  Thanks for magnificent info I was looking for this
  info for my mission.

 24. Cam on tac gia nhieu

  … tôi chưa biết mùi phá trinh con gái ra làm sao vì người yêu đầu tiên của tôi cũng đã mất trinh trước khi đến với tôi. Ngoc cũng đã mất trinh trước khi quen tôi. Thôi thì ước mơ được phá trinh con gái phải dừng và Ngoc sẽ chỉ là một người tôi làm tình suốt quảng đời còn lại vì Ngoc sẽ là vợ của tôi.

  Thế rồi tôi và Ngoc thành đôi vợ chồng hạnh phúc, da co hai mat con voi nhau…

 25. Chànng mới bóp vú mình thôi là mình ngất ngây rồi chưa kể chàng còn móc chim nắc chim mình nữa. Ai nói gì nói chứ mình thích được ng yêu lam tinh lắm. Vú ko phải do tạo hóa ban tặng để bạn trai bóp hay sao, còn chim dĩ nhiên để cu bạn trai nắc rồi. Dù làm xong chim ê nhưng vẫn thích. Cu to dài mà nắc mạnh sâu lút cán thì con gái mới sướng. Mà mình chỉ thích cảm giác chàng xuất tinh trong chim mình thôi, chỗ khác ko thich. Quỳ cho chàng lam tinh kiểu doggy phê lắm luôn ý

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s