Những Cô Thư Ký (2)

Làm việc với tôi khoảng 6 tháng thì chị nói:

– Chị muốn làm ở nhà vì chồng chị khó đi làm nặng với người ta. Chị sẽ bán hàng qua điện thoại và online và chồng chị đi giao hàng lòng vòng thì khá nhẹ nhàng. Anh chị đang thử làm vậy gần đây và thấy được lắm. Chị cũng không muốn chị hơn ảnh về bề mặt ngoài xã hội khiến ảnh mặc cảm.

Tôi thì vui vẻ khi mà chị có gì đó riêng và đi lên. Tôi rất mến chị. Ước gì vợ tương lai của tôi như chị. Chị làm với tôi thì ít nhất đã có số tiền dư ra 100 triệu là ít. Với số tiền này chị có thể làm công việc nhỏ tại nhà vừa chăm con vừa không phải đi lại nhiều.

Người thứ 4:

Tôi lại nhận nhiều đơn xin làm thư ký. Chị giúp tôi chọn được 3 cô có hoàn cảnh khó khăn nhưng có kỹ năng. Tôi lại nhờ công ty chuyên về điều tra và theo dõi để biết thêm nhiều chi tiết về gia đình và bản thân họ (kể cả số đo đồ mặc của họ). Ngày tôi phỏng vấn 3 cô thì chị không có mặt để tránh 3 cô biết mặt và dị nghị. Riêng cô Thủy Tiên tôi thích nhất vì ngực căng tròn vừa phải và thân hình cân đối. Tôi nhìn mặt cô ấy thật sâu và nói:

– Em muốn làm lương thấp hay lương “cao”? – Tôi nhấn mạnh chữ cao

– Dạ tùy anh.

– Không, em phải chọn lựa và hoàn toàn tự nguyện. Lương thấp thì thử việc 15 triệu mỗi tháng. Nếu tuần đầu làm được việc thì tháng đầu sẽ cao hơn. Lương cao thì …. ít nhất gấp đôi. Em được ứng trước lương tối đa 40 triệu và làm trả từ từ trong vòng 1-2 năm, tùy em.

Thuỷ Tiên quay mặt đi với vài giọt nước mắt long lanh. Tôi biết Tiên đang nghĩ về ba của Tiên đang nằm bịnh viện và gia đình sắp cạn kiệt tiền bạc. Việc hiện tại Tiên chỉ làm có 11 triệu nhưng xa hơn. Nếu Tiên nhận việc của tôi với “lương thấp” lúc ban đầu thì Tiên có thêm tí tiền mua thuốc cho ba Tiên.

Tôi chậm rãi chờ Tiên và lòng không khỏi xúc động. Tiên quay qua tôi và nói:

– Em chấp nhận lương cao. Anh có thể cho em ứng trước 100 triệu được không?

Tôi kéo hộc tủ ra lấy 2 thẻ nhà băng:

– Mỗi thẻ ATM chỉ có 30 triệu. Mai anh làm thêm thẻ 40 triệu đưa cho em.

Tôi hướng dẫn cho Tiên về áo quần đồng phục đi làm như chị. Tiên chọn được 6 bộ. Riêng về áo ngực và quần lót tôi mua riêng và đưa cho Tiên nói nhỏ: “Phần riêng của em. Hàng hiệu rất tốt.” Tôi biết Tiên không bao giờ dám mua vì nó khá đắt.

Sau khi Tiên ký hợp đồng xong và giới thiệu Tiên với nhóm người bên phòng kỹ thuật. Tôi cho phép đi về sau khi đọc tập sách nói về công ty và những quy định.

Chị quay trở lại làm việc ngày cuối và cười cười nhìn tôi:

– Em chọn người cũng hay lắm đó. Hy vọng cô ấy “phục vụ” em tốt hơn chị.

Tôi cười lại:

– Chị là người đầu tiên “làm việc” với em rất tốt. Hy vọng sau này mọi chuyện suôn sẻ.

Chị nhìn tôi trìu mến và biết ơn. Tôi biết gia đình chị hạnh phúc và tôi cũng thích làm tình với chị trong này. Từ ngày chồng chị lành bịnh và làm tình chị thì chị vui và hớn hở. Ngày đó chị vào làm việc đè tôi ra 3 lần khiến tôi xuất tinh 3 lần rất mệt.

Khi chị đi làm về, như thường lệ, chị khoả thân cho tôi ngắm nhìn. Chị hôn môi tôi và nút lưỡi và rồi thì thầm: “Để dành sức cho cô nàng mới nhé! Chị mong em sẽ chọn được 1 cô lấy làm vợ!” Chị không làm tình tôi và mặc áo quần đi về.

Sáng sớm mai, Tiên vào làm sớm. Tôi tận tình chỉ dẫn mọi thứ. Tiên còn trẻ và thông minh nên bắt nhịp nhanh với công việc. Đến trưa thì tôi dẫn Tiên đi ăn. Tiên rất e ngại và ngập ngừng với tôi. Thỉnh thoảng Tiên đỏ mặt và như có cái gì đó vật lộn trong lòng. Đương nhiên Tiên biết điều gì sẽ xảy ra giữa Tiên và tôi cho nên Tiên có phản ứng như thế.

Tôi cho Tiên về sớm để tránh sự khó chịu giữa tôi và Tiên. Chị gọi vào hỏi thăm “tình hình”. Chị cười rất to khi tôi cho biết chưa có gì xảy ra. Chị khen tôi biết cách để “con mồi” quy phục. Tôi giải thích là tôi ngại và muốn Tiên thoải mái chứ không có toan tính gì. Tôi nhớ chị và chị cũng nhớ tôi nhưng cuộc sống riêng thì phải đi đường riêng.

Cả tuần tôi không đụng gì đến Tiên, chỉ giúp Tiên bắt nhịp mọi công chuyện. Tiên cố gắng làm và bắt kịp theo tốc độ như tôi mong muốn. Tôi cảm thấy hài lòng nên nói:

– Tuần sau là tính tháng mới nhé! Em giỏi lắm! 20 triệu. Anh rất sòng phẳng, làm tốt thì lương tốt.

Tôi trả ngay cho Tiên tuần đầu tiên với lương 15 triệu. Tiên mừng ra mặt. Tiên để lại 2 triệu như trả dần số tiền 100 triệu ứng trước.

Có lẽ cuối tuần này Tiên vui lắm. Tôi mong sao nếu Tiên có bạn trai và còn trinh trắng thì Tiên dâng hiến cho bạn trai trước khi làm tình với tôi trong tương lai gần.

Tuần sau thì chính Tiên hỏi tôi lương “cao” phải làm như thế nào. Tôi mĩm cười và hỏi lại: “Tại sao em cần lương “cao”?” Tiên trả lời y như tôi biết là ba Tiên cần nhiều tiền để chữa bịnh. Tôi hỏi về bạn trai thì Tiên trả lời mới chia tay vì cảm thấy mệt mỏi với thời gian eo hẹp và sinh ra nhiều tranh cãi. Bất ngờ tôi hỏi:

– Em suy nghĩ kỹ chưa? Anh không muốn ép một ai cả. Anh chỉ muống sòng phẳng.

– Dạ em suy nghĩ kỹ rồi. – Tiên trả lời mạnh mẽ

– Chắc em cũng … thích

Tiên cười khúc khích mắc cỡ. Chứng tỏ Tiên cũng mến tôi. Có sự mến trong tình dục thì vui hơn và nóng bỏng hơn.

– Vậy thì việc kia em tự nguyện, lúc nào cũng được trong giờ làm và không bao giờ xảy ra ngoài phạm vi trong phòng này. Bắt đầu hay kết thúc tùy em chọn.

Tiên đỏ mặt và tay run run. Tôi đưa tay ra cho Tiên cầm. Bàn tay mềm mại của Tiên nắm tay tôi khiến lòng tôi lâng lâng, tôi nhắm mắt lại. Tiên hôn tay tôi và đứng lên đi quanh bàn ngôi trên đùi tôi. Tôi mở mắt và ôm Tiên. Ngực Tiên áp sát ngực tôi và hai đôi môi tìm nhau hôn ngấu nghiến.

Tiên nhanh chóng cỡi hết áo quần tôi và Tiên. Hai vú của Tiên săn cứng nên tôi bóp rất đã. Hai mông cũng săn chắc nên tôi bóp cũng sướng tay.

Tôi để Tiên lên bàn nằm còn tôi đứng khòm xuống vừa hôn vừa vuốt ve. Chim Tiên lông rậm nhiều hơn chị và bóp chim cũng sướng tay. Nước ra nhiều nên tôi bóp chim là ước hết chim và lan ra hai bên hán đùi theo bàn tay vuốt ve của tôi. Cơ thể chắc chắn của Tiên khiến tôi hun hít khăp nơi mà tận hưởng. Và rồi tôi cũng bú chim Tiên. Do bú chim chị nhiều nên tôi bú chim Tiên rành rọt và đưa Tiên lên đỉnh vài lần trong sự rên rỉ khôn xiết.

Tôi đứng lên sau khi bú chim Tiên nhiều và khiến Tiên bãi hoải vì sướng nhiều lần và lâu. Tôi lại ghế xalon dài duy nhất ngồi dựa và banh hai chân ra. Tiên lại gần cầm cu tôi hôn hít và liếm nút. Tôi rên rỉ vì sướng và giảy nảy lên. Tiên càng bú nút cu tôi mạnh hơn và tôi chịu hết nổi xuất tinh ào ào vào miệng Tiên.

– Đã quá em ơi ! Em thiệt tuyệt vời.

Tôi nhìn Tiên trìu mến khen. Tiên mắc cỡ ngồi sát bên tôi ôm tôi chặt.

– Em bú cu anh đã lắm. Một lát anh đút cu vào chim em nắc nắc chắc đã hơn.

Tôi mạnh bạo nói vậy nhưng trong lòng ngại Tiên chê tôi thô bĩ. Tiên thì thầm với tôi:

– Em còn trinh … Hy vọng anh nhẹ tay …

Tôi ngạc nhiên và Tiên trả lời:

– Em và bạn trai chỉ bú liếm nhau thôi chứ chưa đi xa hơn. Phần em ngại có thai, phần em chưa thấy yêu, chỉ thích và thương thôi. Nay hết thương rồi chia tay.

– Nhưng với anh thì em có lương “cao”, em không hối hận hay sợ gì tương lai sao? Hay là mình chỉ bú liếm bên ngoài thôi và em dành trinh tiết lại cho bạn trai khác.

Tiên buồn buồn cúi mặt trả lời:

– Em cảm thấy không cần giữ nữa. Tương lai ra sao em không cần biết.

Tôi không thích phá trinh trong lúc Tiên buồn nên đành nói:

– Chừng nào em vui, anh sẽ phá trinh em nhé. Bây giờ trở đi cứ như vậy anh cũng vui rồi.

– Chỉ sợ lúc đó em thích và thương anh nhiều rồi thì em cảm thấy hổ thẹn khi cầm tiền của anh. – Tiên buồn rầu trả lời.

Tôi trầm ngâm mộ tí và nói:

– Em đừng nghĩ gì hết. Khi vui thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp … không thì dấu ấn đầu tiên sẽ nặng trĩu cả đời. Hy vọng em hiểu.

Tôi và Tiên lại hôn hít và bú liếm lẫn nhau. Tôi xuất tinh vào miệng Tiên một lần nữa. Trước khi ra về, tôi đưa cho Tiên hai triệu. Tiên run run cầm tiền. Tôi hiểu tâm trạng của Tiên nên nói:

– Anh không có “mua” em, mà là em làm việc cùng anh. Em nghĩ vậy thì vui. Làm việc thường cũng vui, làm việc này cũng vui. Hai công việc mà mọi người cùng nhau làm mà vui thì hạnh phúc lắm em à. Tức là có làm có hưởng.

Tôi ôm Tiên thật chặt và hôn lên trán Tiên thật sâu và lâu để chứng tỏ tôi không hề “mua” Tiên mà là “cùng nhau làm việc”.

(con tiep)

—————————–

Tất cả các chương:

Những Cô Thư Ký (1)

Những Cô Thư Ký (3)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s