P & Y (9)

P & Y (9)

Tôi đang ngủ mơ màng thì thấy bị kích thích và bồng bềnh. Từng đợt sóng chạy rần rần trong cơ thể đưa hồn tôi sung sướng lên thiên đàng. Có cái gì đó rất đã và mọi thứ sướng nhất tụ về con cu của tôi.

Tôi thức giấc và thấy Yến đang bú cu tôi say sưa. Yến mĩm cười: “Thức anh dậy đó! Anh đi rửa mặt, vệ sinh, đánh răng và chuấn bị đi họp lớp.”

Tôi vệ sinh xong thì trên bàn có cà phê, bánh, sữa, nước cam, táo, chuối,… Yến lại cười: “Khách sạn có cho ăn sáng. Em nghĩ mình nên ăn uống ở đây để riêng tư hơn. Em có e-mail cho mọi người ở VN. Không ai biết mình sống chung với nhau.”

Yến lõa lồ với ngực vung và chùm lông chim đen thui. Yến đi tới lui chuẩn bị áo quần cho Yến và tôi trong cơ thể trần truồng khiến tôi nứng cu. Yến cứ nhìn cu tôi đang cương cứng thì mĩm cười. Thỉnh thoảng Yến dừng lại liếm và hôn cu tôi.

Sau khi sửa soạn xong, Yến đứng gần tôi, lấy bơ và dâu trét lên hai vú. Tôi bú vú Yến và nuốt hết thấy đã miệng lắm. Tôi và Yến lại quyện vào nhau cùng ăn uống trên cơ thể với nhau. Khi tôi chịu hết nỗi bền cho Yến nằm ngữa ra trên giường và bú chim Yến mạnh mẽ. Yến rên rĩ oằn oại khiến tôi bú nhiều hơn và bóp vú Yến mạnh hơn. Yến vừa rên rĩ vừa nói khẽ: “chơi em đi anh …”

Tôi đút cu vào chim Yến nhưng không quen nên trật hoài. Yến nắm cu tôi để đầu cu vào lỗ chim và tôi đẩy vào. Con cu vào trong chim Yến khiến tôi mắt như nổ đom đóm vì sướng. Nước nhờn trong chim thật kích thích và chim Yến bó sát thật sướng.

Tôi “điên cuồng” thụt cu vào ra và dập dập Yến mạnh mẽ. Yến rú người lên dật da dật dưỡng vì sướng. Miệng Yến há hốc với âm thanh rên rỉ rồi nảy nảy mông liên tục. Một lát Yến cong người như con tôm và ôm tôi mạnh và ngã vật xuống giường.

Tôi ráng kìm hãm xuất tinh vì dành sức cho tối nay làm tình cho đã với Yến.

Yến nhìn tôi âu yếm nói: “Em còn ê chim nhưng sướng lắm. Cảm ơn anh”. Tôi nhìn xuống chim Yến thấy có tí máu rịn ra. Có lẽ chim Yến chưa lành vì tối hôm qua mới bị tôi phá trinh.

Yến bảo tôi chụp hình chim Yến bị nhầy nhụa nước chim sau khi làm tình xong.

Yến đi tắm qua loa trước sau đó mới đến tôi vì tôi sợ cả hai cùng tắm chịu không nổi làm tình lần nữa trễ giờ hẹn.

Tôi cũng tắm qua loa và uống vội ly nước cam tươi. Nước cam thật ngon.

Yến thẩy cho tôi quần lót và áo ngực của Phương. Tôi nhắm mắt và hôn ít lên áo ngực và quần lót Phương. Nỗi nhớ Phương tràn về và tôi xúc động. Không biết Phương có ngủ ngon ở Vĩnh Yên hay trằn trọc vì nhớ tôi. Tôi ở đây có Yến và Yến lại cho tôi làm tình trong sự bất ngờ.

Tôi xuống đại sãnh trước, Yến xuống sau ít phút để tránh nhiều sinh viên cùng ở khách sạn nhòm ngó. Xuống sãnh tôi lại tìm cà phê trong phòng ăn sáng uống tiếp. Cà phê không ngon lắm và hơi loãng.

Tôi thấy 1 computer dành cho khách in vé máy bay hoặc xem lại chuyến bay không có ai dùng nên dùng e-mail cho Phương. Phương gởi tôi 10 cái e-mail nồng nàn tình yêu làm tôi thổn thức trong lòng. Tôi nhớ Phương và yêu Phương quá. Những lời tình cảm đầy nước mắt nhớ nhung tôi của Phương khiến tôi cảm thấy tội lỗi khi đêm qua và sáng nay làm tình với Yến.

Thằng sinh viên tình nguyện đưa đón vào sãnh. Lần này nó chở 5 người. 3 người ngồi sau và Yến ngồi trước với tài xế. Nó bảo mọi người thắt dây an tòan vì theo luật phải vậy.

Đường xá thành phố Sioux Falls này không tráng lệ nhưng khá sạch sẽ. Lối đi chỉ là xi măng chứ không có lót gạch hay đá gì. Mọi thứ có vẻ trông đơn giản và hữu dụng như tính cách người Mỹ.

Dòng xe chạy luôn trật tự và chẳng thấy ngã tư nào có cảnh sát đứng. Bảng dừng hay đèn xanh đỏ mọi người tôn trọng. Cho dù xe chạy trước chậm nhưng chẳng ai vượt mặt ai. Họ kiên nhẫn nối đuôi nhau theo dòng xe và từ từ rẻ trái hay phải.

Không có một tiếng còi xe. Mọi người cẩn thận và nhường nhịn nhau trong việc lái xe.

Nhìn nhiều người đi bộ thấy bình thường. Tôi tưởng ở Mỹ người ta ăn mặc hở hang khiêu gợi nhiều. Không ngờ mọi người ăn mặc sạch sẽ và bình dân. Khác nhiều với những gì tôi xem trên phim Mỹ và các báo trong nước nói về Mỹ.

Khoảng 30, xe đến Augustana College, nơi tập trung đầu tiên của cả nhóm.

Thằng sinh viên tình nguyện nói là nhiệm vụ của nó đến đây là xong và “good luck” đến cả nhóm trong chuyến du học. Tôi bắt tay nó và chia tay. Yến xin e-mail và số phone để có gì cần giúp ngoài chuyện học.

Khoảng 40 học viên tập trung trong 1 phòng. 2 cô hướng dẫn trò chuyện từng người. Tôi và Yến đã tránh xa nhau để khỏi ai dị nghị. Sau khi có đủ 42 học viên đã đăng ký thì hai cô cho ngồi vào bàn và phát giấy tờ những gì cần đọc và sẽ cần làm. Mỗi người được phát 1 ba lô đầy đủ tập ghi, hướng dẫn, và nhiều thông tin khác.

Tôi nhìn lướt qua các học viên thì thấy đa số là “da màu”. Tất cả đến từ Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Miến Điện, Phi Châu, Nam Mỹ,… Tất cả họ đến từ vùng có … giao thông vận tải còn chậm tiến. Chỉ trừ Trung Quốc thì các nước còn lại có cơ sở hạ tầng giao thông vận tải khá kém cõi.

Chúng tôi đóng tiền như bên VN đã biết và ký nhiều giấy tờ. Xong xuôi thì chúng tôi được nghỉ giải lao 15 phút ra ngoài.

Augustana College này không có cao ốc nhưng có nhiều bãi cỏ và cây côi đẹp. Các toà nhà thì không có gì tráng lệ vì chỉ là tường gạch đỏ nâu. Phòng ốc thì cũng không bóng lộn và có vẻ rất cũ nhưng rất sạch và gần như mới.

Tôi cố gắng làm quen nhiều người vì Yến đang làm quen nhiều người. Yến lanh lẹ hoạt bát nên bắt chuyện nhanh. Tôi là đàn ông nên ngại nói nhiều trước mặt các học viên nữ khác.

Học viên lại vào phòng học. Hai cô giáo bảo rằng từ đây về sau là tự đi về khách sạn và đến lớp và họ phát cho thẻ xe bus cả tuần và bản đồ. Mọi học viên chăm chú và đánh dấu nơi học và nơi ở và tìm xe bus thích hợp.

Tiếp đến là lớp chia ra làm nhiều nhóm giới thiệu nhau và trao đổi nhau theo chủ đề ghi lên bảng. Sau đó lại chi nhóm tiếp và trò chuyện để mọi người có thể biết nhau chút ít.

Hai cô giáo thay phiên nhau nói về chương trình học. Chương trình học khá nặng nhưng không có điểm chấm, chỉ có đậu và rớt. Học viên phải nộp bài liên tục và có một bài viết nghiên cứu. Chương trình học sẽ cho biết hệ thống giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy của Mỹ một cách khái quát và những ứng dụng công nghệ mới vào việc quản lý và giảm thiểu tai nạn. Bài viết nghiên cứu thì sẽ đi sâu vào một chuyên đề. Như vậy khái quát thì cho thấy chiều rộng, còn chuyên sâu thì từ sở thích và nghiên cứu.

Mỗi người được phát thêm một xấp giấy dày để nghiên cứu thêm khi về khách sạn.

Trước khi cho ăn trưa, ai cũng được phát cho cuốn nhỏ và mỏng gọi là luật tham gia đường bộ cho mọi người của tiểu bang South Dakota. Nếu ai là cư dân của tiểu bang muốn lấy bằng lái xe bình thường thì phải tự học cuốn này và thi lấy chứng chỉ tập lái và sau đó thi bằng lái xe. Cuốn sách mỏng nhưng nhiều chi tiết, có bài thi trắc nghiệm mẫu và khi thi thì giống tương tự bài mẫu.

Mọi người được cho ăn trưa miễn phí trong 2 giờ và cùng giao lưu với một số sinh viên của trường.

Những sinh viên của trường đa số là da trắng nên nhìn khác lạ. Nhiều đứa con gái nhìn rất đẹp và trắng trẻo với nét như thiên thần. Lần đầu tiên tôi thấy nhiều người da trắng non trong và có vẻ ngây thơ như thế.

Sinh viên của trường này khá năng động và hoạt bát. Họ giúp mọi người nói chuyện đúng cách, phát âm đúng giọng với vẻ mặt vô tư và muốn giúp. Ai cũng vui vẻ và hoà đồng cho nên mọi học viên thấy thoải mà và chịu khó trao đổi và chia sẻ.

Nói chung buổi đầu tiên mọi người được dịp học phát âm đúng giọng qua việc giao lưu với sinh viên của trường Augustana College và hoàn tất mọi thủ tục nhập học như đóng tiền, lướt qua chương trình học, nội quy, cách tính điểm, những gì được cho phép và không cho phép, một số luật lệ liên quan, một số điều cấm kỵ, một số văn hoá, v.v.

Trước khi cho tan lớp sớm, hai cô hướng dẫn dặn dò kỹ mọi thứ như: đọc cái gì, xem cái gì, chuẩn bị gì, và 8 giờ hôm sau có mặt.

3:30 chiều thì lớp tan. Ai cũng tụm năm tụm bảy bàn nhau và tìm xe bus đi về khách sạn riêng. Thành phố khá nhỏ, nhỏ như Vĩnh Yên quê tôi nhưng đường phố chằng chịt hơn. Tôi và Yến cũng tham gia các nhóm khác nói chuyện cho quen miệng nhưng rồi tách ra đi với nhau ra xa.

Ở xa thấy mọi người tản mác đi về hết thì tôi và Yến nắm tay nhau:

– Ước gì có em Phương yêu dấu cúa anh … Tôi nói!

– Em cũng thấy vậy. Em mong rằng em thế chị Phương của anh trong chuyến đi này. Nếu cần, anh cứ gọi em là Phương.

Tôi mĩm cười. Yến và tôi đi dạo khắp trường Augustana College.

Tôi phát hiện ra là trường không có hàng rào. Xung quanh là nhà dân thật yên ắng. Xung quanh không có cảnh hàng quán lộn xộn kiểu Việt Nam mình. Có vài khu riêng biệt cho quán và bán buôn nhưng rất ít và sạch sẽ. Mọi người xung quanh trường giữ sạch và trật tự nên không có cảnh xô bồ như trước mặt các cổng trường Đại Học ở Việt Nam.

Nói ra thì tôi có vẻ ca ngợi Mỹ quá nhưng tôi rất ngạc nhiên. Tại sao trường không có cổng. Ai cũng có thể vào trường và mở bất cứ cửa toà nhà nào nếu cửa chưa khoá. Vậy làm sao ai quản lý được mọi người vào ra?

Trường nằm trên mảnh đất lớn nên diện tích bãi cỏ và cây cối nhiều hơn là diện tích các toà nhà.

Tôi và Yến thấm mệt khi đi dạo và tìm nơi ăn. Cuối cùng đành ghé McDonald phía đông bắc của trường ăn. Yến lanh lẹ hỏi cách thức mua thức ăn và mua được 2 phần ăn. Tôi và Yến hay chia nhau đưa nhau ăn để biết các món đã mua mùi vị thế nào.

Ăn xong, cả hai xem bản đồ tìm xe bus về khách sạn. Khi đến khách sạn, cả hai làm như ít quen biết và chia nhau lên phòng khác thời gian để mọi người đừng có dị nghị. Yến lên trước, tôi dùng máy computer gần phòng ăn sáng viết e-mail cho Phương.

Đọc e-mail của Phương mà tôi muốn khóc vì nỗi nhớ nhung và yêu thương. Nếu không có Yến ở đây chắc tôi buồn lắm vì xung quanh xa lạ quá. Tôi chỉ biết an ủi chỉ là đi học hè ngắn hạn đâu phải đi học vài năm.

Sau đó tôi ghé phòng ăn sáng lấy hai ly nước đá đem lên phòng.

Vừa bước vào phòng thì Yến đã khoả thân không một mảnh vải ôm chầm lấy tôi mà hôn hít. Tôi chỉ biết ôm lại và nhắm mắt tưởng tượng đang ôm Phương và vì thế tôi hôn hít lại dữ dội. Tôi nói với Yến:

– Phương! Anh yêu em!

– Em cũng rất yêu anh! – Yến trả lời.

Yến vừa hôn môi tôi vừa cởi hết quần áo của tôi. Yến đã tắm trước nên da thịt thơm tho làm tôi cứ hôn hít ở vai, hai dái lỗ tay và cổ. Chỉ một lát tôi trần truồng với con cu cương cứng.

Tôi bế Yến lên giường mà hôn hít khắp người Yến. Yến khi nằm nghiên, khi nằm úp, khi nằm ngữa để tôi hôn hít khắp nơi. Tôi cứ dày vò hai vú Yến trong lúc lưỡi liếm và môi mút mút khắp nơi.

Tôi dúi mũi vào chùm lông chim của yên mà hít hà và liếm liếm dọc theo đám lông và rồi ngoáy lưỡi vào giữa hai mép chim thấm đẫm nước hứng tình đang tiết ra. Chim Yến ướt nhiều và tôi bú hết nước. Tôi đánh lưỡi vào hột le lúc nhanh lúc chậm và thỉnh thoảng ấn vào khiến Yến uốn éo và nảy nảy chim rên rỉ và ú ớ.

Tôi lại vừa bóp vú Yến vừa lấy môi mút hột le và đầu lưỡi cà cà khi mạnh khi nhẹ, khi từ từ khi liên hồi cho Yến nảy nảy lên vì sướng. Đến lúc quá sướng Yến cong người lên và hai tay đè đầu tôi vào chim Yến đồng thời hay đùi kẹp vào tôi và Yến rú lên vì sướng tới đỉnh.

Yến vả người ra nhìn tôi nói: “Phương cảm ơn anh, sướng quá anh yêu ơi!”

Tôi chồm lên nằm trên người Yến hôn môi Yến rồi nói: “Phương! Anh yêu em!”.

Yến ôm tôi cứng ngắc hồi lâu rồi thả ra nói: “Anh đi tắm đi anh.”

Khi tôi tắm xong, Yến vẫn loã lồ nằm hớ hênh. Tôi chịu không nổi khi nhìn đám lông đen ở mu và hai vú vung lên của Yến. Tôi lại sà vào Yến bú liếm hôn hít khắp người. Yến chọc tôi: “Thích rồi phải không? Xem ai chịu nổi ai”. Tôi lại hăng lên và bú liếm mạnh hơn. Khi bú liếm mỏi miệng thì tôi nằm ngữa ra cho Yến bú liếm tôi.

Yến chậm rãi hôn hít con cu tôi. Thỉnh thoảng Yến ngậm con cu tôi sâu vào miệng rồi nhả ra. Yến thưởng thức cu tôi bằng sực hôn hít, bú, nút, và đánh lưỡi dưới đầu khất cho tôi sướng tưng lên.

Sau đó Yến ngồi lên tôi và tự đút cu vào chim. Vừa mới đút vào tôi muốn xuất tinh rồi vì nước chim và lỗ chim chật hẹp kích thích quá mạnh. Yến đút hết cu vào chim rồi ngồi xoay qua xoay lại từ từ và rên rỉ. Tôi cũng rên rỉ vì sướng và muốn xuất tinh.

Yến rút ra và nằm xuống nói: “Anh bú chim em rồi chơi mạnh em”.

Tôi lại được bú chim cho đã cái miệng. Chim ướt quá nên bú quá đã. Yến lại sướng lên và nảy nảy người. Tôi biết Yến gần tới rồi nên chồm lên đút cu vào chim Yến mà nắc mạnh. Yến ú ớ và rên rỉ khá to và ôm tôi thật chặt.

Tôi thả lỏng và không kìm cảm giác nên sướng lên và tê cứng. Yến ú ớ và rên rỉ rồi miệng tru nhỏ kéo dài … Tôi cũng tru lên và mắt như thấy ngàn sao loé sáng và rôi xuất tinh.

Tôi nằm phẹp lên người Yến. Cả hai thở mạnh phì phò vì sướng.

Yến lật người tôi và và đứng dang hai chân cho tôi thấy chim ướt chèm nhẹp vì tinh trùng và nước chim. Cả hai thứ làm ướt 1 phần lông chim và chảy ra ngoài xuống nửa đùi trong.

– Phải nói Phương của anh “dâm” quá !

Tôi pha trò. Yến đáp lại: “Em chỉ “dâm” và thả lỏng với người em yêu và em tin tưởng. Em rất tin tưởng anh. Không biết lấy chồng, em có làm vậy với chồng không nữa. Hy vọng anh và chị Phương có đời sống tình dục thoải mái và sung sướng với nhau”.

Tôi và Yến cùng tắm. Trong lúc Yến lau người thì tôi quỳ xuống bú liếm hai mông vung và săn chắc một lát.

Tôi và Yến trần truồng đọc mọi tài liệu và hỏi nhau.

Tài liệu và mọi thứ liên quan rất nhiều, tôi và Yến phải đánh dấu những gì cần đọc kỹ và đọc qua nhanh.

Hơn 3 giờ đọc và tìm tòi thì cả hai đều rất mệt nên ăn bánh qua loa rồi ôm nhau ngủ say.

——————-

Tất cả các chương:

P & Y (1)
P & Y (2)
P & Y (3)
P & Y (4)
P & Y (5)
P & Y (6)
P & Y (7)
P & Y (8)
P & Y (9)
P & Y (10)
P & Y (11)

One thought on “P & Y (9)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s