Vợ già chồng trẻ

Vợ già chồng trẻ

Tôi thường hay dẫn đứa con gái tới BabyFuns để chơi. Tiền vé thì 30 ngàn. Họ không cho đem thức ăn thức uống vào nên phải tốn thêm 30 ngàn nữa nếu con khát và đói. Nơi này khá an toàn vì trong nhà, thay vì chơi ở công viên ngoài trời nguy hiểm hơn.

Nhiều vợ chồng dẫn con tới chơi. Các ông chồng hay nhìn tôi vì tôi có vóc dáng khoẻ mạnh với ít đường cong hấp dẫn và thường mặc đồ thể thao hơi bó. Các đường nét cong cong uốn lượn của mông và ngực lộ ra rõ nên các ông nhìn trân trân và thèm.

Tôi là vậy, hay trêu đùa thầm lặng bọn đàn ông cho họ tức lên và các bà vợ ghen ngầm. Mỗi lần tôi khòm xuống đỡ con đứng lên khi té thì có bao cặp mắt nhìn vào hai vú kín kín của tôi.

Có nhiều người la cà muốn làm quen với tôi nhưng tôi khéo chối từ. Các bà vợ hay nhìn tôi một cách xăm xỉa và thù ghét nhưng không làm gì vì tôi chẳng bao giờ chịu làm quen ai mà chỉ chọc tức các ông chồng một cách khéo léo.

—————

Tôi ôm chị Hà khóc thảm thiết. Không ngờ anh có vợ hai con rồi. Đúng là đàn ông trông hấp dẫn và ăn nói nghe sành đời là loại Sở Khanh.

– Em có lỗi với chị! – Tôi mếu máo

– Không! Em vô tư và bị lừa dối! Chị hiểu. Lúc đầu chị dự tính đánh ghen nhưng kìm lòng và theo dõi. Biết là em yêu lầm và chị thấy thương em hơn.

– Bây giờ em phải làm gì? Em tố giác anh ta cho mọi người biết!

Chị Hà thở dài và thong thả nói:

– Loại người như chồng chị không cần làm ầm ĩ. Chị có cách để mọi người biết và anh ta phải bẽ mặt. Em còn trẻ, xin việc nơi khác và tìm kiếm cơ hội khác. Chị tin em sẽ có cơ hội tốt hơn.

Từ lúc đó, tôi rời Hà Nội vào Đà Nẵng lập nghiệp và mang trong bụng đứa con của anh.

—————

Một hôm tôi mệt quá, ngồi bệt xuống đất dựa tường mặc cho con chơi thế nào trong BabyFuns. Tôi chỉ muốn ngủ nhưng không dám.

– Chị cứ tự nhiên ngủ, em trông bé cho chị.

Tôi nhìn sang thì đó là thanh niên trẻ, chắc khoảng 22-23 tuổi, trông khắc khổ nhưng rất nam nhi và cường tráng.

– Chị đừng lo, em cũng thường dẫn con em vào đây chơi và thấy chị hơn 1 năm nay.

Thế là tôi ngủ say cho dù tôi hơi sợ sợ. Nửa sợ nửa tin nhưng người thanh niên này có vẻ đáng tin.

Khi tôi tỉnh dậy thì được biết tôi ngủ có 15 phút. Hắn nói:

– Chị cần ít phút ngủ sâu là khoẻ ngay.

– Con của em đâu? – Tôi hỏi

Hắn chỉ về đứa bé gái khoảng hơn 2 tuổi. Hắn còn trẻ và có con. Tôi cũng vậy nhưng con tôi giờ đã 7 tuổi đang học lớp 2.

– Em giống chị. Một mình nuôi con. – Hắn nói!

Tự dưng tôi muốn ứa nước mắt vì con tôi không có cha. Có cha cũng như không.

– Mẹ của bé đâu rồi? – Tôi hỏi

– Dạ, mẹ của bé bỏ đi theo trai biền biệt sau khi đẻ xong và em ôm con trốn đến Đà Nẵng. Em sợ bên ngoại đứa nhỏ bắt về nuôi.

– Sao em biết theo trai? – Tôi hỏi tiếp.

– Bạn trai cũ hồi học cấp 3 quay về. Đẻ xong mấy tháng thì đi theo vào Sài Gòn.

– Em cưới vợ còn trẻ quá!

– Đúng vậy đó. Vợ em lớn hơn em 3 tuổi.

Cảnh đời là vậy. Nhiều bố và mẹ đơn thân nuôi con. Như có sự đồng cảm nên tôi nói chuyện nhiều với hắn.

—————-

Tôi thường gặp hắn cùng con chơi trong BaByFuns. Con tôi cũng chịu làm quen với con của hắn và như hai chị em dắt nhau vui đùa trong mọi ngỏ ngách của nơi này.

Những đàn ông khác nhìn hắn với cặp mắt cú vọ vì chỉ có hắn tôi mới cười nói vui. Đám đàn ông háu sắc kia chỉ thèm muốn tôi mà thôi. Với hắn tôi có cảm giác an tâm và thỉnh thoảng tôi nghĩ hắn cũng háu sắc nhưng tôi tin là không có vì trong ánh mắt của hắn chỉ chứa đựng nỗi buồn đau đáu. Chắc là hắn yêu vợ hắn lắm.

Hắn khá buồn vì không liên lạc với gia đình. Hắn chỉ trốn đi và lập nghiệp mới. Tôi cũng vậy, trốn đi lập nghiệp nơi này.

Thỉnh thoảng tôi mở e-mail đọc e-mail của chị Hà. Chị Hà tôn trọng tôi nên chẳng hỏi tôi ở đâu. Chồng chị bớt lăng nhăng khi biết tôi bụng bầu đi trốn.

Kể ra cũng buồn, một bước ngoặc hay ngã rẽ trong đời khiến tôi hoàn toàn khác. Cũng may tôi còn có chút học hành và chịu khó nên không đến nổi khó khăn trong tài chính.

– Hôm nào chị và cháu ghé nhà em! Em sẽ đãi chị mì xào.

Thế là tôi ghé nhà hắn vài lần. Hắn làm mì xào ngon. Nhà hắn mướn khá tươm tất trong khu khá yên tĩnh. Tiền hắn làm ra thì trả hết tiền mướn 3 triệu rồi. 3 triệu cho một nơi khá rộng rãi cũng tốt. Hắn gởi con cũng 3 triệu một tháng nữa. Hết 2/3 số tiền của hắn phải trả cho người ta. Còn ít là tiêu xài. Tôi mướn rẻ hơn, làm nhiều tiền hơn, và dồn tiền mua một căn hộ khá khá.

Tôi cũng mời hắn đến nhà tôi. Hắn đến lúc nào cũng đem nguyên vật liệu nấu ăn cho mẹ con tôi. Hắn giỏi nấu ăn nên hai mẹ con tôi ăn ngon lắm. Cho nên tôi nói:

– Em đừng lo mua đồ gì đến, chị mua tất cả. Em bỏ công, chị góp của. Khi nào em rảnh là đến nhà chị nấu và 4 người cùng ăn.

Sự thân tình và tin tưởng nhau khiến cho tôi thích hắn như một người em trai. Tôi chăm lo cho hắn như một người chị.

—–

Một ngày nào đó, tôi cùng hắn dồn tiền lại đi Hội An và biển Tân An dưới Hội An 3 ngày.

Ngày đầu tiên tại Hội An vui vui và đêm lại đường phố tắt đèn chỉ còn đèn lồng thấy lạ thường. Con tôi rất thích. Nhà trọ chật hẹp nhưng với tôi không thành vấn đề. Hắn ngủ dưới nền còn tôi và hai đứa nhỏ ngủ trên giường.

Sáng hôm sau tới thẳng tới resort ở biển Tân An. Ở resort thì rộng rãi hắn không ngủ dưới đất nữa mà ngủ ở ghế salon. Thấy cũng tội cho hắn.

Bãi biển thú vị, hai đứa nhỏ thích thú lắm. Hắn và tôi cảm thấy thư giãn cho dù phải canh chừng hai đứa nhỏ khi chơi với biển.

– Chị mặc bikini đẹp quá!

Hắn khen tôi với cặp mắt đầy hâm một. Tôi cảm thấy thật tự nhiên với ánh mắt nhìn thân thể của hắn. Hắn vạm vở và mạnh khoẻ và tôi nhìn hắn cũng hâm mộ vì thanh niên như hắn không bê tha rượu chè gái góc cũng thuộc loại hàng hiếm.

Vui đùa trên biển mệt quá chúng tôi về resort ăn uống. Bao cặp mắt đàn ông nhìn tôi. Tôi ngại quá choàng khăn rộng để về phòng thay đồ nhanh.

Hai đứa nhóc ăn uống mạnh bạo và về phòng ngủ say vì mệt.

Tôi chuẩn bị đi ngủ thì thình lình hắn nắm tay tôi và nói:

– Em yêu chị.

Bất ngờ quá! Hắn đặt môi lên môi tôi và ôm tôi. Bất ngờ quá!

Tôi không biết phản ứng ra sao nhưng môi hắn và môi tôi chạm nhau và như có điện làm tôi bủn rủn và run run. Hắn ôm và xoa lưng tôi làm tôi có máu chạy rần rần. Tôi chịu không nổi và ngả trên vòng tay hắn đở và hắn đưa lưỡi hôn tôi ngấu nghiến.

Trong giây phút bừng tĩnh tôi suy nghĩ và cảm thấy “thôi kệ, hắn cũng tốt” Thế là tôi nhắm mắt buôn xuôi. Lâu quá tôi chưa trong vòng tay đàn ông vạm vỡ và rắn chắc như thế.

—————–

Hắn hôn tôi và hôn khắp người tôi. Hắn để tôi nằm lên xalon mà hôn hít và bóp bóp. Tôi thả lỏng mà thưởng thức những cảm giác hắn hôn hít và xoa bóp khắp người. Cảm giác giật giật, dễ chịu, rần rần, tim đập loạn xạ,… Tất cả dồn lại cho tôi ngây ngất uốn éo, nảy nảy, oằn oại, rên rỉ.

Người tôi không còn mảnh vải che thân. Tôi trần truồng và hắn thưởng thức. Hắn bú vú bóp chim chảy nước của tôi vì nứng. Hắn bú chim làm tôi lên đỉnh vài lần trong trạng thái giật giật và tôi phải nắm tóc hắn ép đầu hắn vào chim tôi.

Và rồi hắn cầm cu to cương cứng đúng vào chim tôi nhấp nhấp nhẹ. Hắn thì thầm: “Em yêu chị, em muốn làm tình chị”.

Tôi cũng thì thầm đứt quảng: “Chị yêu em ….”.

Hắn nắc nắc con cu trong chim tôi khi nhanh khi chậm làm tôi khoái lạc và ú ớ lớn. Tôi uốn éo thật mạnh mới kìm nổi từng cơn sướng ào ào tới để kéo dài cơn sướng. Hắn nắc nắc liên thôi làm điện chạy liên hồi. Tôi chịu hết nổi rồi rồi thả lỏng cho sướng lên đỉnh.

Hắn đổ ập lên người tôi và dòng tinh từ con cu bắn mạnh ra trong chim tôi.

Hắn nói: “Em cảm ơn chị! Em yêu chị lắm!”

Tôi nhìn hắn nói: “Chị cũng yêu em!”.

—————-

Từ đó hắn và tôi chung sống nhau. Hễ khi hai đứa nhỏ ngủ thì tôi và hắn làm tình nhau cho đã. Những lúc tôi có kinh thì tôi bú cu hắn cho hắn sướng.

Tự lúc nào, tôi không xưng chị với hắn mà xưng em. Hắn cũng vậy, xưng anh em với tôi và khiến tôi yêu hắn hơn.

Không biết tình yêu chênh lệch tuổi sẽ kéo dài bao lâu nhưng giờ này tôi chỉ hơn 30 tí xíu và đang độ tuổi sung sức của tình dục. Tôi sợ đến khi mãn kinh thì hắn còn độ sung và tôi không thể nào có tình dục mạnh mẽ với hắn nữa. Bây giờ hắn đè tôi ra làm tình 5-8 lần tong tuần nhưng 10 năm nữa thì tôi không thể phục vụ hắn nhiều như vậy.

Tôi sợ lắm nhưng giờ tôi quá hạnh phúc và quá sướng. Tôi tận hưởng trước và rồi sau đó tính sau.

Ngôi nhà ấm êm gồm có tôi, hắn và hai đứa nhỏ. Tôi sợ mang bầu với hắn.

—————

Và rồi tôi và hắn đăng ký kết hôn và mua nhà chung. Tôi có thai với hắn vì tôi quá yêu hắn.

Hắn hạnh phúc lắm và chăm tôi rất tốt.

15 thoughts on “Vợ già chồng trẻ

  1. mình là người gửi đầu tiên lun á. zô đây đọc xuốt mà. chuyện này đọc cũng thấy hay thiệt. ước gì cô kia trẻ hơn thì tốt nhỉ. cả 2 đều rất hợp vs nhau. nhưng mà thiệt ra tuổi tác cũng hông quan trọng. tình yêu hông phân biệt tuổi tác mà. họ thiệt là hạnh phúc!híc híc

  2. Ban Anh va ban hoa dai noi rat dung, phu nu da trai qua lam tinh thi hieu thoi. 2 than the ma dung cham va chang co than hinh goi cam ma so bop thi rat cam giac …. Ban Anh co thoa man trong quan he voi ban trai khg? neu ban khg ngai. Chong minh lam tinh hay va cu chang to nen minh rat cuc khoai nhat la khi chang dut DV vao…

  3. Các bạn nói chuyện vui ha, cho tui góp vui nhé. Tôi là nam, đã có vợ. Thấy các bạn nc vợ chồng rất thật, rất hấp dẫn, có gì cùng trao đổi nhé.
    @Cẩm Vân: bạn Anh là nam, ko phải nữ, hiii.

  4. Bu chim cung phe lam do ban, luc nang suong thi nuoc nhon chay man man. Cac chang Vn bay gio cung bu chim hay lam, ban gai minh chim mup lam va dep nen liem chim nang sout 30 phut lam nang len tan may. Sau do minh lam 69 den khi cu minh chiu het noi thi banh chan nang ma co dau cu len xuong roi dam vao ma dap… nang nung nen chim nang chay nuoc out dam, Cu va chim dinh nhau phe lam

  5. để làm được chuyện bú lẫn nhau, phải có vài điều kiện là: 1. bạn phải có ý nghĩ thích làm vậy, 2. vườn cấm phải sạch và thơm, 3. yêu càng say càng tốt. và mạnh dạn thử xem, thật là thú vị và sướng hơn nhiều.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s