P & Y (11)

Tôi và Yến thật ngạc nhiên khi taxi đổ ở quán phở Phở Quỳnh trên đường số 12.  Lan nói:

– Chắc là hai bạn thèm phở mấy ngày nay rồi.  Lan cũng muốn thử phở Việt Nam của hai bạn.

Lần đầu tiên chúng tôi ăn phở Việt ở Mỹ.  Tô phở quá to tôi ngại ăn không hết nhưng rồi hết tất cả chỉ còn nửa tô nước.  Phở không ngon nhưng nhớ thức ăn Việt quá cho nên lấy làm hứng thú.

Quán Phở Quỳnh này không sạch sẽ gì mấy.  Bàn ghế có vẻ không được lau chùi cẩn thận.  Nếu so với các hàng quán phổ thông ở Vĩnh Yên của tôi thì tốt hơn nhiều.  Ăn tạm cho đỡ nhớ nhưng tôi không muốn tới lần hai vì chất lượng không như tôi nghĩ.  Ít ra rau và thịt an toàn hơn Việt Nam.

Chúng tôi ăn uống nhanh gọn và đi The Empire Mall rất gần motel tôi đang ở.  Nơi đây tôi cùng Yến từng ghé để ăn rồi ngắm vội chút xíu về chứ chưa từng đi dạo khắp cho dù rất muốn.

Lần này vào mall chắc cũng vội cho dù 7 giờ trời vẫn sáng rực với mặt trời chói lọi như 5 giờ chiều bên Việt Nam.  9 giờ người ta đóng cửa thì không thể đi dạo hết trong mall.

Cả ba chúng tôi đi từ từ và nói chuyện vui đùa.  Yến nói tiếng Anh giỏi hơn tôi nên vui chuyện với Lan dễ dàng.  Cả ba ghé cửa hàng đồ lót Victoria’s Secret.  Lan và Yến vô tư lựa quần lót cầm lên xem và hỏi ý kiến của tôi.  Tôi đỏ mặt liên tục nói là tôi không rành và chưa bao giờ biết.

Yến và Lan vào thử nhanh và chọn được ít đồ lót gồm quần lót và áo ngực.  Lan trả tiền 10 bộ cho Yến và mua riêng 10 bộ.  Tôi tham gia với Yến cảm ơn Lan.  Lát sau thì Lan đưa tôi giỏ cầm 10 bộ của Lan và nói: “Cho anh để anh về tặng cho Phương.  Lan có rất nhiều rồi.”  Tôi giật mình và Yến nháy mắt tôi bảo nhận.

10 bột đồ lót đó không ít hơn 150 đô la. Sao mà Lan tốt với tôi và Yến quá.  Có lẽ Lan quá giàu cho nên muốn tiêu tiền.

Qua Gap thì tôi bị Lan bắt thử vài áo quần và Lan trả tiền cho tôi hết 4 quần 6 áo.  Qua OldNavy thì thì tôi được Lan mua thêm cho 3 quần 4 áo.  Tôi quá ngỡ ngàng.

Đến JC Penney thì tôi và Yến bị bắt bỏ lại đôi sandal đang mang mà phải mang sandal mới và có thêm 2 đôi mới mang về.  Không những vậy còn có thêm giày thể thao và giày da để mặc veston. 

Gần 1 ngàn đô của Lan mà Lan sắm cho tôi, Yến, và Phương chỉ trong 2 giờ.

Do gần motel Super8 nên tôi và Yến đi bộ về trong lúc Lan về bằng taxi.

Tôi và Yến hai tay rất nhiều giỏ giấy và giỏ nilon.  Ngại quá nên tôi cùng Yến sắp xếp lại cho gọn hơn để vào motel cho đỡ ngượng.

Như thường lệ, tôi xem e-mail và viết cho Phương tại sảnh trong lúc Yến lên phòng trước.  Tôi lên phòng sau đó để tránh tò mò với các bạn cùng lớp.

Vừa vào phòng thì tôi và Yến ôm chầm nhau hôn ngấu nghiến.  Miệng núc lưỡi mạnh và đầu lưỡi vào nhau quấn vào nhau cho đã.  Tôi làm động tác nắc nắc và Yến cũng đáp lại động tác nắc nắc.

Tôi và Yến khum người với hai miệng chu nhau và tự cỡi quần áo rồi lại ôm nhau trần truồng.  Tôi bồng thốc Yến và vẫn hôn Yến trong lúc Yến đeo cổ tôi.  Tôi buông Yến xuống giường thì vội chụp hai vú Yến mà bóp cho đã rồi bóp chim Yến.  Yến cầm cu tôi mà sục.

Tôi nằm ngữa ra thì Yến vội nằm úp ngược để hai bú nhau kiểu 69.  Tôi bú chim ướt nhẹp thì Yến bú cu cương cứng của tôi.  Khi Yến quá sướng thì nằm ngữa ra.  Tôi lại bú liếm chim Yến và uống nước nhờn chim Yến rỉ ra nhiều.  Yến ra hiệu cho tôi và tôi chồm lên bú hai vú Yến một chút rồi đút cu vào chim Yến mà nắc.  Yến thì thào: “Anh đừng ra …. anh rất mệt rồi … dành tinh trùng và sức cho ngày mai”

Tôi nắc nắc mạnh … hai vú Yến đung đưa theo nhịp nắc và Yếu ú ớ rên rĩ và oặn oại qua lại với miệng hả ra và mắt nhắm nghiền cùng nhíu mày.

Tôi nắc liên tục và mạnh hơn làm Yến giãy nãy và hất mông lên vài lần rồi soãi người yên lặng.  Tôi chưa xuất tinh và nằm sập xuống người Yến và hôn hít lên mặt Yến.

Bổng dưng Yến hỏi:

– Anh thích Lan không?

– Tại sao em hỏi hả Yến?

– Lan thích anh.  Em sẽ không bao giờ ghen nếu anh cặp với Lan trong thời gian ở Mỹ này.  Em không hé răng cho ai biết.

– Em nói gì ?  Anh không hiểu.

Yến cười:

– Anh và Lan làm người tình của nhau như anh và em nè.  Em không ghen đâu.

– Tại sao?

– Tại vì Lan thích anh. Em muốn anh hưởng con gái nhu Lan cho đã.  Sau này anh cưới chị Phương thì anh không có mơ mộng gì hết.

Yến ôm tôi thật chặt rồi nói tiếp:

– Anh sướng đó.  Anh phá trinh em và có thân xác trinh nguyên từ miệng, hai vú, cho đến chim.  Anh cũng có vợ sắp cưới trinh nguyên từ mới quen nhau.  Ít bữa nữa anh có một người tình sành sõi như Lan .  Thế là anh hưởng cho đã nhé.

Tôi nhíu mày suy nghĩ.  Hỏng lẽ Lan thích tôi … làm người tình cho Lan nên Lan mới sắm đồ nhiều cho tôi, Yến và Phương.

– Anh đừng nghĩ gì hết – Yến cười.  – Có qua có lại – Yến lại cười.  – Nhưng anh là người hưởng đã nhất, đâu có mất mát gì.

Tôi cảm thấy rất lo và băn khoăn trước lòng tốt của Lan. Tôi sợ những cạm bẫy và tôi sẽ mất Phương.  Tôi rất yêu Phương và rất sợ mất Phương.

– Anh đang nhớ chị Phương chứ gì?  – Yến nói – Em luôn bảo vệ hạnh phúc của anh chị.  Những chuyện khác em giúp anh có thêm những trải nghiệm để anh biết cách chăm lo hạnh phúc.  Anh sẽ hiểu nhiều con gái hơn để giúp anh làm chị Phương sung sướng hạnh phúc và chị Phương sẽ không bao giờ giống em và Lan cho dù trong ý nhĩ.

Tôi và Yến trần truồng ôm nhau nhau tắm và rồi lo đọc tài liệu để chuẩn bị cho lớp ngày mai.

——————-

Tất cả các chương:

P & Y (1)
P & Y (2)
P & Y (3)
P & Y (4)
P & Y (5)
P & Y (6)
P & Y (7)
P & Y (8)
P & Y (9)
P & Y (10)
P & Y (11)
P & Y (12)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s