Lấy vợ Việt Kiều (2)

Lấy vợ Việt Kiều (2)

Sáng tôi dậy sớm thì thấy khoẻ nhưng hơi hơi oải.

Nhớ lại 2 lần chơi gái điếm. Bọn gái điếm cứ cầm cu tôi đút vào lỗ chim mà thúc chơi cho nhanh và lẹ. Hai lần đó chẳng thấy sướng gì. Không thể đã bằng tự sục cu. Từ đó tôi thề tôi không đụng tới gái điếm cho dù rất thèm tình dục với phái nữ.

Đó là chuyện 8 năm về trước. 8 năm qua tôi cũng có quen ít cô gái nhưng do nghèo cho nên bị chê. Chưa từng được bóp và bú vú nhưng hôn nhẹ nhẹ lên tay và lên má thì chỉ đôi lần. Chưa có tình yêu sâu đậm để hôn môi ngấu nghiến.

Với Mai thì tôi có tất cả: tình yêu và một chút đụng chạm thể xác.

Tôi nằm sấp lại và ôm gối như là ôm Mai. Tôi như tư thế phải tìm chim Mai và đút cu vào mà nắc. Bàn tay tôi nắm lại như là chim và cu tìm cách đút chui vào chim. Tôi cứ thực tập vậy khiến tôi mệt. Vì không quen tư thế phải chống một tay và tay kia đưa xuống với bàn tay làm chư là chim Mai.

Tôi đi làm. Tôi text cho Mai:

“Em ngủ được không? Anh nhớ em quá, ngủ trằn trọc, nhưng rồi ngủ rất sâu. Sáng nay anh khoẻ lắm.”

Mai text lại:

“Em ngủ không được. Suy nghĩ nhiều. Không biết em có liều không? Hay là tình cảm thật.”

Tôi text lại:

“Nếu yêu nhau thì cứ để cho tình yêu thăng hoa. Mình không biết tương lai nhưng mình cố gắng thì nó sẽ bền trọn đời.”

Mai trả lời:

“Em sợ rằng xa cách rồi tình cảm nó sẽ chết đi. Em sợ lắm!”

Tôi như hiểu ý:

“Em đừng sợ tiếng đời và những gì sẽ xảy ra. Anh cố gắng làm tốt cho cả hai. Em sẽ không phải hối hận khi có anh bên đời. Hiện tại anh là “nobody” nhưng anh sẽ cố gắng hơn trong thời gian tới vì anh có tình yêu ở em! Khi an cố gắng thì đến lúc nào đó sẽ được. Thời gian đầu là thời gian thử thách của anh và em vì anh chưa có gì, sau đó mình sẽ tự hào những gì mình gặt hái được từ cố gắng, cho dù là nhỏ.”

Mai tiếp tục:

“Làm thân con gái em sợ lắm. Nếu có trục trặc làm sao em sống nổi.”

Tôi thuyết phục:

“Anh là người cởi mở, không gia trưởng, không thuốc lá, rất hiếm rượu bia,… cho nên anh khó ngoi lên trong xã hội này. Khi yêu em và hồi tối tự dưng anh có suy nghĩ là anh đến với em xây dựng hạnh phúc và sự nghiệp. Và em sẽ hãnh diện về anh. Anh sẽ làm đúng cho hai đứa mình. Hai đứa mình sẽ vun đắp và uốn nắn cho nhau để cả hai luôn hạnh phúc!”

Mai text:

“Anh nói nghe hay lắm, anh có dự định thế nào cứ nói ra cho em biết.”

Tôi text lại:

“Thứ nhất, chinh phục em, thuyết phục em, chứng minh rằng anh là người chồng tương lai tốt …”

Tôi vội send và Mai text lại:

“Đó những là anh cố chứng tỏ …”

Tôi bấm máy tiếp:

“Anh chưa nói hết. Anh có kế hoạch là học Anh Văn, học lái xe, học thêm nhiều thứ có thể như là chuẩn bị nghề nghiệp. Cái học không phụ thuộc vào tuổi, mà là sự cố gắng. Được sống với em thì anh cố tìm việc và không từ việc gì, cho dù ít tiền nhưng cuộc sống sẽ bảo đảm. Cho dù thế nào nhưng em sẽ hãnh diện về anh, một người chồng chí thú làm việc, thương yêu em, và xây dựng cho tương lai”

Mai nói:

“Nghe anh nói Mai cũng xiu lòng. Mai tin ở anh! Nhưng mà ở môi trường mới, anh biết nó sẽ khó khăn cỡ nào không? Em ở hơn 7 năm rồi mà vẫn rất chật vật với xã hội”

Tôi text lại:

“Ngay cả ở VN anh rất chật vật và khó khăn cho dù cố gắng. Nhiều lúc người Việt với người Việt khó nói chuyện với nhau và nói không được lời nào. Mình chấp nhận là mình sống được cho dù nó có làm mình khó chịu. Nếu không gặp được em và yêu em, anh cũng vẫn phải cố gắng chính sức mình trong xã hội này cho dù nó chỉ toàn là lừa lọc và ít chân thật.”

Tôi biết Mai sợ nhiều điều, nhất là khi tôi qua bên Mỹ thì có nhiều thứ cho Mai và tôi phải đối đầu.

Tình yêu đến chóng vánh quá và cả hai đều muốn thành vợ chồng. Tôi cũng sợ không giữ được lửa tình lâu vì nó phát nhanh thì lụi cũng nhanh.

Tối lại tôi chở Mai đến quán cà phê Đèn Cầy hôm qua. Trò chuyện về xây dựng cuộc sống tương lai. Mai cho tôi biết cuộc sống bên Mỹ có những khắt khe gì, dễ chịu gì, và nhiều thứ mà người Việt Nam khó chấp nhận được. Tôi ham muốn Mai quá quả quyết: “nhập gia tùy tục”. Tôi nói là mình uyển chuyển sống theo cách mình cũng theo cách nơi mình sống và hoà quyện vào nhau. Cứng ngắc một bên cũng không được.

Tôi chồm người tới hôn Mai. Mai không né nữa và hai môi chạm nhau. Tôi và Mai hôn nhau đắm đuối một lát rồi tôi hỏi:

– Em có cảm thấy em liều khi yêu nhanh vậy không?

– Không! – Mai nói – Mình từng là bạn cùng lớp. Mai cũng biết anh hồi xưa thế nào. Nay gặp lại, Mai cũng thấy anh cũng vẫn như xưa cho dù có thêm bớt do thời gian.

Tôi nói:

– Anh xin lỗi em lần nữa anh không nhớ gì nhiều về em.

Mai đùa:

– Chắc nhớ nhỏ Chi nhỏ Tuyết chứ gì ….

Nhắc lại là tôi nhớ liền vì hai đứa này đẹp nhất lớp. Tôi nói:

– Nhan sắc bề ngoài chóng tàn, lòng người thì không, nhưng lòng người làm cho con người đẹp hơn. Em nhìn lại Chi và Tuyết đi, có bằng em bây giờ đâu, vì hai đứa nó nó chảnh và dễ ghét cho nên nhan sắc bề ngoài bay vèo đi.

Tôi nịnh khéo Mai. Mai vui lắm dụi đầu vào vai tôi. Tôi ôm Mai dìu Mai nằm trên đùi tôi mà cúi xuống hôn môi Mai để tôi bóp vú Mai cho dễ. Tôi luồn tay vào váo và đẩy áo ngực lên phía trên. Áo ngực hôm nay mỏng hơn, dễ đẩy lên. Thì ra Mai cũng có chuẩn bị từ trước.

Vừa hôn vừa bóp hai vú Mai rất đã. Không ngờ tôi cũng có người con gái thương mình cho mình sờ soạn.

Thỉnh thoảng tôi vuốt bụng và hai bên hông như để Mai quen dần tôi cố ý muốn bóp chim Mai. Lâu lâu tôi tôi dạo đụng quần một tí rồi lại bóp vú. Rồi tôi lấn sâu vào tí quần và thụt tay lại.

Trong lúc tôi hôn tay tôi cứ mơn trớn trên vú và bụng Mai. Tôi thọc tay vào quần chạm vài cọng lông mu thì Mai vội nắm tay tôi rút ra.

Tôi lại mơn trớn tiếp và thọc tay sâu hơn vào quần. Mai cầm tay tôi như tôi thuyết phục Mai:

– Cho anh rờ đi em yêu. Yêu anh cho anh rờ một tí, đâu có mất mát gì.

Thôi thọt sâu hơn.

Ôi chao, hai mép chim đã ướt đẫm rồi. Mai đã kết tôi lắm rồi.

Tôi chạm nhẹ vào hột le một chút vồi vuốt vuốt hai mép chim. Hễ chạm vào hột le thì Mai rên nhẹ.

Tôi thì thầm:

– Mình lớn rồi, nếu Mai không ngại, cho anh hôn chim Mai nhé. Anh ước mong hôn lên chim của người mình yêu thương. Mai mốt em xa anh, anh không có cơ hội yêu thương em và thân thể em đâu.

Tôi dìu Mai ngồi dậy và quỳ xuống đất áp mặt vào chim Mai hít thật sâu rồi ngửa cổ lên nói:

– Chim em thơm lắm.

Tôi đưa hai tay lên lưng quần tuột từ từ cả quần ngoài và quần xì líp. Mai nhón dậy cho tôi tuột hết quần.

Tôi hôn từ dưới bàn chân hôn lên đùi vài lần rồi áp mặt vào đám lông mu. Tôi hít thật sâu và cà cà mũi vào đám lông đó chứng tỏ tôi rất thương yêu thể xác Mai. Tôi đưa tay bóp vú và đưa lưỡi liếm hai mép chim Mai. Chim Mai ra nước rất nhiều chứng tỏ Mai rất nứng và cũng rất thèm tôi bú.

Vờn quanh hai mép chim một lát thì tôi chọt lưỡi sâu vào chim và thụt thụt lưỡi rồi bú vào hột le làm Mai qúiu người lại ôm đầu tôi.

Thế là tôi bú và đánh lưỡi vào hội le khiến Mai tê cứng người và đè đầu tôi vào chim mạnh khiến tôi có lúc suýt hụt hơi.

Bú chim một lát thì Mai rên rỉ khiến tôi phải bịt miệng Mai và Mai nãy nãy mạnh rồi thì xụi lơ và thở dốc. Mai đã lên đỉnh xong, tôi ngồi cạn Mai và ôm Mai vào lòng vuốt ve.

Một lát thì Mai quỳ xuống trước mặt tôi và tuột quần tôi mà bú cu cho tôi. Mai không biết bú làm tôi đau nhiều hơn là sướng. Có lẽ một lát Mai quen rồi bú thụt thụt bớt đau hơn. Tôi sướng quá thả lỏng và xuất tinh.

Mai cố nuốt hết nhưng tôi vội hôn Mai giúp Mai nuốt tinh trùng. Tôi hỏi:

– Lần đầu hả em.

Mai vùi đầu vào vai tôi. Tôi cảm nhận Mai vẫn còn trinh và chưa nếm mùi trai gái cho dù chỉ là bú liếm. Tôi bèn nói nhỏ:

– Em! Anh vẫn còn khát, cho anh uống nước nơi khe suối có đám cỏ đen đen thơm mát và ngon ngọt.

Mai đấm nhẹ liên hồi vào tôi và cả hai ôm nhau cứng ngắt. Mai rất mắc cỡ nhưng rồi tôi hôn tóc và vuốt ve khắp thân thể Mai từ từ rồi khòm xuống hôn nhẹ hai vú ngoài áo và ập mặt vào giữa hai đùi và mu chim Mai hít và thở thật mạnh.

Tôi quỳ xuống mở quần và kéo quần Mai xuống và bú chim Mai lần nữa. Lần này tôi quen rồi nên lưỡi tìm hột le trên hai mép chim Mai dễ dàng và tôi đánh lưỡi vào hột le chi chậm khi nhanh cho Mai tê cứng người lên và sướng trân. Chim Mai chảy nước nhiều tôi nút hết vào miệng nuốt. Nước chim hơi mặn và lợ nhưng vì yêu Mai quá nên tôi thấy ngon và có gì đó như là thiêng liêng dâng hiến từ Mai.

Tôi cứ liếm bên ngoài hai mép chim rồi liếm bên trong và quậy lưỡi vào lỗ chim và liếm ngược lên hột le. Thỉnh thoảng tôi mở miệng thật to ngoạm hết chim và đưa lưỡi ấn mạnh lên hột le.

Trời ơi, sao mà bú chim đã quá. Có chim con gái mình yêu thương tha hồ mà liếm bú. Ước chi Mai là vợ của tôi bây giờ thì hai đứa trên giường mà thoải mái bú liếm cho đã. Chim Mai múp thịt với đám lông quăng cứng sao mà hấp dẫn quá. Tôi cứ cà mũi vào đám lông hít thở. Lông nó co quẹt vào mũi ngứa ngứa tê tê thiệt là phê.

Do có kinh nghiệm một chút, khi Mai nãy lên và ôm đầu tôi nhẹ thì tôi bú liếm chim chậm lại. Tôi duy trì sướng tê lâng lâng cho Mai thật dài lâu. Không cho Mai chìm xuống hay lên đỉnh rồi hết, cứ để Mai bồng bềnh tê sướng.

Khi Mai chịu hết nổi khi tôi cho Mai bồng bềnh lên xuống một chút trong sự tê tê sướng sướng và phê phê thì Mai nắm tóc tôi thật mạnh ép đầu tôi vào. Tôi biết Mai rất muốn lên đỉnh nên tôi chu mỏ mút và lưỡi liếm liên hồi vào hột le. Mai cong người lên rên rỉ nhỏ nhỏ một hơi dài và thả lỏng ra. Tôi ngồi dậy ôm Mai vào lòng và hôn tóc Mai mà nói:

– Anh yêu em! Anh nguyện làm người chồng tốt suốt đời cho em!

Tôi lại vục đầu vào ngực Mai mà hít thở mạnh vài cái rồi vén áo lên mà bú liếm hai vú Mai. Hai vú Mai lại săn và vảnh lên. Tôi áp mũi lên núm vú này rồi núm vú kia mà hít thở mạnh và ngoay ngoáy cho đã cái lỗ mũi tôi. Tôi cứ nút, liếm, bú, hít thở cho Mai sướng trân người lên.

Dọc đường chở Mai về con cu tôi cương cứng lên. Mai nói:

– Anh cần “ra” không? Mình ghé chỗ nào em giúp cho anh “ra”.

Tôi cười:

– Anh còn sung nhưng ít sức. Dành cho hôm sau.

Mai nói:

– Làm như ngày mai người ta rảnh lắm.

Tôi ghẹo:

– Không rảnh ăn hàng nhưng có nhiều thời gian nút “cà rem” cúa người mình yêu thương.

Mai đấm lưng tôi thùm thụp một cách yêu thương. Tôi cảm thấy sướng trong tâm hồn vì ít ra trong đời có người thương yêu tôi. Cái cảm giác hạnh phúc và được yêu thương tôi chưa từng có bao giờ.

Hỏng lẻ ông Trời đem Mai đến cho cuộc đời của tôi?

——————————–

Links:

Lấy vợ Việt Kiều (3)

Lấy vợ Việt Kiều (1)

One thought on “Lấy vợ Việt Kiều (2)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s