Lấy vợ Việt Kiều (3)

Tôi xin đổi nửa ngày với bảo vệ với người làm chung. Làm đến 11 giờ trưa thì tôi nghỉ và text cho Mai:

“Em ơi, mình kiếm chỗ nào tâm sự và tình tứ thoải mái nhé! Anh đang về nhà tắm rửa và chở em đi.”

Mai trả lời vui:

“Làm gì mờ ám mà ghê vậy chàng.”

Tôi mừng rỡ trả lời ngay:

“Chuyện rõ như ban ngày của hai đứa trai gái yêu nhau”.

Mai trả lời:

“Xí, ghê quá! Hổng thèm quen với anh nữa đâu.”

Tôi lại cười thầm và lòng hân hoan và tâm hồn như bay bổng. Tôi phấn chấn và vội ghé mua ít trái cây cùng bánh ngon. Về nhà tôi rửa trái cây cẩn thận và lựa ra cho vào hộp sạch. Mai ở bên Mỹ thì khá ngại ở nơi lạ (và ngược lại với tôi).

Tôi chở Mai đi về phía quận 7. Đến khách sạn Hoàng Yến lên tầng 22 để thấy trọn vẹn cầu treo Phú Mỹ. Mai có vẻ thích nhìn ra cửa sổ nhìn cầu và sông.

Tôi vào phòng tắm rửa mặt rửa tay. Mai vẫn đăm chiêu nhìn cảnh. Mai nói là tuy ở Mẽo nhưng chưa lên cao nhìn thành phố như thế này. Mai vào phòng tắm rửa. Tôi nghe tiếng Mai tiểu và bấm nước. Tôi lại nghe tiếng xả nước trong bồn. Có lẻ Mai rửa chân và rửa chim.

Mai đến bên tôi nhìn cảnh trí bên cửa sổ. Không biết có ai xa xa có ống nhòm nhìn trộm thấy không. Tôi chỉ choàng vai Mai vuốt xoa nhẹ như khúc dạo đầu. Tôi muốn vồ vập vào Mai nhưng không dám. Sợ rằng vồ vập vào Mai thì Mai sẽ sợ và tình yêu mỏng manh chóng vánh này sẽ tan vỡ.

Tôi hỏi những câu vu vơ như đường xá bên kia thế nào, nhà cửa ra sao, việc làm thời kinh tế Mỹ lao đao,… Mai trả lời nhiệt tình và chi tiết nhưng tôi khó lòng mà tưởng tượng được.

Tôi nghĩ khúc dạo đầu như thế đã đủ. Tôi cúi xuống hôn tóc Mai và hai tay xoa bóp hai vai Mai. Tôi đứng đằng sau lưng Mai hôn lên vai và cổ. Mai rên nhẹ nhẹ và ngửa về sau. Tôi quàng tay ôm bụng Mai mà hôn liếm hai dái tai và quanh hai lỗ tai Mai cùng với cổ. Mai nhắm mắt ngả người vào tôi và rên rỉ nhiều hơn.

Tôi cứ thế hôn hít quanh cổ và hai tai và hai bàn tay mò dần lên vú. Mai đã cởi áo vú ra rồi mà tôi không để ý cho nên tôi bóp vú dễ dàng hơn. Một tay tôi bóp vú, một tay tôi luồn vào quần. Mai cũng không có quần xì líp. Thì ra Mai cởi trong lúc đi tiểu lúc vừa rồi.

Tôi bật khuy quần và kéo dây kéo xuống thì chim Mai lộ ra khiến tôi bóp dễ hơn. Chim Mai đã chảy nước từ hồi nào. Tôi quỳ xuống phía sau Mai kéo quần xuống mà hôn hít liếm hai mông săn chắc. Chiếc quần tuột hết khỏi chân Mai.

Tôi dìu Mai đứng xa cửa sổ và đối diện với Mai. Tôi vừa mở nút áo Mai vừa hôn môi Mai. Mai cũng mở áo và quần của tôi ra. Mai trần như nhộng trước mặt tôi. Tôi lùi lại nhìn Mai:

– Em của anh đẹp quá, cho anh ngắm …

Mai tay che ngực tay che chim mắc cỡ nhìn liếc liếc tôi. Tôi cũng đang trần như nhộng với con cu cương cứng chỉa lên cao. Tôi quì xuống sát đất hôn hai bàn chân Mai và lên hai đùi rồi áp mặt vào chim Mai hít một hơi mạnh rồi liếm dần lên bụng và hai vú. Tôi bú vú một lát rồi hôn môi Mai.

Mai cầm cu tôi vuốt nhẹ trong lúc hôn môi Mai và tôi bóp bóp hai mông Mai. Tôi bế thốc Mai lên đi tới giường đặt xuống và ôm Mai hôn. Con cu tôi cà vào đám lông mu Mai khiến tôi muốn cu đâm vào chim Mai mà thụt thụt cho đã.

Tôi ôm mặt Mai hôn chậm chậm trong lúc Mai xuôi tay xuôi chân nhắm nghiền mắt mà tận hưởng những vuốt ve và bú liếm của tôi.

Tôi cứ chậm rãi liếm và nút hết chỗ này đến chổ khác. Tôi dừng ở hai vú nhiều nhất rồi bụng, bên hông, đùi, chim,… Tôi vừ liếm khắp nơi vừa nhìn cái thân thể loã lồ với mu chim nứng vung cao với chòm lông đen thiệt là hấp dẫn. Hai vú hơi bẹt ra hai bên vì Mai nằm với hai núm nhô cao trông gợi mòi.

Tôi áp miệng vào chim mà bú liếm nhẹ nhẹ mạnh mạnh rồi lại nhẹ nhẹ. Tôi lật úp người Mai mà liếm lưng, mông và phía sau hai chân. Ngoài mu chim và hai vú thì hai cái mông rất hấp dẫn. Tôi vùi mặt vào hai mông và hai tay bóp xoa mạnh. Càng bóp xoa mạnh thì Mai càng thích và rên rỉ hơn.

Tôi lật Mai lại rồi úp mặt vào chim mà hôn hít trong lúc đưa tay bóp hai vú Mai. Mũi và quanh mồm tôi ướt nhẹp bởi nước chim Mai chảy ra.

Trong khách sạn không bị làm phiền bởi ai nên tôi và Mai thoải mái vô cùng. Tôi không biết bú liếm chim Mai bao lâu nhưng cứ từ từ cho Mai gần lên đỉnh thì tôi cho “hạ cánh” nhẹ nhàng và cho Mai nứng lên lại. Cứ thế cả chục chập.

Mai xuôi cả hai tay, giò co lên và bẹt ra yên lặng mà thưởng thức và phê với chuyện bú chim. Mai cứ ú ớ rên rỉ khi kên cao và bấu vào tấm trải giường thồi thì giãn ra khi tôi bú liếm chậm lại.

Đúng là thương yêu nhau mới thả lỏng thân xác cho nhau vì tin tưởng và gắn kết. Không thì làm sao tôi chịu áp cái mặt vào chim mà bú liếm thật lâu.

Tôi chưa bao giờ bú chim ai. Giờ thì có chim mà bú liếm và nuốt nướt chim. Ước gì có Mai làm vợ tôi thì ở gần tôi áp mặt vào chim Mai hoài cho đã.

Tôi thấy cũng khá lâu nên dùng môi ngậm nhẹ hột le trên hai mép chim rồi đánh lưỡi nhẹ nhẹ rồi mạt. Tôi nút hột le mạnh hơn rồi cà lưỡi nhiều hơn nhanh hơn. Mai cong người lên lấy hai tay ôm đầu tôi đè mạnh vào chim Mai và hai đùi kẹp đầu tôi rất mạnh. Tôi cảm giác hơi đau nhưng hạnh phúc và vui sướng.

Tôi chậm rãi liếm hết nước chim túa ra và nuốt trong lúc Mai xoãi người thư giãn sau cơn phê của sự lên đỉnh.

Tôi ôm ấp Mai và cả hai cùng ngủ trong lúc trần truồng dưới tấm mền.

Khi ôi thức dậy thì Mai đang ở tron phòng tắm đánh răng. Tôi vào thấy Mai có choàng áo và mặc quần xì líp. Tôi xoa nhẹ hai mông Mai và tuột quần xì líp và cởi áo. Cả hai trần truồng loã thể nhìn nhau cười và Mai đỏ mặt. Cả hai nhìn qua gương với gương mặt hạnh phúc và thoã mãn.

Tôi không ngần ngại bóp hai vú Mai trong lúc nhìn nhau qua gương đắm đuối và thương yêu. Tôi cũng súc miệng và cùng nhau tắm sơ sơ dưới vòi sen. Cả hai thân thể ướt át áp sát nhau và con cu cương cứng của tôi bị ép giữa hai làn da.

Tôi lau người cho Mai chậm rãi và ngắm nghía mọi ngóc ngách trên cơ thể của Mai.

Tôi dìu Mai ra giường ôm nhau tình tứ và tâm sự. Mai sẽ lên kế hoạch bảo lãnh tôi sang Mỹ sống chung với Mai. Tôi hứa từ giờ cho đến khi sang Mỹ là học Anh Văn trôi chảy và kiếm một cái nghề. Mai đề nghị học nghề thợ tiện bằng computer. Tôi nghĩ nghề này khó học ở Sài Gòn vì khó kiếm chỗ hay máy móc để thực hành. Mai đề nghị tôi học vẽ kỹ thuật. Tôi gật đầu vì ít ra vẽ kỹ thuật nó trên computer phổ thông nên dễ kiếm chỗ học hơn.

Tôi cảm thấy đói bụng nên lấy bánh và trái cây. Tôi lấy bụng và ngực Mai làm bàn. Tôi bày trái cây lên bụng Mai. Tôi bú liếm chim Mai một ít là chim Mai ứa nước ra rồi. Thế là tôi lấy nho chấm vào chim Mai kéo ngược lên hột le rồi ăn. Ăn trái cây với nước chim còn trinh trắng thấy thương và tình cảm lắm.

Tôi lấy cam nhiểu nước vào đám lông chim với cái mu nhô lên thật đẹp và gợi dục tình. Tôi vùi mặt và áp miệng vào đám lông mà liếm và uống lại nước cam. Đám lông chim Mai ướt nhẹp nằm sát xuống chứ không còn săn quăng chĩa lên như lúc khô.

Thương yêu Mai quá và tôi hít thở mạnh vào đám lông mu cho thoã thích.

Tôi nhiễu nước cam lên hai vú rồi bú liếm hai vú. Cứ thế liên tục cho hết 6 trái cam tươi.

Mai với vẻ mặt hạnh phúc và thích thú khi tôi làm vậy cho dù người Mai bị tôi làm ướt át bởi nước trái cây và nước miếng khi tôi liếm mút. Yêu nhau không thể ngại dơ.

Tôi cho từng trái nho vào miệng rồi hôn môi Mai và đừa trái nho qua miệng Mai. Trái nho đưa qua đưa lại rồi dập nát và chia nhau ăn nuốt. Mai có vẻ thích trò này nên cười hoài. Một lát cũng hết nho.

Tôi bú chim Mai cho Mai lên đỉnh. Lần này tôi bú nhanh và lẹ, không kéo dài vì sợ Mai mệt vì cứ lên xuống nhiều lần. Mai lên đỉnh và mãn nguyện ôm tôi cứng ngắt và tôi cảm thấy nhớt nhát do nước cam và nước miếng của tôi trên người Mai.

Một lát Mai nằm đè lên người tôi ôm tôi và hôn tôi tới tấp. Mặt Mai đỏ gay và có vẻ mắc cỡ lắm. Mai hôn và nút hai vú bé tí của tôi rồi xuống bụng và ngoạm lấy con cu tôi thật sâu vào miệng ngậm rồi kéo cu tôi ra khỏi miệng.

Mai liếm nút hai hòn dái tôi. Mai chắc có đọc truyện người lớn rồi nên mạnh dạn hơn trong chuyện bú cu tôi lần thứ hai. Mai mút và liếm hai hòn dái một chút rồi hôn hít bằng mũi dọc theo con cu rồi liếm. Mai đánh lưỡi dưới đầu khất khá vụng về nhưng tôi phê lắm và cảm thấy hạnh phúc tuyệt vời khi có người con gái còn trinh trắng đang cố gắng làm cho người yêu sung sướng.

Mai ngoạm cu mà thụt thụt làm tôi thấy đau vì chưa biết hở răng. Tôi rất hài lòng và hạnh phúc. Cái miệng đẹp của Mai giờ này bị con cu tôi làm ô uế nhục dục. Đàn ông tôi thấy áp mặt vào chim phụ nữ mà bú liếm rồi nút nút chẳng có gì chứ phụ nữ mà bú liếm cu đàn ông tôi cảm thấy tội cho phụ nữ quá. Gương mặt đẹp và đôi môi xinh xinh phải liếm nút cái con cu sần sùi gân với nhiều lông mu làm tôi thấy yêu và thương hơn.

Tôi bèn nói:

– Anh phê quá em yêu ơi. Em lấy tay sục để xem con cu nó xuất tinh ra sao.

Mai ngồi dậy nhìn tôi cười và mắc cỡ với gương mặt đỏ. Tôi nói tiếp:

– Em xem con cu anh xuất tinh đi em. Xem ít ra một lần cho biết.

Thế là Mai nắm cu tôi mà sục. Tôi rên rỉ đã quá. Khi sắp ra thì tôi thều thào nói:

– Anh sắp ra … em xem …

Tôi chịu không nổi, hồn vía bay vút cao, cơn sướng từ con cu Mai toả khắp thân thể rồi tụ lên đầu. Con cu tôi phóng tinh ra và rớt lên bụng và mu khá nhiều. Mai sục nhẹ nhẹ và tinh trùng còn sót lại ứa ra. Tôi hỏi Mai:

– Em thấy sợ không?

Mai không trả lời, mặt đỏ và chỉ cười.

Mai lấy trái cây và bánh vét tinh trùng bỏ vào miệng ăn. Tôi thấy tội tội cho Mai vì cái miệng xinh xinh đó phải ăn tinh trùng tôi xuất ra. Tôi thương quá bèn nói:

– Em thích thì làm, không thích đừng tự ép … Anh rất hạnh phúc với những gì em thích.

Mai hôn môi tôi với mùi tinh trùng còn trong miệng rồi nói:

– Em rất thích.

Thế là Mai liếm sạch tinh trùng trên bụng và trên mu đầy lông của tôi.

————————

Links:

Lấy vợ Việt Kiều (4)

Lấy vợ Việt Kiều (2)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s