Lấy Vợ Việt Kiều (4)

Lấy Vợ Việt Kiều (4)

Mai và tôi ôm nhau ngủ tiếp. Khi thức dậy thì đã 7 giờ tối. Thời gian bên nhau chẳng ai quấy rầy thiệt là đã. Mai cùng tôi ra đường ăn bún thịt nướng và phở.

Nhìn Mai, nhiều lúc tôi không thể tin Mai là người yêu của tôi. Mai trần truồng với tôi muốn cho tôi bú liếm gì cũng được. Không ngờ cái mặt và cái miệng xinh xinh lại vùi vào con cu và đám lông đen trên mu của tôi mà bú liếm. Không biết tôi sống thật hay là mơ. Thân phận nghèo của tôi làm sao dám mơ cô gái Việt Kiều có đời sống ổn định.

Thôi kệ, tình yêu nó đến thì cứ yêu cho đã. Sau này không đến đích cuối cùng thì nó là kỷ niệm đẹp cho cuộc đời của tôi.

Mai bất ngờ hỏi tôi:

– Anh có điều gì lo lắng?

Tôi cười:

– Bài cũ trở lại: anh mặc cảm. Thấy em rạng ngời, ổn định, xinh đẹp, tự tin,… hơn anh rất nhiều….

Mai được khen đỏ mặt hây hây và nói:

– Anh đừng mặc cảm. Em tin ở anh. Niềm tin có được thì mới có tình yêu. Anh tin ở em và ở chính anh thì anh sẽ yêu em nhiều hơn.

Tôi cảm thấy hạnh phúc và lòng lâng lâng. Cảm giác thoải mái và thấy cuộc đời có tương lai chắc chắn hơn cho dù không bằng ai. Tôi mĩm cười:

– Em chắp cánh cho anh và anh cố gắng không phụ em! Khi nào anh thưa với ba má em cho anh yêu thương em suốt đời?

Mai với vẻ mặt hạnh phúc nói:

– Lúc nào cũng được, miễn sao anh có tự tin và niềm tin.

Tôi và Mai thong thả đi bộ cho dù đường xá đông đúc như nêm và nhiều tiếng kèn. Mọi thứ gần như chậm lại hoặc không ảnh hưởng gì đến tôi và Mai.

Tôi và Mai mua thêm ít chè và trái cây và quay lại khách sạn. Mới vào cửa thì tôi và Mai kìm không được ôm chầm nhau mà hôn môi ngấu nghiến. Mai và tôi đều thở dốc, thở đứt đoạn và hì hục hôn nhau. Hôn nhau lâu rồi cả hai tự cởi hết quần áo dìu nhau lên giường mà nằm ngược nhau.

Mai nằm trên tôi để chim vào miệng tôi trong lúc Mai bú cu tôi. Cứ thế hai người bú cho nhau cho đã cái miệng và cho cả hai sướng tưng lên với những cảm giác máu chảy rần rần trong người và tê dại cùng ngây ngất.

Bú cho đã thì nằm ôm nhau và đút cho nhau đồ ăn. Tóc Mai rối bời trông rất man dại và cực kỳ hấp dẫn. Con cu tôi lúc cương lúc xìu. Thân thể trần truồng Mai thì lúc cong thế này lúc cong thế khác.

Ăn uống xong thì tôi lấy máy chụp hình của Mai và banh háng Mai chụp chim Mai. Khi xem lại trên máy cả hai cùng cười. Tôi nói:

– Con “sò lông” này ngon lắm. Hôn nó thì nó cho nước nhợt nhợt nút vào miệng đã luôn.

Mai dúi mặt vào ngực tôi nói:

– Anh này nói chuyện ghê và dâm quá ….

Tôi nói:

– Thì anh yêu em mới nói như vậy. Anh thấy ngon lắm.

Mai cũng chụp hình con cu tôi đang cương cứng.

Tôi đè Mai xuống hôn một lát rồi nói:

– Cho hai đứa nhỏ nó hôn nhau bên ngoài nhé.

Không đợi Mai đồng ý, tôi ngồi dậy cầm con du dụi dụi vào đám lông chim Mai và kéo xuống. Mai nói:

– Đừng đừng … Em sợ …

Tôi nói chỉ cho hai đứa hôn nhau bên ngoài. Mai ngỏng đầu dậy nhìn tôi cầm con cu tôi cà cà hai bên mép chim Mai. Ước gì tôi đút được cu vào sâu trong chim Mai.

Khi tôi đặt đầu con cu giữa khe chim thì tôi lấy máy hình chụp. Mai và tôi cùng xem. Mai đỏ mặt cười khúc khích.

Tôi cho đầu cu quẹt lên quẹt xuống trong khe chim Mai và Mai có cảm giác như buồn ngủ và rên rên nhẹ. Tôi cho đầu cu quậy quậy trên hột le thì Mai rên nhiều hơn. Tôi làm liều cho cu lấn sâu hơn vào mép trong và quậy quậy rồi kéo lên hột le quậy quậy và cà tiếp. Mai thở hơi đứt đoạn và uốn éo.

Tôi lui lại và thấy chim Mai thèm chảy nước miếng vội ụp mặt vào hôn hít một hơi dài rồi bú liếm cho Mai oằn oại nẩy nẩy lên rồi chồm lên Mai hôn môi Mai.

Tôi đút cu giữ hai khe chim và đẩy nhẹ vào. Tôi thèm quá. Thèm cảm giác đút cu vào chim Mai để khám phá tận cùng sâu thẳm của Mai.

Mai thì thào: “Đừng anh! ….”

Tôi thì thào: “Cho anh đi, trước sau mình cũng là vợ chồng. Cho anh đi tình yêu của anh. Cho anh đi để anh yêu em nhiều hơn …”

Tôi đút cu mạnh vào không đợi Mai đồng ý. Mai há hốc miệng nhăn mặt. Cu tôi như có gì đó cản lại và chỉ mới vào khoảng 1/3. Hai mép chim bao cu lại và nước nhờn thấm vào đầu cu khiến tôi như muốn xuất tinh vì quá kích thích.

Nhìn mặt Mai nhăn nhó đau khổ tôi sợ quá nên rút cu ra. Mai thì thào:

– Đau quá anh ơi ….

Tôi banh háng xem chim Mai. Một tí máu ứa ra. Tôi lấy máy hình chụp và banh hai mép chim Mai ra chụp thêm. Cả hai cùng xem nhưng không biết màng trinh rách chưa. Tôi bèn nói:

– Anh xin lỗi em, nó rách một phần rồi. Anh không thể đút cu vào sâu. Có lẽ màn trinh em dày quá.

Tôi lại vùi mặt vào chim Mai bú liếm tiếp rồi lật Mai nằm úp mà vùi mặt vào hai mông liếm láp tiếp rồi lật Mai lại để bú chim và mút hột le.

Xem ra Mai càng lúc càng dễ điều khiển và nâng niu. Tôi thì mê chim đầy nước của Mai. Mút bao nhiêu ra nước bấy nhiêu. Nước chim Mai giờ này có chút máu hồng.

Tôi chồm lên bú vú và hôn môi. Tôi đút cu vào. Mai lại nói:

– Đừng nữa anh …

Tôi quậy quậy đầu cu giữa hai mép ngoài và cà cà đầu cu lên hột le. Thấy Mai có vẻ ngây ngất nên tôi đút vào lỗ chim và ấn sâu vào. Mai đẩy tôi ra khá nhẹ như tỏ vẻ phản đối nhưng không mãnh liệt. Tôi quậy quậy cu tiếp và thình lình đút mạnh cho qua khỏi vật cản màng trinh.

Mai khóc và la lên. Tôi vội bịt miệng Mai.

Con cu tôi đã vào sâu trong chim Mai và Mai đã mất trinh. Hai hàng nước mắt dài lăn từ hai mép mắt nhắm nghiền. Mai nấc nấc khóc thật thảm thương:

– Đau quá anh ơi ….

Thấy Mai không trách tôi thì tôi mừng. Có lẽ Mai muốn hiến trinh tiết của người con gái cho tôi luôn. Tôi an ủi Mai và nói chỉ có 1 lần, lần đau cho người mà Mai yêu để rồi Mai sướng suốt đời.

Khi Mai hết khóc và than thì tôi chống người lên chụp tấm hình khi cu tôi đang ở trong chim Mai và hai chùm lông đen của hai mu gần nhau. Tôi rút cu ra phân nửa chụp tiếp và rút hết ra chụp nước nhờn và máu quanh cu.

Tôi bú liếm và nuốt nướt và máu chim tiết ra. Mai lại rên rĩ và nẩy người mạnh hơn. Tôi chồm lên người Mai đút cu vào và thụt thụt nhẹ. Mai lúc đầu hơi nhăn mặt vì rát và đau nhưng sau đó mặt thư giãn và sướng.

Chim Mai ôm trọn cu tôi với nước nhiều và nhớt nhớt phía trong. Chất nước gì mà nó làm cu tôi như bị ai hút mạnh nhưng rất mềm và dưới đầu khất như có hàng ngàn kim châm vào thật phê và tê tai. Cảm giác muốn xuất tinh cứ chực chờ và tôi lơ đãng chắc chắn xuất tinh ra ngay.

Tôi thụt thụt nắc nắc cu trong chim Mai khi nhanh khi nhẹ. Mai vừa đau vừa sướng thể hiện trên gương mặt với đôi mắt nhắm nghiền.

Thụt thụt và nắc nắc một lát thì Mai ú ớ mạnh hơn và cong người ôm tôi cứng ngắt. Tôi thả lỏng và nắc nắc mạnh hơn với cảm giác mơ màng và bay bổng rồi cơn sướng đến và máu cháy rần rần ở con cu rồi ngây ngất xuất tinh.

Cả hai cùng sướng ngá người ra thở hổn hển. Cu tôi xìu từ từ trong chim Mai và chim Mai co giật bên trong vài cái rồi không thấy gì nữa. Tôi thì thào:

– Tụi mình bây giờ là chính thức vợ chồng yêu thương nhau.

Mai chợt chảy nước mắt nhìn tôi và nói:

– Em cho anh hết rồi đó. Đừng bỏ em anh nhé! Anh ráng sức phấn đấu và không có gì phải ngại để tụi mình có cuộc sống tốt đẹp.

Tôi và Mai bàn nhau là cả hai cùng giới thiệu nhau với gia đình vào ngày mai.

Tôi banh chim Mai ra chụp hình chim với nước chim và tinh trùng chảy ra và cùng ít máu để làm kỷ niệm.

Ôm ấp nhau nói chuyện đời, tỉ tê, âu yếm, mơn trớn, tình tứ,… đến lúc gần khuya thì cả hai cùng tắm và đi về.

Tôi hân hoan vô cùng vì tôi có người yêu, có người sẵn lòng làm vợ tôi, có được sự phá trinh với nước mắt đau và sung sướng của người yêu.

Ngày hôm sau thì tôi và Mai cùng giới thiệu nhau cho hai gia đình. Gia đình Mai rất bất ngờ và hoang mang. Họ sợ cũng đúng vì tôi không có địa vị gì trong xã hội. Tôi nói tôi sẽ cố gắng hết mình xây dựng tương lai. Gia đình tôi thì mừng lắm và các anh em tôi tỏ vẻ muốn tôi bảo lãnh họ. Chưa có gì mà mấy anh em tôi đã lên mây lên gió.

Tối lại tôi và Mai vào khách sạn tiếp tục. Bú liếm nhau say sưa và tôi đút cu vào chim Mai chơi cho đã. Mai tuy cảm thấy còn đau rát và thốn thốn nhưng cơn sướng đến khi cu tôi thụt thụt nắc nắc. Mai rên rỉ và oằn oại không có gì phải mắc cỡ và rồi tôi cũng xuất tinh trong sự mệt mỏi và ê ẩm. Mai biết nên nói:

– Anh nên nghỉ một ngày không xuất tinh. Mình còn bên nhau 3 ngày nữa rồi mình sẽ xa nhau một thời gian.

Tôi hỏi:

– Em sợ có con trong lúc tụi mình không dùng bao không?

Mai mĩm cười:

– Có con thì em nuôi, em lo gì.

Rồi ba ngày cũng trôi qua nhanh. Mai khóc thật nhiều làm lòng tôi mềm nhũng đi. Yêu Mai lắm đó em ơi!!!!

Khi Mai vào phòng cách ly lên máy bay thì tôi về với lòng trống không và khóc suốt dọc đường.

————————

– Lấy Vợ Việt Kiều (5)

– Lấy Vợ Việt Kiều (3)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s