Lấy Vợ Việt Kiều (7)

Sau khi rời quầy lấy cái vé vào máy bay và cân hành lý thì lên thang cuốn và trả phí sân bay cũng như cho hải quan soát vé và hộ chiếu. Chú hải quan cứ giữ hộ chiếu xem xét và hỏi han tùm lum vì thấy ít người. Tôi nóng lòng nhưng vẫn bình tĩnh. Tôi không sai lấy gì người ta bắt nạt. Thấy tôi không xì tiền thì chú hải quan nạt to: “Thôi đi đi!”.

Tôi không lấy làm vui nhưng thái độ người Việt bắt nạt người Việt làm tôi thấy nhục nhã vô cùng. Tới cổng máy bay. Tôi ngạc nhiên mức độ sang trọng của hàng hoá trong Duty Free. Khi người ta cho lên máy bay thì hàng loạt người Việt nhào nhào tới không theo thứ tự. Trong loạt người Việt này không ít là Việt Kiều ở xứ văn minh mà chẳng văn minh tí nào.

Tôi ngồi kế bên phụ nữ cỡ 40. Tôi gọi là chị. Tôi kín đáu không nói gì nhiều. Thấy chị già nên tôi chẳng muốn nói chuyện. Chị kể chị ở tiểu bang nào đó, thất nghiệp, đi làm nail kiếm sống. Về VN gấp quá vì công chuyện gia đình nên không chuẩn bị tiền nhiều nên ở VN người ta khi dễ Việt Kiều nghèo.

Máy bay đi tới Đài Bắc thì đợi 4 giờ. Sau đó lên máy bay rộng hơn đi thẳng tới California. Đoạn đường này tôi cứ canh giờ theo bên Mỹ mà cố thức bằng cách xin cà phê uống liên tục. Khi tới 4 giờ sáng bên Việt Nam thì tôi chịu không nổi ngủ li bì.

Tới nơi phi trường LAX thì gần trưa tôi làm thủ tục nhập cảnh và lại đổi máy bay khác và chờ thêm 2 giờ nữa và bay thêm 3 giờ. Tôi mệt lã vì máy bay trong nội địa Mỹ không cho tôi ăn uống gì nhiều.

Đón tôi thì Mai và cùng gia đình gồm ba mẹ Mai và hai chị em Mai . Thấy Mai già hơn Hoa rất rõ nhưng tôi cố dằn lòng và xoá tan sự so sánh vì tôi vừa mới chấm dứt gần gũi xác thịt với Hoa chỉ hơn 10 ngày. Mai ôm tôi cứng và rưng rưng mừng rỡ. Em gái Mai nép bên mẹ nhìn vợ chồng tôi cười cười. Ba Mai bắt tay tôi và vỗ vai tôi. Hỏi thăm chút đỉnh thì Mai nói:

– Con dẫn đi ăn ngay bây giờ, bay trong nội địa Mỹ chỉ có bịch đậu phọng nhỏ xíu. Con sẽ dẫn ảnh đi mua ít thứ tại Walmart. – Mai quay sang tôi hỏi tiếp – Chắc anh không có ăn gì tại LAX chứ gì.

Tôi gật đầu. Ba mẹ Mai và em gái Mai về. Mai vôi dắt tôi ra góc kia nơi có BurgerKing vội mua ít thức ăn. Lần đầu tiên tôi ăn thức ăn nhanh của Mỹ. Do đói bụng tôi ăn rất ngon. Mai cứ nhìn tôi ăn cười cười hoài với đôi mắt yêu thương. Tôi cảm thấy ấm lòng với tình yêu giữa tôi và Mai mà kết quả là vợ chồng.

Ăn xong thì Mai bảo tôi đi rửa mặt. Toilet ở phi trường này không có hôi và hơi dơ như ở Tân Sơn Nhất.

Mai lái xe chở tôi ra khỏi phi trường. Trong mắt tôi cái gì cũng hiện đại nhưng không hào nhoáng. Xe chạy đầy đường nhưng ít thấy mặt người khiến tôi tưởng như những cái thùng vuông vuông di động mặc dù xe hơi chẳng lạ gì với Việt Nam. Xe hơi ở VN chạy chung với xe gắn máy nên nhìn khác hơn xe hơi với xe hơi.

Khi Mai quẹo vào xa lộ cao tốc thì tôi ngợp với tốc độc cao. Mọi người chạy rất trật tự chứ không có lạng qua lạng lại. Họ đổi làn xe cũng nhẹ nhàng và thoải mái chứ không khó khăn như ở VN vì xe máy và trật tự giao thông kém. Mai rời xa lộ vào những con đường có nhà cửa san sát thì giao thông rất chậm và cũng có trật tự.

Mai ghé vào dãy nhà bảo tôi ngồi trong xe. Lát sau Mai đi ra với chìa khoá dắt tôi lên cầu thang vào phòng. Mai nói và cười rất yêu kiều:

– Đây là motel. Mình vào tâm sự 1 lát rồi về nhà cho thoải mái.

Vừa vào phòng thì Mai hót cổ ôm tôi hôn ngấu nghiến. Mai mạnh mẽ quá. Tôi và Mai ôm hôn nhau và Mai đẩy tôi xuống giường và Mai nằm lên tôi tiếp tục hôn và thở dốc. Mai từ từ cởi áo tôi. Tôi hiểu là Mai muốn làm tình nhau thoải mái trước khi về nhà vì ở nhà khó lòng Mai và tôi không có sự ái ngại khi trong nhà có những người khác.

Tôi kéo áo thun của Mai vào tuột quần Mai. Mai vẩn nằm trên tôi và tôi giúp Mai tuột hết áo quần tôi. Khi cả hai trần truồng thì Mai xoay người lại để cả hai cùng bú nhau kiểu 69. Tôi ái ngại con cu tôi chưa tắm hơn 24 giờ. Thôi kệ, Mai đã biết nhưng Mai muốn làm tình ngay vì hơn 11 tháng xa cách nhau.

Tôi bú chim đầy nước của Mai với việc đánh luỡi vào hột le cũng như khi ấn mạnh khi ấn nhẹ đầu lưỡi vào hột le làm Mai nứng chim nhanh hơn. Tôi để Mai nằm ngữa, một tay vuốt ve chim và cà cà nhẹ hột le, một tay bóp vú và miệng bú vú. Một một chút tôi chồm lên người Mai đút cu vào chim Mai mà nắc nắc mạnh.

Mai rên rỉ uốn éo và miệng tuôn ra những lời dục tình như “em đã quá” … “em nứng quá” … “em sướng quá” … “nắc nhanh lên anh” … “chơi em mạnh lên” … Những lời dục tình của Mai kích thích tôi và miệng tôi cũng đáp lại và tôi nắc mạnh và nhanh hơn. Lát sau Mai ú ớ và rú rú nhẹ với hai chân kẹp mông chặt. Tôi nhắm mắt thả lỏng và để cơn sướng đang bị kìm bung ra và tôi xuất tinh.

Nằm bên nhau nói chuyện thủ thỉ một lát thì Mai chủ động bú cu tôi cho tôi nứng rồi Mai ngồi lên tôi mà tự đút cu vào nhổm nhổm để cu tôi nắc nắc trong chim Mai. Mai như cưỡi ngựa ú ớ. Tôi thì bóp vú Mai và tuôn ra những lời dục tình cho Mai thêm nứng mà cưỡi nhún nhanh hơn.

Mai lại đổ sập xuống người tôi khi sưởng lên đỉnh và rồi bú cu tôi cho tôi xuất tinh trong miệng Mai.

Hai đứa lại ôm nhau và tỉ tê vì sự mong chờ thời gian dài nay mới sum họp. Mai nói rất nhiều cho nên tôi nói ít. Mai yêu tôi quá và tôi cũng rất yêu Mai.

Ông Trời sắp đặt cho tôi gặp Mai và yêu nhau để cuối cùng thì thành vợ thành chồng sống chung với nhau. Tương lai không biết ra sao nhưng tại thời điểm này tôi và Mai quá hạnh phúc và quá mãn nguyện.

Mai bảo tôi vào toilet đái và rửa cu để đi về. Tôi hỏi:

– Mình ghé Walmart lâu không em?

Mai cười:

– Em ghé hôm qua, mua sẵn giấu sau xe. Em muốn thời gian đi Walmart thì mình gần gũi nhau như thế này cho thật là đã.

Mai lái xe trở lại xa lộ chừng 15 phút rồi rẻ ra. Nhà cửa thưa hơn và nhà nào cũng có đường trước mặt và gara. Mai nói là khu này chỉ ở, không co buôn bán. Buôn bán chỉ có những con đường riêng hay mall riêng. Mọi thứ đều trật tự đúng như quy hoạch.

Xe chạy bon bon qua các ngả tư rất nhiều làm tôi luôn hồi hộp vì sợ có xe vượt đèn đỏ hay không chịu đi đúng luật vượt ngã tư. Mai cười nói:

– Ở đây người ta lái xe “đa số” chấp hành luật giao thông. Mình chỉ cần chú ý sơ sơ để vô tư vượt … đèn xanh. Có ai cố ý vượt đèn đỏ mình biết ngay và thắng kịp.

Mai đậu xe vào đường dẫn vào gara bên hông nhà. Tôi ngạc nhiên mọi nhà đều là nhà ốp gạch thô thô màu nâu đỏ hay vàng vàng chứ không ốp đá đẹp như nhà giàu ở Việt Nam.

Tôi mệt lữ. Cũng may hành trang của tôi khá gọn nhẹ. Ba mẹ Mai đứng ở cửa tươi cười nói:

– Tắm rửa xong thì cả gia đình ăn chút cơm. Trời cũng chiều tối rồi. Con ráng ngủ sớm để lấy lại sức.

Do mùa hè tại đây ở gần cực Bắc hơn tại VN nên mùa ấm có ngày dài hơn. 7-8 giờ tối mà phía ngoài trời còn trong và rõ ràng. Tôi cảm thấy rất mệt.

Mai tự nhiên nắm tay tôi kéo vào phòng riêng. Vừa khép cửa phòng thì Mai hôn môi tôi và ôm mạnh. Mai nói:

– Mình có thế giới riêng trong phòng này và vợ chồng mình từ nay không còn xa nhau nữa.

Mai giới thiệu cho tôi đâu là tủ áo quần, đâu là nơi để giấy tờ, đâu là công tắc đèn, đâu là ổ điện. Tuy trong phòng đơn sơ với 1 giường, 1 tủ trang điểm, 1 tủ nhỏ giấy tờ, 1 bàn viết có laptop và ít sách, một tủ âm tường gọi là closet. Cứa sổ thì có cục máy lạnh và có màn sáo. Mọi thứ đơn giản, rộng rãi, và sạch sẽ.

Mai luôn nói “vợ chồng mình” làm tôi hạnh phúc và cứ ngỡ như giấc mơ là tôi đã và đang có được vợ và đang ở trong căn phòng vợ chồng với nhiều tiện nghi mà tôi không bao giờ dám mơ ước.

Mai lấy cho tôi bộ đồ dẫn tôi đến phòng tắm. Phòng tắm nằm giữa phòng Mai (nay là phòng vợ chồng tôi) và phòng ba mẹ Mai. Em gái Mai thì ở phòng gần bếp. Mai giới thiệu cách dùng nước và đâu là bàn chải đánh răng của tôi, đâu là xà phòng cũng như 2 loại công tắc: đèn và hút hơi. Mai dặn tôi là tắm trong bồn và dùng màn kéo ra không để nước ra ngoài.

Tôi tắm với lòng ngổn ngang và rối trí. Mọi thứ thật khác biệt khiến tôi nhớ nhà kinh khủng. Tắm xong tôi không biết phải ra sao đành đi ra ngoài và gỏ cửa phòng vợ chồng tôi. Mai mở cửa cười nói:

– Vợ chồng không phải gõ cửa, anh vào phòng khác thì phải gõ cửa và chờ.

Mai đi tắm, tôi ngồi bàn viết mở laptop. Tôi click đại IE và xem tin tức. Máy hình như đã nối Internet sẵn nên tôi lướt web dễ dàng.

Mai tắm nhanh gọn và kéo tôi xuống bếp. Bếp rộng và có cả bàn ăn. Mai và em gái Mai loay hoay dọn thức ăn. Chỉ một lát có tiếng chuông, em gái Mai lên phòng khách. Khách là bạn trai của em gái Mai. Em gái Mai tên Cúc. Mai sinh ra vào mùa Xuân nên được đặt tên Mai. Em gái mai sinh ra vào mùa Thu nên được đặt tên Cúc.

Cả 6 người vui vẻ cùng ăn. Bạn trai của Cúc là cùng học với Cúc trong thời gian Đại Học. Cả hai ra trường và đều có việc làm. Hắn tên Thành. Thành thì nhỏ hơn tôi nhưng lớn hơn Cúc.

Ba cúa Mai mời tôi chai bia Mỹ:

– Uống 1 chai để tối ngủ cho sâu và lấy lại sức. Thời gian đầu sẽ chán và nhớ nhà nhưng ba đã có những dự định cho con làm để con đỡ buồn chán trong lúc làm giấy tờ đầy đủ.

Mai có vẻ rất hạnh phúc cho nên cười hoài. Cúc cứ nhìn chị tủm tỉm vì có lẽ Mai có những thể hiện rất lạ do hạnh phúc khi sum họp với tôi.

Sau khi ăn thì trời sập tối. Cả nhà ra sân sau nhà đứng nói chuyện thêm. Sân sau nhà là sân cỏ và một ít hoa lá xung quanh. Bên sân là cái gara cho 2 chiếc xe và một con đường xi măng chạy dọc theo hông nhà từ đường ngoài vào tới gara.

Thành xin phép về sớm và bắt tay tôi cũng như chúc mừng tôi. Cúc đi tiễn Thành. Ba mẹ Mai bảo tôi đi nghỉ.

Tôi súc miệng đánh răng thì thấy buồn ngủ thật. Khi tôi vào phòng thì thấy Mai mặc chỉ một cái áo dài mỏng với vai trần và hai đầu vú nhô nhô. Tôi thấy hứng tình lắm nhào tới Mai ôm hôn. Mai cười:

– Có đủ sức làm hiệp ba không chàng.

Tôi hôn mai và giựt phăng cái áo vội xoa bóp hai vú. Không phải vội, tôi dìu Mai nằm xuống và tôi ngồi ngắm Mai. Thân thể mai loã lồ trắng phêu với chùm lông đen trên mu chim nổi bật. Tôi cúi xuống hôn đám lông chim và xoa xoa hai vú.

Vì chẳng có gì phải vội cho nên tôi cởi hết áo quần và hôn liếm khắp người Mai mà thưởng thức da thịt Mai. Mai nằm yên cho tôi thưởng thức. Lúc thì Mai nằm, lúc thì Mai ngồi, lúc thì Mai ngửa, lúc thì Mai úp,… tuỳ theo tôi muốn. Mai giờ này là của tôi thật sự cho nên tôi cứ thong thả thuởng thức da thịt Mai từng cen-ti-mét.

Mai từ từ nứng lên nhiều và uốn éo đáp trả cũng như rên rỉ. Thưởng thức mọi ngóc nghách thân thể Mai cho đã rồi tôi bú chim Mai. Tôi vục mặt vào chim Mai bú liếm chậm và lâu thật là lâu.

Tôi cảm thấy yêu quá là yêu và muốn áp mặt vào chim Mai mãi để mà bú liếm chim cho đã và uống nước chim rịn rịn ra. Không biết bao lâu nhưng Mai đã vò đầu kẹp chặt đầu tôi đến 3 lần khi lên đỉnh. Mai chịu không nổi tôi bú lâu hơn nên thở dốc nói:

– Chơi em đi anh ….

Tôi đút cu vào chim Mai nắc nắc nhanh. Mai rên rĩ bấu ra mền và mặt nhăn nhó. Tôi nhắm mắt lại thả lỏng và nắc nắc cho đến khi sướng lên và xuất tinh.

Hai vợ chồng đêm đó ngủ say li bì với hai thân thể loã lồ mà không sợ điều gì.

—————–

– Lấy Vợ Việt Kiều (8)

– Lấy Vợ Việt Kiều (6)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s