Lấy Vợ Việt Kiều (8)

Tôi mơ mơ màng màng tỉnh dậy. Thân thể rả rời, hai đầu gối hơi bị lỏng như ai muốn rút gân, mắt hơi nặng trịch,.. nhưng đầu óc thì tỉnh táo. Tôi từ từ mở mắt thì trờ đã sáng trưng. Mai đang đứng chải tóc với áo quần đã mặc xong. Mai cười:

– Anh cứ ngủ tiếp. Em phải đi làm. Mốt cuối tuần mình đi chợ và đi lòng vòng. Thứ hai thì mình đi toà kết hôn.

Tôi vẫn mắt nhắm mắt mở nói:

– Anh biết. Em có nói trong e-mail. Anh cần phải dậy cho đúng giờ.

Tôi ráng người đứng dậy và khó khăn mặc áo quần vào. Mai nhìn tôi nói tếu tếu:

– Đã đi đường xa mệt nhọc mà con vợ nó bắt “trả bài” đến 3 lần.

Tôi không khỏi phì cười. Sau khi tôi vệ sinh ở phòng tắm vội trở lại phòng.

Tôi nhìn Mai. Mai yêu kiều trong bộ đồ đi làm với gương mặt trang điểm nhẹ. Dáng của Mai nhìn cũng ngon lắm. Tôi không ngờ người con gái thướt tha như thế này lại là vợ của tôi mà ở trần ở truồng làm tình với tôi rất mạnh mẽ. Không ngờ một cô gái độc lập và có học thức như Mai nay thuộc về tôi và chỉ mới hồi tối tôi mân mê thân xác và đút cu vào chim làm tình rất trần tục.

Miên man suy nghĩ và cảm thấy có nhiều chuyện bất ngờ xảy đến cho thân phận nghèo hèn như tôi. Không biết tôi có phải nằm mơ không. Mai làm tôi trở lại thực tại khi nói:

– Anh! Em đi làm nghen! Chiều gặp lại.

Tôi vội ôm Mai. Một người con gái đã thuộc về tôi. Tôi hôn môi Mai rồi hôn ngực Mai và quỳ xuống ôm mông và áp mặt vào mu chim Mai mà hít một hơi dài. Mai cười:

– Anh giỏi lắm. Cả ba lần hôm qua em sướng vô cùng tận. Em đi làm nghen.

Tôi suýt nữa nói nhưng nín kịp: “Anh làm tình giỏi là nhờ Hoa trước lúc qua đây.”

Tôi tiễn Mai ra xe. Mai tự tin lái xe lùi ra đường và lao đi vun vút. Tôi đứng nhìn theo. 15 phút sau thì Cúc cũng lái xe đi. Cúc nhìn tôi cứ tủm tỉm cười làm như mặt tôi có dính lọ nghẹ hay bị gì gì. Tôi hơi lúng túng và sượng sượng.

Nhà Mai có 3 chiếc xe. Mai lái xe Civic. Cúc thì lái xe CRV. Ba mẹ Mai thì lái xe Buick.

Hàng xóm xung quanh vắng lặng y như sáng mồng một Tết. Thỉnh thỏang tôi có thấy có người đẩy xe em bé đi dạo. Cây cối hai bên đường rất xanh tươi. Nhà nào cũng có bãi cỏ xanh và đa số có trồng thêm ít hoa lá.

Tôi ăn sáng bằng ổ bánh mì mẹ Mai làm sẵn. Ly cà phê với vị rất lạ nhưng có sữa bột làm tôi tỉnh táo.

Ba Mai còn đi làm nhưng lấy phép nghĩ 10 ngày và bắt đầu nghỉ hôm nay để giúp tôi hoà nhập với gia đình và môi trường. Ba Mai nói:

– Có nhiều thứ con cần phải biết, con không cần thuộc lòng, chỉ cần xem qua.

Ba Mai chỉ chổ nào là chỗ để chìa khoá nhà và chỉ sơ sơ cách mở. Đi đâu phải có chìa khóa trong túi để khi về còn mở cửa vào nhà. Đâu là công tắc điện và cầu dao điện. Đâu là khoá nước chính, khóa gas chính. Xem ra mọi thứ rất phức tạp không thể nhớ. Tôi toát mồ hôi vì nhiều thứ trong nhà cần biết nhưng ba Mai cười:

– Tất cả đều ở 2 cái tủ. Con không cần nhớ. Khi cần con chỉ tra cứu và làm quen từ từ.

Ba Mai bấm điện thoại và dùng thẻ gọi giúp tôi về Việt Nam. Chỉ có anh Hai tôi là có điện thoại di động vì công việc chứ mọi người xa lạ với di động vì nghèo khó. Cả nhà tôi ríu rít qua điện thoại. Má tôi khóc nức nở.

Trong gara xe cũng có nhiều thứ để làm quen. Giàn đồ nghề như búa, kềm, cà lê, mỏ lết, máy cắt cỏ, máy khoan, máy cắt,… đều để ngăn nắp ở vách gara. Khi cần chỉ ra lấy và khi không cần thì để lại ngăn nắp.

Rác thì 1 tuần xe rác đi ngang trước nhà vào ngày thứ 3, tối thứ 2 phải đẩy 2 thùng rác ra gần lề đường trước. Rác chia làm 2 loại: rác bỏ và rác có thể tái chế. 2 loại rác để 2 thùng riêng biệt để xe biết mà đổ cho đúng. Một số loại rác như ống đèn, pin sạc, đồ điện tử,… thì không bỏ vào thùng mà đem tới nơi thu gom và xử lý riêng vì có nhiều kim loại độc hại trong đó.

Tôi nghe ba Mai nói thấy hay quá. Ba Mai dẫn tôi trở lại tầng ngầm (basement) của nhà. Ba Mai nói:

– Ba và con làm lại basement này để có phòng cho con Cúc. Khi con ở đây, ba mẹ thấy không tiện khi nhiều người ở trên nên Cúc cần có không gian riêng tư. Trước kia Cúc nó ngồi xem tivi ở phòng khách như thế nào cũng không sao vì trong nhà. Nhưng khi có con thì Cúc cần riêng tư hơn.

Ba của Mai chỉ chỗ nào là phòng cần làm lại và không gian nào cần sửa chữa. Mọi thứ bóc ra gần hết làm lại để basement cho đẹp.

Ba của Mai chở tôi đi HomeDepot mua nhiều thứ và mướn vài đồ nghề. Tôi choáng ngợp hàng hoá trong HomeDepot. Thật là phong phú, nhất là những gian hàng đồ nghề.

Về nhà ăn cơm trưa và nghỉ ngơi một lát bằng cách đi dạo quanh xóm để biết. Không khí và cảnh trí trong lành và thanh bình nhưng vắng lặng quá.

Ngay ngày đầu tiên tôi phải cầm búa, cầm xà beng, cầm kềm,… mà phá vách và nạo sàn basement. Ba Mai buộc tôi đeo khẩu trang, đeo kính bảo hộ, và mang găng tay. Ba Mai nói rằng an toàn và sức khoẻ là trên hết vì bịnh viện ở Mỹ cực kỳ đắt đỏ.

Làm đến 4 giờ chiều thì nghỉ và chỉ dọn dẹp. Nhìn chung thì chưa được bao nhiêu nhưng tôi hơi mệt. 5 giờ chiều thì bạn trai của Cúc đến làm tiếp. Ba Mai dự tính làm xong trong vòng 10 ngày.

Ba của Mai rất hay khi tạo ra việc cho tôi làm lúc đầu vì như vậy tôi học được nhiều thứ như học cách sử dụng đồ nghề theo kiểu Mỹ, học cấu trúc nhà cửa, học cách sửa chữa nhà để không tốn tiền thợ, học cách tìm mua nhiều thứ để thay thế,…

Mai đi làm về khiến tôi mừng rơn. Mai kéo tôi vào phòng hôn tôi ngấu nghiến rồi nói:

– Em nhớ chồng của em quá chừng? Anh có nhớ vợ của anh không?

Tôi nói là rất nhớ.

Cả nhà ăn cơm tối. Ăn xong thì vợ chồng tôi cùng Cúc và Thành đi ăn kem ở town. Cái town nhỏ xíu với ít con đường với nhà vách sát vách để buôn bán và làm việc. Xung quanh town có vài mall nhỏ trong đó có một số dịch vụ.

Nói chuyện với nhau tá lả rồi đi về. Tôi ngã lưng lên giường thì Mai hôn tôi rất sau và nói:

– Tối nay em tha cho anh để dưỡng sức.

Tôi cười và vội vén áo dài úp mặt vào chim Mai mà bú chim Mai đã ươn ướt từ lâu rồi. Tôi bú nút chim Mai cho Mai đã thiệt là đã rồi hai người ôm nhau ngủ.

Hôm sau là thứ Sáu và Mai sẽ nghĩ 3 ngày liên tục. Mai và Cúc đi làm xong thì Thành tới. Thành xin nghỉ làm để cùng ba Mai và tôi làm tiếp basement. Thành cũng am hiểu vật liệu cũng như sử dụng đồ nghề khá thành thạo. Tôi học hỏi cũng nhiều thứ.

Làm đến chiều thì nền nhà đã cạo sạch hết và các vách đã bung hết. Xe chở mấy rác tới và họ dọn rác cũng phải cho họ tiền. Cơm nước xong thì tôi và Mai cùng Cúc và Thành đi Starbucks uống nước. Tôi chỉ uống nước trái cây vì sợ cà phê làm mất ngủ. Cả 4 lúc thì ngồi lúc đi bộ thong thả cũng vui vui. Hai cặp trai gái, từng cặp tay trong tay thấy lãng mạn và yêu đời.

Sáng sớm thứ Bảy tôi dậy sớm. Trong lúc Mai làm bếp thì ba Mai chở tôi đi HomeDepot mua vật liệu tiếp. Vật liệu cần mua nhiều cho nên mua từ từ, làm tới đâu mua đến đó.

Khi đi về thì Thành cũng vừa tới. Cả ba tráng loại keo lên nền để hôm sau lát các tấm nhựa lót nền cho đẹp. Nền xi măng sau khi làm sạch trám các kẻ nứt và gia cố thêm trông loan lỗ với nhiều màu sắc xám. Keo tráng đặc biệt để bám vào nền và lát nhựa giả gạch (tile) sẽ bám chặt mạnh hơn.

Sau khi tráng keo xong thi Mai chở tôi đi mall lớn chơi để sắm sửa, xem phim, ăn uống, dạo chơi,… mall lớn gồm những cửa hiệu rất lớn và cũng là nơi để cuối tuần người ta đến mua sắm và giải trí.

Tối về cả hai chậm rãi thưởng thức thân thể loã lồ với nhau mà chẳng có lo lắng điều gì. Tôi bú chim Mai lúc này khá điêu luyện nên Mai cực kỳ sung sướng. Tình yêu và tình dục cùng thăng hoa làm cả hai say sưa mê mẫn nhau từn cen-ti-met trên da thịt. Khi gần kết thúc cuộc thám hiểm cảm giác và da thịt nhau thì tôi đút cu vào chim Mai mà nắc. Tiếng da thịt chạm nhau và tiếng óc ách do nước chim nhiều khiến tôi cảm thấy mọi thứ thật là trần trụi và trần tục với những cảm giác dục tình đê mê xoay vòng vòng. Mai nhắm mắt với gương mặt nhăn nhó rên rỉ trong sung sướng với tóc rối bù trông man dại và dục tính. Hai vú di động theo nhịp nắc cúa tôi trông thật gợi dục và kích dục vô cùng. Cả hai mồ hôi nhễ nhại vì cả hai thân hình đã và đang quấn quít mơn trớn. Mai rú rú lên và hai chân kẹp chặt mông tôi và co người ôm tôi chặt. Tôi ráng nhịn xuất tinh thì giờ nhắm mắt thả lỏng và nắc mạnh hơn và thấy đã vì khi Mai lên đỉnh thì cơ chim bóp cu tôi chặt hơn và tôi nắc mạnh thì cảm giác xuất tinh mang lại cho tôi cơn lên đỉnh toàn diện và tôi tối sầm mặt mày hồn bay vút lên cao. Tôi cùng Mai đổ sập xuống giường và tinh trùng phóng ào ào ra. Cu tôi co giật trong chim Mai và chim Mai cũng co giật một lát rồi ngừng. Cả hai ngủ thiếp trong sự nhớp nhúa khi bú liếm nhau và đầy mồ hôi nhễ nhại.

Chủ nhật thì có thêm 2 ông bạn của ba Mai. Cả năm người cùng lát tile (tấm nhựa mỏng) basement cho đến 3 giờ mới xong.

Sau khi ăn uống và nghỉ mệt thì Mai chỡ tôi đến nhà người bạn mà nơi này tổ chứ nướng thịt ở sân sau nhà vào chiều tối. Nhiều người đến và ai cũng chúc mừng vợ chồng tôi. Nhiều người thăm hỏi tôi khiến tôi choáng ngợp. Có người nói:

– Ở đây con trai cũng nhiều. Mai nó không ưng, chỉ ưng người nó yêu đem từ Việt Nam qua.

Tôi thấy hạnh phúc lịm người khi nghe người khác nói Mai yêu tôi.

Sáng thứ hai, ba mẹ Mai cùng tôi và Mai đi ra toà tuyên bố kết hôn. Mọi thủ tục đơn giản vì Mai đã làm giấy và hẹn trước. Sau khi thề trước quan toà thì quan toà ký giấy hôn nhân. Mai và tôi rạng rỡ ôm cứng nhau trước quan tòa cho đến khi ông ta cười và đuổi đi vì xong thủ tục giấy tờ.

Khi về nhà thì tôi cùng ba Mai lát thêm một lớp giả gỗ trong phòng của Cúc ở basement vì phòng cần cao hơn. Lớp này không cần keo, chi cần lấy mấy tấm đan kết nhau cho phủ đầy phòng sau khi trải 1 lớp cao su xốp mỏng. Làm khá đơn giản và trông rất sang. Việc kế đến làm vách che máy nước nóng và máy sưỡi mùa đông trước tiên. Và sau đó sơn sửa trần một chút vì trần còn tốt và cuối cùng là làm vách toàn bộ basement vì vách đã bị lột hết chỉ còn khung. Ba Mai nói vách làm không khó vì chỉ mua các tấm về đóng vào, trét phẳng, sơn và ốp gỗ phần dưới lề tiếp đất cho đẹp.

——-

– Lấy Vợ Việt Kiều (9)

– Lấy Vợ Việt Kiều (7)

One thought on “Lấy Vợ Việt Kiều (8)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s