3 cô gái trẻ (3)

(chuyện thật với các nhân vật bị đổi tên)

Mai lại là ngày 23/12. Tôi chở 3 cô gái lòng vòng xem người ta trang trí Christmas và đi đến cái mall lớn xa 2 giờ lái xe.

Người ta đông đúc với cả gia đình làm cả nhóm mũi lòng và cảm thấy cô đơn riêng theo mỗi người. Ai độc thân không có ở với gia đình mới thấy thấm cái cô đơn trong đêm Christmas và ngày lễ Christmas 25/12.

Ghé tiệm ăn, tôi nói:

– Tất cả như là anh em một nhà nhé! Tối 24 nay anh dẫn các em tới bạn anh dự tiệc. Họ welcome mọi người. Mỗi người chuẩn bị một món quà nhỏ không để tên, chỉ là lời chúc, và bốc thăm chọn quà.

Cả ba cô gái trẻ đều đồng ý chứ nằm nhà cô đơn cũng oải.

Tôi vội chở họ về. Tôi dặn là tôi ngủ buổi chiều một giấc vì người vẫn còn thấm mệt trong chuyến đi vừa rồi và nhờ Thu gói riêng quà cho tôi. Tôi ngủ say cho đến khi cả ba cô đập cửa gọi tôi thức dậy.

Sửa soạn một tí cũng 8 giờ tối. Đến nhà người bạn thì mọi người đã đông đủ. Khoảng 8 người còn độc thân, 6 người đem theo gia đình riêng, và tôi cùng 3 cô gái trẻ. Tiệc ăn thì tự phục vụ và tự tìm đến nói chuyện. Nhiều người thắc mắc và làm quen với 3 cô gái trẻ.

Phòng khách có karaoke dành cho ai thích hát, phòng ăn khá nhiều thức ăn, basement thì có khoảng rộng cho con nít chơi. Thu thì thích con nít lắm nên bày trò với bọn con nít. Ngọc thì thích hát karaoke. Ngân thì … thích ăn. Cái gì Ngân cũng ăn thử. Tôi thì chuyện trò thăm hỏi bạn cũ nhưng hạn chế uống bia.

Chỉ có dịp này mới gặp mặt được nhiều người vì Christmas ai cũng có xu hướng về nhà.

Nửa đêm thì chơi trò bốc thăm quà. Mọi người chúc nhau và chia tay ra về. Tôi chở 3 cô gái trẻ vào trung tâm town mà đi dạo dưới trời lạnh 0 độ C trong phố vắng lặng và có nhiều đèn giăng. Đi bộ và trò chuyện thật thú vị.

Hơn 1 giờ sáng mới về đến nhà. Cả 3 cô gái cám ơn tôi nhiều vì cho họ theo dự một đêm Christmas đầu tiên và nhớ đời trên đất Mỹ.

Tôi lại gieo mình xuống giường cô đơn và chìm trong giấc ngủ nhanh chóng. Sáng thì 3 cô đập cửa thức dậy. Tôi ngủ suốt 2 giờ khuya cho tới 10 giờ sáng. 3 cô gái nấu ăn sẵn chờ tôi ăn trưa sớm chung. Trong lúc ăn thì Ngân nói:

– Còn nhiều ngày nữa mới vào học, anh có việc gì với trường trong mấy ngày tới không anh?

Tôi nhớ ra thì có vài ngày nhưng phải qua năm. Ngân nói tiếp:

– Tụi em muốn đi xa chơi và đón năm mới rồi về. Không biết anh có đủ sức cho tụi em đi không?

Tôi cười và mở laptop xem đường đi và tính ngày giờ. Cuối cùng chọn Las Vegas là điểm tới. Nếu thoải mái thì đi luôn Cali. Nhưng tôi nói ngày lễ không mướn xe được. Cả ba cô hỏi tại sao không đi xe tôi. Tôi nói:

– Xe Corolla nhỏ và cần phải cân chỉnh một chút để đi xa. Trong lúc mướn van thì đi thoải mái hơn.

Cả 3 cô gái chấp nhận chật chội trong chiếc Corolla. Thế là tôi xem xét xe, 3 cô thì chuẩn bị đồ ăn vì ngày Noel này không ai mở cửa trừ ít cây xăng.

Chỉ 45 phút là xong. Lần này các cô đem ít và gọn nhẹ hơn, nếu hết đồ mặc thì đem đi giặt. Tôi thì chỉ 3 cái quần 4 cái áo, ít đồ lót, 1 áo lạnh và cái laptop mà thôi. Cũng khá gọn nhẹ. Ngoài ra vẫn đem theo First-Aid kit vài lặt vặt đối phó dọc đường như thường lệ.

Lại thêm một chuyến rong ruổi đường xa với 3 cô gái trẻ và chỉ một mình tôi lái. Tôi pha cà phê thật đậm và hy vọng đủ sức đi đến điểm dừng chân nào đó.

Khởi hành cũng 1 giờ trưa và tôi sẽ phải lái xuyên đêm cho tới mệt mỏi mới nghỉ ngơi.

Chuyến đi kỳ này cũng như trước, qua những con đường vắng, đồi, đồng bằng,… Tất cả đều rất đẹp. Đi được 80 miles thì phải đổ xăng, cả 3 cô ra ngoài đổ xăng còn tôi bật ghế ra sau duỗi dài nằm nhắp mắt trong 5 phút cho giãn gân cốt. Đỗ xăng xong thì tôi đứng ngoài uốn éo thân người trong 1 phút rồi đi tiếp.

Ngọc lần này ngồi kế bên tôi và nói nói:

– Ở VN anh làm như vậy là tửng đó anh.

Cả 4 cùng cười. Tôi nói răng ở đây ai cũng lái đường xa nên làm những động tác vậy là chuyện thường.

Đi thêm 2 giờ nữa thì Ngân và Thủ ngủ gục trông thấy thương mặc dù cũng khá sôi nổi chặn đầu tiên.

Tôi thò tay phải qua cầm tay Ngọc. Ngọc đưa tay cho tôi cầm với vẻ mặt đỏ hồng lên. Một lát sau Ngân thức dậy chọc tôi và Ngọc. Thu cũng thức và cũng chọc tôi. Tôi vẫn nắm tay Ngọc lâu như không có chuyện gì.

Đến 1 trạm dừng nghỉ chân thì tôi ghé lại cho mọi người tiểu tiện và rửa mặt. Tôi nhanh chóng làm vệ sinh rồi đi ra xe nằm nhắm mắt ít phút để đổi tư thế và giãn mắt. Sau 10 phút thì 3 cô gái trở lại. Tội lại ra xa uốn éo và tập thể dục 2 phút đi tiếp.

Thu lại ngồi kế bên tôi và tôi nắm tay Thu.

Đường đi trong cảnh hoàn hôn rất đẹp. Chỉ 10 phút thôi hoàng hôn tắt lịm và màn đêm bắt đầu bao trùm. Đi hơn 1 giờ nữa thì tôi ghé vào trung tâm Oklahoma City và đến cây thông Noel lớn. Trung tâm vắng lặng, chỉ ít du khách. Tôi đậu xe gần đó và ngã ghế nằm. 3 cô dẫn nhau tới cây thông lớn chụp hình và xem trang trí. Tôi chợp mắt một chút trong bồng bền thì có ai gỏ kính.

Thì ra là cảnh sát. Tôi trình bày là chờ các cô bạn trở về trong lúc tôi nghỉ ngơi. Họ xem bằng lái và giấy xe rồi trả lại và nói không nên đậu hơn 30 phút nơi này. Tôi hình bảng chỉ dẫn thấy đúng vậy và đã đậu được hơn 20 phút. Vừa lúc đó 3 cô trở về. Họ hỏi có sao không. Tôi chỉ nói cảnh sát nhắc nhở đừng đậu hơn 30 phút. Ngân nói:

– Ở VN thì bọn cảnh sát tìm cách moi tiền rồi.

Tôi chỉ cười. Lần này Ngân ngồi kế bên tôi và tôi cũng nắm tay Ngân trước mặt Thu và Ngọc. Tôi nói:

– Làm phiền các em là anh cần nắm tay cho đỡ buồn ngủ.

Ai cũng cười nói không có gì miễn sao tôi cảm thấy thoải mái. Tôi lại ghé đổ xăng nhưng cả 3 cô ngủ say. Tôi đi tiếp và ráng đến Albuquerque để nghỉ chân một lát. Gần đến Albuquerque thì đồi nhiều nên tôi lái cẩn thận hơn. Lái đến city hall có cây thông thì tôi dừng lại. 3 cô gái đều thức và đi chụp hình, còn tôi thì ngủ một chút.

Ghé vào cây xăng đổ xăng tiếp và cho 3 cô vệ sinh.

Tôi cảm thấy thấm mệt nhưng vẫn còn sức chịu đựng. Ngọc lần này ngồi bên tôi. Tôi lại nắm tay Ngọc và Ngọc có bàn tay mềm mại nhất trong 3 cô. Tự dưng tôi thèm bàn tay mềm mại của Ngọc sục cu tôi khiến con cu tôi từ từ cương cứng lên. Không biết Ngọc có biết hay không nhưng tôi chẳng để ý.

Nói chuyện một lát thì để cho 3 cô ngủ. Tôi thì lầm lũi lái xe xuyên màn đêm.

Trời sáng dần dần và đồi núi khô cằn trùng trùng điệp điệp. Không biết chiếc xe Corolla của tôi chịu đựng như thế nào nhưng chạy chỉ mới nửa đời xe. Đi xuyên bang mướn xe thì xe mới an tâm hơn nhiều.

Chỉ còn 4 giờ nữa đến Las Vegas thì trời đã gần trưa. Tấp vội cây xăng đổ xăng để vượt qua đoạn đường vắng vẻ trong bang Arizona để tới Las Vegas. Ăn vội thức ăn đem theo. Tôi nằm nghỉ được các cô cho ăn. Đổ xăng và ăn tổng cộng 12 phút rồi lại đi. 12 phút nghỉ ngơi có ý nghĩa với tôi.

Tôi lại lái xe bon bon tiếp. Hoang mạc nó khác với chuyến đi Florida vừa rồi. Trong xe lại vui nhộn khi các cô thức.

Tôi chỉ mong đến Las Vegas để mà … ngủ một giấc như đến Orlando vừa rồi.

Đi được 2 giờ thì lại ghé McDonald ở thành phố Kingman nghỉ chân và vệ sinh một tí trước khi đến Las Vegas. Ngân liếc xéo tôi làm như trách tôi quên lúc gần gũi xác thịt với Ngân. Ngân vệ sinh nhanh ra xe. Tôi ôm Ngân hôn môi ngấu nghiến và vội vã sợ Ngọc và Thu đi ra thấy. Tôi vội vã cầm tay Ngân xoa xoa lên con cu đang nứng cương lên và tôi xoa xoa chim Ngân. Tôi nói lớn:

– Anh YÊU em!!!!

Ngân như được giải toả và cười nói lớn trong xe:

– Em cũng YÊU anh !!!

Thu và Ngọc ra xe thì tôi đỗ xăng tiếp cho dù còn nửa bình.

Đường đi tới Las Vegas thật đẹp vì đồi núi mặc dù chỉ có xương rồng, bụi gai và lưa thưa cây chịu khô cằn.

Đi khoảng gần 2 giờ đến Las Vegas. Dọc theo con đường chính cả 3 cô đều trầm trồ với vẻ rực rỡ.

Tôi ghé hotel casio Wynn. 2 ngày 2 đêm chỉ có 128 đã có thuế và phí. Khá rẻ cho phòng 2 giường queen.

Tôi dẫn đi ăn phở ở quán Sài Gòn và vẽ chương trình cho 3 cô tự đi chơi để thưởng thức vẻ đẹp ban đêm của con đường trung tâm. Tôi trở lại khách sạn để ngủ vì đuối sức hơn 27 giờ cầm lái.

12 giờ khuya tôi thức dậy nhưng chưa thấy 3 cô trở về. Tôi gọi và biết họ đang còn trên đường thưởng thức và chụp hình cảnh đêm Las Vegas.

Tôi tìm họ dễ dàng. Đến 2 giờ khuya trở về khách sạn. Ngân tách ra đi đánh bài còn Thu và Ngọc cùng tôi lên phòng. Họ tắm rửa và rơi vào giấc ngủ nhanh chóng. Thấy ngủ say tôi lén ra khỏi phòng tìm Ngân.

Tôi hiểu ý Ngân nên mướn 1 đêm 1 phòng khác. Ngân và tôi vào là cả hai nóng vội ôm nhau lăn lộn trên giường. Tôi vội tuột quần cả hai và vội đút cu vào chim đang đẫm nước mà nắc vì nhớ Ngân quá. Tôi chẳng kịp cởi áo cả hai nên bóp bóp hai vú Ngân còn xu chiên bên trong áo.

Ngân nhắm mắt thở dốc và rên rỉ theo nhịp nắc nắc mạnh của tôi. Tôi cứ rút cu ra gần hết rồi đâm nhanh mạnh vào kêu cái phạch và tiếng nhóp nhép do chim ước kèm theo làm tăng thêm sự sôi máu tình dục và làm tôi dập cu vào chim Ngân mạnh hơn. Ngân cũng không vừa, Ngân nảy nảy đít lên đón nhận cú dập của tôi.

Không biết dập và nắc mạnh bao nhiêu cái nhưng cả hai thấy sướng và cùng rên rỉ. Tôi cong mình lên và đầu như trái bom nổ cố gắng dập cái cuối cùng còn Ngân thì con mình lên ú ớ hơi dài … Tôi đổ sập người xuống Ngân phóng tinh ào ào … trong chim Ngân.

Ngân ôm mặt tôi hôn hít mạnh và nói:

– Sướng hỉ.

Cả hai cùng cười vui. Tự dưng Ngân nói:

– Anh dám kéo Thu vào đây không? Em không ghen đâu. Thấy nó cũng khá dễ tính trong tình dục đó. Anh hưởng nó đi. Học mùa tới xong nó chuyển trường rồi và anh sẽ không bao giờ gặp nó.

Tôi nói:

– Nhưng anh em mình YÊUUUUU … nhau mà.

Ngân nói:

– Tình yêu chỉ mới bắt đầu, bây giờ anh cứ hưởng đi. Sau này anh em mình ràng buộc nhau thì anh không được phép đâu.

Ngân đứng dậy vào trong toilet rửa chim và tôi cũng rửa cu. Tôi xếp lại mọi thứ y như mới. Ngân cùng tôi về phòng và giả lơ ngủ. Lát sau tôi lại cạnh Thu khều.

Thu thức dậy tôi vội kéo ra khỏi phòng. Thu nói nhỏ:

– Em ăn mặc thế này không thể đi đâu.

Tôi hôn lên má nói:

– Đến phòng khác anh em mình tâm sự.

Thu ngỡ ngàng nhưng tôi vội kéo Thu đi vào thang máy.

Vừa vào phòng là tôi bế xốc Thu lên đặt lên giường và hôn Thu nồng cháy. Thu chống cự yếu ớt rồi buôn thỏng.

Tôi hôn môi Thu thong thả và vuốt mặt Thu và nói:

– Nếu em không thích thì anh dừng, anh không muốn ép nữa.

Tôi thả Thu ra nằm bên Thu nhìn Thu âu yếm cười. Tôi vuốt ve nhẹ nhẹ lên vai Thu và hôn môi Thu. Thu từ từ hôn trả lại. Tôi vuốt ve từ từ nơi khác và lòn tay vào quần xoa mông và xoa lưng trong áo. Tôi lòn nhẹ trước ngực thăm dò hai quả đồi thịt mềm mềm. Thấy Thu không phản ứng tôi bóp mạnh và se se hai đầu vú.

Tôi vén áo Thu lên bú hai vú và tay thám hiểm từ từ xuống đám lông mu và hai môi chim ướt chèm nhẹp. Tôi tuột quần Thu từ từ và di chuyển môi hôn dần xuống hai đùi và bất ngờ liếm vào chim và kéo lên đánh lưỡi vào hột le. Thu cong người lên ú ớ và trào nước chim hơn và tôi vét sạch nuốt vào bụng thấy đã làm sao.

Tôi dùng môi lưỡng mân mê và mút hột le là Thu sướng cong người lên. Chỉ một lát là cả hai trần như nhộng và lại quần thảo nhau.

Tôi nằm dưới và hướng Thu từ từ vào thế 69. Thu bú cu tôi giỏi hơn Ngân. Có lẽ Thu bú cu tình cũ rất nhiều. Tôi bú chim Thu trong lúc Thu bú cu tôi. Tôi xoay Thu lại và để Thu ngồi lên tôi và Thu đút cu vào chim mà cưỡi. Tay tôi bóp vú và xoa người Thu trong lúc Thu cưỡi ngựa trên tôi để cu tôi thụt vào thụt ra. Thu khá rành rẻ trong chuyện tình dục.

Thấy Thu mệt thì tôi cho Thu chổng mông. Tôi quỳ phía sau đút cu vào chim và tay giữ mông Thu mà nắc mạnh. Thu lúc này bắt đầu sướng nhiều và tay bấu vào mền và gối rên rỉ khôn xiết. Tôi nắc mạnh hơn cho Thu sướng điên lên và sùi cả nước miếng ra. Thu bãi hoải thì tôi dừng lại và hôn hít Thu. Thu còn nhắm nghiền mắt và nói:

– Sướng quá anh ơi ….

Khi cơn sướng qua tự dưng Thu mắc cở vội mặc quần áo vào. Tôi vôi nói vui:

– Em giúp anh xuất tinh chứ.

Thu nguýt tôi và nói:

– Về phòng anh ơi, 5 giờ sáng rồi

Tôi dẫn Thu về phòng và cả hai hơi sượng sùng vì cả hai không có tình cảm nhiều với nhau. Thu sợ tôi chê là do thèm tình dục mới cho tôi. Còn tôi không biết xử trí với Thu trong tương lai. Tôi chỉ có mến Ngân nhất và thấy thương Ngân. Còn Thu với Ngọc thì không có xúc động trong lòng. Giờ đây Ngân và Thu đều bị tôi làm tình.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s