3 cô gái trẻ (5)

(các nhân vật đã được đổi tên thật)

Sáng 10 giờ tôi mới thức dậy. Sau khi vệ sinh xong thì pha cà phê uống. 3 cô gái lên và dọn đồ ăn. Tôi uể oải và thừ người.

Ngọc lấy muỗng đút ăn cho tôi, Ngân và Thu thì đấm bóp. Không biết họ có mệt mỏi không vì tôi hỏi không ai trả lời chỉ cười. Tôi thì quá mệt mỏi.

Không có chuyện gì làm nên 3 cô lau và hút bụi cả nhà. Chiều thì online tìm sách mua cho mùa học tới. Thu và Ngọc dự tính chuyển lên university sau mùa Hè tới vì cảm thấy community college nơi tôi dạy thấp quá và không xứng tầm. Ngân dự tính học xong bằng 2 năm trung cấp mới chuyển trường.

Tôi chỉ dạy môn đại số cho các cô vừa rồi và không dạy tiếp vì các cô sẽ học môn tích phân.

Tôi giúp Ngọc và Thu hoạch định chương trình học tương lai ở university cách 2 giờ lái xe.

Chiều tối thì chỉ biết đi mall và đi ăn gần university rồi về.

Tôi vẫn ê ẩm cả người nên ngủ nhanh.

Những ngày kế tiếp là tôi lo chuyện ở trường riêng, soạn nhiều thứ cho mùa học kế tiếp. 3 cô gái trẻ cũng tất bật riêng cho mùa học mới. Họ chịu khó nấu cơm cho cả 4 ăn uống.

Nhân buổi chiều tối thư thả, tôi giới thiệu hình ảnh gia đình từ ông bà nội ông bà ngoại cho đến mấy đứa cháu. 3 cô cũng mở facebook và album gia đình trên google hay flickr cho xem chung. Không ngờ Thu có nhiều bạn trai ngay từ nhỏ. Ngân cũng có đến 3 bạn trai ở 3 thời điểm khác nhau trong đời. Ngọc thì chụp hình chung với con trai nhiều nhưng không có hình nào là hình trai gái thực thụ như 2 kẻ đang yêu.

Cả 3 cô hỏi hình Mary đâu. Tôi đành phải cho xem. Ai cũng nói tôi và Mary xứng đôi và tình tứ. Tôi chỉ nói tình cảm chưa đủ lớn nên chia tay trong vui vẻ hơn là đau thương.

Tôi lấy điện thoại mở speaker lên gọi Mary. Mary vui vẻ chào hỏi và nói ít câu thì tôi tạm biệt. Tôi nói:

– Nếu không thể đến với nhau thì chia tay để còn tình bạn có gì chào hỏi nhau hoặc chia sẻ nhau khi cần. Anh sợ nhất chia tay trong đau thương và thù hận.

Ngọc nói:

– Có lẽ người Âu Mỹ họ rộng lòng hơn người mình? Mấy bạn em chia tay thì ai cũng hận nhau nhiều lắm. Chia tay trong nước mắt.

Tôi nói có vẻ chọc Ngân:

– Có người yêu người ta mà còn giúp người ta có thêm tình cảm nữa. Thiệt là hiểu không nổi.

Ngân vội nói:

– Đó là chuyện riêng của em sao anh lại bật mí vậy (cười). Bạn trai em có thêm tình cảm để anh ta chọn lựa đúng và không thành thì chia tay trong vui vẻ như anh và Mary.

Cả đám phá cười lên nhưng không ai biết gì về giữa tôi và Ngân vì họ tưởng Ngân chọt tôi.

Và rồi chuyện học vất vả đến. Ngân lấy 6 lớp, Ngọc và Thu lấy 5 lớp và có mấy lớp có lab. Thời gian kín và sự học vây bủa khiến tôi ít thấy họ ở nhà. Tôi đi dạy 2 ngày, ở trường ít giờ 2 ngày khác, còn lại thì ở nhà soạn bài và chấm bài. Thỉnh thoảng phải học thêm những gì trười bắt buộc hay có những training khác. Tóm lại làm giảng viên nhàn hơn … sinh viên học nhiều môn như 3 cô gái kia.

Một hôm, Thu gỏ cửa văn phòng tôi và giả lả hỏi bài tùm lum nhưng tôi biết Thu có ý đồ gì. Lát Thu hỏi:

– Em có thắc mắc là từ bửa đó đến giờ anh có … xuất tinh hay không?

Tôi cười lắc đầu. Thu trợ mắc:

– Anh không “tự xử” hả. Anh kìm lòng khá hay đó.

Thu khép cửa phòng và qùy trước mặt tôi nhìn tôi âu yêu và kéo quần tôi xuống. Thu bú cu tôi ngon lành và đánh lưỡi quanh đầu khất rất điệu nghệ. Tôi thả lỏng và nhắm nghiền mắt thưởng thức. Một lát tôi sướng lên phóng tinh ào ào trong miệng Thu. Thu nuốt nết tinh trùng và liếm sạch tinh trùng còn sót ứa ra và hôn lên môi tôi và nói nhỏ:

– Em hết nợ anh một lần “xuất tinh” rồi đó.

Tôi cười và chọc Thu:

– Tự em nói đó, anh đâu có ý gì đâu.

Thu cười:

– Em biết, em rất nể và thương anh!

Tôi kéo quần lên cài lại và ôm Thu vào lòng hôn môi Thu say đắm. Tôi nói:

– Anh cũng mến thương em! Cô gái điệu nhất trong lòng anh!

Thu đi rồi làm tôi bâng khuâng một lát vì cảm giác xuất tinh rất đã mà tôi vô tình quên đi vì bận rộn công việc.

Tôi thu xếp về nhà và vào phòng thì sững sờ là Ngân trong bộ đồ lót đang ngồi trên giường tôi. Ngân nói:

– Tụi nó có lớp đến tối. Lớp em thầy vắng và em nhớ anh lắm.

Tôi vội buôn cặp nhào lên Ngân và đè xuống giường ôm Ngân hôn tùm lum lên mặt. Cô gái này bề ngoài thùy mị nhưng bên trong là rất bãn lãnh với cặp mắt hút hồn. Tôi hôn đã miệng làm mặt Ngân ướt hết nước miếng tôi. Ngân đẩy tôi ra nói:

– Cho anh xem nè.

Ngân đứng xa giường và uốn ép xoay qua xoay lại cho tôi ngắm nhìn thân thể Ngân. Hai cái mông vung chắc do tập thể dục thường xuuyên, bụng khá thon tuy rằng Ngân to nhất trong đám. Đường nét thân thể Ngân khá hấp dẫn.

Ngân uốn éo và khêu gợi làm cu tôi cương cứng. Ngân từ từ lột áo ngực và lộ ngực trần và lột luôn quần xì líp lòi cái mu với chùm lông đen rậm hình chữ V.

Ngân từ từ tiến tới chồm lên người tôi hôn môi tôi đằm thắm và nhẹ nhàng. Tôi bóp hai vú Ngân và rồi xoa khắp thân hình Ngân và nắn bóp hai mông thoải mái.

Không có gì phải gấp cho nên tôi và Ngân chậm chạp thưởng thức thân thể của nhau trên từng cm. Tôi liếm từng chỗ một cách yêu thương và say đắm. Và rồi đến chim đang mọng nước. Tôi liếm nhẹ để nuốt hết từng giọt nước rỉ ra trong chim. Tôi đặt mũi vài khe chim cho ướt hết vành mũi và hít một hơi dài với mùi chim đặt trưng và đưa mũi lên chùm lông quẹt rồi lấy lưỡi liếm hết.

Tôi áp mũi và đám lông dày đầy tính nhục dục mà hít thớ với sự thương yêu và đưa lưỡi thăm dò từ cọng lông chim và hả miệng ngoạm lông vào miệng cho đã ngứa miệng mà mút tựng cọng lông.

Ôi cái mu đầy lông sao mà đã thiệt.

Tôi liếm từ các ngón chân liếm dọc lên đùi rồi tới háng và lật úp Ngân lại mà cắn cắn nhẹ hôn hít hai mông và bóp hai mông cho đã hai bàn tay.

Tấm lưng Ngân được tôi hít thật là nhiều và rồi bờ vai. Khi tôi hôn dọc cổ sau và hai bên hai tai thì Ngân rên rĩ và uốn éo mạnh nhất. Thế là tôi biết chỗ kích thích bằng nụ hôn làm Ngân sẽ nứng lên chảy cả nước chim ra ngoài.

Tôi lại đi một vòng nữa và bú vú cho đã. Tôi nút vú, mum mum vú, đánh lưỡi vú, quẹt môi vú, lấy cu đang cứng cà cà vú,… lấy hai vú kẹp chim mà nắc.

Tôi tiếp tục vùi mặt vào chim và mu đầy lông mà hôn hít cho đã. Thèm bú và nuốt cái nước rỉ rỉ ra từ chim Ngân quá. Tôi bú hột le và đánh lưỡi vào rồi nút làm Ngân giãy và nảy mông lên đành đạch và ưỡn ngực rên rỉ và ú ớ. Tôi làm thêm 3 lần nữa Ngân chịu không nổi kéo đầu tôi lên và tôi từ từ đút cu vào chim và Ngân nảy lên cho hứng trọn con cu trong chim.

Thế là tôi nắc nhanh nắc chậm và uốn qua uốn lại. Ngân thì cứ nhắm nghiền mắt mà rên rĩ với hai tay bấu ra giường như đang chịu đựng cơn sướng đang đến đỉnh. Tôi cứ thế mà nắc cho đã và đầu chim đã tê cứng và chờ cái sướng của tôi đến.

Tôi ráng ghìm cơn sướng của tôi lại và nhìn Ngân đang đê mê sung sướng oằn oại thấy mà thương ghê. Sướng cũng oằn oại và rên rỉ. Tôi muốn la lên là yêu Ngân lắm nhưng sợ Ngân giựt mình.

Và rồi Ngân cũng cong mình lên ôm tôi cứng ngắt và hai chân kẹp hai mông tôi sát vào. Tôi thả lỏng nắc vài cái nữa và hồn như bay bổng và tê dại cả thân hình. Chim Ngân co thắt dữ dội như hút cu tôi vào trong khiến tôi chơi vơi và sướng vô cùng tận. Tôi không điều khiểu được tay chân nữa và hai đầu gối cũng như khuỷu tay lỏng ra và tôi rớt xuống giường và xuất tinh ào ạt trong chim Ngân.

Cả Ngân và tôi đều thở dốc và nhìn nhau cười. Tôi xoa xoa nhẹ tấm lưng và hôn hít Ngân để cả hai đang bay vút lên đỉnh và “hạ cánh an toàn” trong niềm hạnh phúc.

Trò chuyện một lát thì tôi ngủ lúc nào cũng không biết. Khi thức dậy thì tôi được mặc đồ ngủ và có tờ giấy bên trong quần ngay con cu với dòng chữ đầy yêu thương của Ngân:

“Em hạnh phúc lắm! Yêu thầm kín với anh thật là nhiều!”

Ngân đi học ở thư viện buổi tối. Thu và Ngọc nấu ăn tối và mời tôi cùng ăn. Thu giả tỉnh như không có chuyện gì xảy ra cũng tài. Có lẽ Thu cũng thương Ngọc như người nhà.

Cả ba cùng xem bộ phim Cold Mountain ở phòng khách. Tôi ngồi giữ và choàng vai cả Thu và Ngọc hai bên. Thu và Ngọc cả hai đều vịn vai tôi mà xem phim. Phim hay và nhức nhối.

Xem phim xong thì tôi nói:

– Lúc nào cũng có hai em bên cạnh anh xem phim thì vui lắm đó.

Thu giả bộ bạo dạn chọc tôi:

– Anh có chịu nổi hai đứa cùng lúc không nè mà ở đó thích cả 2 đứa.

Tôi giả vờ ký đầu Thu nói:

– Mình là anh em với nhau mà, nói bậy vậy làm Ngọc …. tưởng …

Thu lại chọc:

– Tưởng thiệt thành … chơi … phải không không anh?

Thu cố nói chữ chơi làm tôi và Ngọc rùng mình nhưng tôi vội đùa sang chuyện khác. Tôi “tiễn” hai đứa xuống basement và tôi đi ngủ nhưng cứ thao thức vì Ngân chưa về.

Thao thức mãi thì Ngân về tôi cảm thấy an tâm và ngủ ngon.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s