3 cô gái trẻ (6)

(các nhân vật được đổi tên để tránh những chuyện sẽ xảy ra)

Thứ bảy kia, chỉ có Ngọc và Thu ở nhà. Hai đứa lo học túi bụi cho mid term. Tôi cảm thấy hứng tình trong lòng nên rủ hai đứa đi chợ xa mua vài thứ hàng Á Châu mà ở cái town nhỏ này không có bán. Ngọc không chịu đi vì lo học. Thu hiểu ý đi ngay nhưng vội nói:

– Em qua trường trước khoảng 1 giờ sau mới đi được. Khoảng 1 giờ sau anh qua rước em rồi đi luôn.

Thu đi rồi tôi giả vờ hỏi Ngọc sao không đi cho vui. Ngọc buồn bã nói:

– Em bị behind vài lớp nên cố gắng bắt kịp. Để em ghi ra vài thứ cho anh mua giùm em.

Ngọc đưa tôi danh sách ít thứ để mua và dúi tiền vào túi tôi. Tôi muốn ôm Ngọc vào lòng nhưng thôi vì sợ cả tôi và Ngọc không kìm chế được. Tôi nói:

– Ngày xưa anh cũng vậy, học không kịp, cái gì cũng học. Lời khuyên của anh là em lướt qua 2 vòng lựa trọng tâm học vì các vấn đề khác đều liên quan đến trọng tâm. Đừng sợ em cover mọi thứ không đủ vì lướt qua 2 vòng là tự dưng em nắm bắt những liên kết với trọng tâm.

Ngọc cười rất dễ thương và cảm ơn tôi rối rít.

Tôi lái xe đi và chở Thu đang đi bộ.

Lái xe đi đến thành phố lớn hơn cách 40 phút nơi có siêu thị nhỏ của dân Tàu nhưng có bán nhiều hàng hoá Á Châu. Khúc đường nào quá vắng thì tôi thò tay qua đùi Thu vuốt ve hoặc bóp vú Thu. Tôi ghé motel Red Proof Inn mướn phòng.

Vừa vào phòng là cả hai tôi và Thu ôm nhau hôn ngấu nghiến. Thu mạnh mẽ và dạn dĩ cởi áo quần tôi và vừa hôn tôi vừa cầm con cu đang cương cứng của tôi mà sục. Tôi từ từ lột hết áo quần của Thu và rồi hôn hít khắp người Thu.

Thu ốm hơn Ngân nên nhiều phần hôn thấy da và xương. Thu cũng hứng tình như tôi nên chim rất ướt và ướt cả đáy quần xì líp từ lâu. Bú chim mà chim mọng nước ứa ứa ra thật là đã như là dấu hiệu dâng hiến và thả mình cho phép tôi làm tình cho thật đã.

Thấy Thu hứng tình quá nên chẳng cần Thu bú cu tôi và tôi để Thu bò như chó và tôi quỳ sau mông Thu mà đút cu vào chim Thu mà nắc mạnh. Tôi chẳng ngại gì vì Thu quá sẵn sàng cho nên tôi nắc rất mạnh và nhanh. Tôi rút cu ra gần hết và đâm mạnh và nhanh vào chim Thu. Chim Thu ướt đẫm nên đâm vào tạo cảm giác trơn thu thoái mái.

Thu sung sướng quá rên la và thở dốc. Một lát hết chịu đựng nổi thì Thu không còn chống tay được nên đầu và ngực đổ sậm xuống giường thở phì phò như đứt hơi và miệng sùi nước miếng và mắt nhắm nghiền của dấu hiệu đang ở đỉnh điểm của sự sung sướng tình dục.

Tôi nắc vài cài nữa và thả lỏng để cơn sướng đến khiến các khớp cơ như tê thắt và cổ tôi vương cao lên và tôi cắn răn lại nín thở. Cái tê dại của sung suớng lên đỉnh làm tôi xuất tinh ào ào và tôi đổ sập xuống lưng Thu và cả hai nằm bẹp xuống giường và tôi nằm trên Thu.

Khi cơn sướng qua thì tôi hôn hít Thu và thỏ thẻ những lời tình dục nhẹ nhàng và tha thiết.

Tôi vuốt ve Thu một lát và nhìn Thu đắm đuối. Tuy không thể yêu Thu nhưng tôi thích cô gái trẻ dạn dĩ trong chuyện làm tình này. Ngân e lệ hơn cho dù rất nồng cháy. Tính tình Ngân sâu sắc và trầm lắng hơn. Tôi hỏi Thu:

– Mẫu người chồng tương lai của em như thế nào?

– Em còn trẻ nên ham lắm anh. Giờ này em vẫn còn mơ có được hòang tử với lâu đài nguy nga tráng lệ. Em có nghĩ đến chuyện lập gia đình nhưng mơ hồ lắm anh. Điều em chắc chắn không phải chồng em là anh. Anh đừng buồn.

Tôi cười:

– Anh yêu thích sự thẳng thắn như em. Giữa em à anh khoảng cách quá lớn về cuộc sống, tuổi tác, văn hoá,… Nhưng ….

Tôi bỏ lửng và cười. Thu thì dư sức hiểu nên rục đầu vào tôi nói:

– Em cảm thấy thích anh từ lâu và muốn dâng hiến cho anh. Khi anh giúp tụi em đi chơi xa như vậy tự dưng em rất thèm cho anh tất cả cho đã. Em cảm giác Ngọc và chị Ngân cũng vậy đó. Con gái chưa chồng và chưa có người yêu có cái lạ đó. Hễ ai giúp mình và chăm sóc mình đôi khi có ý tưởng dâng hiến để đền đáp. Sau này em có yêu ai anh đừng buồn và cũng đừng quên em nhé. Em luôn luôn mến thương anh.

Thu đã chủ động rạch ròi tình cảm giữa tôi và Thu. Là một thứ tình cảm chia sẻ (và cả thèm khát) chứ không phải là yêu đương đôi lứa.

Thu chủ động hôn tôi và vọc cu tôi. Cu tôi từ từ cương cứng trở lại. Thu cười:

– Nhanh quá hả anh.

– Thì nhanh cho cho em chia sẻ.

Thu lại cười rất tươi và … rất dâm … nhìn tôi thật lâu và hôn môi tôi dữ dội. Thu nằm ngược lên người tôi để tôi bú chim Thu và Thu cũng bú cu tôi.

Phải nói rằng Thu bú cu đã còn hơn Mary và Ngân. Thu ngậm cu thật sâu và rồi dùng môi bấu chặt rút ra chậm chậm khiến tôi rất đã vì môi bó sát thân cu mà răng không hề chạm. Khi đến đầu khất thì Thu dùng môi xoáy qua xoáy lại cho bờ môi trong cọ sát những hạt li ti nhạy cảm dưới đầu khất làm tôi ngất ngây điến lên. Thu đánh lưỡi dưới đầu khất cũng rất điệu nghệ. Đánh lưỡi vào điểm nào làm tôi tê sướng vào điểm đó.

Thỉnh thoảng Thu nút nút và thụt thụt cho cu chạy vào chạy ra trong miệng cũng phê cả người và tê dại cả đầu óc. Khi tôi như muốn xuất tinh thì Thu cũng dừng lại và liếm nhẹ dọc theo thân con cu hay ngậm lấy từng hòn dái mà mút mút như mút kẹo.

Sau đó Thu dừng lại và quay người lại như ngồi trên mặt tôi với hai đầu gối xoạc háng ra. Tôi há miệng như chờ cả con Thu ịn vào miệng tôi để tôi mút.

Một số giọt tinh trùng lúc nãy và nước chim mới giọt vào miệng tôi. Tuy tanh, đăn đắn, và mặn mặn nhưng với sự nồng nàn thương mến Thu tôi nuốt hết.

Thu từ từ hạ chim xuống miệng tôi. Thế là tôi say sưa bú liếm chim Thu tiếp và bóp vú Thu. Thu lại ra nước chim nhiều hơn và tôi nuốt hết. Thu từ từ lùi người lại và tự đút cu vào chim mà cưỡi ngựa trên tôi. Hai tai tôi bóp hai vú Thu và Thu tự sa xa tay vào hột le (mồng đốc). Thu vừa cưỡi vừa rên rỉ và cái đầu cứ lắc qua lắc lại làm tóc bung lên trông thật man dại và dâm tình.

Một lát thì Thu ú ớ một hơi dài và đổ sập lên người tôi thở dốc và miệng thì thào:

– Đã quá anh ơi … Em thương anh lắm.

Tôi vuốt ve Thu một lát. Thu trườn mình xuống cu tôi mà bú tiếp cho tôi xuất tinh vì tôi chưa kịp xuất tinh. Thu bú tôi nhanh và tôi sướng rân mình và lên đỉnh nhanh chóng. Thu không kip nuốt tinh trùng hết nên ọc ra chảy xuống đám lông cu. Thu liếm và nuốt hết khiến tôi thấy thương Thu nhiều hơn.

Thu và tôi vội vàng trả phòng đi mua đồ. Khi về thì có Ngân vừa về. Thu vội đi tắm và Ngân ở bếp cười cười bóp cu tôi thỏ thẻ:

– Nhìn cái mặt anh là em biết anh mới chơi con Thu xong. Người anh còn hôi lắm. Sao anh không chịu tắm trước khi về?

Tôi chỉ cười thôi. Chính Ngân bày trò cho tôi làm tình Thu ở Las Vegas cho nên thêm những lần khác sẽ hiển nhiên.

Tôi hôn nhẹ lên môi Ngân nói:

– Anh lúc nào cũng yêu em hết nhưng em đẩy anh vào con Thu đôi lúc anh khó xử cho chính anh.

Ngân nói nhỏ:

– Em chỉ thích anh được hưởng thêm thôi. Em cũng dư biết anh và Thu không thể nào đến với nhau như vợ chồng cho nên em cho anh hưởng cho đã tuổi còn xuân của anh.

Tôi cuời:

– Em là người vợ thật đặt biệt của anh.

Nguân nguýt yêu tôi:

– Vợ hồi nào hả anh mà em không biết. Hình nhưng em chưa chồng. Anh có lầm ai không.

Ngân bày đồ ăn ra và gọi Ngọc cùng Thu lên ăn. Bửa cơm chiều với 3 cô gái trẻ sao mà ấm cúng, vui vẻ và tràn đầy tình cảm. Chúng tôi bàn về kỳ nghĩ Spring Break sắp đến.

Kỳ nghĩ Srping Break đến. Đó là kỳ nghĩ Spring Break đầu tiên của 3 cô gái trẻ ở đất Mỹ.

Chúng tôi muốn đến Washington DC thăm thủ đô nước Mỹ. Tuy không phải là dịp lễ hội hoa anh đào nhưng chỉ là dịp duy nhất trong mùa học này để đi chơi xa.

Thế là phải chuẩn bị chút chút cho chuyến đi xa này.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s