3 cô gái trẻ (7)

(các nhân vật được đổi tên để tránh những chuyện sẽ xảy ra)

Một dịp sau bửa cơm chung với 3 cô gái. Cả 4 người ngồi xem ca nhạc Thuý Nga Paris By Night thì Ngọc nói:

– Chị Ngân có tâm sự nhiều với tụi em về gia cảnh. Em cũng lo cho riêng em. Ba em cũng làm giám đốc công ty nhà nước lớn và lương hậu hỹ và bỗng lộc cũng rất lớn. Vì thế em lo là nếu công ty vỡ nợ và phe cánh khác săm soi thì gia đình em sẽ khổ.

Mặc dù 3 cô gái trẻ này con nhà quan chức giàu có nhưng thuộc loại siêng học và có kiến thức. Họ học thật sự và giỏi thật sự. Vì thế tôi mến thương họ. Không ít con nhà quan chức lớn chỉ biết đua đòi và tiêu tiền. 3 cô gái trẻ này sống co chừng mực trong nhà tôi và họ không chứng tỏ gì là con nhà quan lớn và giàu có.

Ngọc trình bay là tôi nên bán xe Corolla và sắm chiếc xe mới. Mọi thứ do Ngọc bù vào. Ngọc cho tôi mượn số tiền để down chiếc xe và Ngọc sẽ trả bill trả góp hàng tháng. Sau này tôi có dịp sẽ trả lại Ngọc. Ngọc nói là:

– Em tin tưởng nơi anh rất nhiều. Giống như anh giữ tiền giùm em và em sẽ cần khi nguy khốn. Em không có giấy tờ gì với anh cho nên anh yên tâm.

Thế là tôi cùng 3 cô gái đi lựa xe và cuối cùng chọn chiếc Chrysler Town & Country minivan. Giá xe khoảng $28K tổng cộng. Chiếc Corolla cấn vào được 4K, Ngọc ký check down thêm 8K. 12K sẽ trả trong 2 năm.

Kỳ nghỉ Spring Breack đến. Mọi người đã chuẩn bị chất đồ lên xe. Thế là lái từ chiều tối thứ Sáu.

Đi liên tục khoảng 2 giờ thì 3 cô gái đều ngủ hết. Chỉ còn tôi lái xe xuyên màn đêm. Tôi để chế độ auto cruise và cử động duỗi hai chân và mông cho đở mỏi và tránh máu dồn. Hơn 4 giờ liền tôi tấp vào một rest area nhẹ nhàng đổ xăng tránh cho 3 cô gái trẻ thức giấc. Sau đó đi tiếp hành trình xuyên đêm.

Sau 6 giờ lái xe thì 3 cô gái thức từ từ. Tôi vội ghé rest area kế tiếp. 3 cô gái mở 3 laptop xem và facebook. Tôi hỏi chơi:

– Ai cho anh cái đùi anh gối ngủ một lát?

Thấy Ngân ngồi băng ghế trong và tôi có thể nằm khuất tầm nhìn mọi người nên vôi nói:

– Ngân nhé!

Cả 3 tủm tỉm cười. Tôi nằm co lại và gối đầu lên đùi Ngân ngủ ngay.

Khi tôi tỉnh dậy thì tôi gối trên đùi Ngọc. Họ thay đổi nhau vì tôi gối đùi họ làm họ tê chân.

Tôi ngủ được 2 giờ vàng ngọc. Điều này giúp tôi lái suốt tới Washington D.C một cách dễ dàng.

Khi đến Pennsylvannia thì trời hừng sáng. 3 cô gái phấn chấn thức dậy. Tôi ghé rest area bên lưng chừng vách đồi trên đèo để cả 4 rửa mặt và nghỉ ngơi một lát. Mọi người ngắm cảnh bình minh đang sáng tỏ.

Đi dọc đường, thấy có vài cây cherry như anh đào nở hoa trắng hoặc hồng rộ lên sớm hơn trong mùa Xuân này khiến các cô trầm trồ. Khi vào Maryland thì trờ sáng trưng và tôi ghé một nơi khá thơ mộng bên lưng chừng đồi để ăn sáng cũng như trưa.

Sau đó đi vào Washington DC cho các cô xem sơ qua để thấy WDC thế nào và đến Courtyard đặt phòng 2 giường queen. Sau khi trả giá thì được $380 gồm cả thuế phí và valet parking cho 2 đêm và thêm được 4 vé xe lửa cho 3 ngày. Giá như vậy khá ổn cho một trung tâm lớn và đông như WDC.

Trong lúc Ngân và Thu cùng vào phòng tắm thì bất giác tôi cầm tay Ngọc và hôn nhẹ lên má Ngọc làm Ngọc sững sỡ. Tôi run rẩy nói:

– Anh xin lỗi…

Ngọc bình tĩnh trở lại nói:

– Không sao anh.

Tôi nói:

– Anh em mình không nên đi quá xa. Có lẽ anh chia tay Mary nên không làm chủ được mình trước cô gái xinh và duyên dáng như em.

Lời khen của tôi làm Ngọc đỏ mặt. Ngọc vội lục áo quần để chuẩn bị tắm.

3 cô gái tắm rửa xong đến tôi tắm rửa. Trong phòng tắm, chiếc quần lót ai mới giặt xong để quên. Tôi cầm lên ngửi thấy mùi chim thơm thơm là tôi nứng con cu cuơng cứng lên. Tôi vội hỏi:

– Ai quên đồ thì vào nhận.

Thì ra Ngọc quên. Ngọc đỏ mặt khi thấy tôi cầm quần lót và đang ngữi và hít say sưa. Tôi vội đưa cho Ngọc và Ngọc gói lại vội đi ra.

Sau đó tôi dẫn 3 cô gái đi metro vào Nhà Trắng xem nơi ở của tổng thống. Tôi đi lúc nào cũng nắm tay hoặc choàng vai một lúc 2 cô gái. Lúc thì Ngân & Thu, lúc thì Thu & Ngọc, lúc thì Ngọc và Ngân. Tôi thấy vui lắm.

Sau khi thăm Nhà Trắng thì tản bộ qua nhà tưởng niệm Lincoln rồi xuống hồ Tidal Basil để vừa dạo quanh hồ vừa đón hoàng hôn lấp lánh trên hồ.

Đi dọc quanh hồ thì ghé thăm vài nơi tưởng niệm quanh hồ. Khi hoàng hôn vừa tắt thì trở lại tháp Bút Chì cao vời vợi và nhìn chóp bút chì ánh lên màu cam do còn sót lại một chút hoàng hôn và sau đó màn đêm và ánh đèn làm tháp Bút Chì nổi bật hơn.

Sau đó đón metro trở lại khách sạn và lấy xe đi Eden Center ở xa hơn ăn tối. Nơi đây quán xá người Việt khá nhiều. Ăn uống xong thì mua ít thứ quay lại khách sạn.

Đêm đó một cuộc bàn cãi vui là tôi không được phép ngủ trên sàn nhưng ai chịu nằm chung giường với tôi. Sau mấy cuộc bốc thăm không ai chịu vì ngại. Cuối cùng 3 cô đứng xung quanh, tôi quay tròn nhiều vòng và té nhào xuống cô nào thì tôi ngủ chung giường với cô đó. Tôi ngã nhào vào Ngọc. Ngọc đỏ mặt và sượng trân trông tội nghiệp.

Tôi ngả lưng xuống là ngủ ngay vì cả đêm hôm qua tôi lái xe đã thấm mệt.

Sáng mở mắt thì 3 cô gái đã thức dậy rồi và đang ăn trái cây hôm qua mua ở Eden. Tôi chờ con cu vốn thường cương cứng vào buổi sáng dịu xuống thì đi rửa mặt và thay áo quần.

Tôi bảo 3 cô ráng ăn cho no vì ngày nay đi dạo rất mệt. Tôi lấy ba lô bỏ 8 chai nước và ít thỏi energy vào. Tôi hỏi chọc Ngọc:

– Em ngủ ngon chứ Ngọc?

Ngọc cười:

– Em ngủ say như chết, không biết có ai làm gì em không nữa.

Ai cũng cười. Ngân nói:

– Lát chị dẫn em đi bác sĩ khám.

Và lại một trận cười lớn.

Lại đón metro đi vào Capital Hill và đi dọc thăm các viện bảo tàng trong National Mall. Đi rả rời cả ngày và đến tối và chỉ ghé tạm Panda Express ăn nhanh cho no và về lại khách sạn.

Tối này Ngân ngủ chung giường với tôi. Ngân làm bộ để gối cách ly với tôi. Tôi lớn tiếng van nài:

– Ngân ơi! Cho anh ôm một cái, hôn một cái thì anh mới yên tâm ngủ ngon.

Thu và Ngọc lao nhau lên và đòi cho tôi ôm hôn. Tôi nhào người tới và Ngân chống đỡ. Tôi đành “hôn gió” và “ôm gió” và về chỗ ngủ.

Các cô yếu hơn tôi và đi bộ nhiều cho nên ngủ say nhanh chóng. Tôi thức một lát và lòn tay dưới gối vuốt ve lưng và cánh tay Ngân. Ngân đang ngủ và cựa quậy một lát rồi thức cùng tôi.

Tôi chống đầu gối lên để tấm mền cao hơn và Ngân luồn tay qua vọc cu tôi đang cương cứng. Tôi thả lỏng và Ngân sục một lát thì tinh trùng tôi phóng ra ào ào. Tôi luồn tay qua Ngân và miết miết vào hột le với chim đang ướt. Ngân cũng rung mình và căng người lên. Cả hai chỉ cùng nhau “giải quyết” bên ngoài một tí cho đỡ thèm đỡ nhớ.

Ngân nhanh chóng bắt lại giấc ngủ và tôi đi tiểu và thay quần ướt đầy tinh trùng. Thu và Ngọc ngủ say quá không hề biết gì.

Giấc ngủ lại đến nhanh với tôi.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s