3 cô gái trẻ (8)

(các nhân vật được đổi tên để tránh những chuyện sẽ xảy ra)

Sáng 9 giờ mọi người đã thức và vệ sinh xong. Trả phòng, đi xa WDC một lát thì ghét tiệm Hủ Tiếu Miền Tây trên đường đi đến Atlantic City để ngắm biển cho dù không có tắm biển vì trời còn khá lạnh.

Quán ăn không có ngon gì nhưng cũng khá hơn là các món Mỹ mà các cô gái trẻ không quen. Tôi thì ăn gì cũng được, miễn là vệ sinh tốt là được. Chủ quán cũng là người phục vụ, bà ta nói chuyện khá vui khiến các cô tham gia “tám” sôi nổi. Thế là bửa ăn dự tính trong 1 giờ thì kéo dài thành 2 giờ. Thôi kệ, các cô bấy lâu ít “tám” với người Việt cho nên có “tám” một chút cũng không sao.

Atlantic City còn thưa thớt du khách vì vẫn còn lạnh. Gió biển làm các cô lạnh hơn nên trở lại xe mặc thêm áo. Tôi cùng các cô chạy nhảy vui đùa trên bãi cát. Tôi ôm từng cô nhất bổng lên trong tiếng cười sảng khoái.

Sau đó mướn xe đạp đi trên con đường Broadwalk bằng gỗ để ngắm phố biển thật vui và ấn tượng cho một thành phố du lịch nổi tiếng.

Đi mệt rồi ghé quán Cơm Tấm Ninh Kiều trong thành phố. Vừa ăn vừa “tám” với chủ quán cũng thoải mái. Sau đó mua thêm thức ăn to-go để ăn tối tại khách sạn hòng tiết kiệm.

Sau đó chúng tôi đi đến New York. Trước khi vào New York thì ghé Day Inn bên New Jersey. Nơi đây đi xe bus vào New York cũng dễ.

Tôi làm mặt khổ sở và trả giá. Sau thuế thì cũng $220 cho 2 đêm với phòng 2 giường đôi. Các cô nói mặt tôi trông khổ thật khi trả giá. Tôi cười.

Dọn đồ vào phòng và tắm rửa xong cùng ăn một ít thức ăn thì chúng tôi đi đến Liberty State Park gần đó để ngắm New York bên kia bờ sông vào hoàng hôn.

Tôi lần lượt ôm từng cô trong lòng như đang giỡn vui đùa với con cu cương cứng ngắc trong quần.

Đi bộ dọc dài theo bờ sông ngắm tượng nữ thần Tự do được chiếu sáng và cả thành phố lên đèn vào ban đêm. Các cô rất ấn tượng nhìn New York từ xa. Ngồi trên ghế hay đi dạo mà các cô chuyện ở đâu cứ huyên thuyền. Tôi thì cứ mĩm cười là lâu lâu dẫn dắt câu chuyện khác để 3 cô cứ “tám” mãi.

Đi dạo mệt thì trở lại lấy xe lái về khách sạn.

Đang vui và chưa buồn ngủ thì lấy bộ bài ra chơi. Chơi bài tiến lên một lát thì cao hứng cả Ngân và Thu đòi chơi lột món đồ trên thân thể. Ngọc đỏ mặt từ chối nhưng tôi nhìn Ngọc như muốn nói là tôi cứu Ngọc.

Ngân lại nhìn tôi như muốn nói cứu tôi. Thu thì cứ tủm tỉm cười. Còn tôi thì lại rất ngại vì sau khi tắm rửa tôi chỉ có 4 món quần lót, quần jean, áo thun, đồng hồ.

Vòng đầu thì Ngân thua, Ngân cởi vòng tay. Vòng kế Thu thua, Thu cởi dây chuyền. Vòng kế tôi thua, tôi cởi đồng hồ. Cứ thế là Ngân và Thu cởi dần đồng hồ, kẹp tóc, bông tai,… Ngọc thì chỉ cởi 2 món là vòng tay với đồng hồ. Tôi chỉ còn quần lót và quần jean trên người.

Đến ván bài thứ 23 thì Ngân thua, ngân thò tay trong quần xé rách quần lót đem ra chỉ chừa quần dài. Tôi muốn cầm quần lót của Ngân lên hôn nhưng ngại quá. Ván thứ 24 Thu thua và Thu cũng xé quần lót. Quần lót Thu ươn ướt ở đáy chứng tỏ Thu hơi nứng chim.

Ván thứ 25 thì Ngân cởi trần, tôi cùng Ngọc che mắt lại và xin ngừng. Thu không chịu. Thu thua ván thứ 26 cũng phải ở trần. Thu chọc tôi:

– Anh có cảm giác gì chưa khi hai cô gái ở trần?

Ngân cũng chọc tôi mạnh mẽ. Tôi chỉ dám nhìn Ngọc đối diện không dám nhìn Ngân và Thu (cho dù tôi từng bóp vú và bú vú hai cô gái trẻ này).

Tôi thua ván thứ 27. Ngân và Thu đòi tôi đứng lên nhưng tôi van hai cô gái tinh nghịch (nhưng tôi đã làm tình riêng rẻ). Ngọc sợ quá trốn vào toilet. Thế là dừng ván bài. Tôi mặc áo lại nhìn hai cô gái cũng mặc áo

Tôi gõ cửa toilet xin vào. Ngọc mở cửa với gương mặt đỏ gay và có chút nước mắt (không hiểu tại sao). Khi Ngọc ra ngoài thì tôi khéo cầm tay áp vào con cu đang cương cứng. Ngọc phóng đi nhanh lên giường nức nở và tôi không hiểu tại sao.

Tôi tiểu và rửa mặt xong và trở ra an ủi Ngọc:

– Sorry em! Đáng lẽ tụi mình nên dừng lại.

Ngân và Thu cùng nói:

– Anh cứu Ngọc nhiều ván bài làm tụi em thua liểng xiểng. Có dịp tụi em sẽ phục thù anh và Ngọc.

Ngọc tung mền ra vừa cười vừa khóc cũng vừa tức:

– Chị Ngân và mày ác lắm Thu. Tao không thích chơi bài kiểu này. Mình phải tôn trọng ảnh. Ảnh tốt với tụi mình và đừng làm cho ảnh nghỉ xấu tụi mình.

Ngân nhìn Thu rồi nói:

– Tối nay chị và Thu ngủ giường này. Cho hai người ngủ bên kia.

Ngọc lại giãy nãy nhưng tôi nói:

– Để anh ngủ dưới sàn cũng được.

Cả ba lại không chịu. Bàn qua đưa đẩy một lát thì Ngọc cũng chịu chung giường với tôi vì sợ tôi nằm dưới sàn. Ngân nháy mắt tôi như muốn nói: “Ngọc rất thương tôi”. Tôi nhìn Ngân như muốn nói: “Anh yêu em nhất và chỉ yêu em mà thôi”.

Giường hơi nhỏ cho nên khó mà để gối giữa tôi và Ngọc. Cả Ngân và Thu nằm xoay lưng lại phía tôi và Ngọc. Ngọc thì nằm quay mặt phía Ngân và Thu. Tôi thì nằm ngữa với con cu cương cứng và chỉ chực xuất tinh.

Tôi lén lén nhẹ nhẹ dưới mền nắm tay Ngọc và kéo nhẹ áp tay vào cu tôi. Ngọc muốn dùng dằn nhưng lại sợ Ngân và Thu. Ngọc thở dốc vì hồi hộp và sợ lắm. Ngân và Thu lại chọc là sao Ngọc còn mít ướt chưa chịu nín tức tửi khóc. Ngọc lại nói:

– Mày đó Thu …. Còn chị Ngân thì em không biết tính sao.

Ngân và Thu lại cười khúc khích. Tôi lợi dụng tình thế để bàn tay chà chà vào đầu con cu. Tôi biết Ngọc lần đầu tiên bị bắt rờ cu đàn ông nên phản ứng rất hồi hộp và run sợ. Ngọc cố gắng nói chuyện trách móc Ngân và Thu. Còn Ngân và Thu lại chọc. Tôi thì cứ cầm tay Ngọc sục cu tôi.

Do quá nứng nên tôi xuất tinh nhanh làm Ngọc hơi giật mình. Thời buổi Internet hiện đại Ngọc dư biết tôi làm như vậy để sướng và để xuất tinh.

Tôi cầm bàn tay Ngọc xoa xoa đám tinh trùng tinh dịch phóng ra ướt nhẹp cả bàn tay mềm mại. Sau đó tôi bôi sạch cho Ngọc để Ngọc rút tay về. Tôi xoa nhẹ mông Ngọc rồi thôi.

Giấc ngủ lại đến với chúng tôi.

Sáng sớm chúng tôi ra lại Liberty State Park mua vé qua tượng nữ thần Tự Do. Tôi và Ngọc cứ nhìn nhau nhưng ánh mắt Ngọc dành cho tôi vừa hờn trách cũng vừa thân thương. Khi không thấy Thu và Ngọc thì tôi nhìn Ngân yêu mến. Tôi cảm giác nếu không có Thu và Ngọc thì tôi và Ngân hạnh phúc với nhau thật đậm đà. Tôi nói nhỏ với Ngân:

– Mình có nên công khai tình cảm anh em mình không?

Ngân cười:

– Chưa đến lúc anh. Em còn có nhiều chuyện riêng bối rối quá. Em không an lòng khi mà anh em mình có quá nhiều tình cảm. Đôi lúc em muốn dừng lại và lui về và cho anh hoàn toàn Thu hoặc Ngọc hoặc cô gái nào khác. Lúc nào thích hợp em sẽ công khai cho dù có ai khác bị thương tổn vì em chỉ muốn có hạnh phúc của em. Nhưng giờ này chưa thể được.

Thôi thì chiều theo người tôi yêu. Biết làm sao hơn.

Sau đó lái xe về khách sạn và đón xe bus vào Times Square. Quảng trường Thời đại này chẳng lớn nhưng ai cũng thích ghé đây. Đi xe bus tour mui trần nhìn những điểm nhấn và nghe thuyết trình viên nói cũng thú vị.

New York nhộn nhịp quá.

Chúng tôi đi khắp nơi cho đã và đến tối mịt rồi về. Chẳng kịp tắm, chỉ vệ sinh răng miệng là chúng tôi ngủ lăn quay.

Sáng 6 giờ sáng thì tôi thức trước và tắm rửa, sau đó tôi thức các cô dậy vì cần trả phòng trước 9 giờ sáng. Ngọc vệ sinh xong trước nên tôi cùng Ngọc xuống lobby ăn sáng miễn phí. Tôi nói:

– Anh xin lỗi em tối kia. Anh quá bị phấn khích …

Ngọc đỏ mặt nói lí nhí:

– Anh rất bậy! Nếu anh cùng giường với chị Ngân thì sao?

Tôi chẳng biết nói ra sao nhưng câu hỏi khó trả lời. Vì trả lời không khéo Ngọc bị thương tổn. Tôi đành nói:

– Anh mến em nhưng anh không kìm chế cho đúng. Anh không muốn gây ra những chuyện phiền toái mà chỉ hướng đến cái đẹp cái hay với em.

Tôi và Ngọc cùng nướng bánh kẹp vì không ai nướng. 15 phút sau thì Ngân và Thu xuống ăn và có bánh kẹp nướng sẵn. Trái cây có chuối và táo. Nước trái cây có nước cam. Thức ăn thì có bánh kẹp (tự nướng), cốm vài loại, sữa, bơ, bánh mì vòng tròn. Cà phê thì hơi bị dỡ nhưng uống tạm.

Ăn sáng xong rồi vội đi ngay. Ghé quán Hương Việt mua 3 phần cơm cho 3 cô còn tôi thì dừng chân ở đâu mua fast-food ở đó ăn vì tôi ăn được. Đi một mạch đến Buffalo để ngắm thác Niagara.

Đến Niagara Falls ngắm tạm thác nước bên bờ phía Mỹ một lát vội đi ngay về Chicago. Giữa đường thì ghé vài nơi rest area để chợp mắt một chút để đến Chicago cho kịp sáng.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s