Tự dưng có được tấm chồng

Thân con gái học 4 năm ra trường vác đơn đâu bị từ chối đó. Tôi rất mệt mỏi và chán. Chỉ muốn về quê.

Nhân tiện viết vài e-mail thăm hỏi tình hình mấy đứa bạn ở xa thì log vào chat. Một lát thì gặp khối người xin chat. Không gì chán bằng chat lúc này cho nên tôi cứ dửng dưng đọc báo online.

Có 1 pop-up nổi lên với câu: “chào em, log vào lâu quá sao không chat”. Tôi nghĩ có ai xung quanh thấy nên tò mò dò xét nhưng không thấy ai phản ứng gì.

Trí tò mò thắng và tôi hỏi lại: “Sao biết”. Bên kia nói: “Cách đây 2 tiếng anh xin chat, 1 tiếng anh xin chat, bây giờ anh xin chat. Anh đoán vậy thôi. Hy vọng không làm phiền em. Em thấy phiền không cần trả lời và xin lỗi em.”

Tự dưng có người xin lỗi và có vẻ năn nỉ càng làm tôi thêm tò mò. Cảm giác báo rằng anh không đến nổi nào và không như bọn loi choi bám trụ trên chat hòng săn gái hư.

Chat qua chat lại thì thấy anh cũng lịch sự và từ tốn. Anh nói rằng anh ở Mỹ và đang thất nghiệp. Rảnh quá cho nên anh vào chat một chút. Điều này tôi tin anh nói thật. Tôi hỏi tên, địa chỉ, số phone, và hình ảnh thì anh e-mail cho tôi ngay. Trông anh cũng không quá tệ và có vẻ có học. Tôi hỏi là anh 32 tuổi sao chưa có vợ.

Anh giải thích dông dài nào là gái bên kia vừa ít vừa khó gần, nào là anh mặc cảm về nghề nghiệp, nào là thế này thế kia,… Tôi rất chán vì tôi lâm vào cảnh thất nghiệp vừa mới ra trường.

Tôi hỏi anh có gì vui không? Và tôi cũng tâm sự. Do cả hai cùng thất nghiệp nên có nhiều điều để nói về tương lai.

Anh làm tôi tò mò hơn khi anh ước mơ về mái ấm gia đình và dẫn vợ đi bãi biển chạy nhảy trên bãi cát. Điều đó làm tôi mơ tưởng hơn về tương lai. Tôi hỏi anh kể tiếp ước mơ của anh thì anh dừng.

Anh tạm biệt tôi để đi … xin việc làm. Tôi chúc anh may mắn.

Tôi hơi chán nên về nhà. Ráng tìm thêm các địa chỉ cần việc để xin.

Tôi chán nhất là mấy doanh nghiệp nhỏ mà các tay chủ trông lịch sự như dở trò dê và ngỏ ý ăn nằm với họ để có việc làm. Nhiều tay trưởng phòng các công ty lớn cũng vậy. Thật là chán. Đàn ông gì mà háu sắc và lợi dụng quá.

Suốt 2 tuần, tôi và anh cứ e-mail qua lại và thân tình hơn. Tôi xin được việc làm trong siêu thị. Anh cũng xin làm công nhân ở nhà máy.

Công việc tôi bù đầu bù cổ từ 6 giờ sáng đến 6 giờ tối. Đôi lúc tưởng chừng kiệt sức và muốn vứt bỏ để về quê. Anh cũng than mệt mỏi vì công việc công nhân nặng nhọc.

Vì cả hai đều mệt mỏi với công việc mới cho nên ít e-mail nhau. Làm được hơn 1 tháng thì có bạn làm chung cho cái điện thoại “cục gạch”. Tôi mua sim gắn vào. Thiếu điện thoại cũng là trở ngại khó xin việc. Tôi dành dụm tiền lương cho mai hậu vì thời gian qua gia đình còn khó khăn mà phải kiếm tiền gởi cho tôi trả trọ và ăn uống.

Anh gởi cho tôi $50. Tuy ít nhưng tôi cảm thấy sung sướng. Anh nói không có nhiều nhưng thể hiện chút quan tâm đến cuộc sống của tôi. Tôi rất cảm động và chỉ biết cảm ơn anh.

Làm chừng 3 tháng thì tôi nhảy việc để có công việc nhẹ hơn và không còn làm 12 giờ mỗi ngày. Tôi sợ tuổi trẻ làm quá sức thì bào mòn sức lực để lại bịnh hậu. Cũng may chổ mới nhẹ hơn và chủ không có tiếp xúc nhiều.

Một cuối tuần kia, khi tôi vừa thức dậy thì anh gọi. Vẫn giọng trầm và ấm quen thuộc làm cho tôi vui bất ngờ. Tôi cứ cười và hỏi anh liên tục. Anh lại kể về chuyến đi nghỉ mát với vợ tương lai. Tôi cứ hỏi liên tục “rồi sao nữa”, “hay quá”, “lãng mạn quá”.

Tự dưng trong người tôi xốn xang và rạo rực bất thường. Máu chảy rần rần tim đập mạnh. Chưa bao giờ tôi có cảm giác này vì tôi chưa lần nào có người yêu. Tự dưng tôi hoảng sợ khi cảm giác chim tôi ước đầm và vú săn cứng. Tôi chỉ có chim ướt khi tôi mơ trong ngủ những cảnh làm tình.

Anh đột ngột dừng lại và nói không dám kể tiếp. Tôi ép anh nhưng anh từ chối vì không lịch sự và chỉ có hai vợ chồng thực sự mới dám nói. Tôi đang lâng lâng với cảm giác lạ kỳ chỉ có trong mơ và tò mò nên cho phép anh kể tiếp và tôi thề tôi không trách anh.

Anh kể anh bế vợ lên giường sau khi tắm biển. Anh hôn môi nhẹ và vuốt ve … Anh kể chậm những động tác làm tình làm tôi chịu không nổi phải thò tay bóp vú và và cà cà hột le theo cách diễn tả miệng anh do thám từ cổ đến vú và đến chim …

Tôi nghe và làm theo khiến tôi sướng lên và ú ớ. Anh hoảng quá hỏi gì. Tôi thú thật là tôi đang thủ dâm theo anh. Anh hỏi tôi anh có thể thủ dâm cùng tôi hay không? Đang nứng quá tôi chịu.

Thế là tôi và anh cùng làm tình trên phone và tôi cũng thấy sướng lắm còn anh bên kia khoe anh cũng xuất tinh khi tực sục cu và cảm ơn tôi.

Khi cảm giác hứng tình lắng xuống tôi xấu hổ. Tôi thú thật với anh tôi chưa có bạn trai lần nào.

Từ đó e-mail qua lại sặc mùi tình dục và những cảm giác trăng hoa được kể lại khi thủ dâm.

Tôi gởi hình cho anh để anh thủ dâm với hình tôi khi mở trên computer những lúc tôi và anh không gọi nhau được.

Và rồi có ngày chat với nhau, tôi thấy anh từ từ cởi áo quần. Máu tôi sôi lên trong người và tim đập mạnh. Trời ơi, con cu cương cứng và đám lông làm tôi thấy mình và anh quá “dâm đãng”. Tôi sợ chính mình và sợ anh.

Anh cầm con cu tự sục trên webcam và một lát bắn ra tinh trùng và anh đưa tinh trùng bắn ên bàn tay cho tôi xem. Tôi thấy ghê nhưng rất hứng tình.

Tôi tưởng tượng cái con cu đó đút vào chim thụt thụt chắc là rát lắm và đau lắm. Nhưng phải có sướng chứ, không sướng sao mấy đứa bạn gái trong lớp tôi hễ có hẹn với trai thì hôm sau gương mặt sáng và vui thấy rõ.

Anh hỏi tôi dám qua anh chơi không? Anh xin phép nghỉ 1 tuần dẫn đi chơi và làm tình cho đã.

Tự dưng tôi thấy anh vừa kinh tởm khi đề nghị chỉ qua anh để làm tình cho đã mà cũng vừa hấp dẫn. Anh nói xin lãnh sự quán đi thăm tôi đại. Được thì đi, không được thì anh về. Anh sẽ mua vé cho tôi.

Tôi hỏi tiền đâu anh có. Anh nói dành dụm mấy tháng nay không tiêu gì nên cũng dư ra được gần 2 ngàn. Tôi thấy ghê sợ anh nhưng cũng cảm kích anh.

Có gì đó trong mâu thuẫn ở tôi với anh. Anh tốt có nhưng sao muốn tôi qua bên đó để “làm tình cho đã” thì tôi là cái gì ở anh ????

Hình như anh hiểu ý tôi nói là nếu hai đứa thấy hợp nhau thi tương lai cưới nhau vì anh cũng lớn rồi và muốn có một gia đình êm ấm mà hai vợ chồng thật sự thương yêu nhau và làm tình nhau đã.

Anh gọi cho tôi khi tôi về. Anh nói anh yêu tôi và nói không phải nói yêu để dụ tôi “làm tình cho đã”. Tình yêu trong đó có sự ham muốn làm tình cho đã, chơi cho đã vì ông Trời sinh ra người có con cu dài và người có lỗ chim để đút vào. Anh nói sao hơi sỗ sàng nhưng có vẻ thuyết phục được tôi.

Anh gởi cho tôi ít tiền và lá thư mời để tôi làm giấy xin du lịch. Tôi làm đại vì biết dễ gì Mỹ nó cho đi. Anh hướng dẫn làm điền đơn và cách đi đóng lệ phí và nộp đơn.

Tuần sau thì tôi đi phỏng vấn. Ước chi anh dành số tiền phí đó cho tôi và anh về với tôi thì hay hơn.

Họ hỏi tôi 11 câu hỏi và tôi trả lời ngắn ngọn theo cách anh chỉ. Tôi chẳng có hy vọng gì. Câu cuối tôi nói với họ là tôi làm đơn theo ý anh chứ điều kiện như tôi không có ràng buộc nên không có hy vọng.

Lạ thay là họ cho tôi visa.

Tôi không mừng và cũng chẳng buồn. Thấy lạ lạ. Và thấy sợ sợ khi nghĩ là con cu của anh chọt vào chim tôi làm tôi bễ màng trinh mà đau đớn. Và anh có chịu lấy tôi làm vợ khi anh khám phá hết những gì trên thân thể tôi?

Mà tại sao tôi lại qua bên anh cho anh “làm tình cho đã” ???

Tôi hoang mang quá.

Tôi xin phép nghĩ 1 tuần. Nghe tôi đi Mỹ chơi thì người ta nhờ mua này mua kia. Nghe theo lời anh là tôi không nhận mua giùm đồ điện tử. Tôi ghi lại tất cả và gom lại đem theo cũng hơn 1000.

Anh nói anh biết chắc người ta cho tôi visa vì tôi chẳng hy vọng và chẳng có gì. Tức là thuộc dạng người chưa bao giờ có ý định sang Mỹ chơi cho nên trốn ở lại là điều khó. Hơn nữa anh và tôi chưa gặp mặt cho nên không có sự ràng buộc nào khiến tôi ở lại.

Anh mua vé cho tôi. Tôi sơ lạc máy bay thì anh nói lạc máy bay còn khó hơn là trúng số và nói tôi cứ tự tinh.

Tôi lại hoang mang và lo sợ khi con cu cương cứng của anh đâm vào chim tôi. Tôi muốn trốn anh nhưng thấy tội cho anh quá. Anh làm tất cả vì muốn gặp tôi và muốn làm tình tôi.

Sau lần quá cảnh ở Korea thì tôi đến Mỹ. Anh đón tôi với bó hoa hồng và nụ cười tươi tắn. Nhìn anh ăn mặc lịch sự và như là dân văn phòng khiến anh như là manager. Anh nói với tôi đừng sợ gì và anh không có ép buộc gì và chỉ muốn tôi thăm nơi anh sống để hướng về tương lai. Nghe nói đến tương lai thì tôi ấm lòng hơn.

Anh chở tôi thẳng từ Los về San Diego. Trên đường đi tôi cứ ngủ gà ngủ gật dù là ban ngày.

Anh thuê motel và dắt tôi đi bộ dọc bờ biển. Lúc đó chiều tối và hòang hôn rực rỡ. Anh huyên thuyền đủ chuyện và tôi thấy lâng lâng rất lạ với đất nước không ngờ tôi đến. Nhìn về phía hoàng hôn là Việt Nam và tôi bật khóc vì tự dưng nhớ nhà và thấy quá xa cách.

Anh vỗ về tôi và ra bờ biển ngồi cho đến khi đêm đến. Tôi và anh với hai đôi môi tìm hôn nhau. Cả hai vụng về quá hôn không được. Cả hai đều chảy nước miếng ra ngoài và phải chùi liên tục. Anh và tôi cùng cười vì cả hai chưa từng hôn ai. Tôi chẳng có cảm giác tí nào vì anh vụng về quá. Và rồi tôi và anh biết nút lưỡi và uống nước miếng lẫn nhau. Tôi từ từ có cảm giác lâng lâng và máu chảy rần rần….

Tôi tỉnh hẳn vì đêm ở Cali thì sáng ở VN.

Tôi cùng anh về motel. Anh nói anh không ép tôi và anh cần ngủ vì khuya. Anh có đem theo laptop và ý anh nói nếu khó ngủ thì tôi dùng Internet nói chuyện với bạn bè bên VN.

Tôi đi tắm. Vòi sen xả xuống làm tôi mát hơn không còn rít rát sau hơn 40 giờ chua tắm. Làn nước chảy trên thân thể tôi và tôi xoa xà bông. Bất giác tôi tưởng tượng anh hôn và vuốt ve tôi làm tôi bất giác hứng tình. Tôi hoảng quá tắm nhanh.

Tôi tắm xong anh tắm. Anh tắm cũng nhanh.

Không hiểu sau tôi lại ngồi sát anh và hôn môi nhau. Tôi cầm tay anh đặt lên ngực tôi vì anh không dám. Anh cũng sợ anh vồn vã quá mất tôi, tôi cũng sợ nếu anh vồn vã thì tôi chạy trốn anh.

Anh nhẹ nhẹ bóp vú tôi ngoài áo. Anh tháo từng nút áo rồi bóp thẳng vào hai vú. Tôi điên đảo và thấy say đắm khi cảm giác bàn tay đàn ông bóp vú. Hai vú tôi săn cứng và tê tê.

Anh hôn dọc lên cổ tôi làm tôi run lên và sướng và tôi mắc cỡ khi phát ra tiếng rên nhẹ nhẹ. Được thể anh hôn dài lên hai bên cổ và say đắm hơn. Anh đẩy tôi nằm xuống và hôn tới tâp hai bên cổ và tai trong lúc đó hai tay anh bóp vú.

Tôi giúp anh cởi áo anh và con cu anh cương cứng cộm vào tôi làm tôi có cảm giác sợ trở lại khi mà nghĩ tới chuyện đâm vào chim tôi.

Anh bú vú tôi và tuột quần tôi để bóp chim tôi. Anh lại hôn dần xuống và bú liếm chim tôi. Anh đè lưỡi lên hột le liếm qua liếm lại làm tôi sướng quá giãy nãy và kẹp đầu anh và đè đầu vào để cơn sướng đến nhiều hơn và tôi rên rĩ nảy nảy đít.

Không ngờ tôi có hành động quá “cần đàn ông” như thế và máu dâm thả ra khi tôi giãy dụa và rên rỉ vì sướng. Tôi mắc cỡ quá.

Anh lấy tay tôi cầm con cu. Tôi sục sục một lát rồi nói:

– Phá trinh em đi, đâm em lẹ đi.

Tôi chỉ muốn cho xong cái màn trinh và sợ đau kéo dài.

Anh cầm cu cứ dí dí và chim tôi tìm lỗ để đâm vào. Chim tôi ướt nhẹp nhưng lỗ chim khít quá anh tìm không được.

Anh lại bú chim và vờn vờn hột le khiến tôi sướng và nứng trở lại. Cái thèm được biết cu đâm vào và thụt thụt ra sao trỗi dậy làm tôi sợ chính tôi.

Tôi cầm đầu cu anh để trước lỗ chim nói:

– Anh đâm mạnh đi anh, em cho anh hết ..

Anh đâm vào từ từ và đâm mạnh vào làm tôi đau đớn một cách lạ kỳ mà nó chạy xuyên vào óc và rồi cảm giác đau ở chim. Nước mắt tôi trào ra 2 hàng không hiểu tại sao.

Con cu anh nông chim tôi ra và thấy thốn thốn. Đã vậy anh bắt đầu thụt thụt cu vào ra làm tôi thấy rát và cực kỳ khó chịu. Tôi chẳng cảm thấy sướng gì mà chỉ thấy khó chịu.

– Anh rút ra giùm em được không?

Tôi van nài anh.

Anh rút từ từ ra làm tôi cảm thấy trống không và con chim ê ẩm và rát. Bất giác tôi khóc. Anh an ủi tôi nhiều và vục đầu vào chim tôi mà liếm và ngoáy lưỡi vào trong.

Tự dưng có ai vục đầu vào chim liếm láp và hôn hít thấy cũng vui. Tôi có cảm giác sung sướng và tê tê trở lại. Anh cứ liếm mút chim và thỉnh thoảng lại đánh lưỡi vào hạt le. Anh bú liếm chim tôi hình như thành thạo hơn từng phút. Anh vừa bú liếm chim vừa bóp hai vú tôi thấy cũng vui vui và tê tê.

Sau đó anh ôm tôi nói: “Không ngờ có ngày anh được ôm ấp thân thể loã lồ của người anh thương. Mình hãy tính chuyện cưới nhau nhé!”

Tôi cười nói: “Em dễ quá! Anh chỉ muốn cưới đế anh chơi cho đã hả”.

Anh cười phân minh nói là chia sẻ cuộc sống với nhau và cùng xây dựng gia đình. Chuyện làm tình say đắm thì phải có vì đó là nam nữ sinh ra phải có sự sung sướng khi chơi nhau.

Anh lại vục đầu vào hai vú tôi mà bú nút như em bé đói sữa. Anh hôn lên hai bên cổ và liếm quẹt dài làm tôi sướng và tê tái cong người lên. Anh lấy làm thú vị khi biết “điểm yếu” của tôi mà tấn công. Anh tiếp tục bú chim một cách mê mẫn và say sưa làm tôi sướng từng cơn đến nỗi giãy nãy như cá mắc cạn.

Anh đút cu và chim một chút khó khăn và rồi cũng nông chim tôi ra làm tôi rát và thốn thốn. Cơn tê dại còn đâu đó khi anh mút hột le làm tôi bớt cảm giác rát và thốn thốn.

Mỗi lần anh đút sâu cu vào chim thì mép chim trên kéo xuống làm hột le bị kích thích khiến tôi tê tê. Anh thụt vào mấy lần thì tôi phải nảy mông lên để mép chim kéo mạnh hơn cho sướng cái hột le. Tôi mắc cỡ khi tôi nãy mông vì hành động quá thèm sướng.

Anh biết ý nên đâm mạnh nhanh hơn. Tôi tê dại bấu víu lưng anh rên từng cơn. Vừa thốn vừa rát cũng vừa sướng một cách lạ kỳ. Tôi nhắm mắt tận hưởng và cứ rên rỉ một cách dâm đãng không ngờ.

Tôi thăng hoa và như rơi vào khoảng không đen tối với cơ thể như bức ra và tâm hồn bay xa. Và rồi tôi lại rơi trở lại thực tế và anh vẫn thụt vào thụt ra mạnh mẽ. Tôi đau đớn nhăn mặt và chỉ lát sau anh phóng tinh trùng mạnh mẽ.

Anh đổ sập xuống người tôi thở hổn hển.

Một giờ sau, anh lại thèm chơi tôi. Lần này tôi không sung sướng mà thấy rất ê chim. Anh lại xuất tinh và tinh trùng trào ra ướt cả tấm ra giường.

Tôi và anh nói chuyện một lát thì anh ngủ say. Nhìn thân thể loã lồ của anh và tôi làm tôi chợt thấy tiếc cho sự trinh trắng của mình. Bây giờ không thể lui được nữa. Cái con cu kia đã đâm vào chim tôi làm tôi mất trinh và làm tôi đau rát và thấy thốn thốn.

Tôi lại khóc và không hiểu tại sao tôi đến và cho hết người đàn ông xa lạ chỉ biết qua chat và e-mail.

Bây giờ là ban đêm của anh, anh ngủ say, tôi thì thức. Tôi đi tắm và mặc đồ vào. Tôi viết ít e-mail thăm hỏi.

Mọi thứ xung quanh xa lạ và âm thanh ngoài đường cũng xa lạ. Tôi không dám ra ngoài ban công vì là đêm nên chỉ nhìn đường phố trống trơn trong đêm đen dưới ánh đèn. Thỉnh thoảng thấy người lạ đi bộ làm tôi sợ. Tôi run rẩy một chút vì thấy quá đơn côi và xa lạ. Anh đang ở truồng nằm ngủ kia cũng xa lạ.

Tôi lại khóc và mệt mỏi.

Tôi quay lại giường cà cảm thấy rất ngại ngùng khi thấy cơ thể lõa lồ của anh với con cu mềm nhũng trong đám lông đen. Tôi cảm giác kinh tởm nên đắp mền cho anh và ôm gối ra ghế salon nằm ngủ.

Khi tôi tỉnh dậy thì trời quá trưa. Anh cười nói là muốn giới thiệu với gia đình anh. Tôi chọc: “Chơi con gái người ta rồi hối hận muốn cưới cho xong phải không?”.

Anh lại nhào vào tôi ôm hôn và bú liếm rồi đút cu chơi tôi cho đã trong lúc tôi lại đau rát và thấy thốn thốn chứ không có đã như lần chơi xuất tinh đầu tiên của anh như hôm qua. Anh biết ý nên bú chim tôi cho tôi lên đỉnh rồi đặt cu anh giữa hai vú và kẹp 2 vú tôi vào cu anh rồi anh thụt thụt cho đến khi xuất tinh lên cổ tôi.

Anh chở tôi đi 1 đoạn đường dài đến tối mới tới gặp gia đình anh. Họ khá vui vẻ và hiểu biết. Sau đó chúng tôi đi Las Vegas và vùng biển Cali chơi cho hết 1 tuần phép.

2 năm sau, tôi lại đặt chân trên đất Mỹ để định cư cùng anh. Tôi thật may mắn gặp anh. Anh là người chồng tốt và giỏi. Tôi cùng anh đi đến thị trấn nhỏ ở xa mở 1 nhà hàng Việt Nam với vài món ăn độc đáo. Cả hai không đi làm, chỉ làm nhà hàng với thêm 1 người giúp việc khác. Tuy không kiếm nhiều tiền nhưng cả hai quấn quýt nhau cùng làm việc thật là hạnh phúc.

Trong suốt 2 năm ở VN trước khi qua Mỹ ra sao thì tôi xin kể ở câu chuyện khác:

Một câu chuyện khác

One thought on “Tự dưng có được tấm chồng

  1. k bt tu nhien e dc lam quen chi? cho e hoi day la cau chuyen co thuc hay cua 1 nha van nao do viet? nv nu rat dung cam va cung that may man khi tim 1 ng dan ong nhu vay. e nghi phu nu chung ta ai cung mo uoc lay dc 1 ng chong yeu thuong, quan tam va thoai man chuyen chan goi. hihi… chuc anh chi mai hp vien man.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s