Em My (2)

Tôi dẫn My đi về. Tôi chèo xuồng và My ngồi mũi thuyền quay lại nhìn tôi một cách khó hiểu. Tôi cũng đã đi hơi quá xa. Im lặng nhìn nhau khá lâu thì tôi nói:

– Lúc nãy anh không đúng, em quên nhé. Mình là anh em với nhau. Có lẽ nơi vắng vẻ anh bồng bột và tội lỗi.

My khóc nấc lên rồi dừng và nói:

– Em cũng không hiểu em. Không ngờ người chạm vào cơ thể của em chính là anh. Em cũng có cảm giác tội lỗi.

Về nhà với lòng bâng khuâng khó hiểu. Sau buổi cơm chiều thì tôi lại tìm qua nhà dì. Không ngờ My đang tíu tít với Liên. Liên thấy mặt tôi hơi sượng thoáng qua và tự nhiên cười nói. Tôi đi ra sau nhà để cho My và Liên tự nhiên. Dì tôi hỏi có buồn khi Liên lấy chồng không? Tôi nói không buồn lắm vì Liên và tôi sẽ không có hạp nhau cho nên chia tay sớm là tốt hơn.

Dì tôi hỏi tiếp chuyện bồ bịch của tôi ở Đại Học. Tôi chỉ nói xạo là chỉ quen sơ sơ thôi, ngại là sau này mỗi đứa mỗi nơi làm khó xử, cho nên có tinh thần là khi ra trường đi xa thì sẽ lập gia đình với người chưa từng quen biết.

Dì tôi nói hỏi để biết mà khuyên My sau này chứ thời sinh viên dì và dượng cũng từng trải qua nên hiểu hơn tôi.

Lát sau dì dượng đi qua nhà ông Bảy có chuyện. Tôi lên phòng khách nói chuyện với Liên và My. My dẫn cả hai vào phòng riêng để khoe hình. Một lát thì My đòi đi mua kem một mình và bảo tôi và Liên chờ. Tôi hiểu ý My.

Khi My đi rồi thì tôi trò chuyện với Liên bâng quơ và nắm tay Liên. Liên không phản ứng. Tôi đánh bạo ôm Liên và hôn tới tấp. Liên đáp trả lại như hồi xưa. Thế là cả hai nhanh chóng cỡi áo quần cho nhau mà hôn hít và xoa bóp. Tôi đưa Liên nằm lên giường My bú chim Liên sơ sơ cho có nước chim rồi vội đút cu vào chim Liên nắc nắc liên hồi.

Tôi biết ở đâu đó ngoài phòng My rình xem tất cả. Tôi nắc nắc cu trong chim Liên như điên dại và rút cu ra. Liên vội há miệng ngậm cu tôi mà nút nút thụt thụt cái đầu cho cu tôi chạy dọc và bờ môi Liên bám sát thân cu cho đến đầu cu rồi cứ thế thụt thụt. Tôi sướng quá bắn tinh ào ào vào miệng Liên. Liên ráng ngậm chặt cu tránh tinh trùng trào ra ngoài miệng và nuốt từ từ vào bụng.

Liên thật dâm đưa lưỡi liếm hết tinh trùng còn sót lại ứa ra khe hở của đầu con cu. Tôi biết Liên chưa có lên đỉnh nhưng tình thế không thể tiếp tục và Liên mặc vội quần áo và vuốt ve tóc đi ra khỏi phòng.

Liên vội vàng tạm biệt tôi và nhắn My là cần về nhà gấp. Khi Liên đi khuất rồi tôi vào nhà thì thấy My mặt đỏ gay và nói:

– Anh sướng quá rồi.

Tôi cúi mặt không nói gì và một lát tôi nói:

– Đáng lẽ anh không muốn nhưng anh biết em muốn xem nên anh chìu em. Chị Liên thì dễ tính với anh. Sau khi cưới rồi thì đừng hòng. Và cả anh thì chẳng muốn. Đây là lần cuối cùng anh riêng tư với chị Liên. Anh không muốn như thế này nữa. Chẳng tốt cho anh và cho mọi người.

My cả thẹn nói:

– Em xin lỗi anh.

Tôi ra sau nhà vào buồn tắm rửa cu rồi ra ngoài phòng khách. My ngồi đối diện chỉ nhìn tôi khó hiểu. Thật ra My đang đắn đo và suy nghĩ mông lung lắm. Chỉ vì tôi mà theo My là anh họ trong lúc bí mật là chẳng anh em họ hàng gì.

My tự dưng hai hàng nước mắt trào ra nói:

– Không hiểu sao em thương anh quá chừng. Thương anh từ năm ngoái. Em cứ giả vờ hôn nhiên và cố dằn lòng tự nhủ anh là anh của em.

Tôi đành nói là:

– Tại vì do anh em mình thân nhau quá. Tình thân nó đi hơi sai lệch cho cả anh và em. Mình hãy cùng nhau đi lại cho đúng đường nhé! Lúc đó em sẽ hạnh phúc và không bị khổ sở khi nghĩ ngợi đến mình là anh em. Anh cũng có trong lòng nhiều suy nghĩ và bức rức như em. Em đi rửa mặt đi em.

My đi rửa mặt. Lòng tôi một đống lùng bùng không biết cách sao … My cần chín chắn lớn hơn. Ước gì My đã ra trường trong lúc này để tôi khéo léo cho My biết sự thật My chỉ là con nuôi của dì dượng tôi để rồi cả hai tự do đến với nhau. My còn trẻ quá, chỉ mới gần 19 tuổi mà thôi.

Dì dượng về sớm. Dì hỏi Liên đâu. Tôi nói Liên mới về và nói tôi sẽ không đi ăn đám cưới của Liên. My đóng vai nhí nhảnh vô tư đòi ép tôi chở đi thăm cô giáo Nga trước khi cô về quê. Tôi miễn cưỡng chở My đi thăm. Thăm cô một chút và đi về.

Đi ngang ruộng vắng My đòi đi ra giữa ruộng trên bờ bao. My nói:

– Em không còn nhỏ nữa. Em thương anh. Sai lầm là em thương anh. Anh là anh của em. Em muốn thương anh một thời gian rồi em học xong sẽ đi xa và lấy chồng. Em quyết định vậy. Em biết anh cũng rất thương em.

Tôi và My lại ôm hôn nhau ngấu nghiến. Thân thể con gái trinh nguyên của tuổi mới lớn chắc nịch trong vòng tay tôi khiến tôi hạnh phúc và sung sướng. Hôn nhau đã xong rồi My thúc tôi đi về. My re vẻ lớn và sành sõi:

– Anh em mình có hơn 1 tháng hè nữa mà anh. Mình đi về để mọi người không nghi ngờ.

Tối đó tôi vật vả ngủ với nhiều băng khoăng suy nghĩ.

Tôi ngủ đến gần trưa mới dậy được và trong người mệt rả rời. Dì tôi đi làm về ăn trưa ghé nhà tôi bảo tôi sang bàn chuyện. Tôi ăn trưa cùng dì và My với 2 đứa em. Dì hỏi tôi kỹ về ký túc xá, nhà trọ, khu nào tốt, yên tĩnh học hành ra sao,… Nói tới nói lui rồi dì nói:

– Hỏng lẻ tao phải mua nhà trên đó cho anh em tụi bây ở và cho vài đứa khác trọ? Tao sợ cái môi trường ở thành phố như thế đó làm sao con My nó học.

Tôi cười nói:

– Dì không thể nào mua nổi đâu. Con học được là My học được. Khi My cần gì có con đến ngay.

Dì tôi nói:

– My là đứa con gái rượu duy nhất của dì dượng. Dì dượng rất lo và cứ băng khoăn nghĩ. Vào được đại học là dì dượng vui mừng lắm nhưng nhiều mối lo hơn. Con là con trai cho nên gia đình không lo gì. Nếu có con thăm chừng My nhiều giùm dì dượng thì dì dượng bớt lo hơn.

Đến lượt My cười rủ rượi và nói:

– Con canh chừng ảnh thì đúng hơn đó mẹ! Con chi sợ cô nào đó hớp hồn ảnh thì ảnh học không nổi.

Mọi người cùng cười với sự tếu lâm và nhí nhảnh của My. Sao mà tôi yêu My đến thế. Ước chi tôi và My đã ra trường và đã đi làm rồi …

Tôi về nhà trước khi dì đi làm. Tôi qua quán cà phê ngồi nhâm nhi cà phê ở quê quá dở. Đợi khi 2 đứa em của My đi học thêm thì tôi về nhà làm bộ quét nhà lượm rác trước nhà và đi tắm rửa.

Tôi đi vòng sau vường và mở cửa sau nhà My. My đón tôi phía sau nhà và kéo lên phòng My.

Hai đứa ôm hôn nhau ngon lành. Tôi nói nhỏ:

– Mình chỉ bên ngoài với nhau nhé.

My nằm lên giường và tôi nằm lơi lơi để vừa hôn vừa cởi hết áo quần của My và của tôi. Tôi liếm và hôn từng chút từng chút và vuốt ve mọi nơi trên thân thể trinh nguyên tươi trẻ của My.

My uốn éo thân thể theo từng nụ hôn của môi tôi nơi này nơi kia. Đôi vú săn cứng mặc cho tôi xoa bóp và bú. Chim My chảy nước giọt ướt lên tấm khăn giường chút xíu. Tôi vội áp mặt vào đám lông đen trên mu mà hôn hít từ đó xuống háng và đùi và quay trở lại liếm hết nước chảy ra ướt hai mép ngoài của chim.

Tôi bú chim và nút hột le của My làm cho My ngây ngất lên đỉnh và vả ra. Tôi lại liếm hết nước khi chim My bắn ra một chút lúc lên đỉnh. Tôi ôm My vào lòng cảm thấy sung sướng vô cùng.

Một lát, tôi nằm ngữa, My nằm ngược lên tôi kiểu 69 để mà bú cho nhau. My bú cu tôi còn tôi bú liếm chim My.

My bú tôi làm tôi đau một chút vì My chưa quen và chưa biết dùng môi nhuần nhuyễn nên răng cứ chạm vào cu tôi. My say sưa mân mê hai hòn dái và liếm dọc cu tôi như liếm kem và rồi ngậm sâu trong họng và kéo ra. Cứ thế làm đi làm lại một cách say sưa trong tình thương sâu đậm.

Có vẻ My mỏi miệng cho nên tôi lật ngữa My mà úp mặt vào chim My liếm mép trong mép ngoài và đánh lưỡi vào hột le và mút hột le. Tôi cứ thế mà bú liếm mút trong lúc bóp vú săn chắc của My.

My lại lên đỉnh lần hai và ọc nước chim vào họng tôi. Tôi nuốt nước chim trong lòng thấy thích thú và thương My lắm.

My quỳ dưới sàn và tôi ngồi trên giường để My bú cu tôi. Tôi thả lỏng cho dù My bú cu tôi còn chạm răng vào cu. Ước gì My nhuần nhuyễn như Liên lúc này. Cảm giác con gái trinh nguyên chưa từng bú cu đang bú cu cho tôi thấy sung sướng gì đâu. Cảm giác sung sướng này nó rất lạ và như là mình người đầu tiên bóc vỏ.

Và rồi tôi sướng điên như đang đi trên mây và vút lên thiên đàng và rồi xuất tinh ào ạt trong miệng My. My lại sặc sụa một chút và ráng mút hết những giọt tinh trùng còn rỉ ra.

My cùng tôi mặc áo quần cho nhau với vẻ mặt mắc cỡ. Mặt My đỏ hây hây trông tội nghiệp làm sao. Tôi nói:

– 2 ngày anh xuất tinh đến 5 lần mệt quá nhưng rất sướng và hạnh phúc. Lúc chị Liên hôm qua bú cu anh mà anh tưởng tượng em bú cu anh. Anh biết hôm qua em cố ý cho anh làm tình chị Liên và e rình xem.

My cười bẽn lẽn nói:

– Em muốn học hỏi kinh nghiệm đó mà. Hỏi thật anh nhé! Mai em rủ chị Liên qua chơi, anh dám lần nữa không?

Tôi cười:

– Không! Hôm qua anh làm tình chị Liên là vì em muốn chứ trong lòng anh không muốn. Nếu anh thật sự muốn thì anh tìm cách về quê thường xuyên để gặp chị Liên lén lút rồi. Trong lòng anh không cảm thấy hứng thú gì với chị Liên.

– Vậy thì anh hứng thú với ai?

Tôi cười:

– Với cô em tên My bé bỏng của anh.

My cười và ôm hôn tôi thắm thiết. My nói nhỏ vào lỗ tai tôi:

– Em yêu anh! Anh họ của em!

Tôi buồn quá. Tôi chỉ muốn nói My là con nuôi của dì dượng nhưng không dám. Tôi chỉ nói:

– Thật là tội lỗi khi anh yêu chính người em họ của anh. Anh yêu em quá đi.

My thủ thỉ:

– Mình yêu nhau, nhưng không lấy nhau được. Em cầu nguyện anh lấy được người vợ thật tốt và em lấy được chồng thật tốt. Em quyết định yêu anh rồi sẽ xa anh.

Tôi và My ôm chặt nhau. Tôi ra cửa sau đi về nhà trước khi 2 đứa em My đi học thêm về và sau đó dì dượng đi về.

———————–


Em My (3)

Em My (1)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s