Em My (4)

Tôi và My chỉ dừng lại bú liếm thân thể cho nhau để sướng lên. Những tuần sau đó thì chúng tôi vào học và cả hai phải đi thư viện học tránh ở nhà vì ở nhà không có ai là chúng tôi sa đà vào việc ở truồng ôm ấp và bú liếm nhau. Bú liếm nhau cho sướng thì thấy rất đã lúc lên đỉnh nhưng nhiều quá mệt và tinh thần uể oải.

Chúng tôi cần phải học và cần có tương lai nên hạn chế ở nhà cả hai một lúc cho dù rất muốn. Vì thế chỉ có ban đêm là có thể bú liếm nhau một chập trước khi đi ngủ và ráng giữ gìn 2-3 ngày trong tuần không xuất tinh để trí lực minh mẫn mà học tập.

My học rất khá. Không biết cha mẹ My là ai nhưng rõ ràng My rất thông minh và biết tự chế bản thân và biết dừng đúng lúc. Suốt hai tháng qua bú liếm thân thể cho nhau với My mà My không đòi hỏi tôi lấy cu đâm rách màn trinh mà đút vào chơi cho đã. Có lẽ My để dành trinh tiết cho chồng sau này.

Dì dượng cũng thường hay gọi điện thoại cho chúng tôi thăm hỏi. Lúc thì My ở nhà, lúc thì tôi ở nhà, hoặc cả hai đi học nhóm,… Những lúc không có ai ở nhà thì dì dượng hơi lo. Dì dượng nghe nói ở thành phố xe cộ chạy ẩu, đi ra đường nhiều không tốt. Biết nói sao bây giờ nên tôi đành an ủi và trông coi My nhiều hơn.

Tội nghiệp cho dì dượng, họ đâu biết tôi và My lén lút thương yêu nhau và hai thể xác đã ôm đã hôn hít bú liếm cho nhau.

Gần đến Noel, không khí trờ mát mát. Tôi thường chở My đi dạo xem đèn và đi vào trung tâm thành phố xem những shopping. My rủ tôi đi Phan Thiết chơi 3 ngày liền dịp Tết Tây. Chúng tôi lại nói dối với dượng gì đi nhà bạn cùng nhóm bạn trong lớp của My và tôi đi theo nhòm chừng và … kiếm bồ mới.

Sáng sớm chúng tôi xuống Sinh Café lấy chuyến sớm đi Phan Thiết. Đi đến trưa tới Phan Thiết lấy phòng ở resort. Chúng tôi đi tắm biển.

Lần đầu tiên My trong bộ bikini 2 mảnh thì mắc cỡ lắm. Cứ túm túm thấy mắc cười. Tôi choàng khăn to cho My cho đở mắc cỡ. My rất hấp dẫn với bikini với hai đùi và ngực vung. Nhiều người nhìn My có vẻ thèm lắm. Tôi và My đùa nhau với sóng biển sau khi mắt quen với nước mặn.

Biển không đông lắm cho nên tắm thoải mái. My hay chỉ khéo léo cho tôi xem những cô gái trẻ người Tây với bikini nhỏ hơn và bóp bóp lén cu tôi và cười:

– Cho anh với cô đó một đêm đó.

Tôi chỉ biết phì cười mà thôi chứ không dám nhìn vì nhìn mất lịch sự. Họ cũng đẹp nhưng tôi nói:

– Người mà anh thương yêu đẹp hơn nhiều.

My rất khoái nên lả người vào tôi một cách rất hạnh phúc.

Chiều chiều có xe chở chúng tôi đi đồi cát vàng ngắm hoàng hôn. Đồi cát thật đẹp nhưng tiếc rằng bọn con nít quấy quá vì chúng cho mướn đồ trượt cát. Tôi đành cho mỗi đứa 2 ngàn để chúng đừng tới quấy nhiễu hỏi này hỏi kia.

Tay trong tay đi thong dong trên đồi cát với ánh nắng chiều xiên thật lãng mạng. Tóc My bay bay nhẹ trong gió nhẹ làm cho My cuốn hút hơn khiến tôi phải hôn lên má My và bàn tay My. Tôi không dám thể hiện tình thương yêu vì sợ tay phó nhòm nào đó rình chụp cho nên rất hạn chế những cử chỉ thương yêu nhau.

Khi trời gần tối thì xe chở chúng tôi về lại khách sạn. Chúng tôi ăn đồ biển no nê rồi thay áo quần chạy ra bãi biển trong đêm. Tiếng sóng ban đêm nghe rõ và vẫn có người tắm. Loáng thoáng xa xa gần gần những cặp vừa tắm vừa hôn nhau. Tối chập choạng cho nên tôi cũng ôm My hôn mô My nồng cháy. My đáp lại ôm chặt tôi và ép ngực vào thân hình tôi ngữa cổ đón nụ hôn tôi mà nút lưỡi thật lâu.

Hôn nhau cho đã thì chúng tôi ngồi xuống đầu nhô lên sóng chậm chậm đi rình các cặp khác. Có cặp trần truồng làm tình nhau vì tưởng không có ai. Có cặp chỉ vui đùa, có cặp nằm lên nhau ôm ấp cho sóng biển tràn qua.

Sau khi tắm no chán thì chúng tôi trở lại phòng. Cho dù có đem theo khăn choàng nhưng My run cầm cập vì trời tối hơi lạnh. Xã nước ấm cho My và ấp cho My một lát thì My tỉnh táo. Tôi bày trái cây đem theo ra để ăn với My. Cả hai cảm thấy thoải mái vô cùng cho dù đi đường xa và tắm biển chạy nhảy nhiều.

Tôi và My ra ban công đứng hứng gió biển hít thở và ôn lại những kỷ niệm hồi nhỏ. Những lúc đổ nước bắt dế cơm, hái bông so đủa, hái trái lồng đèn,… thật là ngây ngô dễ thương làm sao. Chúng tôi có một quá khứ êm đềm vui vẻ và trong sáng.

My nắm tay tôi dắt vào.

Tôi và My lại bú liếm nhau trong sự thoải mái và tự do nhất. Khi tôi bú nút hột le cho My lên đỉnh thì My đẩy đầu tôi ra và mắt mờ mờ khép khép nói:

– Cho anh hết đó anh yêu. Em yêu anh …. cho anh hết đó. Anh yêu em đi, anh … đút vào … phá trinh em đi … cho anh đó … Em hạnh phúc khi anh phá trinh em …

My có vẽ thật sự nên tôi cầm cu rà rà tìm lỗ chim. My cứ nãy nãy lên đón nhận con cu tôi. Tôi đâm nhẹ từ từ vào thấy khó khăn vì lỗ chim My nhỏ quá. My cứ nảy nảy lên khiến tôi nói:

– Anh cho vào từ từ và em sẽ cảm nhận cái từ từ đó. Anh yêu em lắm em gái của anh!!!!!

Tôi ấn nhẹ thả ra rồi ấn nhẹ đầu con cu trong lỗ chim. Đầu khất tôi đã lọt vào trong lỗ nhưng màn trinh còn cản một chút. Tôi chậm chậm để cảm nhận nước chim bao quanh đầu khất và mép chim bóp giật giật đầu khất.

Tôi và My nhìn nhau để hiểu cảm giác từ từ mất trinh.

Tôi ấn cu vào mạnh hơn một chút và mặt My nhăn vì màng trinh căng vào nhiều và My thấy đau. Tôi nhả ra một tí và ấn vào. Cứ thế đầu cu tôi càng lúc càng vào sâu từng ml.

My nhăn mặt và âm hộ co bóp liên hồi nhưng mắt My và tôi nhìn nhau đắm đuối.

Khi cu vào 1/3 thì hai hàng nước mắt My chảy dài và mặt nhăn nhiều và răng cắn lại. Thế là màn trinh đã rách.

Tôi rút cu ra từ từ đưa lưỡi liếm vệt máu hồng tí xíu chảy ra và đưa cho My xem máu trên lưỡi. Tôi đưa tay quẹt nước chim pha máu cho My xem và mút nút hết.

Tôi bú chim và nuốt hết nước chim và máu chảy ra và làm cho My hứng tình. Một lát thì tôi lại đút cu vào chậm thiệt là chậm cho My ghi nhận cảm giác lần đầu tiên con cu nó đút vào chim chạy vào âm hộ cho đến lút cán và hai mu đầy lông chạm nhau.

My còn đau rát nên nhăn nhó nhưng cũng đang ghi nhận những thay đổi để từ con gái thành đàn bà.

Khi cu tôi đút vào hết thì tôi nằm ấp lên My và ôm My để yên cu đang cứng trong chim. Một lát tôi cong người ôm hôn môi My thật lâu rồi nói:

– Cảm ơn em cho anh trinh tiết của em. Cảm giác rất lạ cho anh. Lần đầu tiên anh phá trinh con gái cũng là người anh rất thương yêu nên anh hạnh phúc lắm.

My cười mãn nguyện:

– Ước mơ của em là anh phá trinh em cho dù anh là anh họ của em. Yêu anh quá! Tình yêu tội lỗi.

Tôi như muốn khóc và muốn nói My không phải là em họ tôi vì My là con nuôi của dì dượng tôi thôi. Tôi ráng giữ bí mật này cho đến khi My ra trường.

Tôi rút cu ra từ từ và áp mặt vào chim My bú tiếp cho My nứng trở lại. Tôi đút cu vào từ từ cho My cảm nhận thêm sự đau rát và âm hộ bị nông bởi con cu cứng ngắt của tôi như thế nào.

Chim My chưa ai chơi cho nên nhỏ và bó chặt lắm khiến tôi có cảm giác đã và như muốn xuất tinh.

Tôi thụt cu ra vào chậm chậm để My quen dần và đỡ thốn đau. Tôi nắc nắc nhẹ nhàng để My quen với sự cọ sát giữa âm hộ và cu.

Âm hộ My bó chặt quá cho nên tôi nắc nắc chỉ 20 cái đã muốn xuất tinh. Tôi nhăn mặt và ráng cho đừng xuất tinh.

My hiểu ý nói:

– Đêm còn dài, anh xuất tinh đi anh, em sướng sau cũng được.

Tôi lại nắc nắc nhanh hơn một tí và thấy đà quã và đầu óc choáng váng sướng bay bổng lên và tôi xuất tinh ào ào trong chim My.

My cười:

– Em cảm nhận được anh xuất tinh, ấm ấm, và có gì đó như sôi sôi trong chim em …

Tôi rút cu ra từ từ và nằm ngữa. My ngồi lên ngực tôi và tôi vốt ve bóp vú My. Chim My ọc ra nước chim và tinh trùng cộng với ít máu hồng trên ngực tôi.

My nằm bên tôi và đưa lưỡi liếm từng vệt đưa vào miệng tôi để nút lưỡi chung. Cứ thế chúng tôi nút hết đám tinh dịch và nước chim My ọc ra trong sự thương yêu và của nhau.

Sau đó chúng tôi lại bú liếm nhau và tôi đút cu vào chim My nắc nắc cho My sướng oặn oại và rên rỉ lên cực khoái. Tôi đút cu chơi cho My sướng đến 3 lần và tôi xuất tinh thêm 2 lần nữa và rồi cả hai ôm nhau ngủ vùi cho đến sáng trưa hôm sau.

————————————

Em My (3)

Em My (5)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s