Thầy thật là đằm thắm ….

Thầy thật là đằm thắm nhưng đôi mắt lúc nào cũng đượm buồn và hay nhìn xa xăm ngoài cửa. Chẳng ai để ý đến điều đó.

Hai đứa bạn tôi thì cứ chăm đầu vào học năm cuối vì lỗ hổng kiến thức rất lớn do 2 năm trước ham vui. Tôi thì thoải mái và thấy tự tin hơn bao giờ hết trong chuyện học. Tôi ra vẻ học hành nhưng chỉ toàn là viết những bài gởi báo cho tuổi mới lớn để lấy ít nhuận bút.

Thầy giảng thao thao bất tuyệt về một đề tài nóng bỏng trong mảng công nghệ thông tin và nó ảnh hưởng sâu đậm trong XH loài người như thế nào. Tự dưng tôi rất thích nghe và nghe chăm chú. Mấy đứa khác xì xâm nhau chuyện riêng tư mà thầy chẳng cần để ý.

Sau bài giảng đó tôi e-mail cho thầy “tranh luận”. E-mail qua lại thì tôi nổi nóng lên thì thầy viết:

– Em phải biết chấp nhận sự khác nhau trong các ý kiến. Đây chỉ là tranh luận chứ không phải thắng hoặc thua.

Dần dà tôi làm quen với thầy. Thầy 32 tuổi nhưng trông 40. Tôi không ngờ thầy con trẻ quá. Thầy cứ bảo tôi là “cô học trò cứng đầu”.

Hết học kỳ, lớp tôi sẽ không còn học môn nào của thầy nữa. Tôi chỉ lo học học kỳ cuối và làm luận văn ra trường.

Qua Tết, trời lác đác mưa những cơn mưa ngắn. Tôi trú mưa dưới mái hiên nhà xa lạ và chỉ mình tôi. Suy nghĩ thẩn thờ thì cánh cửa mở ra và giọng nói quen quen:

– Trò cứng đầu! Vào đây dùng ly nước ấm cho đỡ lạnh!

Thì ra là thầy và nhà thầy. Tôi vào và thầy pha nước nóng cho vào bột sô cô la Thụy Điển thơm phức. Tôi uống và thấy ấm lòng. Nhìn trên bàn tôi thấy có mấy cuốn báo cho tuổi teen. Tôi lấy làm lạ.

Thầy cười và nói:

– Em viết nhẹ nhàng và chắc chắn lắm. Đâu ai ngờ em là cô bé thật cứng đầu.

Tôi thấy vui trong lòng vì có người khen tôi. Thầy khoe là tình cờ biết em viết báo, thầy sưu tầm rất nhiều bài báo của tôi và cắt ra đóng thành tập và bao nilon từ trang kỹ.

Tôi chớp chớp mắt không tin được là có người làm như thế như thể tôi là ngôi sao trong làng viết báo. Niềm vui sướng khó tả len lỏi vào tôi và cảm giác bay lên cao.

Khi tôi lấy lại bình tĩnh thì tôi cảm thấy sợ thầy và xin phép ra về. Thầy không phản đối nhưng muốn tôi xem vườn hoa sau nhà của thầy.

Nhà thầy khá ngăn nắp và sạch sẽ. Sau nhà là vườn hoa … trong nhà kính. Thầy không làm nhà kéo dài nên chưa lại khoảng 8 mét chiều dài để làm vườn hoa.

Thầy giải thích đủ thứ về kỹ thuật nhưng tôi không hiểu. Với diện tích nhỏ như vậy thầy trồng hoa hai bên vách dài rất khéo và ở giữa khá rộng và có vài ghế bố nệm để nằm dài thẳng mà thưởng thức hoa.

Thầy say sưa nói tên từng loại hoa và chăm sóc như thế nào y như tôi là bạn cúa thầy.

Thầy chợt nắm cánh tay tôi khiến tôi bấn loạn và tê tê cả mình. Thầy đẩy tôi vào vị trí bên cành lan rất đẹp và chụp cho tôi tấm hình.

Tôi vội vả chào thầy đi về mà dọc đường trong lòng ngổn ngang nhiều cảm xúc thật lạ.

Tối đó không hiểu sao tôi tự thọt tay vào quần cà cà hột le nghĩ tới thằng bồ cũ để thủ dâm cho sướng. Khi cơn sướng lên tôi vã ra và thấy khó chịu trong người và cả đêm trằn trọc ngủ khó.

Thầy tìm cách nói chuyện với tôi nhiều hơn và tâm sự khá nhiều. Thầy than thở ế bồ vì chưa lần nào yêu. Tôi xúc động quá bèn giới thiệu người chị trong xóm trọ.

Tháng sau thì họ chia tay. Tôi hỏi chị tại sao? Chị ta nói thầy như người trên mây trên gió, không thực tế trong chuyện yêu đương nên rất chán; hầy là người tốt nhưng phụ nữ cần thêm sự yêu đương. Thôi kệ, có lẻ không hạp nhau.

Tôi lại giới thiệu chị khác nhưng họ chia tay sớm hơn, chỉ 2 tuần. Chị ta cũng nói tương tự vậy và hỏi tôi: “Mày có biết ổng tửng hay không?” Tôi bèn cười: “Thì ổng dạy lớp em 1 lần và than ế vợ nên học trò tụi em tìm giùm ổng bồ”. Chị ta còn bồi thêm 1 câu: “Ổng thích thơ văn hoa lá thì mày hạp với ổng hơn đó. Tao rất nể ổng và kính trọng ổng nhưng để thương yêu thì … xin lỗi tao không thể.”

2 người chị làm tôi băng khoăn một chút nhưng phải lao đầu vào học.

Lại một ngày trời mưa tầm tả đến trường. Tôi nấp mưa và nhớ nhà thầy. Tôi bèn khoát áo mưa đi trong mưa đến nhà thầy. Thầy mở cửa ra đón và đưa khăn lớn choàng cho tôi.

Mùi nồng ấm từ khăn lạ thường khiến tôi như say xỉn và lâng lâng khó tả. Đúng là mùi đàn ông, có lẽ thầy tắm dùng khăn này 1-2 ngày và chưa giặt.

Thầy dẫn tôi ra vườn hoa phía sau và khép hết mái kính và mở hơi nóng. Thầy nói:

– Những lúc riêng tư, thầy khép lại không ai thấy và nằm ngửa nhìn hoa lá.

Thầy khoe tôi những chậu hoa mới với những cánh bông thật là đẹp.

Tôi nâng niu từng cánh hoa thì bổng dưng tôi bị ai đó ôm chầm và hôn lên cổ và hai dái tai tôi tới tấp. Bất ngờ quá tôi không kịp phản ứng và thấy tê tái cả người và tay chân líu quíu không phản ứng gì được.

Thầy phả hơi và liếm dọc hai bên cổ làm tôi đê mê đột ngột như muốn ngả qụy xuống. Thầy còn hôn và cắn nhẹ lên vai tôi làm tôi điên đảo hơn.

Bàn tay thầy nhẹ nhàng mơn trớn vùng eo và một bàn tay luồn vào áo bóp nhẹ hai vú tôi đang săn lên và chim tôi co thắt liên tục vào rịn nước.

Thế là chết rồi … Tôi …. Thầy yêu tồi và tôi …. có thích thầy mà … Sướng qúa đi, tê tái quá đi …

Tôi buông thỏng và biết mình sẽ mất trinh vì thầy …

Thầy cởi khóa áo ngực phía sau và rồi hai bàn tay tham lam bóp bóp hai vú trong lúc thầy cứ hôn tới tấp từ bờ vai cho đến dái tai.

Sướng quá đi …. Sao mà sướng quá …. Tê lịm cả người ..

Một tay thầy mò vú một tay thầy mở khuy quần và kéo dây kéo xuống và tôi thọt tay vào quần xì líp mò mò chim tôi.

Sướng nhưng mắc cỡ quá vì tôi nứng chim và nước ướt nhẹp cả quần lót.

Thầy hôn dần qua hai vú và bú nút vú tôi. Tôi thua hoàn toàn và cảm giác thèm được chơi trỗi dậy và chim co thắt liên hồi. Chim sướng và “ngứa” và thích được ai chọc cho đỡ “ngứa”

Chết rồi … tôi thèm được chơi …. Thế là … mất trinh …

Thầy dìu tôi xuống nằm và vội úp mặt thầy mà bú chim tôi. Tôi ú ớ giãy nãy lên … Sao mà sướng quá vậy Trời …. Tôi cứ nảy đít lên nhận cơn sướng ….

Thầy hôn dần lên hai vú và hôn môi tôi …

Trời ơi .. con cu thầy ở trước chim tôi cứng ngắt ….

Cái đầu cu len lỏi giữa hai mép rồi trồi ngược lên hột le và thầy cà cà cu vào đầu hột le … làm tôi sướng hơn và thèm được đút cu vào chim xem thử có sướng như thế nào …

Thầy bất ngờ đâm vào chim tôi làm tôi đau đớn và khóc oà …

Tôi đẩy thầy ra và khóc … vì đau.

Thầy ôm ấp tôi và chỉ lên trần ….

Thì ra đó là hình của tôi … Thầy nói:

– Anh yêu em … Những lúc nhớ em quá … anh nằm ngữa mà tự sục cu thủ dâm và mơ ước được làm tình em …

Tôi hỏang sợ nhưng thầy ân cần nói: “Yêu em mà, như vậy mới đúng tình yêu của anh cho em”.

Thầy nói:

– Em bị mất trinh vì thầy đó, em xem máu của em kìa

Tôi ngồi dậy thấy máu ra chút chút và mắc cở kéo áo quần che người lại.

Thầy ôm tôi và hôn tùm lum rút từ từ ra và tôi lại thua không chống lại cảm giác ái ân …

Thầy từ từ khiến tôi thèm khát cho dù chim còn đau rát. Thầy bú chim tôi thật lâu cho tôi sướng kéo dài …. Lần đầu tiên tôi được bú chim nên không biết diễn tả thế nào …

Và rồi thầy đút cu vào nắc nắc và tôi đau đớn cùng với sung sướng. Thầy đưa tôi lên tận mây xanh trong lúc ngây ngất khó tả và sướng rất kỳ lạ. Tôi thở hồn hộc và thầy nhẹ nhàng rút cu ra và đưa gần mặt tôi.

Con cu của thầy khá to và hồng hào nổi bật lên chùm lông đen. Thầy tự sục cu và miệng lẩm bẩm yêu tôi. Một tí xíu thì thầy xuất tinh bắn tinh vào mặt tôi làm tôi sợ hết hồn …

Thầy liếm từng giọt tinh đưa vào miệng tôi để tôi nuốt. Tinh trùng của thây hơi tanh tanh … nhưng kệ …. nuốt tinh trùng của thầy để thầy vui và yêu thầy.

Chúng tôi ở truồng và quây quần nhau khám phá thân thể của nhau. Thầy làm tôi sướng và chơi tôi thêm 2 lần nửa và ngủ say sưa.

Tôi trần truồng loã thể ôm thầy ngủ cho đến khuya mới dậy.

Tôi ở lại với thầy trong đêm khua và làm tình với thầy trên giường thêm 2 chập nữa cho dù chim còn ra máu và rất ê âm hộ.

Tôi ngủ li bì vào ngày hôm sau và thầy đi chợ mua về nhiều thức ăn.

Từ đó tôi ở nhà thầy đến khi ra trường và đi làm rồi thì cưới nhau thành vợ chồng.

Điều tôi thích nhất là hai vợ chồng loã lồ ở vườn hoa để chơi nhau cho lãng mạng và sung sướng.

Mấy năm sau, thầy khônng còn nhiều sức chơi tôi cho tôi thoả mãn, thầy chỉ làm tình được 4-5 lần mỗi tuần, còn lại là mang cu giả để chơi tôi vì tôi thèm được chơi 2-5 lần mỗi ngày.

Mãi đến 6 năm sau khi cưới tôi mới có con và sinh ra 1 cặp gái.

Sau khi sinh con, sự thèm khát tình dục của tôi giảm rất nhiều và quân bình với thầy. Thầy ít khi dùng cu giả để chơi tôi nữa.

2 thoughts on “Thầy thật là đằm thắm ….

  1. minh cung la dan ba ma nghe den chuyen nay cung them wa xa luon ,neu ma duoc choi 1 tuan may lan nhu vay cung la hanh dien lam roi con ngoai phan choi cu gia cung nua thi con gi noi nua day,them muon chet duoc ,xin duoc tra loi cung voi cac ban tre chua co chong nha.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s