P & Y (13)

Lan gọi taxi và trả tiền trước cho chúng tôi về. Yến ép tôi ngồi giữa Yến và Lalitha. Tôi có cơ hội ngắm Lalitha và cười với nàng.

Dọc đường đi tôi cứ đưa tay từ từ để lên đùi Lalitha nhưng nàng cứ gạt tay tôi. Đến nơi thì Yến lấy cớ đi chỗ khác thì tôi nhìn Lalitha sâu hơn và nói:

– Anh yêu em!

Nàng phẩy tay nói:

– Anh say rồi! Em không thích bị phá rối.

Tôi bèn nói:

– Mai anh tỉnh sẽ nói.

Lalitha vào thang máy 1 mình còn tôi đi cầu thang trở về phòng. Yến đã về phòng trước và đang ở truồng. Tôi nhìn Yến chịu không nổi nên tự cởi đồ nhào tới Yến ôm hôn mạnh mẽ và bóp hai vú không thương tiếc. Yến cũng đáp lại mạnh mẽ và sục cu tôi và rồi bú cu tôi sau khi hôn môi tôi. Tôi sốc Yến lên và nhét cu vào chim Yến nắc nắc trong lúc Yến đu cổ tôi. Tôi đặt Yến xuống giường và quỳ gối banh chim Yến ra mà bú mút cho đã trong lúc tôi bóp hai vú Yến. Yên rên rỉ và cuối cùng nói … “Chơi em đi anh …”

Tôi đứng lên đưa hai chân Yến gác vai và đút cu vào chim Yến và hai tay tôi cầm hai tay Yến mà nắc nắc.

Yến nhắm mắt tận hưởng những cú nắc của tôi với gương mặt đờ đẫn và miệng há hốc ú ớ á á á … khiến cho tôi lên cơn nứng hơn bao giờ hết mà nắc nắc mạnh hơn và thốt: “chơi em nè …” … “chơi em … nè “.

Yến lên đỉnh vùng vẫy lắc lắc đầu á á á … hơi dài và con người lên … Tôi nhăm mắt lại nắc vài cái tận hưởng cơn sướng khi xuất tinh và gạt chân Yến ra và nằm lên người Yến với con cu co giật sau khi xuất tinh trong chim Yến.

Tôi dịu xuống thì liếm hai bên má Yến và hôn lên hai con mắt và hôn lên môi Yến. Tôi thấy Yến đẹp hơn bao giờ hết … Lát sau Yến nói:

– Cu anh teo lại rớt ra ngoài kìa …

Yến đè tôi nằm ngữa và đưa nguyên chim ướt đẫm vào miệng tôi. Tôi nút nước tinh trùng và nước chim chảy ra và đè Yến xuống cùng nhau nút lưỡi và nuốt hết.

Công nhận Yến quá … “dâm”. Không biết Phương có “dâm” như Yến không.

Thường thì hai người chia sẻ tình dục quá “dâm” thì khó thành vợ chồng cho nên tôi cảm thấy yên tâm với tình yêu giữa tôi và Phương. Với Yến chỉ là sự bộc lộc và chia sẻ những góc khuất của tình dục mà chẳng ai dám làm với người phối ngẫu.

Sáng tôi thức dậy rất trễ và khá trưa. Yến đã lấy giùm tôi ly sữa, bánh, trái cây, tự lúc nào. Tôi ăn uống xong thì xuống sảnh vì chẳng biết làm gì thứ Bảy này.

Khi xuống thì đã có Lan, Yến, và Lalitha vui cười rôm rả dưới sảnh. Họ nói hôm nay đi picnic nơi xa. Tôi ngạc nhiên hết sức. Tôi lo thứ Bảy và Chủ Nhật không biết làm gì ngoài học.

Lan mở tấm bản đồ ra xem thì thành phố Sioux Falls như lọt thỏm giữa cánh đồng vĩ đại và hoang vắng. Lan đã mướn ngôi nhà hẻo lánh 1 tuần nhưng chỉ ở thứ Bảy và Chủ Nhật.

Lan mướn xe và đã mua đầy đồ sẵn. Lan lái xe chừng gần 1 giờ tới nơi.

Ngôi nhà nằm trong rừng và cạnh con sông rất hoang vắng. Sau khi ăn qua loa thì mọi người cùng đi dọc theo sông xem hoa cỏ trong rừng.

Thấy có bãi đá sỏi tròn và có vẻ an toàn thì chúng tôi dừng lại ngồi tán gẫu. Tôi chỉ Lalitha ném mấy hòn đá tròn dẹp để đá lia thia trên mặt nước. Lalitha thích thú lắm.

Lan ra sát bờ nước lấy mấc cục đá to quăng xuống nước vài nơi và nói có thể tắm nơi đây được vì khá cạn. Không đợi ai nói gì Lan cởi hết áo quần và trần truồng với ngực vung và chùm lông đen trên mu đi từ từ xuống tắm. Yến thì cũng tắm nhưng để ngực trần và mặc xì líp.

Tôi nắm tay Lalitha đi nơi khác và đến vùng có nhiều hoa và cỏ lau cao ngang ngực. Tôi nói với Lalitha:

– Anh yêu em!

Lalitha cười lắc đầu. Tôi nói tiếp:

– Em có muốn cảm giác lãng mạng và sung sướng trong cảnh đẹp này không?

Không đợi Lalitha nói gì thì tôi ôm nàng. Nàng đẩy ra. Tôi thuyết phục chỉ ôm và tận hưởng cảnh đẹp cùng cảm giác.

Tôi chỉ chọc một chút và đi dạo xem cảnh đẹp và quay về.

Lan và Yến trần truồng phơi nắng một cách tự nhiên khiến tôi ngại ngại với Lalitha . Tôi nói với Lalitha chắc là họ theo phong cách Bắc Âu là tắm nắng trần truồng.

Lan và Yến mặc áo quần và đi lên đỉnh đồi gần đó chơi và ăn.

————

P & Y (11)

P & Y (12)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s