Ế Chồng – 1

Trong chỗ làm tôi có nhóm ế chồng luôn đi với nhau. Họ đều chừng trung bình nên ít ai để ý.

Tôi chẳng để ý đến họ vì tôi nhỏ hơn họ 4-5 tuổi.

Tôi dáng vóc cũng khoẻ mạnh và học hành đàng hoàng ra trường làm kỹ sư viết phần mềm. Gái thiếu học thì tôi không hạp vì lỗ mãng và diêm dúa. Gái có họ thì cao vời vợi tôi trèo không tới vì chưa đủ giàu. Do đó những mối tình lương ương lở dở chẳng đi đến đâu và chia tay chẳng ai buồn vì chẳng có gì sâu đậm.

Những lúc cô đơn buồn lại thèm tình dục. Muốn đi chơi đĩ lại ngại nên phải tự sục cu giải quyết với các tấm hình của các cô gái đẹp rực lửa và khiêu gợi. Ước gì có người tình cho tôi làm tình 1 lần cho biết.

Sinh nhật 24, trong công ty chúc mừng tôi. Vui và vui. Về nhà một mình thấy buồn.

Cô đơn quá vội mở hình các cô gái tắm biển với ngực vung và mu cộm lên ở quần mà tưởng tượng sục cu.

Đang sục cu thì facebook nổi lên có message mới. Thì ra chị Mai bảo xem hình sinh nhật tôi chị chụp được và lên facebook.

Tôi đang quá nứng và sục cu sắp xuất tinh nhưng cũng tò mò xem. Đập vào mắt tôi là cover photo với dáng chị mặc thun bó, jean bó, ưỡn ngực và cong mông ngã đầu cười bên thác.

Bất giác tôi muốn bóp mông chị Mai và bú hai vú chị và đút cu đang cương vào chim chị nắc nắc. Ôi bờ vài và cánh tay chị cũng như cái bụng thon và đôi vú xinh xinh … Tôi tưởng tượng và sục cu mạnh hơn và xuất tinh ào ào.

Tôi tự dưng xem hình chị Mai nhiều hơn và thấy chị nhìn cũng được sao mà không có chồng phải tham gia nhóm ế chồng trong công ty.

Sáng mai lại tôi vào làm và thấy chị Mai tự dưng đỏ mặt và mắc cỡ vì tối qua tự dưng lại thủ dâm với hình chị trên facebook.

Lúc trưa tôi tìm chị để cảm ơn chuyện up hình lên facebook.

Chị nói chuyện cũng vui. Không hiểu sao tôi hay nóng mặt vì mắc cỡ trong lòng khiến chị có cảm giác sinh nghi mà không biết nghi gì.

Tối lại tôi lại mở facebook và xem hết hình của chị. Có nhiều hình thấy chị nhìn được, nhiều hình thấy xấu. Body chị nhìn “ngon” nhất trong nhóm ế chồng cho nên chị hay mặc đồ bó sát trong hình.

Khi đến nhóm hình đi biển Kiên Giang của chị khiến con cu tôi nứng cương cứng lên. Tuy đồ tắm của chị không phải bikini nhưng đùi, bụng và chân ngực lộ ra khiến tôi thèm được liếm mút và rồi bú chim bú vú để rồi đút cu vào chim chị nắc nắc.

Tôi chịu không nổi nên tuột quần sụt cu đang nứng đến khi xuất tinh.

Tôi vội gởi 1 message trong facebook nói là: “Em tình cờ xem hết hình của chị trên face. Không ngờ chị mi-nhon hơn đi làm.”

Vừa gởi đi thì chị hồi âm ngay, thế là phải chat trên facebook đủ chuyện trên đời và chuyện học đường quá khuya mới ngủ.

Sáng vào làm bơ phờ. Chị Mai gọi điện nói ít câu bâng quơ. Trưa gặp thì tôi hơi sượng nhưng chị Mai tỉnh như ruồi và cùng đám bạn chọc tôi như là công tử bột vì quá hiền và ngây ngô.

Dần dà tôi cùng vui với nhóm ế chồng và cũng thường rủ nhau đi ăn chúng hoặc uống cà phê cuối tuần hoặc đi xem ca nhạc và phim.

Nhưng dần dần tôi có cái tật là đêm nào tôi nứng cu lên khi thèm tình dục là tôi gợi cho chị gọi điện cho tôi và mở hình chị ra để vừa xem hình chị vừa nghe tiếng chị mà sục cu trong lúc tưởng tượng làm tình chị. Lúc tôi sướng quá thì để phone xa ra mà nén người lại xuất tinh để chị không nghe tiếng rên rỉ nhẹ nhẹ của tôi.

Xem hình chị và nghe tiếng chị sao và tưởng tượng được úp mặt và mu đầy lông và chim ướt nhẹp để liếm để hít sao mà sướng. Tôi chỉ dám tưởng tượng chứ không có thể hiện gì.

Thời gian sau. Khi công ty tổ chức đi Phan Thiết. Đoàn xe đi 2 chiếc. Nhờ vậy tôi mới biết các cô gái trẻ hơn. Tôi muốn làm quen nhưng cô nào cũng có bạn đồng hành cho dù cùng công ty. Không biết họ cặp đôi với nhau hay họ có tình ý. Cuối cùng tôi là người lẻ loi và nhóm ế chồng thì có nhóm rồi.

Vui chơi nhiều mệt mỏi nhưng quá vui. Tối hôm đó tôi ăn chung bàn với nhóm ế chồng vì chị Mai thấy tôi lẻ loi không tham gia nhóm nào.

Vừa ăn xong trời mưa như trút nước mạnh. Chị Mai bất giác xanh mặt lo lắng. Cả nhóm đều hỏi thì ra cái đồng hồ ba chị mới tặng mất trong lúc tắm biển. Tôi vội nói:

– Để em ra bờ tìm nay trước khi mưa vùi

Chị Mai vội nói:

– Không được đâu em! Sấm chớp và chị mất đã lâu.

Tôi quả quyết:

– Em ra đó xem sơ sơ ít phút vào. Nếu hên tìm được. Không thì chị xui một chút. Chắc ba chị không có phiền đâu.

Tôi lao ra mưa và phía sau là màn mua đục không thấy gì và phía trước cũng không thấy. Tôi sợ quá ngồi xuống một chỗ và tìm phương hướng quay lại. Đi quanh quẩn trong màn mưa dày và lúc trời tối quá dại.

Điện thoại reo. Tôi mở lên, cũng may điện thoại có bọc chống nước trước khi đi Phan Thiết chơi để hòng đừng bị hư (tôi không thể thiếu điện thoại).

Chị mai hỏi tình hình thế nào. Tôi trả lời tìm không thấy quay lại. Tôi cúp máy liền và sợ sệt. Tôi đi về hướng ánh sáng mờ mờ.

Đi một chút thì thấy vết đèn pin quẹt qua quẹt lại. Tôi tiến gần thì ra chi Mai.

Chị ướt sũng áo quần sát lạt trông hấp dẫn quá.

Bất giác tôi cầm tay chị. Chị rụt tay lại. Tôi vồ ôm chị và ép môi tôi và môi chị. Chị chống đỡ và tôi nói:

– Em thương chị.

Tôi ôm chị chặt cho đến khi chị hết vùng vằng và cu tôi nứng lên cộm vào người chị.

Tôi lại tìm cách hôn chị và chị né hoài. Tôi vẫn ôm chặt chị và hôn cổ hôn vai và chị chống đở yếu dần. Cuối cùng chị nói:

– Thả chị ra, chị cho hôn!

Vừa thả ra chị vứt đèn pin chạy. Tôi chạy theo níu áo chị và khiến áo chị tuột xuống 1 bên vài lòi áo ngực ra.

Chị té trên bãi cát và tôi đè lên người chị mà hôn môi. Chị lắc đầu qua lại dưới màn nước mưa nhưng rôi môi chạm môi lâu hơn và môi tôi nhấp nhấp môi chị. Bất giác tôi đưa lưỡi vào miệng chị quét qua răng và đánh lưỡi tìm lưỡi chị.

Cuối cùng chị đáp trả lại và hôn hổn loạn. Tôi và chị hôn nhau hổn loạn và tôi thả lỏng chị và cu tôi nứng trở lại.

Tôi kéo người chị ngồi lên và nói:

– Em thầm thương chị! Chị cũng thương em mà.

Tôi chu mỏ và chị cũng chu mỏ và hai môi chạm nhau lại và hôn nhau ngấu nghiến.

Chị đáp trả làm cho tôi sướng và con cu cương cứng hết cỡ.

Tôi ôm chị sát để ép cu vào bụng chị cho sát và tay tôi bắt đầu tìm vú chị nhưng chị đẩy ra.

Bất ngờ, chỉ đẩy tôi ra và nói:

– Có sự nhầm lẫn giữ chị và em. Không nên thế!

Chỉ bỏ chạy và tôi không đuổi theo.

Sáng mai lại chị nhìn tôi rất lạ và như là trách móc. Tôi đứng xa gọi điện như chị cố tình lơ. Tôi vào facebook PM cho chị xin lỗi mọi chuyện.

Chuyến đi về tôi không vui tí nào vì cô đơn quá.

Mấy hôm sau, tôi phát hiện ra chị sẽ về nhà trễ vì project phải làm cho kịp. Tôi giả vờ như đi về trước và làm bộ đi ngang rủ chị uống nước trước khi về. Chị giả vờ sắp về nên từ chối. Tôi ra về tắm rửa ăn uống vội vàng vài quay lại chỗ làm. Tôi khéo theo dõi thì chỉ còn mình chị.

Tôi lại gần chị làm chị giật mình mặt đỏ gay. Tôi bảo tôi giúp chị được gì cho tôi giúp vì tôi rãnh.

Thế là tôi update các bản báo cáo và các flow chart của project và theo dõi các hạng mục và xem hạng mục nào cần nhất đưa lên agenda. Tôi và chị nhịp nhàng làm và mấy chốc xong. Chị thừ người ra trông rất mệt. Tôi bèn lấy nước lạnh cho chị uống.

Tôi nói để em mát xa vai cho chị.

Chị dễ dàng cho tôi mát xa vai và cổ. Chỉ thả lỏng trong lúc tôi thấy hai vú chị trong áo thở ra vào nhịp nhàng khiến tôi nứng cu lên.

Tôi hôn lên tóc và xoa hai má cũng như hai lỗ tai chị. Tôi quay ghế và kê mặt tôi sát mặt chị và hôn trán chị. Hai môi tìm nhau và lưỡi đánh vào nhau rồi hôn nhau ngấu nghiến.

Tôi được thể vừa hôn vừa tìm vú chị bóp. Chị chống cự mãi nhưng vẫn hôn tôi. Tôi buông tay ôm chị sát và nói:

– Em thương chị.

Chị không nói gì nhưng nước mắt ươn ướt.

Tôi quỳ xuống trước mặt chị cầm tay úp vào mặt tôi và tôi hôn bàn tay chị. Tôi để tay chị trên đùi và hôn tay chị và xoa đùi chị.

Tôi dần dần đưa mắt vào bụng chị và ấn đầu tôi vào mu chị mà hít hơi dài khiến chị giật mình đẩy tôi ra.

Tôi nói nhỏ:

– Chị ơi! Chị cho em hôn môi trên chị thì chị cho em hôn môi dưới của chị chớ. Em giúp chị giải stress nhé! Em chỉ hôn thôi, không làm gì khác.

Tôi lại úp mặt vào mu chim chị và banh hai chân chị ra và ôm mông chị và hít một hơi dài và nhìn lên chị:

– Chị thấy đó! Em hôn thôi, không làm gì khác.

Tôi lại tìm cách hôn lên hai vú chị nhưng chị phản đối. Tôi năn nỉ nhưng không được.

Chỉ bảo đi về. Tôi đành tiển chị ra về.

Tôi về đến nhà thì gần khi đi ngủ tôi gọi chị. Chị có vẻ khóc nhưng tôi thì nói chuyện khác và tự sục cu cho đến khi xuất tinh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s