Du Học Sinh – 3

Hai cơ thể trần truồng ôm nhau ngủ.

Tôi thức dậy trời một chút ửng hồng. Hơi mệt nhưng khoan khoái lạ kỳ.

Em thức dây trước và đang ở bếp. Em nướng bánh mì và đổ trứng úp la. Em lấy áo tôi mặc tạm nhưng không có đồ lót. Tôi tắm nhưng vẫn ở truồng đi xuống bếp.

Em đỏ mặt nhìn đi chỗ khác nhưng không phản đối khi tôi ở truồng với con cu cương cứng.

Tôi kéo em lại hôn môi em thật sâu như hai kẻ yêu nhau. Tôi vào bàn ăn và khen:

– Em cho anh ăn sáng ngon quá! Cảm ơn em nhiều.

Em dự tính rắc muối tiêu lên trứng nhưng tôi ngăn lại. Tôi cầm miếng trứng kéo em lại và vén áo lên áp miếng trứng vào chim em và hôn môi em. Tay em giữ miếng trứng đang áp chim em cho tôi rảnh hai tay để tôi mở nút áo hở ngực mà bóp hai vú em trong lúc tôi hôn em.

Hôn một lát thì tôi để miếng trứng lên đỉa và quỳ xuống gác 1 chân em lên vai tôi để tôi bú liếm chim em. Tôi lại đưa lưỡng vào giữ hai môi chim đang “sưng” lên và hột le đang lồi ra vì nứng. Tôi ngoáy ngoáy lưỡi vào môi trong và kéo ngược lưỡi lên hột le mà ấn ấn khi mạnh khi nhẹ và đánh lưỡi lên hột le. Em chịu không nổi rên rĩ và nắm tóc tôi và nảy nảy chim vào mặt tôi. Tôi làm nhiều lần rồi nút hột le và đánh lưỡi cho em sướng tưng và rên rỉ kéo dài.

Tôi mĩm cười nói:

– Chim em ngon tuyệt. Tạo hoá tạo ra chim em ngon quá.

Em cười nói tôi ngồi bàn ăn sáng. Trong lúc tôi ăn bánh mì với miếng trứng có thấm nước chim em thì em ngồi cú cu tôi. Em cố gắng bú cu sao cho tôi đừng đau vì răng. Nhưng em chưa rành nên thỉnh thoảng tôi bị đau nhiều. Tôi rất thích cho dù có đau.

Khi tôi đến giai đoạn sướng thì tôi bảo em:

– Anh cần dành sức để làm việc.

Em ngồi bên tôi ngắm tôi ăn. Tôi cười cười và cảm thấy rất vui. Tôi nói:

– Anh em mình nhịn 2-4 ngày cho chim em lành nhé. Nếu hứng quá mình chỉ hôn nhau.

Em cảm động nói:

– Em cũng sợ đau và chưa lành. Nhưng hồi tối em rất sướng. Anh thiệt là tuyệt vời.

Tôi đưa chìa khoá dặn dò cách mở cửa. Tôi dẫn em quanh nhà dặn dò đủ thứ. Tôi kéo xe đạp trong gara ra ngoài rửa và bơm bánh xe và điều chỉnh một chút để em đi học.

Đúng giờ tôi đi làm và nói với em:

– Chiều về anh và em bàn kỹ cách tiết kiệm sau cho anh em mình có tiền hơn và hòng giúp em nhiều hơn. Em an tâm! Anh đối xử với em như là vợ chứ không phải là hai kẻ trao đổi.

Tôi hôn em mạnh mẽ và đi làm.

Chiều về thì em chưa về nhưng trong nhà ngăn nắp hơn. Tôi rảnh nên bắt đầu dọn dẹp và chùi nhà cho sạch hơn. Dọn dẹp sơ sơ cái basement lại.

7 giờ tối thì em về. Em dọn cơm và cả hai cùng ăn. Em hơi buồn buồn và tôi hỏi tại sao nhưng em không nói. Đúng là con gái hơi khó hiểu. Tôi sợ tôi làm gì em phật ý nhưng em hiểu và nói trước:

– Em buồn không liên quan gì với anh và em. Em hạnh phúc khi có anh. Buồn chỉ là chuyện khác thôi anh, nhưng không có gì đặc biệt và ảnh hưởng gì. Em sẽ kể sau khi thoải mái và hứa với anh em sẽ kể.

Tôi cười chọc em:

– Nhưng em quên em kể chuyện khác thế vào thì sao? Nhiều loại chuyện buồn quên nhanh lắm. Nhưng anh hơi bị tò mò.

Em cười cười nhưng vẫn còn buồn nói:

– Anh đừng có chút tính đàn bà là hay tò mò nghen. Thôi em thử anh đó. Không có gì buồn hết.

Em cười nắc nẻ. Tôi chồm tới ôm em vào lòng nói:

– Đừng thử anh nữa nghen! Em làm anh hú hồn.

Tôi cùng em tắm chung. Bóp vú em với xà bông trơn cũng vui. Nhưng tôi không có bóp vú bóp chim em nhiều vì buồng tắm chật chội cho dù tôi rất nứng với con cu cương cứng chỉa lên. Em như đã quen với con cu nên không có ngại ngùng nhìn hay cầm. Em có vẻ như bắt đầu thích cầm cu, hôn cu, và bú cu.

Em không mặc áo quần, vẫn choàng áo sơ mi tay dài của tôi.

Em nói nghiêm chỉnh về tài chính:

– Em suy nghĩ rất kỹ hôm nay. Hy vọng anh sẽ chấp nhận.

Tôi nói ngay:

– Cho anh nói trước nhé vì anh cũng có nhiều idea lắm.

Em cười gật đầu. Tôi nói:

– Anh hàng tháng chi ra mọi thứ chỉ dư it tiền, ví dụ chỉ có 500. Em chi tiêu giùm anh mà vẫn bảo đảm mọi thứ đều tốt như anh chi tiêu. Nếu có dư hơn thì phần dư hơn là của em. Em chịu không?

Mắt em sáng rỡ vui mừng và hai hàng nước mắt chảy dài và nhào ôm chầm tôi khóc nhiều hơn:

– Anh tốt quá! Em có suy nghĩ đến đó và thoáng qua thôi nhưng không dám nghĩ tới mà nghĩ sang cái chuyện khác. Vì như vậy thiệt là có lợi cho em mà anh không có gì.

Và em đẩy tôi nằm xuống sofa và mút cu tôi rất tưng bừng và nhiệt tình như là hạnh phúc dâng cao. Em liếm dọc cu tôi, mút mút hai trứng dái, ngậm đầu khất ngoáy ngoáy, ngậm sâu vào họng và kéo dần dần ra với hai môi siết chặt vào cu tôi. Tôi quá sướng và sướng tưng.

Khi tôi sắp xuất tinh thì làm bộ rên lớn hơn và oằn oại để em hiểu tôi sắp xuất tinh. Em bú cu thụt thụt nhanh hơn và tôi sướng quá xuất tinh vào miện em.

Em lại sặc sụa vì không quen nhưng cố liếm hết tinh trung văng ra và nuốt. Tôi ngăn lại và nói:

– Em chưa quen thì đừng ráng và sẽ làm em lạnh cãm đó.

Em ngừng nay và chồm lên người tôi hôn mạnh và môi tôi như rất là yêu.

Tôi lại bế em lên đi vào phòng và hôn hít liếm láp từ từ khắp thân người em cho em tê tái. Và rồi tôi dứt điểm bú chim em cho em sướng tưng lên và rên rĩ nãy nãy trong lúc hai đùi kẹp chặt đầu tôi.

Sau đó tôi và em bàn cách tiết kiệm. Em nói:

– Anh độc thân, ăn ngoài nhiều. Em sẽ chịu khó nấu cho anh ăn sáng và tối. Nếu buổi trưa thì anh chịu khó mang cơm theo nhé!

Tôi gật đầu nói:

– Thật hạnh phúc khi có em lo cho anh ăn buổi trưa. Ăn ngoài chán lắm.

Em lại nói:

– Em sẽ cho anh ăn bổ dưỡng hơn để …

Tôi cười:

– Để đủ tinh trùng phục vụ em chứ gì ….

Em béo vào người tôi và nói:

– Em nhỏ hơn anh rất nhiều cho nên anh cần bổ dưỡng. Em sẽ tiết kiệm nhưng sẽ bổ dưỡng và ít độc hại hơn nhiều.

Tôi nói:

– Anh tin em, mọi chuyện em làm khỏi hỏi anh nhé! Hy vọng phân dư thêm sẽ nhiều và giúp cho em.

Em chớp chớp mắt và nói:

– Có một điều anh và em nên thoả thuận. Cho dù tình cảm anh em mình có đi đến đâu thì anh và em không thể … cưới nhau. Đến lúc nào đó, 1-2 năm sau, em sẽ tạm biệt anh. Cho dù biết rằng sẽ buồn nhưng đó là sự quyết định.

Em khóc và tôi cũng rưng rưng.

Tôi và em bàn và tính toán trên giấy và ghi ra nhiều thứ để hòng “chất lượng cuộc sống tốt hơn nhưng tiết kiệm nhềiu”. Đối chiếu mọi thứ tiêu dùng trước kia và dự tính tiêu dùng tương lai thì em và tôi có thể dư thêm $400/tháng. Tôi hài lòng nói:

– Hy vọng anh tìm cách giúp em thêm vì $400 không có đủ cho em. Em cần ít nhất $6500 tiền học cho mùa tới. Trong lúc từ đây đến đó mình tiết kiệm không đủ.

Em và tôi cùng lo lắng, và rồi tôi nói:

– Nhà anh có nhiều thứ không cần dùng, hay là làm gara sale. Hy vọng kiếm ít trăm. Từ đây đến cuối mùa mình tính tiếp. Hy vọng sẽ có nhiều phương cách, em đừng lo nhé! Anh có thể dùng thẻ giúp em phần thiếu và mình tìm cách từ từ trả từ từ lại thẻ. Mọi chuyện sẽ tốt, em đừng có lo.

Em nói:

– Hay là em xin 1 chân chạy bàn trong nhà hàng. Làm chừng 10 giờ mỗi tuần, hy vọng cũng kiếm thêm 1 ít nữa. Như anh nói, nhiều cái mỗi it là sẽ đủ.

Tôi và em cùng cười và ôm nhau cùng hôn nhau say đắm.

Tôi nói:

– Như thế này anh yêu em mất thôi!

Em nói:

– Em cũng sẽ yêu anh nhiều. Hy vọng chia tay anh, em không có gì phải đau khổ nhưng sẽ rất vui từng yêu anh.

Hai thân thể trần truồng từ từ hoà vào nhau. Hai cái miệng và lưỡi liếm mút khắp thân thể cho nhau và rồi dừng lại nơi con cu và chim để bú liếm cho ngây ngất nhau. Tôi xuất tinh lần nữa trong miệng em và cảm thấy rất mệt. Em thì cũng sướng trân được lần 2.

Thấy em trẻ, non trong, đẹp và săn chắc. Tôi lại bú liếm khắp thân thể em lần nữa và bú chim cho em sướng trân ọc ra rất nhiều nước.

Tôi mệt quá đi ngủ và em thì ra ngoài học bài.

———-

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s