Du Học Sinh – 4

Hai ngày trôi qua. Tôi và em cùng tính toán chi tiêu kỹ lưỡng xem có phần nào dư ra nữa không. Cả hai cùng đi chợ và ghi chú kỹ lưỡng. Ngoài ra cả hai đều phải lau chùi nhà cửa vì dọn dẹp lại để xem đồ nào không dùng để dành bán gara sales.

Nhờ làm việc trong nhà mệt nên đêm nào tôi chỉ cho em bú cu sướng lưng chừng rồi ngừng thay vì sướng đến xuất tinh.

Cho dù tuổi 40 nhưng sức khoẻ bắt đầu thấy đã xuống. Cho nên cầm chừng trong chuyện tình dục để giữ tinh thần minh mẫn. Riêng em còn quá trẻ và chờ lành chim khi màn trinh bị rách vài ngày cho nên đêm nào tôi cũng hôn hít khắp người cho em sướng trân và bú chim cho em lên đỉnh đến 2-3 lần cho em thoã mãn. Em thèo được đút cu vào chơi cho sướng nhưng phải nhịn để vết thương rách màng trinh lành.

Những ngày qua có những khoảng lặng và suy nghĩ lại khiến tôi sững sờ. Không biết em có lừa tôi không? Tôi dần dần cho em nắm tài chánh của tôi phần lớn để em tiết kiệm giùm tôi và lấy phần tiết kiệm đó đóng tiền học trong tương lai. Thôi kệ, tôi xem đó như là phần trả cho những cuộc làm tình với em, người con gái cho tôi trinh trắng và rất chìu tôi.

Sáng dậy ăn sáng, em vẫn mặc cái áo của tôi rất rộng so với em với hai núm vú lộ hẵn và không quần. tôi chỉ cần vén lên là cái mu đầy lông rất quyến rủ và thèm được áp mũi vào hôm và miệng vào liếm. Hoặc là thấy hai mông tròn lẵn còn săn chắc là muốn bóp cho đã tay. Hoặc là chui đầu vào áo mà bú hai vú căng đầy nhựa sống của sức trẻ.

Những buổi sáng như vậy bao giờ tôi cũng bú liếm vú, thân thể em, và chim cho em ngây ngất oằn oại với những tiếng rên rỉ không thể kìm.

Em sướng hay tôi sướng? Tôi thì sướng có cái thân thể trẻ trung và sự chìu chuộng của em. Em sướng được tôi trân trọng và thương yêu.

Và rồi tôi hỏi em:

– 4 ngày qua em sợ không? Có những lúc em suy nghĩ kỹ lại thế nào. Cứ nói thật. Anh em mình nên nói thật.

Em cười nói:

– Dĩ nhiên em và anh đều có. Riêng em thì em có lúc cũng sợ sợ. Sợ anh giăng bẫy, sợ anh có đổi tính hay không. Hiện tại anh dành cho em cái tình dục như là vợ chồng thương yêu nhau. Ít lâu sau anh đối sử với em thế nào. Em cũng suy nghĩ chứ. Em cũng hiểu anh có nhiều câu hỏi về em. Nhưng em sẽ hết mình cho anh, cho em, cho tương lai của em mà không thiệt hại gì về anh.

Lại lại rưng rưng nước mắt. Đúng là con gái. Và em nói tiếp.

– Lúc anh quay trở lại và nói chuyện ít câu. Tự dưng em tin anh vô cùng. Em chỉ muốn “bán” mình cho anh và anh sẽ giúp em trọn vẹn. Cái niềm tin đó nó chiếm lấy em như là em hụt hơi trong nước và được bàn tay kéo lên để thở. Lúc đó em chỉ biết anh và muốn anh. Em biết em còn rất nhỏ so với anh, chỉ đáng con của anh. Em sợ nhưng tin anh không phải là người nghiện nghập hay có gì không ổn. Lúc đó em nín thở đề nghị làm người tình cho anh để đổi lấy những gì anh sẵn lòng cho lại và tin anh sẽ đối xử với em tốt và trân trọng.

Tôi ôm cứng em. Tôi thì thầm:

– Anh em mình tìm cách sao cho em đi học tới nơi tới chốn. Thôi thì anh và em là tình nhân nhưng anh sẽ lo cho em như là con cháu. Anh biết anh đã già và em quá trẻ. Đôi lúc nhìn em trong và non của tuổi 20 mà anh ngại lắm không muốn đụng nhưng lại thèm sức trẻ của em. Anh cũng cảm ơn em cho anh hưởng cái tuổi trẻ của em mà anh mơ cũng không thể thấy.

Em cười và nói:

– Em lành chim rồi! Có gì tối nay mình tưng bừng lửa tình dục với nhau thật sự. Em cũng mong chim em lành và thèm được cùng anh khám phá cảm giác tình dục lắm.

Tôi đi làm với lòng hân hoan.

Chiều về em nói là:

– Hôm nay thứ Sáu, em không có lớp tối. Hồi chiều em có gọi cho 4 gia đình người Việt là khi cần thì em làm bánh đem tới cho họ. Em có nói biết làm một số loại thức ăn như xôi, vài loại chè, một số bánh gói lá. Họ vui lắm và họ nói để cuối tuần sau họ cần gì thì họ hỏi em có thứ gì. Họ còn chỉ cho em là thứ bánh nào nên làm sẵn trước và đông đá để khi ai mua chỉ lấy ra đem tới. Em vui lắm. Em có hỏi giá cả thì họ nói nếu họ đi chợ và mua ở Denver giá này giá kia. Với em họ sẽ ủng hộ thêm.

Tôi tròn xoe con mắt vì hơi ngạc nhiên. Em cười rất vui nói tiếp:

– Em nói rồi, sống an toàn bên anh, em sẽ tìm cách kiếm tiền thêm. Em sẽ xin đi làm chạy bàn hay việc gì đó trong nhà hàng ít giờ mỗi tuần kiếm thêm. Cho nên, ngày mai em muốn đi Denver mua ít thứ để có gì làm sẵn mà bán cho họ và có gì làm món khác khi cần. Đúng là nơi đây ít người Việt, chỉ có 4 gia đình, anh em mình nữa là 5.

Em cười mãn nguyện và trông đẹp hơn bao giờ hết. Bao nhiêu đó làm tôi đắm đuối nhào tới hôn em vồn vã và tìm cách lột đồ em. Em thì thầm:

– Em chưa tắm ….

Tôi thì thầm:

– Mình cứ yêu nhau đi, cho sướng, ở dơ sống lâu ….

Em cười và đáp trả lại sự nồng nhiệt. Phút chốc hai thân thể trần truồng và 4 tay sợ soạn thân thể nhau. Tôi bóp vú bóp chim em. Tôi hôn lên rái tai em và liếm liếm thì thầm:

– Em nứng nên ra nước nhiều kìa ….

Em cắn nhẹ lên vai tôi và thì thầm:

– Cả ngày em cứ mong anh … thèm anh quá …

Em quỳ gối vội nút nút cu tôi và nâng niu hai hòn dái. Em nút rồi em liếm dọc cu tôi và hôn hít dọc cu tôi bằng mũi làm tôi sướng vì cảm giác được trân trọng và yêu thương. Tôi bế em lên đặt lên giường và vội hôn môi rồi hôn cổ và bóp vú và hôn dần xuống vú và bú chim em.

Em nãy mông lên và kẹp đầu tôi làm tôi muốn đứt hơi thở mấy lần. Thấy em sướng gần đỉnh rồi tôi chồm lên người em và đưa cu vào chim em. Em thèm quá nảy nảy là trật đầu cu ra ngoài. Tôi phải dùng đùi bẹt háng em ra hết cỡ và cầm cu đặt ngay cửa chim và môi trong để từ từ đút vào.

Chi em bó sát và co bóp liên hồi. Em rất nứng chim nên nảy nảy lên cho cu chạy tọt sát vào.

Tôi thụt cu ra vào chậm chậm nhưng em thì nảy nảy lên và kẹp đùi vào mông tôi. Tôi lựa thế chống tay xuống giường để dập dập mạnh và nhanh. Em rên rỉ khôn xiết bấu lưng tôi và cong người lên ú ớ …. và ngả xuống thở hổn hển.

Cơn sướng lên đỉnh em đến nhanh vì quá nứng.

Đây là lần thứ hai tôi đút cu vào chim em chơi sau khi phá trinh em. Em mong chờ quá nên nứng và lên đỉnh nhanh trong lúc tôi chưa xuất tinh.

Em nhìn tôi cười nói:

– Lát nữa anh muốn xuất tinh vào đâu nè: miệng em hay chim em.

Tôi mĩm cười:

– Chim em nhé!

Đêm đó tôi chơi em 4 lần và 2 lần xuất tinh vào chim em. Cả hai mệt phờ lăn ra ngủ hồi nào không hay.

Sáng 6 giờ sáng em đã thức và làm sẵn cà phê cho tôi và thức tôi. Tuy hai đầu gối tôi rả rời nhưng khoan khoái chi lạ. Nhìn em trẻ trung và thân yêu quá tôi lại quỳ xuống gác một chân em lên vai tôi mà bú chim em. Vậy là sáng nào tôi cũng bú chim em cho đã cái miệng tôi và cho em sướng tận mây xanh.

Em bảo tôi kiếm cái thùng cách nhiệt đem theo để mua thịt bỏ vào. Em cũng thông minh lắm. Nếu mua thứ lạnh thì cần thùng cách nhiệt, nếu không thì bị hôi hay rả đá vì chặng đường dài đến 4 giờ. Em làm sẵng mấy bao nước đá. Tôi nói sẽ chảy hết đến đó. Em nói chảy hết rồi hay và mua nước đá khác. Tôi chỉ biết cười vì em muốn tiết kiệm tiền nước đá ướp lạnh. Tôi thấy tội cho em quá!!!!!

Từ North Platte đi Denver mất 4 giờ lái xe. Tôi cùng em dừng 3 lần nơi cảnh đẹp. Em tinh ý nên mặc váy rộng và quần lót rộng nên trên xa lộ vắng là tôi bóp chim em. Thỉnh thỏang tôi đưa trái nho vào chim em để thấm nước chim em tôi rôi ăn. Áo em cũng rộng cổ nên tôi thỉnh thoảnh luồn tay vào cổ em mà bóp vú.

Đi chợ hết 3 giờ nhưng cả hai không dám ăn nhà hàng vì tiết kiệm. Chỉ ăn bánh mì đem theo và nước đem theo. Tôi lấy làm hạnh phúc khi tiết kiệm cho em.

Sau khi mua đủ các thứ thì tôi lái xe về ngay. Đến 11 giờ tối mới về tới nhà. Thế là xong 1 ngày Thứ Bảy đầu tiên cùng với nhau.

Cả hai sắp sếp mọi thứ như chia ra và bố trí cho thích hợp và đánh dấu. Thịt cá vào ngăn đông, các thứ khác vào các ngăn tủ hay ngăn lạnh.

Khi xong rồi thì tôi cùng em tắm. Dưới vòi sen em chọc tôi:

– Anh già rồi, tối xuất 2 lần, giờ này con sức không anh già

Tôi cười nói:

– Em nứng thì anh chìu, cu không cứng thì anh dùng miệng bú

Em nói:

– Công nhận anh bú chim rất sướng, cu anh chơi chim em cũng rất sướng. Hai cái đều sướng rất riêng. Nếu không có anh, làm sao em biết sướng khi cả hai cùng thích nhau. Em không dám nói yêu thương nhau, em chỉ dám nói cùng thích nhau.

Tôi cười:

– Thì em là tình yêu bé bỏng của anh. Anh yêu em không được sao.

Thế là tôi bế em còn ướt lên giường hôn bú khắp người em và đút cu vào chim em chơi cho em sướng nhưng kìm lại sự xuất tinh. Em sướng vùng vẫy và rả người ra ngủ vì chuyến đi xa khiến cả hai mệt mỏi. Tôi cũng cần giữ sức để mai làm tình em cho đã vì quá khuya sau chuyến đi dài cũng mệt mỏi.

———-

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s