Gái Già – 4

Gái Già – 4

Thấy anh bị quê tôi cảm thấy mình có lỗi trong trò chơi này. Âu cũng là bài học cho anh vì anh phải sống thật chứ không sống kiểu “ảo online”. Người trên online nhiều lúc khác với ngoài thật rất nhiều.

Tôi nhìn anh thất thần mà lòng xao động. Tôi thương anh lắm, thương cái vẻ nhút nhát và ít nói ngoài đời, thương sự mộc mạc của anh, thương sự khờ khạo của anh,… thương sự cô đơn của anh.

– Đi VinaPearl anh ơi! Mình nhìn thành phố Nha Trang hoàng hôn và ban đêm trên cáp treo. Đến đây mình phải hưởng chứ anh. Em chuẩn bị trước nhé!

Tôi lấy đồ vào phòng tắm và tắm rửa. Sau đó đến lượt anh. Tôi diện váy dài tận gót liền với áo cụt tay. Áo thì có dây kéo từ ngực đến cổ cùng với đăng ten trông đơn giản nhưng sang trọng. Tôi trang điểm nhẹ nhàng và bới tóc cột lên và mang kính gọng nâu tròng nhạt cho có vẻ thời trang một tí.

Anh thì quần jean áo pull trông có vẻ trẻ trung.

Anh từ từ bớt mắc cỡ và quê. Anh đi chơi trong thành phố với tôi nhiều lần nên khá thoải mái. Anh lần nào cũng bị ép đi chơi, lần này tôi cũng ép qua VinaPearl. Tôi mong có ngày nào đó anh tự ý rủ tôi đi chơi.

Tôi và anh xuống cầu thang. Tôi ghé quầy mua bộ vé nguyên cả cabin của cáp treo. Tôi muốn tự do với anh trong cabin. Anh lúng túng đứng gần tôi thấy tội nghiệp làm sao. Có lẽ vì vậy tôi thương anh lắm.

Cabin trống trải chỉ mình tôi và anh. Nắng chiều của mặt trời sắp lặn thật đẹp. Anh và tôi cùng nhìn. Tôi nắm tay anh, anh nắm chặt lại. Cả hai không nói lời nao.

Đi được 1/3 đoạn đường, tôi bạo dạng mò cu anh ngoài quần. Cu anh từ từ cương cứng lên. Tôi lót dép ngồi xuống sàn cởi dây nịt anh và kéo dây kéo xuống để con cu anh lòi ra. Anh thì vẫn nhìn thành phố, còn tôi thì hôn hít và bú liếm cu anh. Tôi say sưa bú liếm cu anh và nút nút. Anh rên rỉ và quằn quại trong ánh nắng chiều … Và rồi anh chịu không nổi xuất tinh … Tôi nuốt hết tinh trùng anh …

Tôi thì thầm: “Em không có mặc quần lót và áo ngực”.

Tôi nằm lên đùi anh. Cảm giác tận hưởng trên độ cao thật là đã. Anh kéo dây kéo trên áo tôi xuống tận ngực và mò bóp vú tôi. Tôi sướng lắm vì có bàn tay anh trên ngực tôi. Anh bóp bóp hơi đau nhưng từ từ cũng quen tay. Sau đó anh kéo váy lên mò chim tôi. Một tay bóp hai vú, một tay vuốt ve chim. Tôi rợn người vì sướng và tê tái. Âm hộ tôi co bóp liên hồi và nước chim ứa ra ướt mấy ngón tay anh. Anh vuốt vuốt lên hột le chim tôi và cà cà liên hồi làm tôi tê cứng người và rên rỉ rồi cong người lên vì tâm hồn như vuợt khỏi thân xác và sung sướng mê mẫn và tôi … lên đỉnh … Tôi thở dốc và mĩm cười nhìn anh …

Tôi ngồi đối diện anh và banh chân ra cùng vén váy lên cho anh thấy chim tôi. Anh đến bên tôi và qùy xuống rồi áp đầu vào chim tôi mà bú liếm. Tôi vừa nhìn cảnh hoàng hồn phía thành phố Nha Trang và vừa tận hưởng cảm giác được anh bú liếm chim. Thế rồi tôi được lên đỉnh thêm lần nữa …

Đến nơi anh tỏ vẻ rất mệt vì 2 lần xuất tinh trong ngày. Tôi và anh không tham gia trò chơi nào, chỉ ngồi nhà hàng ăn uống từ từ nhìn biển trong hòang hôn sắp sập tối.

Anh từ từ trò chuyện với tôi và bàn về những mối tình oline cũng như mặt trái của chúng. Tôi mong muốn anh nghĩ về tôi và nghĩ lại những chuyện đã qua vì tất cả tôi làm vì anh và tấm lòng chân thật của tôi cho anh, cũng như tình cảm thật sự của tôi dành cho anh. Anh là người không quá khờ và anh sẽ hiểu trong thời gian ngắn.

Nhà hàng khá đông, người chạy bàn tỏ ý muốn chúng tôi đi để trống bàn cho thực khách khác. Tôi bèn nói nhỏ là tôi sẵn lòng trả 2 lần tiền cho những món ăn. Thế là chúng tôi thoải mái nói chuyện và ăn uống va nghỉ mệt. Tôi cũng mệt nên làm biếng đi bộ, chỉ muốn ngồi trong nhà hàng nhìn cảnh trí.

Tôi và anh ăn rất nhiều, uống cũng nhiều, và đi WC cũng nhiều. Có như vậy mới bù sức. 4 giờ sau, tôi và anh rời nhà hàng. Họ không tính thêm tiền giờ ngồi lâu mặc dù tôi có nhắc họ.

Tôi và anh đi dạo rồi lên cáp treo đi về. Trong cabin, chỉ mình tôi và anh. Anh và tôi hôn môi nhau. Anh mạnh mẽ hơn vì biết vừa hôn môi tôi vừa mò bóp vú tôi đồng thời vuốt ve chim tôi. Anh chủ động vén váy lên và banh hai chân tôi ra rồi bú nút chim tôi cho tôi nứng nhiều và lên đỉnh. Tôi lại bú liếm và nút cu anh cho anh lên đỉnh xuất tinh.

Cải cảm giác bú liếm nút chim va cu nhau trong cabin lơ lửng trên không thật thú vị và lãng mạn vô cùng.

Cả đêm, tôi và anh bú liếm nhau khắp thân hình nhưng không có làm tình vì tôi muốn giữ trinh. Anh cũng mệt nên không xuất tinh được. Anh lớn tuổi rồi nên không thể xuất tinh hơn 3 lần vì vậy cả đêm cu anh ít lần cương cứng và xìu xuống. Anh thì liếm mút hết toàn thân tôi mấy lượt trừ hậu môn ra. Tôi thấy khoái vô cùng và thấy anh mạnh dạng và say mê bú liếm tôi.

Trở lại thành phố. Tôi không đi làm nữa mà nhảy việc khác. Tôi không muốn làm chung với anh để thử thách tình cảm anh. Tôi dễ dàng tìm việc khác. Anh gọi tôi và trò chuyện nhưng tôi không rủ anh đi ra ngoài như nhiều lần, tôi muốn anh chủ động.

Chỉ được 10 ngày, anh chịu không nổi rủ tôi đi chơi. Tôi cười thầm vì anh biết nhớ tôi và thích tôi. Anh nắm tay tôi và nói:

– Mình già rồi, cưới nhau nhanh nhé em!

Tôi nũng nịu như con gái 16 bên anh và hôn lên má anh cái chụt như là câu trả lời.

(hết)

————–

Gái Già – 1
Gái Già – 2
Gái Già – 3
Gái Già – 4

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s