San Luis Obispo

Chia tay người yêu qua Mỹ học cao học. Tôi thì buồn nhưng anh ấy có vẻ hớn hở làm tôi chạnh lòng.

Mới hồi tối anh ấy làm tình tôi suốt đêm đến nổi tôi rã rời và chẳng còn biết trời trăng gì. Chim tôi cứ thỉnh thoảng có con cu anh ấy thụt thụt. 2 lần đầu tôi sướng vùng vẫy nhưng mấy lần sau tôi thả lỏng mong sao cho anh xuất tinh.

Thân thể tôi nhơ nhớp với bánh kẹo, mật ong, kem mà anh bôi đầy lên mình tôi để liếm láp. Tôi oải quá đánh giấc ngủ dài và phải cuốn cuồng tắm rửa vội ra sân bay.

Sau 22 giờ thì tôi đặt chân tới Mỹ tại LAX. Đón tôi là thằng em là con của bà thím, mà bà thím này em họ xa của thím tôi. Tôi nghiệp nó, ba má nó mất từ nhỏ nên chú thím tôi đem về nuôi và đến khi qua Mỹ.

Hồi trước nó nhỏ và đen đúa lắm. Tôi cũng thường chăm sóc nó và dạy học nó cho đến khi qua Mỹ.

Hiện tại nó đang là sinh viên năm thứ 1.

Tôi lại ngủ vùi cho cuộc hành trình đến San Luis Obispo. Khi tôi thức thì cũng gần tới nơi. Hai chị em nói chuyện qua lại cũng vui vì có nhiều kỷ niệm hồi nhỏ.

Chú thím tôi ở thành phố nhỏ San Luis Obispo và có công việc ổn định hơn 10 năm nay. Tôi và nó sẽ học cùng trường nhưng tôi thì học master cao học, nó thì mới năm thứ 1.

Chú thím đón tôi trông hớn hở. Qua đây họ sanh thêm 2 bé gái vẫn còn nhỏ và đang đi học phổ thông. Xem ra họ có cuộc sống êm ả và bình thường.

Nhà khá nhỏ 1 tần rưỡi nhưng có đến 5 phòng. Tôi được cho 1 phòng tầng trên sát phòng với 2 đứa con gái. Cửa sổ phòng nhìn thắng về những ngọn núi khô khốc xa xa. Chú thím ở 1 phòng, thằng em ở 1 phòng, 1 phòng dành làm phòng làm việc thêm của chú thím.

Tôi được bao ăn ở nhưng phải dạy kèm thêm cho hai đứa bé gái đang đi học. Vậy cũng ổn vì gia đình tôi không có giàu, chỉ khá giả dành dụm cho tôi học cao học.

Ổn định phòng xong thì gọi điện cho ba mẹ và người yêu. Sau đó tôi đánh một giấc ngủ dài.

San Luis Obispo rất nhỏ và yên bình quá. Chỉ có 1 university cho nên người làm việc và sinh viên chiếm hết 20% dân số. Tôi đi học bằng xe đạp. Hai đứa nhóc có xe school bus đón đưa. Thằng em thì khi đi xe đạp khi đi cùng với bạn và đang làm thêm dồn tiên mua xe. Chú thím thì hai người 2 chiếc xe đi hai nơi làm. Thỉnh thoảng thím làm việc tại nhà chứ không có đi làm.

Nói chung là tôi có may mắn là nhà chú thím ở đây và chú thím và tôi đã từng có những vui buồn ở VN lúc tôi còn ấu thơ. Chính vì vậy tôi cũng không có quá lạ lẫm.

Thời gian cứ trôi đi. Tôi chỉ biết học, vui học cùng với hai đứa em họ còn nhỏ, giúp chút ít với chú thím, và … nhớ người yêu bên VN.

Nhờ có 2 đứa nhỏ nên tiếng Anh của tôi được sửa giọng và sửa cách nói rất nhanh, đồng thời chúng cũng biết tiếng Việt nhiều hơn. Chú thím thảnh thơi hơn nên hai người tré hơn và có vẻ hạnh phúc hơn.

Riêng tôi thì hơi già hơn và bận rộn chưa từng có trong đời với việc học. Nhưng tôi được học hỏi nhiều hơn, kiến thức bên ngoài trường và những kỹ năng mềm (soft skills) vượt bực, và hy vọng rất lớn khi quay về VN có thể có công việc tốt.

Dần dà tôi cảm thấy người yêu ở VN có vấn đề vì nói chuyện hết thiết tha và cộc lốc hơn. Lại nghe mấy con nhỏ bạn nói là anh ấy có bồ. Tôi cảm thấy dửng dưng. Không níu kéo cũng không đẩy ra xa mà cứ vô tâm giữ mối quan hệ.

Nhớ tháng đầu tiên anh mở webcam và tự cỡi truồng sục cu cho tôi xem như là tưởng tượng đang làm tình tôi với những lời nhục dục yêu thương như là “anh đút cu và chim em”, “chim em mọng nước thật ngọt ngào”, “chim em nuốt trọn cu anh và anh nắc nắc cho em sướng lên mây”,… Lúc đó tôi cũng phải cởi truồng và tự bóp vú và tự cà cà vào hột le cho sướng trước mặt webcam cho anh xem.

Nhưng dần dân cảnh tượng cỡi truồng thủ dâm cho nhau xem ít dần và cuộc nói chuyện chỉ thấy mặt không còn dài lâu và tha thiết nhớ nhung nữa. Đôi lúc chạnh lòng vì “xa mặt cách lòng”. Nhưng tôi nghĩ chừng ít lâu sau thì tôi về VN và mọi chuyện lại tốt đẹp. Cũng có thể anh ghen bóng ghen gió hay nghi ngờ những du học sinh.

Và rồi anh bổng dưng tha thiết trở lại. Trái tim tôi bùng cháy. Những lời yêu đương được chắp cánh trao cho nhau. Tự dưng tôi thèm cảm giác con cu anh đút vào chim tôi mà nắc nắc cho tôi sướng lên. Tôi không dám tâm sự với anh vì tôi có cảm giác như bắt đầu lại một chuyện tình mà con gái phải e ngại và tránh mạnh mẽ ngay lúc đầu. Anh cũng khéo và đưa tôi vào cảm giá thủ dâm qua webcam như mấy tháng đầu xa cách.

Anh thú nhận anh có chút nghi ngờ tôi vì du học sinh hay tìm cách ở lại bằng hôn nhân để có cuộc sống phù hợp hơn sau khi học. Nhưng rồi anh suy nghĩ lại và dò xét thấy tôi chẳng có thay đổi gì cho nên tình cảm nồng cháy trở lại.

Tôi khóc trên webcam vì những tâm sự chân thật đó của anh. Anh cũng khóc và thú nhận có thử tìm những tình cảm khác sau nghi ngờ tôi nhưng không ai có thể thay thế tôi vì anh chỉ yêu tôi mà thôi. Tự dưng tôi hỏi anh có ăn nằm với những người đó không. Anh thú nhận chỉ có 3 lần nhưng không thể trọn vẹn vì anh chỉ có yêu tôi trong thâm khảm. Anh nói họ dụ dỗ anh để chiếm trái tim anh. Anh cho biết những người đó là ai và tôi thấy không ai xa lạ vì những người đó cũng quen biết.

Tôi thấy yêu anh hơn vì anh dám nói thật và biết quay về với tôi và nhận ra tôi luôn yêu anh. Anh nói những giọt nước mắt của tôi làm anh đau hơn và yêu tôi hơn.

Bấc giác có tiếng gõ cửa phòng. Tôi bật đi lại mở hé cửa mà quên tôi đang khóc và ở truồng với anh qua webcam. Thằng em họ xa tôi nhìn thấy đỏ mặt quay đi và vội xuống lầu. Tôi ngẩn ngơ 1 thoáng thì nhận ra tôi đang ở truồng và nước chim ướt dẫm lông mu có vệt chảy dài ở háng tới tận đầu gối.

Tôi quê quá mốn độn thổ và vùi ở phòng cho đến sáng hôm sau. Tôi đạp xe đi học nhưng lại sợ gặp nó.

Cái mắc cỡ quê quê và xấu hổ ám tôi cả tháng. Cũng may nó tránh mặt tôi khéo nên tôi vơi đi. Chắc nó dư hiểu tôi thủ dâm với người yêu qua webcam. Thiệt là xấu hổ quá.

Dần dà hai chị em lại vui như xưa và không còn tìm cách tránh nhau.

Christmas lần thứ 2 sắp đến. Có nghĩa là tôi ở Mỹ không bao lâu nữa. Tự dưng tôi lại thèm con cu cương cứng của người yêu đút vào chim tôi mà nắc nắc trong sự yêu thương. Máu trong người tôi chạy rần rần và hồn xiêu xiều bổng bổng. Trong đầu tôi loé lên là cần trái chuối.

Tôi đạp xe ra chợ mua ít thứ như bao cao su và vài thứ lặt vặt và ít trái cây trong đó có chuối.

Khi tôi về thì thằng em họ đang đẩy máy cắt cỏ với mồ hôi nhễ nhãi, liếc qua gara thì tôi biết nó vừa chơi bóng rỗ một mình như thường lệ.

Nhưng hôm nay tôi lại thấy nó vạm vỡ và cao ráo hơn lúc mới tới đây. Nó thấy tôi vội chạy lại cầm giùm bịch hàng ở ghi đông xe. Tôi cản không kịp và muốn độn thổ vì hộp condom nằm phía trên rất dễ thấy. Tôi giật lại thì giỏ rơi ra mọi thứ. Tôi vội vàng gom lại lòng mắc cỡ và xấu hổ vô cùng.

Nó vội nói là ở đây bình thường thôi nhưn khéo léo vẫn tốt hơn và hiểu tôi và bạn trai nào đó cần có riêng tư và phòng hờ tình huống xấu (ý nói có thai).

Tôi không biết nói sao nhưng gương mặt bừng bừng.

Tôi đi lên lầu vào phòng hết nguồn cảm hứng. Tôi kéo rèm cửa sổ nhìn về mấy ngọn núi. Lát sau thì thấy nó mở cửa gara đẩy máy cắt cỏ vào trong thì thấy gara chỉ còn một chiếc. Chú thím hẳn đi đâu vì không nghe tiếng động gì.

Tôi qua gỏ cửa hai bé con cũng chẳng nghe. Lại đến bên cửa sổ thì thấy nó đang chơi bóng rỗ một mình.

Tự dưng tôi ngắm nó. Nó cứ liệng banh vào rỗ và chụp lại rồi như đang giành banh và liệng banh vào rỗ. Bất giác tôi bị thu hút với thân thể cường tráng của thanh niên 19 tuổi đầy sức trẻ.

Tôi rạo rực quá nên đi tắm. Sau đó xuống bếp làm đồ ăn. Dọn đồ ra thì nó vào bếp nói là nó order vài thứ để ăn và tôi khỏi phải làm. Chú thim đi tiệc cho nên không cần phải ăn tối.

Lát sau có chuông và nó nhận đồ ăn và dọn ra ở bàn. Nó vội đi tắm va ra ăn chung với tôi. Nói chuyện bâng quơ một lát thì nó nói:

“Em hiểu chị về vấn đề tế nhị đó. Em thì có bạn gái lúc còn ở high school. Sau này vào đại học thì hai đứa ở xa hai nơi và chỉ duy trì mối quan hệ qua webcam thôi. Nhưng rồi cũng vui vẻ làm bạn nhau chứ không còn yêu nhau nữa. Nếu chị 2 năm xa nha mà giữ được người yêu là em thấy phục lắm.”

Tôi mắc cỡ và xấu hổ nhưng hạnh hoẹ ra oai:

“Em hư lắm, em rình và theo dõi chị sao? Chị là chị của em là em không có đàng hoàng vậy? Chị luôn nhớ em là đứa em bé bỏng ngoan ngoản và rất hiền”.

Nó đỏ mặt nhưng khá bình tĩnh nói lại:

“Em đâu có theo dõi hay để ý gì nhưng tình cờ em biết nhiều đằng sau cánh cửa thôi. Có mấy lần chú thím đi khỏi, chị và anh hơi ồn ào qua webcam. Lúc đầu em tưởng có chuyện gì nên đi lên áp tai vào nghe. Nhưng do em cũng có bạn gái ở xa lúc đó nên em hiểu ngay”.

Ăn xong rồi tôi vội dọn dẹp đi lên phòng và cảm thấy xấu hổ vô cùng. Lát sau có tiếng gõ cửa và nó rủ đi biển ngắm hoàng hôn.

Chẳng biết phải làm gì cho nên tôi đồng ý một cách kỳ lạ.

Nó lấy xe thím chở tôi đến Point Saint Luis xem cái đèn báo biển. Nó đậu xe gần chỗ cho RV và bến tàu. Nó đưa ít tiền cho 1 người như bảo đừng có kéo xe nó vì nó muốn tôi leo lên đồ ngắm biển.

Nó vác theo hai ghế xếp rất gọn và theo con đường đi bộ và nó kéo tôi ra khỏi đường và đến nơi cao hơn và kín đáu hơn. Cả hai cùng ngồi trên tảng đá dựa ghế ngắm hoàng hôn và đèn báo biển. Tôi bấc giác nói là sao nhiều tháng qua chưa đi ra biển cho dù biển rất gần. Tôi trách nó không chỉ đường đạp xe. Nó nói đi xe thì gần, đi xe đạp 2 giờ mới tới vì đường dốc và quanh co.

Đêm dần xuống, mặt trời xuống hẳng và còn hừng vàng cam. Nó nắm tay tôi nói là đẹp không? Tôi giật bắn người nhưng tay nói mạnh hơn. Nó nhào tới ôm hôn tôi tới tấp. Thật bất ngờ quá mà tôi lại không thể chống cự cho dù chẳng muốn và thân thể máu chảy rần rần.

Nó nói nhỏ thì thầm:

“Chị em mình không bà con gần với nhau. Nếu chị không chê em, em giúp chị. Chị em mình vẫn là chị em, nhưng khoản đó cho em giúp chị cho bớt chơi vơi.”

Tôi muốn vùng vẫy nhưng không được. Bàn tay nó, nụ hôn nó, sự vuốt ve của nó làm tôi cứng người và tâm trí tôi lộn xộn giữa chống cự và thích thú bất ngờ. Tôi thì thào đừng làm tôi phản bội người yêu. Nó nói thầm là không, nó chỉ giúp thay vì tôi dùng trái chuối. Thì ra nó đã biết. Nó nói nó suy nghĩ kỹ rồi nên táo bạo.

Cái quần tôi bị tuột lúc nào không hay và mặt nó áp vào chim tôi liếm lám thì tôi mới sực tỉnh khỏi cơn đê mê. Nó bú chim tôi sao rành quá làm tôi oằn oại mà máu chảy rần rần. Tôi ngây ngấy ọc ra nước chim đến 2 lần mà nó vẫn còn bú say sưa.

Tôi thở hổn hển và khóc. Nó nằm trên tản đá và ấp tôi thì thầm và nói đừng có xấu hổ đừng có cảm giác phản bội. Nó chỉ giúp cho tôi giải toả cơn thèm muốn.

Nó lại hôn tôi. Không hiểu sao tôi đáp lại. Hai lưỡi quyện vào nhau và nút qua lại lẫn nhau. Tôi thấy xấu hổ quá nên thu người lại nhưng nó ôm chặt tôi và hôn lần nữa. Sau vài lần tôi vơi bớt cảm giác xấu hổ và hôn nó say sưa.

Nó từ từ cởi áo tôi để bú vú trong lúc bàn tay lại bóp chim tôi. Tôi thả lỏng hoàn toàn và đang nghĩ về anh như là anh đang yêu tôi và làm tình tôi. Cứ nghĩ nó như là anh làm tôi sung lên.

Nó lại bú một lát và nói không nên tiếp tục vì sợ cảnh sát đi ngang gặp. Nó ân cần mặc áo ngực và áo. Nó cầm quần lót tôi lên hun hít và mặc vào cho tôi. Tôi cảm thấy vui vui vì hành động đó và thấy thương nó lắm.

Nó lái xe đến motel gần đó. Vừa vào phòng là tôi và nó ôm nhau hôn say đắm. Tôi và nó tuột áo quần nhau nhanh chóng và nó bế thốc tôi lên và đút cu vào chim tôi và thốc thốc. Tôi ôm mạnh nó và kẹp chân vòng qua mông nó. Nó đi dần về phía giừng để tôi nằm và nó nắc nắc làm tôi sướng điên lên và vùng vẫy.

Lâu quá có con cu thụt thụt trong chim tôi làm tôi nước chim chảy ra ước hết đít tôi và nghe bẹp bẹp trong nhịp nắc của nó. Tôi rú người lên sướng ngất và nó cũng bắn tinh trùng mạnh trong tử cung tôi và cảm thấy ấm áp.

Nó nói nhỏ: “Như vậy tốt hơn là trái chuối phải không chị. Em sẽ giúp chị thoã mãn nhưng giữ được tình yêu với anh ấy”.

Nó nói làm tôi nghe cũng xuôi tai cho dù cảm giác phản bội và tội lỗi. Tôi nói là tôi chưa dùng chuối lần nào và tính dùng trong đêm nay lần đầu tiên vì thèm được cu đút vào chim.

Nó phì cười và thú nhận là khi thấy tôi loã lồ lúc mở cửa và thấy chim ướt nhẹp thì nó cảm thấy xót và thương tôi hơn nhưng chưa có ý gì. Nhưng sau khi thấy condom và chuối thì nó hiểu và nó muốn giúp tôi có cảm giác thật thay vì condom bọc trái chuối mà tự thụt vào chim tôi.

Sau đó nó chơi tôi 4 lần và chim tôi đầy tinh trùng của nó và ọc ra ướt hết một khoản giường. Chưa bao giờ tôi được làm tình mạnh mẽ như thế này.

Kể từ đó, tôi và nó tìm cách làm tình nhau và tôi cứ luôn nghĩ nó là anh để không cảm giác tội lỗi.

Rồi tôi cũng học xong và chia tay. Chú thím đưa rôi ra phi trường. Thím nói nhỏ với tôi: “Con khéo, đừng để nó yêu con”. Tôi đỏ mặt, như thế này không thể chối nên tôi nói: “Con có thoả thuận với nó rồi, chỉ giúp nhau cho đỡ nhớ người yêu của nhau. Con không ngờ điều đó xảy ra. Ước gì nó là em họ thật của con thì mọi chuyện tốt hơn”. Thim cười nói: “Là đàn bà, thím hiểu. Miễn sao con khéo là được”.

Ít tháng sau tôi và anh cưới nhau. Tôi không dám thú nhận điều gì ở Mỹ. Anh rất vô tư. Anh thì thú nhận anh đã ăn nằm với ai. Tôi giả vờ rộng lòng tha thứ. Anh mừng lắm, còn tôi thì xấu hổ và cảm giác tội lỗi. Nhưng rồi thời gian phai nhạt. Tôi và anh hạnh phúc bên nhau.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s