Chị Dâu

Chị Dâu

Anh tôi rước chị về nhà thì mọi chuyện xáo trộn. Cũng may chị Dâu dễ tính và ít để bụng nên từ từ mọi chuyện đâu vào đó.

Cả nhà ái ngại cho chị dâu nhưng không dám nói vì anh tôi có mầm bịnh không chữa được. Và không sống được bao lâu. Anh than với tôi chị thương anh quá nên phải vậy và chưa có làm hôn thú. Chỉ mong rằng sau này chị có cơ hội hơn.

Trong nhà ai cũng nói tôi có vấn đề khác khó nói từ nhỏ vì không thấy tôi thích con gái và ai cũng nghi tôi pê-đê chính hiệu. Chị dâu cũng dẫn mấy đứa em gái họ tới giới thiệu khéo mà tôi cũng chẳng màng.

* * *

Không ai biết tôi có một tình cảm sâu đậm với người con gái lúc tôi gặp năm thứ nhất. Tôi mất cả 4 tháng chinh phục cô gái ấy.

Lần đi chơi xa với nhau đầu tiên nàng bẽn lẽn khi diện áo tắm vì phô bày bờ vai trần, đùi và bụng sau khi nhận phòng và ra bờ biển. Nàng nhìn chắc chắn với bụng phẳng, mông vung cứng, ngực căng đầy khiến tôi thích thú và mơ ước được hôn hít lên thân thể nàng khiến con cu tôi từ từ cương lên. Cũng may lúc đó tôi rủ nàng chạy xuống biển để nàng đừng thấy cu tôi đang cương cứng lên.

Tôi và nàng đu phao trò chuyện và tôi khen:

– Không ngờ em có body tuyệt vời!

Nàng nũng nịu:

– Anh quan tâm chuyện gì đâu không à.

Tôi nói nịnh tốt:

– Thì anh khen em đẹp từ tâm hồn đến thể xác. Người con gái nào cũng thích mình được chiêm ngưỡng vẽ đẹp mà.

Tôi chồm tới hôn lên trán nàng và nắm tay nàng mân mê và hôn nhanh. Nếu không có ai tôi sẽ hôn tay nàng rất lầu và hôn lên môi nàng.

Nắng chiều chiều chiều rất đẹp và biển mát khiến chúng tôi quên đi mệt mỏi chuyến đi.

Tôi rất hồi hộp đêm đầu tiên giữa tôi và nàng. Nàng chấp nhận đi chơi riêng với tôi thì nàng … cho … Tôi không dám nghĩ … Tôi hứa với nàng sẽ nằm phòng khách, nàng thì nằm trong phòng. Năn nỉ nhiều lần nàng chịu.

Mắc dù tôi và nàng ôm hôn môi nhau đắm đuối và nàng cũng cảm nhận cu cương cứng của tôi trong lúc tôi ôm nàng. Nhưng chưa bao giờ nàng cho tôi hôn hai vú hay sờ soạn hai vú. Chỉ hôn môi nhau và ôm nhau mà thôi.

Tắm biển xong thì tôi cùng nàng trở lại phòng. Nàng vào trước tắm thay đồ. Tôi tắm sau. Nàng diện váy dài mềm mại và áo thun không có tay cũng khá rộng rãi. Trong thâm tâm tôi là ước gì được luồn tay vào bóp hai vú nàng.

Ca hai cùng đi ăn buffet và đi dạo biển đêm đen. Tiếng sóng rào rào át cả tiếng nói. Có nhiều người vẫn tắm đêm nhưng không có đông. Ánh sáng của các resort hắt xuống yếu ớt khiến tôi cũng khó thấy các cặp tình nhân trên bãi cái. Thỉnh thoảng chúng tôi cũng nghe tiếng rên rỉ của làm tình vì một số làm tình ngay trên bãi cát vào đêm.

Tay trong tay với nàng đi dạo và nói chuyện tứ tung về gia đình, xã hội, tương lai,…

Tôi bất ngờ ôm ghì nàng hôn tới tấp hai vai trần và lỗ tai và nút lưỡi thật lâu với nàng. Tôi nói:

– Anh yêu em!

Nàng áp tay vào hai má tôi và nhón lên hôn môi tôi và nói như thường lệ:

– Em yêu anh lắm!

Tôi bất ngờ khom vén áo thun rộng lên và rúc đầu vào ngực và luồn tay phía sau bật móc áo ngực. Áo ngực lỏng ra và tôi tham lam bú hai vú và hai tay xoa hai mông.

Tôi sợ nàng phản ứng và đẩy tôi ra, không ngờ nàng đứng yên như pho tượng hay tay xoa đầu tôi bên ngoài áo. Tôi thấy vậy nên bú nút hai vú từ tốn một lát và cài móc áo ngực lại và nói:

– Tuyệt vời quá! Anh mơ ước được hôn nay trở thành thật sự. Không ngờ hai vúi em thiệt là …. đã miệng ….

Nàng tát yêu tôi và nói:

– Anh bậy bạ quá! Anh tham lam quá! Anh ghê quá!

Tôi biết nàng đùa. Nàng vù chạy và tôi làm bộ chạy theo bắt hụt mấy lần khi nàng né qua né lại khiến cả hai cùng cười.

Khi nàng mệt thì đứng lại. Tôi ôm nàng từ phía sau và hai bàn tay úp lên vai vú. Tôi hôn tóc, hôn tai và hôn cổ khiến nàng rên rỉ.

Tôi luồn tay vào áo dưới hai nách và nâng áo ngực lên trên để lộ hai vú rồi bóp. Nàng bật ngữa cổ ra sau và tôi nghiên hôn môi nàng và bóp vú.

Hôn và bóp vú chán thì tôi quỳ sát xuống bãi cát hôn lên chân nàng và vén váy hôn dọc hai chân nàng và đưa lưỡi quét nhẹ bên ngoài quần lót phía khe hở giữa hai mép chim.

Tôi đưa tay tuột mạnh quần lót xuống và nàng giở một chân rồi chân kia cho tôi lấy quần lót bỏ túi. Chim nàng mọng nước liếm thật đã. Lông chim trên mu không có nhiều và chạy dọc từ hột le lên phía trên.

Nàng xoa đầu tôi và tôi lấy một chân gác lên vai tôi để bú liếm chim nàng cho dễ. Nàng oằn oại rên rỉ nhẹ và bấu đầu tôi. Tôi phải giữ hai mông và 1 chân nàng gác lên vai tôi khiến cho tôi nặng thêm khi nàng đang sướng trân và mất thăng bằng. Nàng ú ớ mạnh hơn và thở mạnh hơn đồng thời nắm tóc tôi mạnh hơn khi tôi mút mút hột le và đè mạnh chà lưỡi lên hột hẹ. Và rồi nàng ọc ra nước chim và thở dốc. Tôi nuốt nước nàng ọc ra đầy miệng tôi.

Nàng nói:

– Em …

Tôi nói:

– Em sướng lắm phải không …

Nàng nói:

– Nhưng em …

Tôi cười:

– Ồ không, em sướng quá ọc nước ra đó, không phải đái. Nước chim em ngon quá anh uống hết rồi.

Tôi đứng lên ôm nàng hôn em. Nàng quỳ xuống kéo quần và móc cu ra với hai bàn tay run run. Tôi để em tự móc cu ra. Nàng cũng bú và liếm cu tôi nhưng bú liếm không có rành rọt. Nàng cố gắng nhưng có vẽ hơi ghê cho nên tôi dìu nàng ngồi xuống và tôi nằm để mông lên đùi nàng. Nàng hiểu ý và sục cu tôi bằng tay phải. Tôi thì nắm tay trái nàng liếm láp và mút từng ngón tay.

Được nàng lần đầu tiên sục cu tôi khiến tôi sướng quá và xuất tinh nhanh.

Nàng đưa tinh trùng lên liếm thử. và rồi cũng lấy tay vét hết mà liếm nuốt.

Tôi thủ thỉ:

– Mình về phòng cho tự nhiên hơn.

Nàng không nói gì. Về phòng thì tôi và nàng nhanh chóng loã lồ và hôn hít thân thể nhau. Nàng bạo dạn hơn và mút liếm cu tôi thoải mái và lâu hơn. Còn tôi bú liếm chim nàng và cho nàng lên đỉnh 2 lần nữa.

Tôi hỏi nàng:

– Em sợ đau không? Anh muốn đút cu vào chim em.

Nàng nói:

– Anh này nói chuyện ghê quá.

Tôi cười:

– Vậy thì cho thằng bé của anh làm quen với em gái của em nhé.

Không đợi nàng trả lời. Tôi vật ngữa nàng hôn tới tấp và hôn dần xuống vú và chim rồi chồm lên hỏi nàng:

– Cho anh nhé!

Nàng nhắm mắt như trả lời. Tôi nói:

– Nhìn anh đi em. Nhìn anh trong thời điểm này.

Nàng nhìn tôi và tôi nhìn nàng. 4 mắt nhìn nhau. Tôi cầm cu đưa vào hai mép chim và tìm môi trong. Hai mép chim nàng còn ướt nhẹp cho dù tôi đã liếm hết.

Đúng vị trí rồi tôi nhìn em khẽ nói:

– Anh yêu em! Em là của anh!

Nàng cũng nhìn tôi trân trân nói:

– Em yêu anh! Em là của anh!

Tôi ấn mạnh cu vào chim nàng và nàng ngữa mặt lên nhắm mắt và tôi ấn cu cho cu làm rách màng trinh nàng và chui vào sâu từ từ.

Hai hàng nước mắt nàng chảy ra trong lúc mặt nhăn. Tôi liếm nước mắt trên gương mặt nàng và thủ thỉ:

– Em đã thuộc về anh. Anh yêu em.

Tôi để cu trong chim em và cảm giác cả âm hộ đang giật giật bóp cu tôi.

Cái cảm giác phá trinh người con gái mình yêu thật là tuyệt vời.

Và rồi tôi nắc nắc nhẹ cho nàng quen. Nhưng tôi sướng qua suýt xuất tinh mấy lần.

Nàng đau đớn một chút rồi cũng có cảm giác sướng và rên rĩ theo nhịp nắc nắc của tôi. Cu tôi cứt thụt thụt trong chim em khi chậm khi nhanh. Tôi cứ nghĩ đâu đâu để kìm hãm cảm giác xuất tinh.

Nàng bắt đầu bấu lưng tôi và hai chân quặp mông tôi một cách tình cờ và đè vào mông tôi mạnh khi tôi ấn mạnh cu vào.

Trong tâm tôi đếm từ 1 để quên đi cảm giác sướng mà xuất tinh. Tôi đếm trong tâm đến 70 thì nàng ú ớ giãy giãy và đầu lắc lắc. Tôi nắc nắc mạnh hơn và nhắm mắt thả lỏng

Nàng cong người lên bấu vào lưng mạnh đồng thời hai chân kẹp mông tôi rất cứng. Tôi biết nàng đang lên đỉnh của sự sung sướng. Tôi ráng nắc nắc vài cái rồi không kìm được nữa và xuất tinh.

Cả hai thở dốc và tôi thì thào:

– Sướng quá em yêu ơi, anh yêu em quá à …

Nàng không nói gì nhưng ôm mặt tôi hôn môi tôi rất sâu như là nói “sướng lắm anh ơi!”.

Tôi từ từ rút cu ra và tôi nói nàng ngồi dậy và đưa tay hứng nước ọc ra từ chim.

Máu, nước chim và tình trung trong bụm tay tôi. Tôi đưa nàng xem và nói:

– Cảm ơn em cho anh trinh tiết của em.

Tôi và nàng cả hai cùng liếm nước của cả hai trong lòng bàn tay tôi. Tôi nhủ thầm là nàng cũng “dâm” hơn tôi nghĩ.

Một người con gái thuỳ mị và đoan trang cỡ nào khi yêu nhau trên giường thì cũng phải “dâm”. Không có “dâm” thì làm sao có tình yêu mặn nồng.

——————

Tôi kể cho chị dâu nghe không sót 1 chi tiết từ cảm giác mơn trớn cho đến sướng ngất ngây. Chị dâu đỏ mặt và da như nổi mốc nhưng vội chống chế:

– Em nói có thật không? Hay là chỉ nói chống chế. Chị giới thiệu nhiều người mà em từ chối hoài là sao?

Tôi nói:

– Em còn thương cô ấy chút chút. Rất tiếc hai đứa hai nơi rất xa nhau và cô ấy đã lấy chồng rồi. Khi nguôi ngoai em sẽ kiếm người mình yêu cho quãng đời còn lại. Em sợ còn chút vương vấn thì tình yêu mới không trọng vẹn. Khi nguôi ngoai rồi chỉ còn một kỷ niệm đẹp và tình yêu mới sẽ mạnh mẽ hơn.

Chị dâu nói:

– Em nói hay lắm! Nhưng khó tin vì mọi người xung quanh nói em …

Tôi nói:

– Họ nói em cu nhỏ và không có cương được chứ gì … Em nghe hết mà. Nhưng em giả lơ. Em không trách chị vì chị là chị dâu.

Chị dâu cười và tự dưng đỏ mặt cuối xuống trông rất có duyên. Tự dưng tôi có một rung cảm mới và bất ngờ. Tôi nắm tay chị làm chị giật mình. Nhưng tôi giữ tay chị thật lâu và giả vờ nói:

– Chị giữ kín câu chuyện riêng tư của em đó. Em tin chị và thương chị em mới kể. Chị hứa đi chị …

Trong tình cảnh đó thì chị dâu phải hứa cho xong nhưng mặt đỏ bừng bừng.

Tôi đứng lên nhanh và tuột quần nhanh để lòi con con đang cương to cho chị thấy và nói:

– Em không phải pê đê, cu em to và cương bình thường. Em đã có người yêu và làm tình với người yêu.

Chị dâu không biết phản ứng ra sao nhìn lên tôi trân trân và há hộc miệng ngạc nhiên và tê cứng cả người.

Tôi tiến lại gần đưa cu vào mặt chị. Chị sợ quá bò lui từ từ …

Tôi ôm chị hôn túi bụi và chị cũng bị tôi khuất phục từ từ. Hai chị em quấn quít nhau hôn nhau bú liếm cu chim cho nhau và tôi đút cu vào chim chị nắc nắc cho đến khi chị sướng và tôi xuất tinh.

Tôi thì thầm:

– Em thương chị cũng đã lâu. Em biết chị không sướng với anh vì anh rất yết ớt.

Chị khóc như chưa từng khóc mà không nói gì.

Tôi mặc áo quần lại cho chị.

Từ đó tôi và chị lén lút làm tình nhau.

——————–

Anh tôi qua đời vì gan đã trương và hết hoạt động được.

Tôi nói với chị:

– Nếu chị không chê em, cho em yêu chị. Em sẽ cưới chị.

Chị nắm tay tôi và nhìn tôi:

– Em yêu anh!

Tôi cũng nói:

– Anh yêu em.

Bất chấp gia đình cản ngăn, tôi và chị dâu cưới nhau và yêu nhau trong tình cảm vợ chồng nồng nàn và thắm thiết.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s