Lan và Thủy

Con đường đi với đá dăm nén với đất sét mát rượi bỡi hàng trúc và con rạch hai bên. Trưa hè ve kêu và nắng rực lửa làm cả hai chúng tôi mệt mỏi. Ngồi bên lề đường nhìn con rách với nước vàng xanh trong trong không gợn một tí gì trên mặt nước.

Cả hai chúng tôi buồn bã vì chuyện riêng. Lan nói:

– Anh lo kiếm vợ. Em coi như đã xong rồi.

Tôi không nói gì, buồn ngủ dữ dội, chỉ mong được ngủ trưa nên nói:

– Em về đi. Ba má em la.

Lan đi về và tôi dõi theo. Người tôi thầm yêu từ lớp 10 cho đến giờ và nay thuộc về ông Việt Kiều nào đó. Chỉ còn 1 năm nữa là Lan lên đường qua Mỹ. Đám cưới Lan, tôi xỉn và nói nhỏ với Lan đã yêu Lan 4 năm nay. Lan chỉ cười cho tôi xỉn say. Chỉ có xỉn say tôi mới dám nói.

Lúc đầu Lan tưởng tôi nói chơi vì cả hai như hai anh em. Nhưng dần dần Lan hiểu được thì cả hai nhìn nhau ngượng ngượng làm sao và rồi hoà hoãn để nói chuyện nhưng không còn tự nhiên suốt cả năm nay.

Tuy rằng Lan giới thiệu cho tôi các chị em họ Lan, tôi cũng hẹn hò ít lần rồi thôi vì trong lòng cứ nhớ nhớ mong mong Lan. Các bạn gái Lan cũng vậy. Và rồi cả xóm nói tôi sao mà kén hoặc là “bóng” vì chỉ hẹn đi lòng vòng uống nước đôi ba lần là xong. Ngay cả ba má Lan khuyên tôi lên Sài Gòn tìm bịnh.

Chỉ có Lan là hiểu tôi nhất. Có lần tôi nói:

– Lan đi rồi anh sẽ có tình yêu mới. Em yên tâm điều đó. Hiện tại cho anh làm anh của em để được gần em.

Tin đồn tôi bị “bóng” khiến tôi an toàn đi tới lui nhà Lan và làm bộ đi tới lui vài cô gái khác. Họ thân với tôi và chia sẻ những thầm kín trong lòng.

Vì tôi ở cửa giữa cho vài cô gái nên tôi là người chuyển thông điệp khi có cặp nào đó giận nhau. Cũng nhờ vậy tôi biết được tình trạng tình dục của các cặp. Không ngời 4/5 các cô đã quan hệ tình dục rồi. Điều này tôi tưởng họ dành trinh tiết cho ngày cưới.

Và rồi một ngày kia, chỉ mình Lan ở nhà. Tôi bạo dạn ôm hôn Lan nhưng Lan chống đỡ yếu ớt. Tôi nhanh chóng luồn tay vào bóp vú Lan vì không có áo vú và bóp chim Lan vì không có quần lót. Tôi dìu Lan lên giường chiếu và nhanh chóng tuột quần Lan để bú chim ướt đẫm nước.

Cái trò bú chim này chính con Thủy kể cho tôi nghe vì tưởng tôi “bóng” thật. Cũng may khi nó kể tôi kìm lại những lúc nứng cu lên và khi nó rờ thử thì cu đã xìu. Nó còn cười khanh khách nói là đàn ông gần phụ nữa khi không có ai rất dễ nứng cu. Nhờ đó tôi nghe nó mô tả chi tiết thằng bồ bú chim nó như thế nào. Nhưng sau đó đám con gái quen với con Thủy nhìn tôi rất kỳ cục, chắc là Thủy nó kể tôi “bóng” thật khi rờ cu tôi vừa xìu xuống đúng lúc.

Bây giờ tôi lần đầu tiên bú chim con gái mà là bú chim người mình yêu. Không đợi vuốt ve chân hôn dọc theo chân để kích thích từ từ, tôi vội úp mặt vào chim Lan mà bú cho đã.

Ôi, chim Lan nước nhớt nhớt hăng hăng và vị nhẫn nhẫn rất lạ. Tôi đưa lưỡi vét vét hai mép và giữa hai khe và rôi ngoáy ngoáy đầu lưỡi trong lỗ chim và mút mút hột le và đầu lưỡi vào hột le mà đánh đánh lên nó. Lan rên rỉ và oặn oại với hai đùi kẹp đầu tôi nảy nảy cái mông.

Phản ứng với việc bú chim Lan y như con Thủy nó kể khi thằng bồ bú chim cho nó.

Cái hột le lồi ra và cai mu chim sưng nứng lên và hở hai mép chim trông thật “dâm” khiến tôi thèm đút cu vào thụt thụt quá.

Tôi chồm lên người Lan bú hai vú và hôn miện đồng thời tìm cách đút cu vào. Lần đầu tiên không biết đút cu vào chim cho nên cứ trầy xuống đít hay lên trên đám lông mu. Vài lần thì Lan cầm cu tôi đặt vào trước lỗ và tôi đút mạnh vào và nắc nắc cho đã.

Lan rên rĩ và phụ hoạ nẩy mông làm tôi sướng điên đến hoa mắt và đổ sầm xuống người Lan và máu chạy rần rần từ con cu sướng ngất và lan ra cả người, … và rồi tôi xuất tinh xối xả.

Tôi thở mạnh nói:

– Anh yêu em quá à! Nhưng mà anh xuất ra sớm quá em chưa có đã.

Lan vuốt mặt tôi nói:

– Em rất đã …

Ngầm ngừ một lát Lan nói:

– Em chưa từng được sướng như thế này vì … em yêu anh! Chồng em cũng làm em sướng nhưng lại cố tình để lâu ra nên em rất mệt.

Tôi hôn môi Lan nồng nàng và cu trong chim Lan từ từ nhỏ lại. Tôi cảm giác tinh trùng chảy ra quanh cu và ra khỏi chim Lan làm ướt hai hòn dái. Lan lại hỏi:

– Sao anh biết hôn chim em? Có vẻ anh rất rành chứ không phải anh chưa từng với ai.

Tôi đành kể con Thủy kể tôi nghe và lén lén tập liếm bú lên bàn tay cho quen lưỡi. Do không rành nên lúc nãy tôi đút cu vào chim Lan khó khăn. Có lẽ Lan biết tôi lần đầu tiên được làm tình.

Tôi hôn môi Lan tiếp tục và để nguyên con cu trong chim Lan. Tôi chống cù chõ một tay và vừa bóp hai vú vừa hôn Lan. Con cu của tôi nứng lại nhanh và tôi nắc nắc nhẹ nhẹ. Lan rên rĩ khe khẻ và phản ứng nảy nảy mông. Tôi chống hai tay lên và nắc nắc mạnh cho thoã mong ước làm tình Lan.

Lan cong người lên ôm tôi ú ớ và ngữa cổ thở dốc mạnh với miện há ra và tóc xoã cùng hai con mắt nhắm vàn nhíu mày. Tôi ráng kìm cơn sướng và nắc mạnh và nhanh hơn cho Lan lên đỉnh. Lan buông hai ôm tôi rớt xuống giường và hai chân kẹp mông tôi nảy lên một cách rất mạnh và trút ra một hơi dài.

Khi Lan mở mắt ra thì quay mặt đi đỏ mặt … Lan biết Lan lên đỉnh và lại xấu hổ với tôi vì … Lan là con gái sao mà tỏ rỏ sự sung sướng khi có con trai đút cu và nắc nắc mạnh.

Tôi thì thầm:

– Yêu nhau thì cho nhau và cùng sung sướng thôi, mắc cỡ gì em.

Lan bất ngờ ôm tôi hôn mạnh và sâu rồi nhả ra thì khóc và nói:

– Sao anh không nói yêu em trước khi ông Việt Kiều kia về????

Bây giờ tôi mới hiểu Lan cũng yêu tôi lâu lắm mà tôi thì không có kinh nghiệm tình cảm. Tôi cũng hoang man. Tôi đã và đang để mất người mà yêu tôi thật sự.

Hết khóc thì Lan lại nói:

– Nếu em có thai thì sao?

Tôi cười:

– Anh cưới em! Đừng ngại điều gì. Anh biết anh có lỗi với em vì không mạnh mẽ tỏ tình. Nhưng em có thai thì minh là vợ chồng. Anh chỉ muốn em là vợ anh cho dù em đã đám cưới với người ta.

Lan không nói gì nhưng vội đuổi tôi về. Tôi mặc áo quần vào đi về.

Tôi và Lan cứ thế quan hệ tìn dục với nhau. Tôi thì rất đã và muốn có con với Lan nhưng không thể vì hai người không canh được ngày cho dù làm tình không có bao cao su bất cứ lúc nào có thể.

Ông Việt Kiều về rước Lan đi. Tôi buồn quá cứ tìm Thủy giả vờ líu lo vui như sáo. Trong lúc đó Thủy lại buồn vì hai đứa giận nhau chia tay nhau cũng 2 tháng. Tôi ở giữa làm hoà không được. Tôi hỏi:

– Làm hoà không được thì Thủy tính sao?

Thủy cười:

– Kiếm người khác lấy chồng. Thế là xong.

Tôi hỏi tiếp:

– Nhưng hình bóng cũ cứ ôm hoài thì sao? Tình cũ không rủ cũng đến thì sao?

Thủy nhíu mày hỏi:

– Sao anh hỏi kỳ cục vậy? Lạ quá đó anh.

Tôi chỉ cười xoà:

– Anh lo lắng cho em nếu em không làm hoà được.

Tôi bỏ xóm đi thành phố 2 tháng thì Thủy mò lên gặp tôi nói:

– Em và anh ấy vui vẻ như bạn, không thể yêu nhau. Em giới thiệu con Hà cho anh ấy rồi. Họ có vẻ thích nhau. Nghe con Hà nói là tính làm đám cưới.

Tôi hói:

– Thật lòng em có ghen không? Thật lòng với anh.

Thủy cười nói nhỏ:

– Em không có ghen! Đã 3 lần em và Hà cùng anh ấy ….

Tôi trợn mắt ngạc nhiên và há miệng:

– Sao kỳ vậy ????

Thủy cười nói:

– Tình cờ thôi anh, em không biết và chưa từng nghĩ, nó xảy ra nhưng thú vị lắm và cảm thấy tội lỗi với bạn nên em cũng bỏ lên đây. Hy vọng em tìm được bạn đời cho đàng hoàng như người ta.

Tôi nắm tay Thủy nhưng Thủy không phản ứng gì vì vẫn nghĩ tôi “bóng”. Thủy bổng dưng ôm tôi thủ thỉ:

– Bây giờ em rất sợ vì em đã từng trãi. Em hy vọng trai thành phố chấp nhận em.

Tự dưng tôi mũi lòng và … rất hứng tình. Tôi kìm hãm lại. Tôi hỏi:

– Ví dụ thôi nghen, nếu anh không “bóng”, em chấp nhận anh không ? Ví dụ tình cảnh là bạn trai em là mới, là ở vị trí anh nhưng là đàn ông, không phải bóng như anh. Em có chịu không ?

Thủy cười ngất rất vui:

– Anh đặt vấn đề hay đó. Nếu anh không bóng thì em không thể thân anh ngay từ đầu. Vì … em lúc đó có người yêu thì làm sao thân anh được. Ngay cả Lan cũng khó lòng thân với anh vì Lan có chồng. Anh và Lan thân nhau quá thấy cũng hay đó. Chắc là có anh làm bạn nên Lan đỡ buồn trong lúc chờ giấy tờ xong xuôi để qua đoàn tụ với chồng.

Tôi thầm cười và nói:

– Em đi tắm đi em.

Tôi nấu ăn và bày ra. Thủy mặc áo ngủ không có đồ lót với hai vú lồi hai núm nhọn ra rõ rết khiến tôi muốn nứng cu lắm.

Ăn uống xong thì tôi vắt nước cam cho Thủy uống và cùng xem phim. Thủy kể về dự tính của Thủy cho tương lai. Nhưng trước mắt tìm việc và tá túc với tôi ít ngày để kiếm đường binh. Tôi nói:

– Em ở với anh suốt đời cũng được, anh mong thế.

Thủy trợn mắt nhìn tôi:

– Làm như anh muốn làm chồng em.

Tôi nói:

– Nếu anh xin ông Trời cho anh bình thường, em có chịu anh làm chồng không ? Ví dụ thôi … Anh thì khao khát được bình thường nhưng trong lòng chẳng có sự thèm khát nào cả

Cả hai cùng cười và Thủy nói:

– Anh dễ thương lắm! Có nam tính, có ăn học, chịu khó nữa. Có nhiều đứa con gái tiếc lắm đó, em nói thật. Họ tiếc cho anh.

Tôi cười và giả bộ khóc:

– Vậy thì em đâu có tiếc cho anh .. hu hu hu …

Thủy cười ngất và ôm đầu tôi hun lên trán:

– Anh cũng nhõng nhẽo y chang đàn bà nè. Thật ra em cũng có tiếc cho anh. Em nghĩ nếu anh là bình thường thì và nếu em là bạn gái anh thì em sung sướng hơn.

Tôi cười nói:

– Thật không? Anh ước gì anh bình thường để yêu em bây giờ. Anh cũng thích em lắm nhưng anh …. không thể yêu em. Trong lòng anh muốn bình thường để có những cảm xúc yêu em.

Thủy lại cười:

– Anh rất là vui tánh! Em tự dưng ước anh bình thường để yêu anh. Hay là …

Thủy chớp chớp mắt …

Tôi lại chớp chớp mắt theo, Thủy cười nói:

– Anh đi khám bịnh, biết đâu chữa được.

Tôi giả vờ buồn:

– Tiền đâu.

Thủy cười:

– Anh em mình dồn tiền lại cho anh chữa trị nếu được.

Tôi nói:

– Nếu chữa trị không thành công, thì hy vọng anh em mình tan biến, khổ cho cả hai. Em khổ thì em kiếm bạn trai khác dễ và nguôi ngoai. Anh khổ thì anh …. mang mặc cảm suốt đời.

Thủy nghiêm nói:

– Anh có thật sự nghĩ đến em không ? Em biết anh khó nghĩ vì anh không bình thường. Nhưng khi anh xem phim, đọc truyện, anh có nghĩ nếu bình thường, anh có nghĩ đến em không?

– Có

Thủy lại hỏi:

– Và nghĩ đến ai nữa, Lan phải không?

Tôi thú nhận:

– Dĩ nhiên, nhưng cũng như em và cũng như Lan, người nghĩ đến đầu tiên không thể đến vì nguyên do nào đó thì tâm trí phải cho người thứ hai, để đoạn đường đời còn lại được hạnh phúc. Tuy không trọn vẹn như mơ ước, nhưng được hạnh phúc. Do đó Lan thì anh đã nghĩ xong, dĩ nhiên người thứ hai anh rất mến để nghĩ là em.

Tôi dừng một chút và nói tiếp:

– Cũng như em, em lên thành phố, để nghĩ đến người thứ hai trong tương lai cho dù bây giờ chưa biết ai. Và em sẽ dồn tâm trí cho người đó, để quảng đường còn lại nó đẹp. Ai cũng có thể một lần vấp ngã, như em bé mới tập đi, nhưng khi đứng lên thì vững và nếu biết cách thì rất vui và rất hạnh phúc.

Thủy rưng rưng nước mắt nhưng miệng thì cười:

– Anh nói làm em xúc động quá!

Bất ngờ Thủy chồm tới ôm tôi hôn môi, tôi cũng ôm lại hôn. Cả hai hôn nhau ngấu nghiến đến khi mõi miệng nhìn nhau cười. Thủy nói:

– Hôm kia Lan gọi điện về kể em tất cả. Qua đó em biết anh và Lan không có liên lạc gì với nhau. Em cảm thấy người em thật sự cần cho cuộc đời cúa em là anh! Hy vọng anh không chê em!

Tôi cười:

– Vậy thì mình hiểu nhau rồi nhé. Anh yêu em!

Thủy cũng nói:

– Em yêu anh.

Thủy đè tôi nằm xuống và tuột quần tôi nhanh và bú cu tôi một cách ngon lành cho đến khi tôi xuất tinh.

Tôi và Thủy trở nên đôi vợ chồng khắn khít nhau và thương yêu nhau.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s