Thầy Tôi – 2

Sau khi ôm hôn thầy thì tôi mắc cỡ với hành động của mình. Tự dưng tôi phải ôm hôn thầy. Tôi kéo chăng lên che mặt và hai lỗ tai nóng chưa từng có.

Thầy nói chuyện thỏ thẻ và ân cần. Tôi như đang được lên mây với những lời đó. Cho dù tôi biết con gái như tôi “yêu bằng lỗ tai” nhưng sao tôi không kìm được. Tôi muốn vùng lên ôm thầy và đè thầy xuống hôn hít cho đã.

Thầy vuốt ve tôi và gỡ mền che mặt tôi và hôn hít khắp mặt và cổ. Tôi cảm thấy còn mắc cỡ nên hai tay che ngực và hai chân chéo gìo nhau cho thật chặt.

Thầy hôn vai tôi và đưa nhẹ tôi nằm sấp. Thầy liếm cổ phía sau và hai vai thôi khiến tôi đê mê tê tái cả người rất đã. Thầy hôn chậm rãi khắp lưng và vuốt ve hai mông tôi. Thầy hôn liếm và vuốt ve tới đâu thì tôi rần rần và cảm thấy rất khoan khoái kỳ lạ đến đó.

Thầy hôn liếm nhiều hai mông tôi và xoa xoa bóp bóp rất nhiều và từ từ hôn dài dọc hai chân đến các ngón chân. Tuy hai chân còn chéo nhau nhưng thầy không gỡ ra và hôn những gì thầy có thể hôn.

Thầy hôn và liếm ngược lại từ chân lên cổ tôi và hai vai tôi và lật tôi ngữa ra và hôn môi tôi nồng cháy trong lúc tay thầy xoa xoa lên bụng tôi làm tôi vừa thích, vừa nhột và cũng vừa đê mê tê tái.

Hai bàn tay tôi vẫn bịt hai vú nhưng thầy hôn lên bàn tay tôi và dùng môi đẩy hai bàn tay tôi ra khỏi hai vú. Tôi thèm được bú vú qúa và muốn được lần đầu tiên có đàn ông bú vú. Tôi từ từ mở tay ra và dang hai tay đầu hàng. Thầy tham lam bú vú bên này thì bóp vú bên kia và ngược lại rất nhanh.

Tôi cảm giác chim tôi ọc nước ra liên tục với từng đợt co bóp và hột le nở to ra rất ư là thèm khát.

Thầy bú và bóp vú tôi say mê và tôi cũng đê mê tê tái. Thầy hôn dần xuống bụng và áp mặt vào mu kê mũi vào đám lông đen của tôi mà hít hơi dài rồi liếm liếm trong đám lông đó. Tôi hai chân vẫn còn quắp nhau nên thầy chỉ được hôn và liếm lên mu và đám lông trên mu.

Thầy vừa hôn mu chim vừa bóp vú và cũng vừa vuốt ve hai bên bẹn đùi. Sướng quá tôi đầu hàng và mỡ rộng chân ra hết cở. Tôi vừa mắc cỡ hành động “đầu hàng” cũng vừa thích. Khi thầy liếm hai mép chim đang sưng nở lên thì tôi lại ọc nước chim ra vì sướng. Thầy đưa lưỡi sâu vào hai mép quậy quậy khiến tôi tê lịm người.

Thầy quét lưỡi lên hột le làm tôi tê tái nẫy mông lên và rên rĩ không kìm được. Tôi xấu hổ qúa muốn trốn nhưng cái cảm giác nứng được đàn ông hôn chim đã thắng nên tôi lại nãy mông lên mấy lần khi tôi được thầy mút mút hột le.

Tôi lại thèm được cà cà lưỡi vào hột le thì bấc giác nắm đầu thầy ép vào và hai đùi kẹp đầu thầy nảy nảy lên. Thần mút mút mạnh hơn và hai tay bóp vú tôi liên hồi. Tôi sướng lên cơn nảy nảy và ú ớ. Ngực tôi cong lên và cổ ngữa ra miệng há hốc thở mạnh và như là cái gì nổ tung và tôi cong người lại khi cơn sướng ập đến cả người và đê mê sung sướng.

Tôi vã người ra và chim như đái một hơi dài và cơn sướng qua đi…. Tôi thở hổn hển và nhìn thầy. Tôi mắc cỡ quá nằm úp và co quắp.

Thầy từ tốn nói: “Em thật là tuyệt vời”. Tôi nói trong thâm tâm: “Thầy mới là tuyệt vời làm cho em sướng không thể tả được”.

Thầy lại hôn hít và bú liếm khắp người tôi và lại bú liếm chim tôi cho tôi sướng đê mê thêm lần nữa và tôi rã rời như mất sức. Cảm giác sướng và hạnh phúc xâm lấn tôi. Bất giác tôi nghĩ lát nữa thầy tìm các đút cu vào chim tôi phá trinh. Tôi lại rùng mình và sợ.

Nghĩ đến cu thầy đút vào chim vừa thèm vừa sợ. Không biết có đau không, và có làm nát âm hộ không. Cái sợ và cái thèm nó lại đeo đuổi tôi.

Thầy nói: “Em đừng mắc cỡ nhiều, thả lỏng ra. Mắc cỡ rất hay nhưng đừng nhiều.”

Thầy kê gối cho đầu tôi cao lên và dang hai chân quỳ gối ngang bụng tôi.

Tôi không dám nhìn và mắt nhắm nghiền vì thầy đang loã lồ với con cu đang cương cứng chĩa ra khỏi chùm lông đen. Tôi sợ lắm.

Thầy nói là thầy thủ dâm rất nhiều vì tôi và muốn tôi xem thầy thủ dâm như thế nào vì đó là tình yêu của thầy cho tôi.

Từ từ tôi mở mắt nhìn thầy với thân hình loã lồ đang quỳ gối với hai chân dang rộng qua bụng tôi.

Tôi bắt đầu thấy thầy nhìn tôi tình cảm và nói:

“Lúc nhớ em, thầy cỡi hết áo quần và ước ao có ngày có em trần truồng với thầy để cùng ân ái với nhau trong tình yêu”.

Thế là thầy tự cầm cu sục sục với những lời yêu thương tha thiết như “yêu em lắm”, “nhớ em nhiều”, “cho anh ái ân em nhé”, “em đẹp qúa”, “chim em ngon quá”, “môi em mọng nước ngọt ghê”, “hai vú em bú thiệt là đã”,…

Tôi như chết trân vì không biết như vậy có phải là tình yêu hay chỉ là nhục dục thèm khát của thầy.

Tôi phân vân lắm nhưng lại bị thu hút bởi cảnh tượng sục cu của thầy. Bàn tay thầy nắm con cu mà sục sục. Con cu cương cứng gân guốc với đầu cu tròn có khất như đầu nấm với khe hở đầu cu như chẻ ra. Hai hòn dái dưới đám lông lúc lắc theo nhịp sục của thầy.

Lời lẽ yêu thương và nhục dục vừa làm tôi thích vừa làm tôi tởm. Đàn ông khi thầm yêu ai đó phải như vậy sao ???

Cái tuổi 19 sắp qua 20 của tôi còn non nớt quá. Chưa đủ nhiều kinh nghiệm để biết khi đàn ông thầm yêu mình như thế nào. Và bây giờ tôi tận mắt thấy cái gì đó hơi tởm và hơi dơ cũng như quá trần tục. Trần tục là trong ý nghĩ của thầy là thầy lột đồ tôi trần truồng và làm tình tôi trong lúc thầy thủ dâm như thế.

Chỉ ít phút thầy ú ớ lên và nói: “Thầy sắp xu…. ất .. tinh … ” Tôi trợn mắt nhìn chăm vào đầu con cu. Dòng tinh khí trắng đục phóng ra ngoài văn xuống ngực tôi và lên cổ tôi. Tôi sợ qúa và thấy rất nhiều tinh dịch và vơ tấm mền chùi ngay.

Thầy cúi xuống thì thầm với hơi thở hổn hển: “Thầy xin lỗi em. Thầy hiểu em đang nghĩ gì. Nhưng đời và tình yêu cũng như tình dục nó có những thường thường. Nếu yêu nhau thật sự thì những cái thường thường trở nên lãng mạn và thu hút. Có như vậy mới yêu nhau và cho nhau và mong muốn nhau”.

Thầy nằm bên tôi và khẽ luồn tay qua vai tôi để tôi nằm đầu trên ngực thầy.

Không hiểu tại sao tôi lại chịu và thầy bắt đầu to nhỏ những câu chuyện đời và những tình tiết lãng mạn. Tôi hơi ghê ghê với mùi tình trùng chút tanh tanh. Mà không hiểu tại sao tôi lại chấp nhận tôi đang trần truồng và ấp đầu lên ngực thầy đang trần truồng và bàn tay thầy vuốt ve nhẹ vai tôi.

Tự dưng tôi rơi vào giấc ngủ. Giấc ngủ của tôi lại ám ảnh cảnh tượng thầy sục cu trước mặt tôi và những cảm giác hoan lạc sướng cùng cực khi thầy bú chim tôi …

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s