Thầy Tôi – 3

Khi tôi tỉnh dậy thì thầy đã mặc áo quần và nói tôi chuẩn bị đi ăn tối.

Tôi hơi ngượng ngượng vì thân thể loã lồ và tôi vội quấn mền đi vào buồng tắm. Tắm dưới nước máy ấm áp và vòi nước xịt lên thân thể tôi và nhớ lại miệng lưỡi thầy liếm nút khắp thân thể tôi làm tôi tê tái và thích thích cho dù còn gợn gợn cái cảm giác trần tục của cảnh tượng thầy tự sục con cu gân guốc xấu xí cho đến khi xuất tinh.

Thầy lái xe chở tôi đến một quán nhỏ và có vẻ tồi tàn. Tôi thì chẳng giàu sang nhưng tôi hiểu chắc là quán đặc biệt. Quán mang đậm tính gia đình và khách hình như biết chủ quán. Chủ quán chỉ nhận khách đặt trước đôi ba ngày nên họ ghé thì đã chuẩn bị sẵn.

Bàn của thầy và tôi phút chốc đã đầy ắp thức ăn. Thức ăn ngon tuyệt. Tôi phải khen mấy lần cho dù rất kìm lại. Tôi phải ý tứ một chút chứ không thể thích gì nói đó như nói với chúng bạn. Thầy chỉ cười cười không nói nhiều và khéo léo bẻ càng cua hay hướng tôi ăn gì với gì để ngon hơn. Thầy khéo quá!

Cái khéo hướng dẫn tôi ăn ngon miệng làm tôi liên tưởng đến cái khéo thầy liếm hôn khắp người tôi. Nghĩ đến đó khiến gương mặt tôi đỏ bừng và máu chạy rần rần khi mà vừa thích, vừa sợ, và cũng vừa ghê rợn của cảm giác nhục dục.

Bữa ăn kéo dài hơn 1 giờ. Người ta đem thau trà chanh ra. Thầy rửa bàn tay tôi và nhìn tôi say đắm. Tôi cảm thấy vui vui khi thầy chăm sóc tôi như thế cho dù trước mặt tôi là thầy và cũng là người trần tục ở truồng có vẻ nhục dục tự sục cu cho tôi thấy lúc trước khi tôi ngủ.

Lại về trở lại resort và tôi lại nghĩ đến thầy tìm cách bú liếm hôn hít khắp thân thể tôi khiến tôi rùng mình hơn là thích thú trong lúc này.

“Mình đi dạo biển nhé!”. Thầy nói như là hiểu cảm giác và ý nghĩ của tôi. Thầy không nắm tay tôi hay quàng vai tôi, giữ 1 khoảng cách vừa phải khiến tôi thoải mái hơn. Cho dù thầy đã hôn hít bú liếm cái thân thể lõa lồ của tôi, nhưng tôi chưa quen với việc đó lần 2 rồi những lần tiếp. Thích có thích nhưng lại sợ như chưa từng được.

Tiếng sóng biển rì rào và xa xa ngoài khơi có những đốm đèn của các ghe mực. Ánh sáng lờ mờ từ resort và các nhà hắt ra bờ biển thêm phần thú vị.

Thầy lại kể và nói chuyện đời, chuyện thầy, chuyện trường lớp, chuyện thế sự,… Tôi chỉ biết chuyện nhà và chuyện tuổi thơ vẫn còn chưa là quá khứ xa xưa. Và rồi chuyện văn nghệ và chuyện showbiz.

Ánh sáng đèn hắt ra yếu dần vì người ta đi ngủ dần dần. Thầy nắm tay tôi và hôn lên tay tôi. Đây là lần đầu tiên tiếp xúc da thịt nhau sau bữa ăn. Tôi có ít cảm giác của cơ thể hơn nhưng lại thấy ấm áp hơn trong tinh thần. Cái cảm giác ấm áp khiến tôi cảm thấy cái giấc mơ hạnh phúc sẽ có.

“Mình đi vào góc kia xem rình người ta nhé”. Thầy cười nhưng tôi băn khoăn và hơi lạ.

Thầy và tôi ngồi bất động bên chồng ghế cho người tắm biển dưới cây dù 1 cột lợp lá như giấu mình trong đêm đen. Cả hai không nói chuyện gì và giữ im lặng. Một lát thì có một cặp tung tăng từ nơi nào đó về. Họ nô đùa xô đẩy nhau xuống nước và ngồi bên nhau trong bờ cát. Cuối cùng họ nằm úp lên nhau và hôn nhau. Cô gái bị vén áo thun lên và bị bú vú. Cái váy cũng được vén lên và chim được bú liếm. Nhanh chóng chàng trai tuột nửa quần đút vội cu đang cứng vào chim cô gác mà nắc nắc mãnh liệt. Cô gái đáp trả cũng mạnh mẽ. Chừng ít phút sau họ nằm im và hình nhưng chàng trai đã xuất tinh rồi. Họ vội kéo quần áo lên và nắm tay nhau chạy về resort và chắc chắn họ tiếp tục làm tình.

Xem thì xem nhưng tôi tự dưng không cảm thấy kích thích. Thầy nắm tay tôi đứng dậy và đi dạo tiếp đến phía xa hơn. Thầy thỏ thẻ:

“Không ai rình chỗ này đâu em à”

Tôi chưa kịp phản ứng gì thì thầy quỳ xuống áp mắt vào mu chim tôi và hai tay thầy ôm mông tôi. Thầy hít một hơi dài rồi rời mặt khỏ mu chim và ngước lên nói:

“Thầy yêu em! Và thầy mơ ước có em! Em đừng hiểu lầm thầy chỉ muốn tình dục ở em.”

Thầy đứng dây ôm tôi vào lòng và hôn lên tóc tôi rất đầm ấm. Thầy đưa tay áp vào hai bên má tôi và đặt lên môi tôi nụ hôn nhẹ. Lúc này tôi thật sự có cảm giác, cái cảm giác tê tê tái tái với máu chảy rần rần. Thầy lại hôn mạnh hơn một chút , một chút lại một chút, và đưa lưỡi lưỡi ra liếm hai bờ môi tôi và nút nút hai môi tôi và đưa lưỡi vào miệng tôi. Lúc này tôi sướng nhẹ và đưa lưỡi tìm lưỡi thây mà quấn và cò sát với nhau. Tự dưng tôi lại ôm cổ thầy mạnh và hôn mạnh một hơi dài với nhiều cảm xúc và sướng tê cả người.

Tôi lại mắc cỡ sau nụ hôn nồng cháy đó. Mắc cỡ quá !!!! Tôi bần thần trong nhiều cảm xúc …

Hai bàn tay của thầy lại chu du khắp thân thể tôi khi tôi còn mông lung sau nụ hôn nồng cháy.

Cái cảm giác tê tái ngọt dịu và cảm xúc từng đợt dâng dâng lên do được vuốt ve thân thể bởi bàn tay thầy. Tôi chợt nhắm mắt và xoay người lại dựa lưng vào thầy … và … đầu hàng vì ham muốn để thầy xoa xoa và vuốt ve thoải mái hơn từ phía sau. Tôi đưa tay lên nắm tóc thầy trong lúc thầy luồn tay vào nâng áo ngực tôi lên để hai vú lòi ra và mớ nút gài áo ngực phía sau.

Hai vú tôi tê cứng lên và hai đầu vú săn săn lại. Hai bàn tay của thầy vuốt ve bóp bóp và se se hai đầu vú. Thầy bó vúi điệu nghệ quá khiến tôi tê tái sướng sướng và thở dốc nhẹ cũng như rên rỉ. Tôi mắc cỡ quá nhưng lại muốn sướng với thầy. Thầy thì hôn lên lổ tai và cổ, lâu lâu tôi ngưỡng mặt tìm môi thầy để nút lưỡi trong tư thế khó khăn.

Một tay thầy mò vú, một tay thầy xoa bụng và từ từ chui ài mu tôi mà xoa đám lông mu. Thầy khéo mở nút quần jean và tuột dây kéo để bàn tay thầy bóp bóp chim tôi đang nứng và ứa nước ra nhiều.

Ngón tay thầy quẹt nước giữa hai chim và đưa lên xoa xoa cà cà hột le đang cương mọng nhú ra của tôi.

Ôi, sao mà đã quá. Bàn tay thì xoa vú, bàn tay thì xoa chim và hột le. Thân thể tôi uốn éo, mắt nhắm nghiền, hơi thở dồn dập, miệng ú ớ,….

Thầy cứ thế làm cho hột le tôi được sướng bởi xoa xoa cà cà khi nhanh khi chậm …

Tôi sướng quá khép đùi mạnh và thầy cà cà mạnh hơn và tôi nảy nảy người với hồn phiêu đão và thân thể đang rần rầng sướng ngất và rồi tôi tôi như rơi tự do. Khi lấy lại thăng bằng thì tôi trong vòng tay của thầy …

Tôi lại mắc cỡ và cảm thấy sung sướng cũng như hạnh phúc nào đó ngày một rõ rệt. Tôi tự dưng cảm thấy vui vui vội kéo dây kéo và gài nút quần chạy đi. Tôi cười vui không thể giữ kẻ và mắc cỡ điều đó với thầy. Thầy chạy đuổi theo tôi cũng vui không kém. Khi thầy bắt được ôm chầm tôi và cài nút áo ngực phía sau cho tôi và thủ thỉ:

“Nếu em yêu thầy thì em cứ thả lỏng. Em sắp sửa được 20 tuổi rồi, sau đó đến tuổi 21, 22, 23,… Thầy cho em hưởng mọi cảm xúc tốt lành của tình yêu và tình dục. Hy vọng rằng, mong muốn rằng, và cầu nguyện rằng … Thầy …. không …. Anh và Em hạnh phúc mãi mãi ”

Thầy lại hôn tôi đắm đuối, chẳng biết gì hơn tôi đáp trả lại nụ hôn đó cũng mãnh liệt. Thầy nói:

“Em đừng mắc cỡ nhiều nữa, chút chút thôi cho có duyên cúa con gái”.

Tôi lại xô thầy suýt ngã và chạy. Hình như cái trò đuổi bắt này làm tôi ngày một … hứng tình hơn và luôn luôn hôn và ôm thầy mãnh liệt mỗi khi thầy tóm được tôi.

Nhưng tôi lại sợ … sợ bị mất trinh ngay trong đêm nay. Tôi biết thầy không ép tôi nhưng tôi lại sợ chính tôi kìm không được và muốn thầy phá trinh tôi …. Trời ơi … . hình tượng con cu thầy, … cảnh tượng con cu thầy mà thầy tự sục cho tôi thấy … và … tự dưng tôi lại thèm con cu đó, … đâm vào chim tôi cho tôi mất trinh và dâng hiến trinh tiết cho thầy …

Tôi lại sợ …. sau cơn thèm muốn dâng hiến … Tôi quỵ xuống và hoang mang …

Thầy cũng quỳ bên tôi và hôn tôi lên tóc. Thầy nói:

“Anh hiểu em. Chừng nào em cần thì anh yêu thật sâu nhé. Không thì anh và em yêu nhau như mấy giờ trước.”

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s