Em Vợ Ở Xa (2)

Tôi quyết định đánh bạc với cuộc đời nên cầm vé của nàng đưa.

Hai hôm sau tôi chỉ chuẩn bị 1 bộ đồ dự phòng trong ba lô nhỏ và 2 cuốn truyện đọc. Chỉ đơn giản vậy thôi. Nếu không thành tôi sẽ đổi vé máy bay về sớm vì vé khứ hồi đến 12 ngày tại Sing.

Tôi ráng hình dung cuộc sống với cô vợ trẻ hơn và có con riêng. Thật là khó ứng xử vì con riêng có thể là mầm mống chia tay. Nhiều cặp vợ chồng rất khéo với con riêng và họ có vẻ hạnh phúc lắm.

Em nàng mới có 33 tuổi, tức là em còn trẻ so với tôi, tôi lớn hơn em đến 13 tuổi.

Thôi kệ, nếu em không hợp với tôi, xem như giúp em qua Mỹ. Dù gì em là em gái vợ của tôi. Một chữ giúp cũng trọn tình trọn nghĩa với hai chị em.

Tôi đó tôi nằm nhớ lại hình ảnh mờ mời với vú và thân thể em làm tôi nứng cu và thèm tình dục. Tôi không dám tự sục cu cho đã vì sợ mất sức và gặp em nếu em cho tình dục thì tôi không đủ sức phục vụ tình dục dài hơi (nếu em cho phép) vì mệt sau chuyến đi dài. Tôi 46 tuổi rồi nên cẩn thận.

Tôi lại miên man nghĩ đến làm sao dụ dỗ em cho làm tình ngay đêm đầu tiên vì … đã quá lâu tôi chưa có làm tình vì nàng luôn cấm cản.

Sáng tôi rất mệt và đón vài chặn xe bus ra phi trường. Chuyến đi dài không ghé đâu và tôi cố gắng ngủ và cố gắng ăn hết những gì người ta phát cho. Cũng may tôi ăn xong ngủ ngay, thức dây ăn lúc người ta phát, và ngủ ngay. Cứ thế ngủ li bì đỡ phải suy nghĩ lung tung và hồi phục sức của đêm trước thao thức với dục tình kích thích.

Tôi ra máy bay kiếm phòng vệ sinh rửa mặt đánh răng kỹ. Sau đó lau cổ và nách. Lấy khăn giấy 1 đống thấm nước và vào trong toilet tuột quần lau cu lau háng cho sạch và thay quần đùi bỏ luôn quần đùi củ vào thùng rác.

Sau khi tươi tỉnh tôi đi ra. Tôi hiểu em đã đến trước và cũng đã làm tương tự và đang đón tôi.

Đi ra ngoài tôi ngơ ngác một chút nhưng nhận ra em ngay đang đứng bảng danh sách các chuyến bay (nơi tôi và em e-mail nhau để nhận ra nhau).

Tôi đến bên em và cười nhẹ:

– Chào em, em có chờ lâu không?

Em cười và nói:

– Em chờ khoảng 1 giờ vì cũng mới đến. Anh đi đường khoẻ không?

Em cũng biết gợi nhiều chuyện cho nên câu chuyện giữa tôi và em khá tự nhiên.

Em không có trang điểm nên nhìn rõ hết mọi thứ cần che dấu trên gương mặt. Tôi thích vậy. Em mặc áo thun cổ tròn hơi rộng chỉ 1 màu xanh lơ và quần khaki thun không bó sát với đôi sandal. Em cũng chỉ mang 1 ba lô nhỏ và đeo ví đơn giản.

Tóm lại em biết em cần sự đơn giản hơn là trang điểm nổi bật và thời trang thu hút. Có lẽ vợ tôi có nói trước tôi không thích con gái màu mè. Có lẽ tính tình em cũng đơn giản và em cũng từng có gia đình và con gái nên cũng chẳng thiết tha thu hút như các cô gái xuân thì.

Em cùng tôi đón xe lửa và đến quán ăn trong phố nhộn nhịp để ngắm phố phường và cho thoả cơn đói. Món mì với hoành thánh nóng hổi với đĩa rau cải làn luột cả hai ăn ngon miệng. Sau đó đi dạo với hai người hai hũ kem lạnh thật vui miệng.

Tôi cùng em bạo dạn ngồi sát bên nhau vai đụng vai nhìn tượng sư tử cá đá phun nước. Xung quanh có nhiều người ngồi, đi, đứng,… Đúng là điểm lý tưởng cho du lịch.

Tôi bạo dạn đưa tay nắm tay em, em không phản ứng gì. Tự dưng con cu tôi cương lên cứng ngắt. Tôi hôn lên tóc em và bàn tay kia đặt lên má em đưa mặt em ngẩng lên để môi tôi chạm nhẹ môi em. Em cũng không phản ứng. Tôi càng hồi hộp hơn. Nhưng em cười nói:

– Anh muốn chơi em lắm rồi phải không?

Tôi giật mình cho cách ăn nói bạo dạn của em. Em nói tiếp:

– Chắc hôm trước anh không ngủ được chứ gì. Em cũng hiểu đàn ông lắm à. Em cũng vậy anh à. Anh đòi hôn em như vậy có sớm lắm không?

Tôi cười nói:

– Anh đến đây để cưới em liền. Muốn em sống với anh. Không phải để làm quen.

Em cười nói:

– Anh suy nghĩ kỹ chưa. Mới gặp nhau đẹp đẽ lắm, nhưng về nhà rồi em chỉ là con sư tử Hà Đông.

Tôi đáp:

– Anh yêu sư tử, nguyện hiến thân anh cho sư tử xé xác. Anh muốn em xé xác anh liền nè.

Em đỏ mặt. Cho dù em có chồng rồi nhưng được chọc thì cũng phản ứng của phụ nữ là mắc cỡ, thích, và có thể đỏ mặt. Như thế mới hấp dẫn.

Nàng thì thầm bên tai tôi:

– Anh đừng nghĩ đến chuyện chơi em, anh cần xìu xuống và anh em mình tìm hotel.

Tôi giật mình và hỏi:

– Sao em biết cu anh đang cương? Chim em có sưng lên không?

Em đỏ mặt thì thầm vào tai:

– Nó cứ sưng nhiều lần mấy ngày nay. Em biết anh cũng như hổ đói và thèm chơi em lắm, chị em cho anh nhịn rất lâu. Tôi nghiệp anh qúa.

Tôi lại là người mắc cỡ và em nheo mắt nhìn tôi chăm chăm những phản ứng của tôi. Tôi thì thầm bên tai em:

– Em ăn nói bạo miệng quá. Anh thích!

Em nói thì thầm trở lại:

– Thì bạo miệng cho nhanh gọn. Ẻo lả làm gì cho lâu. Chỉ mong anh cưới em lẹ lẹ thôi.

Tôi sướng quá nói lại:

– Thế thì mình động phòng đêm nay, mai về VN ra mắt. Anh về Mỹ làm giấy bảo lãnh mẹ con em ngay.

Chúng tôi nhanh chóng tìm khách sạn vừa vừa cách đó không xa với giá tạm chấp nhận.

Vừa vào phòng thì tôi vội ôm em vào lòng và hôn lấy môi em và vuốt ve hai dái tai em và cổ em. Em ôm lưng tôi để ngực em sát vào và cu tôi dang cứng chạm rún em. Em chủ động cạ người em vào tôi để tôi cảm nhận ngực em và em cảm nhận cu tôi đang cứng.

Tôi rời môi và hôn dưới cổ và em rên rỉ nhẹ. Hai tay tôi cầm hai mép áo kéo lên. Em dơ tay cao để tôi rời môi cổ và kéo áo qua đầu em. Tôi lại chạm môi em nút lưỡi và tôi thòng phía sau cởi áo ngực em.

Tay em mở khuy quần và kéo dây kéo xuống và đẩy cả quần dài và quần đùi xuống đầu gối tôi và vọc cu tôi rất thành thạo. Tôi cũng cởi khuy quần em và đẩy quần và quần lót em xuống đầu gối để vừa hôn môi em vừa bóp chim đang ướt nhẹp và bóp hai vú em.

Cả em và tôi cùng dạp cho quần sút ra và em cởi áo thun tôi qua đầu. Cả hai cùng trần truồng và tôi bế em lên đi đến giường đặt xuống và tôi bú vú em và bóp chim em. Tôi bú dần xuống mu đầy lông và đưa lưỡi quẹt hai mép chim và nút hạt le đang cương nhô lên.

Em rên rỉ oằn oại khi tôi bú và đánh lưỡi hột le cũng như đưa lưỡi vào trong lỗ chim quậy quậy.

Tôi chịu hết nổi chồm lên em đút cu và chim em nắc nắc … Em cũng nắc mông phụ hoạ và 1 tay tự cà hột le 1 tay tự bóp hai vú. Tôi thì vừ nắc nắc rất mạnh rất nhanh cho đã cùng vừa hôn hai bên dái tay và cổ. Hễ tôi nắc cho cu vào trong chi em thì mu tôi chạm ngón tay em đang day day hột le làm em thêm sướng vì hột le ép xuống.

Tôi nắc mạnh điên cuồng như đang đói tình dục và một lát tôi sướng lên mây và nàng cũng xa xa hột le mạnh hơn và ú ớ rên rỉ mạnh. Tinh trùng tôi bắn ra xối xả trong chim em và em cũng ưỡng ngực ú ớ hơi dài và thở hồng hộc.

Tôi đổ ập xuống thở và nói với giọng đứt hơi:

– Đã quá em yêu ơi …. Đã quá … Em tuyệt vời quá …

Nàng cũng thở hồng hộc và nói giọng đứt hơi:

– Em cũng đã lắm, lên đỉnh đến 3 đợt luôn … cảm ơn anh … Anh cũng thật là tuyệt vời …

Tôi nằm úp lên người nàng một lát và cu tôi từ từ nhỏ lại … Nàng cười:

– Nó rớt ra ngoài em rồi đó.

Tôi nằm bên nàng ôm nàng vào lòng hôn hít nàng nhẹ nhẹ để nói chuyện tình dục với nhau. Nói qua nói lại rất nhiều thứ khác của cuộc sống và cách chia sẻ nhau trong tình cảm cũng như tự nhiên mạnh miệng về tình dục.

Tự dưng tôi hỏi nàng:

– Em hưởng được bao nhiêu đàn ông?

Nàng cười và trả lời tự nhiên:

– Trước khi lấy chồng thì 3, lấy chồng thì em chỉ biết chồng. Sau khi chồng qua đời thì 4 người trong chỗ làm vì họ thích em lâu nhưng em làm lơ vì em có chồng. Nhưng cách đây 1 năm thì em thấy tội và tạo hoàn cảnh cho họ gần em. Sau đó em đổi chỗ làm khác thì em không có tính với ai khác vì cũng thấy chán chán. Bây giờ lại thích chơi với anh như chơi với chồng. Có lẽ em nghĩ anh là chồng thứ hai của em nên ba hôm nay em nứng thường xuyên. Hy vọng em không làm anh thất vọng và khi dễ em.

Tôi kể cho em vợ tôi có tình dục với vài người trong lúc tôi tìm cách quen. Chỉ từ khi có thai thì vợ tôi không giao du với ai cho đến khi con vào trường và muốn sống với người yêu đầu tiên.

Em kể vợ tôi rất bạo dạn trong tình dục với người yêu đầu tiên vì em cũng hay rình xem.

Tôi nghĩ con gái yêu ai bạo dạn lắm. Vợ tôi thì không có bạo dạn với tôi cho dù tôi chơi nàng và nàng sướng lắm. Tôi nói với em:

– Chị của em chưa từng yêu anh. Vì thế chia tay nhẹ nhàng và anh tìm đến em. Cho dù chỉ gặp nhau ít giờ, anh cảm nhận em sẽ yêu anh. Anh sẽ thoã mãn yêu em và được em yêu.

Em cười:

– Em biết điều đó cũng lâu lắm rồi, hơn 10 năm về trước vì chị kể cho em nghe. Lúc đó thì em thoáng thấy tội cho anh thôi chứ không nghĩ gì. Khi nghe chị em kể chia tay anh thì tự dưng em nghĩ đến anh và nghĩ đến nếu anh là chồng thứ hai em thì cũng có thể hạp nhau cho dù tuổi cách xa nhau.

Em lại hỏi:

– Không kể gái điếm, anh đã trải qua bao nhiêu người tình?

Tôi thú thật tình dục chỉ có vợ tôi vì lúc tôi ở VN thì chỉ quen ở mức hôn nhau và sờ nhau ngoài áo quần sơ sơ 2 người. Qua Mỹ thì cơ hội tìm gái quen cực kỳ khó.

Em lại cười lớn:

– Vậy thì anh chưa biết gái còn trinh lần nào hả.

Tôi mắc cỡ gật đầu. Em nói chồng trước em cũng phá hết 2 cô gái còn trinh rồi mới cưới em chẳng còn trinh. Tự dưng em nói:

– Có khi nào anh mơ ước phá gái trinh không?

Tôi chỉ cười là thằng đàn ông còn trẻ lúc nào cũng tò mò chuyện đó nhưng 50% đàn ông đến khi chết chưa biết phá gái trinh lần nào vì có nhiều đàn ông phá nhiều con gái con trinh cho nên không có đủ con gái trinh đến khi lấy chồng.

Tôi và em dắt nhau vào phòng tắm. Cả hai tắm dưới vòi sen ấm. Nưới vòi sen ấp, em quỳ xuống bú nút cu tôi ngon lành. Tôi hơi mệt nhưng không khỏi cương lên với tài bú nút cu của em. Nhìn cơ thể trần truồng cúa em tôi hứng tinh mạnh mẽ trở lại và cu sẵn sàng xuất tinh đợt hai.

Tôi kéo nàng đứng lên và hôn môi nàng nưới vòi sen. Hơi khó hôn nhưng rất thú vị cho dù cả hai cùng nuốt nước vòi sen vào miệng. Tôi cúi xuống bú hai vú em và quỳ xuống bú liếm chim em. Em gác một chân lên vai tôi để tôi bú chim em dễ hơn.

Sau đó tôi tắt nước và lau cho em và dìu em vào giường. Em nằm mông gần sát giường và banh hai chân ra. Tôi quỳ bên mép giường để bú chim em cho đã. Nước chim em ra bao nhiêu tôi dùng lưỡi vét hết vào miệng nuốt.

Khi tôi mỏi miệng bú liếm thì tôi mút ngón tay giữa vào chim em và cạ cạ tìm điểm G của em ở phần mô trong âm hộ dưới mu xương. Tôi chậm chậm dò tìm và xem phản ứng của em. Chỗ nào cà nhẹ nhẹ em rên rỉ nhiều là điểm G. Cuối cùng tôi tìm được. Một móng tay tôi cà cà quanh điểm G đó, bàn tay khác thì tôi thấm nước chim cà cà lên hột le. Em sẽ 2 sướng điểm cùng lúc.

Tôi cà cà thọt thọt hai ngón tay điểm G và hột le. Em sướng quá oằn oại hai tay bấu mền và miệng rú lên và cả người giãy giãy … Tôi tiếp tục thì một chốc nàng cong người rú hơi dài và vật vã ngã ra. Nước trong chim ọc ra ước cả tay tôi và tôi rút tay từ từ và đưa lưỡi vét hết nước quanh chim nuốt và liếm nước chim trên tay tôi nuốt cho em thấy để em thương tôi nhiều hơn.

Tôi chồm lên ôm em và em nhìn tôi cười hỏi:

– Sao anh biết cách này vậy? Em chưa từng được biết. Em đã lắm.

Tôi cười:

– Anh cũng chỉ lần đầu, không ngờ thành công.

Sau đó em bú nút cu cho tôi sướng trân và xuất tinh trong miệng em.

Tôi và em mệt quá ôm nhau ngủ.

(còn tiếp)

Em Vợ Ở Xa (1)

Em Vợ Ở Xa (3)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s