Em Vợ Ở Xa (3) – hết

Sáng chúng tôi thức dậy trễ, vội tắm rửa trả phòng và đi mua sắm ít thứ và đón xe điện ngầm ra sân bay về VN.

Em cùng tôi ra mắt ba mẹ nuôi (trên giấy tờ là ba mẹ ruột) và cũng là dì dượng của em. Sau khi trình bày thật sự hoàn cảnh của tôi thì họ cũng hiểu và rất thông cảm.

Tôi nói nhỏ với dượng:

– Con bảo lành em cần 1 năm, em qua thì 3 năm sau vào quốc tịch. Dì và dượng cũng như là ba má của em và con cần giữ gìn sức khoẻ và sống thật khiêm nhường tránh ghanh tỵ với xóm giềng. Em và con sẽ làm giấy tờ bảo lãnh. Nhưng trước hết dì và giượng cần bảo dưỡng sức khoẻ.

Chúng tôi vội cúng ông bà và rất ít bà con ở gần được mời tới để ra mắt. Còn lễ cưới dự định khi nào em có giấy tờ tôi về đón em qua làm. Vì tôi chỉ còn ít ngày nên chuẩn bị không kịp.

Thế là trên tinh thần của dòng họ bà con bên em thì em và tôi là vợ chồng nhưng chưa có giấy tờ. Giấy tờ vợ chồng sẽ qua Mỹ làm cho tiện.

Em thì muốn mọi người giữ kín chuyện em và tôi trở thành vợ chồng vì em không muốn người ta nói vào nói ra cũng như bên nội của con em xì xầm cho đến khi em đi Mỹ. Ai cũng hứa kín miệng không nói để em yên lòng với bên nội và với hàng xóm vì em có con và chồng qua đời khi vợ chồng còn trẻ.

Em gởi con lại cho dì dượng cùng tôi đi Hồ Cốc. Vừa lên xe thì có người thứ 3 là cô gái trẻ vào. Em nói cô gái làm thêm cùng chỗ làm với em xin quá giang.

Tài xế bán thời gian làm thêm qua Uber online lái xe khá nhanh nên chẳng mấy chốc tới Hồ Cốc. Em hẹn ít ngày sau tới đón chúng tôi.

Còn quá sớm nên chúng tôi ra quán sát bờ biển ăn uống lai rai với gió lồng lộng mát rượi.

Cô gái trẻ tên Lan cũng chịu nói chuyện Kim Cổ Đông Tây và cả chính trị và xã hội. Tôi thì chỉ biết kể chuyện tốt chuyện xấu, chuyện hài chuyện cười ra nước mắt ở Mỹ. Cả hai cô gái rất ngạc nhiên và cười từ chuyện này qua chuyện khác khi tôi kể.

Quán mới 10 giờ sáng còn vắng cho dù có đến 30 bàn. Du khách chắc họ ăn sáng tại resort cho nên chưa buồn đi ăn trưa.

Em chợt nghiêm nghị và nói nhỏ nhỏ như không muốn ai nghe cho dù chẳng bao nhiêu người trong quán. Em nói:

– Thấy anh tội nghiệp, em không thích anh phải đi kiếm gái tầm bậy vừa dễ bị lừa. Anh đừng nghĩ gì em đã từng, em chưa từng bao giờ, nhưng anh quen biết, em nghĩ thay vi anh tốn tiền cho nơi nguy hiểm thì tốn tiền cho em. Em thấy anh cũng được, không phải hạng đàn ông hèn và tồi. Tụi em bắt đầu tin anh và hy vọng anh không bao giờ khinh tụi em vì tụi em chưa từng bao giờ làm vậy.

Tôi thấy Lan đỏ mặt và cúi xuống. Tôi hiểu ngay. Em giả vờ nói:

– Em đi làm trưởng phòng, việc thì tốt, lương thì thoải mái cho em và con nên em chẳng cần gì. Cho nên anh đừng có nghĩ em làm chuyện này vì tiền, mà là vì thấy anh tội nghiệp sợ bị lừa. Anh thì biết em rõ rồi đó, là em họ của vợ cũ anh. Nhưng em gặp anh lần đầu tiên, anh nói kỹ hơn về tại sao anh về VN chơi ngắn ngày?

Tôi nói:

– Không giấu gì em. Anh chia tay với vợ lâu rồi và xem như bạn bè để ủng hộ tinh thần của con. Nay con lớn thành niên học đại học. Tự dưng anh có cảm giác đòi hỏi thể xác. Anh tâm sự với với bạn để hòng có ai giới thiệu làm quen. Anh ta khuyên anh về VN chơi vì thoải mái hơn và phù hợp văn hoá nên vui hơn. Thật sự anh về anh không biết bắt đầu từ đâu nên tâm sự với thằng em của em. Không ngờ em ở đâu nghe hết.

Em cười:

– Thì đó, em nghe nên cảm động. Hơn nữa … em đã lâu không gần đàn ông, anh cũng từng là anh rễ chị họ em cho nên em nghĩ …. an toàn cho em. Đừng khi dễ em. À, Lan, em giới thiệu về em.

Lan đỏ mặt nói:

– Em đang là sinh viên năm 2. Tình cờ em khóc dọc đường, chị gặp em hỏi han và cho em làm giúp việc văn phòng bán thời gian cho chị để em có tiền trả tiền trọ và ăn uống. Nhưng tình hình là em cần số tiền đóng học phí vì em mất học bổng do vừa đi làm vừa đi học. Học phí không có lớn nhưng nhà em xoay xở không được. Em tâm sự với chị em muốn làm thêm bia ôm. Chị hoảng quá nghĩ cách giúp em, hôm qua chị có nói đi làm bia ôm trước sau gì cũng bị ép và người ta sàm sỡ vừa nhục vừa đau đớn. Làm 2-3 tháng mới có đủ tiền học phí. Cho nên chị có nói anh cũng rất lịch sự và tế nhị. Sáng giờ em run lắm, nhưng khi nói chuyện chung thì em tin và em ra dấu với chị là đồng ý.

Em nói đưa cái bóp tôi cho em xem. Tôi đưa bóp và em đếm được 8 tờ $100. Em nói:

– Em chừa cho anh $200 và ít tiền lẻ để chi trả chi phí linh tinh cho chuyến đi này. Tụi em lấy $600.

Em đưa 5 tờ $100 cho Lan. Lan sửng sốt nói:

– Phần em không thể nhiều như vậy.

Em nói:

– Em là gái còn trinh như em nói. Chị tin em. Vì em còn trinh cho nên em thiệt thòi. Em đáng hưởng bao nhiêu đó. Chị thì có việc tốt hơn em và chị cũng không phải làm chuyện này vì tiền mà là vì chị …. tự dưng thèm. Đáng lẽ em lấy hết, nhưng chị biết em không chịu nên chỉ lấy $100 cho em vui. Như vậy học phí khoảng $300, em ráng dành và đừng đụng đến $200 đó để năm cuối em dồn đủ cho học phí năm cuối.

Lan rưng rưng nước mắt nói:

– Anh và chị tốt với em quá! Em không biết khi nào trả ơn được.

Em cười với Lan:

– Chị giúp em cơ hội. Quyết định là của em.

Em quay qua tôi nói:

– Anh phải làm tụi em sướng và đừng ích kỷ, đặc biệt em Lan thì anh cẩn thận vì em Lan chưa từng có tình dục. Thôi, mình đi dạo biển, không việc gì phải gấp.

Chúng tôi dạo biển dưới ánh nắng cháy da. Người ta ra biển tắm nhưng không có đông như Vũng Tàu vì resort không cho người ta vào tắm ngoài khách.

Em cho Lan đi sát vào tôi. Em nói:

– Lan và anh nên tập gần gần nhau cho quen để cả hai cùng sướng và không mặc cảm mua bán mà như là đến với nhau bằng tình cảm.

Thế là tôi từ từ nắm tay Lan, Lan đỏ mặt và run run. Đi dạo một lát rồi xuống cát và vọc cát. Tôi nắm hai tay Lan cùng xây lâu đài cát. Em hưởng ứng và ba bàn tay đan nhau. Thỉnh thoảng em hay chêm các câu hỏi tình dục với Lan như là:

– Em có thấy con cu thật sự đàn ông chưa, không kể xem trên Internet.

Qua lời của Lan thì Lan chỉ có biết hôn môi với bạn trai và có sự đụng chạm nhẹ nhẹ ở đùi và ngực bên ngoài chứ chưa dám cho rờ bên trong áo. Tôi hỏi:

– Lan có hối hận không? Có sợ khi sẽ mất trinh với người không yêu không?

Lan chỉ biết cười và nói có vẻ triết lý:

– Con đường đời lắm chông gai, nếu gặp người tốt như anh chị thì em không cảm thấy mất mát và hối hận mà còn thấy vui là chị em giúp được anh. Như chị nói là chỉ sợ anh bị lừa nên tụi em giúp anh.

Khi chúng tôi quay lại quán và ăn trưa thì có người đến dắt đi đến 1 biệt thự nho nhỏ gần đó không ai ở nhưng muốn cho khách thuê và được bảo đảm không ai quấy rầy. Biệt thự có sẵn 5 xe đạp và các phao tắm biển. Bờ biển trong khu vực biệt thự có cổng kiểm soát khá tốt (tuy có một số tảng đá cần cẩn thận) và có nhiều phần bãi cát tắm được. Bảo vệ khu biệt thự cho chúng tôi 3 thẻ để ra vào khu dễ dàng.

Vì là biệt thự nhỏ, chỉ 4 phòng và không có hồ bơi riêng. Nhưng phòng tắm lớn có bồn tắm khá lớn và thoải. Chúng tôi thì hài lòng nhỏ nhỏ để ấm cúng. Không thích resort vì đắt đỏ (nếu không đặt trước) và đông người xung quanh.

Sau khi hẹn ngày giao lại thì người ta đi. Chúng tôi không vội vào lại nhà mà đi dạo quanh để xem chừng có gì không ổn. Em nói:

– Biệt thự này nhỏ nhỏ xinh xinh. Ước gì em có được.

Sau khi nhìn và dò quanh thì chúng tôi an tâm và vào nhà. Chúng tôi cùng thăm dò từng phòng, thử các công tắc đèn, thử các vòi nước,… Sở dĩ chúng tôi làm như vậy để Lan quen dần với tôi. Chúng tôi vào phòng ngủ lớn nhất và khép lại.

Em nói:

– Lan, chị muốn em quay lại hình ảnh anh và chị làm tình nhau. Em nhớ quay gần quay xa chậm chậm và tránh rung tay chóng mặt. Thỉnh thoảng em nhớ quay gần gần hai bộ phận sinh dục.

Lan đỏ mặt và có vẻ hồi hộp lắm. Em bật nhạc và đưa điện thoại cho Lan quay hình.

Tôi cầm tay em và ôm em từ từ. Tôi và em mặc kệ Lan có mặt cùng hôn nhau ngấu nghiến. Hai đứa dù đóng kịch trước Lan nhưng phải yêu nhau thật sự. Thế là tôi và em hôn hít nhau dữ dội và ôm nhau sát rạt.

Tôi từ từ cỡi áo em và em cũng vậy. Chỉ 2 phút thôi cả hai chúng tôi ở truồng. Em từ từ qùy xuống hôn hít con cu tôi và liếm mút hai dái rồi liếm liếm mạnh dọc theo thân cu. Lan chăm chú ghi hình nhưng khá hoảng hốt khi hành động em mạnh mẽ liếm, nút và bú cu tôi. Tôi nhắm mắt rên rỉ xoa xoa tóc em.

Tôi bế em lên giường và nằm lên em hôn môi em và hôi hai bên dái tai và hôn dần xuống cổ. Tôi say sưa hôn hai vú và bóp vú em và hôn dần xuống bụng và bú liếm chim em. Em rên rĩ và giãy giụa và miệng luôn nói sướng quá …. Khi em nói liên hồi “…. đút cu vào chim em đi anh …” thì tôi bắt đầu chơi em.

Tôi từ từ chồm lên người Lan và nhổng đít cao để Lan thấy quay hình từ từ con cu đút vào chim em. Tôi nắc khi nhẹ khi mạnh và tôi rên rỉ sướng quá sướng quá …

Em vật vã hai tay nắm ra giường bấu và miệng ú ớ rên rỉ rồi nảy nảy cong ngực lên ngưỡng cỗ … Tôi biết em sắp lên đỉnh nên nắc nắc mạnh hơn và em ú ớ hơi dài và xụi lơ … Tôi ngừng lại vuốt ve tóc em và hôn môi em …. Em nói:

– Anh tuyệt vời quá … Sướng quá anh ơi …

Một lát sau thì em dục tôi đi súc miệng và tắm sơ sơ.

Tôi mặc áo và quần đùi và cả ba cùng xuống salon ở phòng khách. Tôi tìm cách nối phone với LCD TV để xem lại clip. Lan nói:

– Anh chị làm tình em có cảm giác như hai vợ chồng thương nhau lắm. Lúc đầu em nóng người lắm và thấy ghê tởm, nhưng anh chị làm nhiệt tình quá khiến em thấy bình thường trở lại và cảm giác vui vui.

Tôi kéo Lan vào sát tôi và choàng tay qua vai. Em cũng ngồi sát tôi phía bên kia và tôi cũng quàng tay qua. TV hiện lại cảnh làm tình của tôi và em. Cảnh tượng trông dữ dội thật và … Lan xem cũng không thể không rùng mình …

Tay tôi đang quàng qua Lan thì tiện bóp bóp vú Lan nhẹ nhẹ. Lan gạt tay tôi nhưng tôi cứ đụng nhẹ nhẹ và tôi hôn lên tóc Lan. Con cu tôi cương cứng lên đội lên trong quần đùi. Tôi hỏi:

– Lan còn sợ nhiều không.

Lan cười và gật đầu. Tôi cảm giác tim Lan đập rất nhanh.

Tôi quay qua Lan và hôn lên má Lan. Lan không phản đối khi tôi rờ ngực Lan nữa. Được thể tôi hôn lên dái tai Lan và dùng môi mâm mâm dái tai Lan và liếm nhẹ sau tai Lan. Lan rùng mình. Em ngồi xa tôi để tôi tự nhiên với Lan. Tôi kéo gương mặt Lan qua và hôn môi Lan. Lan mím môi nhưng tôi kiên nhẫn liếm môi Lan và chọt chọt lưỡi vào giữa hai môi. Tay tôi xoa xoa hai tai Lan và môi cứ tìm một nụ hôn với hai lưỡi xoắn vào nhau. Cuối cùng Lan thua và hở môi cho tôi đưa lưỡi qua và cà cà lên răng Lan và lên đầu lưỡi Lan. Lan ứa nước miếng nhiều và tôi hút hết qua miệng tôi và nuốt.

Tôi buôn Lan ra. Em bỏ đi tắm. Tôi nhìn sâu vào mắt Lan rồi nói:

– Em yêu anh nhé! Anh yêu em!

Tôi lại hôn Lan và hai tay day day lỗ tai Lan và xoa xoa cổ Lan. Lan lại đầu hàng và cùng xoắn lưỡi với tôi với nụ hôn mạnh và nồng nàng như với em.

Sau đó tôi liếm mút cằm Lan và đưa lưỡi liếm dưới cằm cho đến cổ Lan và hôn quanh cổ Lan. Em tắm xong quay trở lại nhìn tôi và Lan bắt đầu quen nhau trong tình dục.

Tôi cầm mép áo thun Lan kéo lên từ từ trong lúc hôn môi Lan. Khi kéo hơn ngực thì tôi mở khuy ngực phía sau và đôn áo ngực Lan lên. Hai vú vun chắc hiện ra và tôi áp mặt vào bú liếm nhẹ nhẹ đến khi bú mạnh mẹ. Lan rên rỉ và ôm đâu tôi xoa xoa. Lan tự cởi hết áo để tôi bú vú và bóp vú thoải mái hơn.

Tôi đưa tay mở khuy quần Lan và kéo dây kéo xuống. Tôi xoa nhẹ chim Lan ngoài quần xì líp và chim Lan đã ướt mọng ướt hết quần xì lip phía dưới. Tôi lần cả quần xì líp và quần ngoài xuống để xoa xoa hai mép chim Lan và xoa xoa hột le. Tôi vừa bú vú và vừa xoa xoa hột le khiến Lan rên rỉ và giãy giãy. Tôi xoa xoa hột le mạnh hơn và Lan cong cớn người rên ú ớ rồi nảy nảy. Tôi bám chặt hột le xoa xoa và đè mạnh hơn và cuối cùng Lan nín thở ú ớ và tnảy người mạnh thở hồng hộc. Tôi biết Lan đã lên đỉnh rôi và tôi dừng lại.

Em khen tôi và Lan khá hoà hợp cho dù Lúc đầu Lan phản ứng chống lại đôi chút. Lan mắc cỡ đưa hai tay che vú lại. Tôi ôm Lan vào lòng một lát.

Em nói:

– Lan ơi, tuột quần ảnh và bú cu ảnh đi Lan.

Lan ngoan ngoản quỳ trước tôi tuột quần tôi xuống và cầm cu tôi. Lan đỏ mặt và nhìn tôi một lát rồi nhìn cu tôi và ngậm từ từ có vẽ miễn cưỡng. Tôi ngại quá nói:

– Khi nào Lan thích thì làm. Bây giờ đi tắm biển đi.

Cả ba mặc đồ đi tắm biển. Lan ngại nhên mặc quần ngắn thun và áo ba lỗ dài tới quần. Em thì mặc bikini. Tôi thì mặc quần đùi thun. Lấy phao ra và cả ba quanh chiếc phao đứng trên mặt biển. Em cứ nói đề tài tình dục. Lan thì miễn cưỡng nói theo.

Lâu lâu tôi vuốt tóc em và Lan cũng như xoa vai hay nắm tay. Thỉnh thoảng tôi lặn xuông để áp mặt vào chim em hay chim Lan le lưỡi liếm một cái để làm vui. Cả ba cùng cười khi tôi đóng kịch lén lúc sờ mó hai vú khéo léo của em và Lan để người khác không biết.

Khi quay lại vào nhà thì vừa khép cửa tôi đã quỳ xuống trước Lan áp mặt vào chim Lan hôn hí và nói:

– Ôi chim đẹp của anh. Cho anh hôn một tí.

Lan không khỏi bật cười. Tôi bú liếm chim Lan ngoài quần với nước biển còn ướt. Một lát Lan cảm giác ngại nên đẩy tôi ra và tự tuột quần. Tôi bế Lan lên đặt Lan ngồi lên salon. Tôi luồn tay vào áo Lan bóp vú và miệng thì bú chim Lan. Tôi bú liếm một lát thì Lan giãy giãy lên với hai đùi kẹp chặt đầu tôi và hai tay nắm tóc tôi ghì sát vào chim Lan. Tôi nút hột le và cà cà đầu lưỡi mạnh hơn. Lan ú ớ cúi người rồi thở mạnh ra. Nước chim ứa ra và tôi liếm nuốt hết. Lan thở mạnh và xụi lơ với mặt phờ phạt.

Em nhìn và cuời:

– Lan thấy ảnh phục vụ chị em mình tốt không. Nếu em đi bán bia ôm không được như vậy đâu mà bị khinh bị dơ tởm với bọn đàn ôn say xỉn.

Tôi lại kéo em đứng lên lột hết đồ em và để em ngồi và bú chim em. Chim em tôi mới bú đã nhất vì em là vợ mới của tôi (mà Lan không hề biết). Bú một lát thì em bảo dừng lại. Em dắt tôi và Lan trở lại phòng và nói:

– Anh bú chim em, Lan bú cu anh. Như vậy không có ai chờ.

Thế là tôi nằm ngữa, em quỳ và áp chim vào miệng tôi như là đang ngồi lên đầu tôi. Lan thì tập vuốt ve và bú cu tôi. Do Lan không biết bú cho nên bú cu làm tôi hơi đau vì răng hơn là đã. Thôi kệ, có người còn trinh “lỗ miệng” bú cu tôi cũng sướng theo kiểu gái trinh nguyên bú cu. Còn chim em thì … ôi đó là tình yêu của tôi … bú chim em đã lắm. Tôi vừa bú vừa bóp hai vú em. Hai vú em không săn cứng bằng Lan nhưng đó là tình yêu của tôi nên bóp đã hơn.

Một lát sau thì em bú cu tôi còn Lan thì như là ngồi lên mặt tôi để tôi bú chim còn trẻ và con trinh đẫm rất nhiều nước nước. Tôi lại được dịp bóp hai vú còn săn cứng Lan. Tôi bóp và chà sát không thuơng tiếc để Lan sướng.

Khi cả ba đều mệt thì nằm ôm nhau. Tôi nằm giữa, em và Lan nằm hai bên. Tôi hỏi:

– Lan, em bắt đầu thích tình dục chưa. Bú liếm nhau đã lắm phải không em? Sau này có chồng em sẽ sướng xuyên suốt thời gian chưa có con.

Em cũng phụ hoạ thêm và kể nhiều chi tiết tình dục giữa em và chồng xấu số. Đúng là tình dục của em mạnh mẽ lúc còn trẻ mới lấy chồng. Em bổng nhiên nói:

– Đến lúc anh phá trinh Lan rồi đó. Lan, em sợ không em? Không có đau rát lắm đâu. Cũng bình thường như … lần đầu em bị ảnh bóp và bú vú thôi. Lan đã mến anh nhiều rồi đó, nên phá trinh sẽ thoải mái hơn.

Lan dụi mặt vào vai tôi và ôm sát tôi có vẻ mắc cỡ khi nghĩ đến chuyện phá trinh. Em nói thêm:

– Để chị ghi hình và không quay mặt em cảnh tượng em bị phá trinh và chim em bị con cu lần đầu tiên đút vào.

Tôi dìu Lan ngồi dậy và tôi quỳ lên hướng con cu đang cương cứng về phía Lan nói:

– Con cu này, Lan cầm đi em. Nó sẽ làm em mất trinh và biến em thành đàn bà. Em có muốn điều đó không Lan.

Lan không trả lời nhưng chồm tới bú nút cu tôi một cách ngon lành và thèm khát và rồi nằm xuống dang rộng hai chân lòi hai mép chim đẫm nước cứng lên và hột le đang sưng mọng và chùm lông đen trên mu còn ướt nước miếng tôi liếm láp.

Tôi nằm lên Lan hôn môi Lan và hôn hai bên dái tai Lan và hôn lại quanh cổ cũng như bú hai vú và bóp cho đã. Tôi lại liếm hai mép chim thọt lưỡi vào lỗ chim quậy quậy và vét dài lên hột le rồi nút nút và đáng lưỡi.

Chim Lan ứa nước ra nhiều hơn. Em bắt đầu ghi hình. Cái mặt tôi đang áp vào chim mà bú liếm ngon lành rồi tôi chồm lên Lan và cầm cu đặt giữa hai mép chim Lan. Lan nảy người lên đón nhận. Tôi cầu đầu cu quét quét và quậy quậy giữa hai mép chim và cà cà hột le. Lan nãy nãy liên tục như thèm muốn. Tôi lại đút cu vào giữa hai mép chim tìm lỗ chim. Tôi nông vào lỗ chim và chạm màn trinh như bị chặn lại. Tôi quậy quyậy chim rồi bất ngờ ấn mạnh vào và tôi rán đút hết cu vào chim Lan. Lan nãy người và con người lên ôm tôi và khóc nấc với hai hàng nước mắt.

Cu tôi đã trọn vào chim rất bót của Lan. Tôi nói:

– Anh xin lỗi em làm em đau …

Lan trả lời:

– Không, tự tưng em khóc không hiểu tại sao. …

Tôi rút cu từ từ ra và liếm hai bên đùi rồi tiến vào chim. Tôi thấy có chút máu. Tôi đưa lưỡi liếm hết và bú chim Lan. Lan hứng tình trở lại với nước nhờn chảy ra. Tôi chồm lên đút cu vào lại và cũng cảm thấy khó khăn một chút vì chim Lan còn bót quá.

Tôi nói nhỏ:

– Anh chơi em từ từ cho em sướng nhé!

Tôi nắc nắc nhẹ nhẹ cho Lan quen từ từ. Tôi tìm môi Lan hôn Lan và cong lưng lên bóp bóp vú Lan.

Lan có vẻ quen nhịp nắc và có phán ứng tích cực. Thế là tôi nắc nhanh hơn một chút và kéo cu ra phân nửa rồi đút lại. Cứ thế tôi thụt thụt nắc nắc …. với chim bót của Lan ….

Lan sướng lên nhanh và vật vả trong rên rỉ. Tôi mạnh dạn nắc nhanh như khi chơi em. Lan ú ớ cong người lên và giãy giãy và vả người ra. Tôi cũng chịu hết nổi vừa nắc vừa thả lỏng và xuất tinh ….

Ôi …. chơi chim con trinh của Lan đã quá … chim Lan bót nên cu tôi được bóp chặt nên nắc nắc đã luôn.

Tôi ôm Lan và hôn môi Lan …

Một lát thì Lan mới nói:

– Em sướng đó anh …. Lần đầu tiên em sướng nhiều lần. Hồi nãy anh làm tình em mà em cứ tưởng em bay vút ở trên mây luôn …

Tôi, Lan và em cùng cười.

Tôi rút cu ra khỏi chim Lan và nằm vã ra. Em nói Lan ngồi trên bụn tôi cho ọc ra nước chim và tinh trùng tôi xuất. Lan co bóp bụng vài cái thì chim Lan ọc ra nước khá nhiều trên bụng tôi. Em đẩy Lan qua một bên và cúi mặt xuống liếm nuốt một cách thèm và em nói:

– Thích nuốt tinh trùng của anh lắm.

Lan hơi ngạc nhiên vì nước đó có cả nước chim của Lan.

Lần xuất tinh đầu tiên trong ngày đã thật. Tôi luôn miệng cảm ơn Lan làm Lan mắc cỡ.

Cả ba lại đi tắm biển. Lúc này Lan tự nhiên hơn, tinh nghịch hơn. Lan dám chủ động bóp cu tôi dưới nước biển. Tôi thì hể lặn xuống nước là liếm chim em và Lan, thỉnh thoảng bóp vú cả hai.

Tôi chọc Lan:

– Em hết còn trinh rồi, hết làm giá với bạn trai nữa rồi đó. Mai mốt em mọc da non sẽ ngứa, lúc đó chắc đè bạn trai ra chủ động làm tình.

Lan cười:

– Sợ gì anh, lúc đó ảnh yêu em hơn và đòi cưới sớm để em đè mỗi ngày ….

Em nheo mắt tôi như nói Lan chỉ cần nửa ngày đã khác rồi và tôi sẽ phải mất sức nhiều vì Lan.

Tôi thầm cảm ơn em, vợ của tôi, đã mua Lan cho tôi để tôi hưởng gái xuân thời với thân thể săn chắc và chim còn trinh nguyên cho tôi khám phá.

Đêm hôm đó, tôi bú và làm tình Lan đến 2 lần và xuất tinh cả hai lần trong lúc làm tình em 2 lần nhịn xuất tinh. Cả ba mệt mỏi ôm nhau ngủ.

Ngày thứ hai tôi chỉ dám xuất tinh 1 lần trong miệng của Lan để Lan biết cảm giác dòng tinh bắn ra trong miệng ra sao. Lan không dám muốt nên vào phòng tắm nhổ hết.

Lan dần dà rất mạnh dạn và chủ động hơn.

Khi tôi về thì Lan cũng khóc khi chia tay với tôi. Xe đi vừa khuất bóng Lan thì tôi thấy em cũng khóc. Em nói nhỏ trong tai tôi:

– Tội nghiệp con bé. Khi đã quen hơi với anh và mến anh thì xa anh. Nếu anh ở đây lâu con bé sẽ yêu anh.

Tôi nói nhỏ:

– Như vậy tốt hơn, anh chỉ yêu em. Nói thật, khi làm tình với hai đứa, lúc anh bú chim em là anh cảm thấy hạnh phúc và đã nhất và cảm thấy em là vợ anh và muốn bú hoài cho vợ anh ngây ngất. Nhưng anh phải làm tình nó nhiều hơn vì sợ nó phát hiện ra anh yêu em.

Em nhìn tôi cười cười với vẻ mặt hạnh phúc của cô vợ được yêu.

Em bay theo tôi qua Sing ở với nhau 1 đêm và làm tình cho đã. Tôi xuất tinh trong miệng em cho em nuốt 2 lần để em sướng.

—————

Đoạn kết:

Tôi về nước 2 lần trước khi em qua và lần nào đi chơi với vợ tôi cũng có Lan và cho Lan $600. Lan rất nhiệt tình với tôi trong tình dục.

Trong ngày cuối cùng ở VN khi đón vợ tôi qua. Em nói có Lan bên cạnh:

– Anh …. Không biết Lan có yêu anh không nhưng em yêu anh. Anh có khi dễ con nhỏ bán mình cho anh không?

Lan nghe cũng rơm rớm nước mắt nói:

– Em yêu bạn trai em và cũng cho làm tình nhiều và thấy rất là sướng và tình cảm tràn đầy. Nhưng em cũng thương anh lắm. Nếu anh chị có tình cảm nhau thì đến với nhau. Cũng nhờ thời gian qua anh chị hiểu biết nhau nên khi là vợ chồng thì sẽ hạnh phúc bền nhau. Thấy anh quay lại VN nhiều lần tìm chị và em thì anh có mến thương chị đó. Anh chấp nhận tình yêu của chị đi. Em tin anh cũng yêu chị vì …. thấy anh làm tình chị mà em thấy y như là vợ chồng thương yêu nhau lâu lắm rồi mà em không dám nói. Em cũng cảm ơn anh chị cho em những giây phút tình dục rất thoải mái và sung sướng.

Tôi ôm em và Lan khóc và nói:

– Anh thương cả hai …. và anh rất yêu cái cô lớn nhất nè …

Tôi chấp nhận tình yêu của em trước mặt Lan và hứa cưới. Lan vừa cười vừa cảm động trước tình cảm của tôi và em.

Em nói:

– Em biết anh cũng yêu em mà … Em âm thầm xin visa du lịch và hai mẹ con em có visa. Em sẽ theo anh. Qua đó rồi …. anh em mình làm giấy tờ vợ chồng.

Tôi giả bộ ngạc nhiên và tròn xoe mắt …. Em nói:

– Vì yêu anh, em làm như vậy … Chứ chờ anh ngỏ lời yêu thì anh già hơn thì sao ….

Lan chớp chớp mắt cảm động và cười cho tình yêu chúng tôi. Lan nói:

– Lần đầu tiên em tham gia vào một chuyện tình yêu đẹp có hậu như thế này. Em luôn luôn là bạn là em của anh chị.

Tôi nói:

– Khi nào đám cưới, anh viết thư mời em qua nhé. Em làm phụ dâu cho chị … và anh … “xử” luôn phụ dâu …

Lan nhéo tôi cười … và nói:

– Phụ dâu “xử” anh thì có, anh nào dám qua mặt cô dâu.

Cả ba cùng cười.

Tôi cùng em qua Mỹ. Em sum họp với ba mẹ và anh chị em. Chúng tôi tất bật lo đám cưới sớm vì ba mẹ em già. Tôi mời dì dượng (ba mẹ ruột trên giấy tờ) và Lan. Không ngờ họ cho đi cả 3.

Đêm tân hôn, cả ba: tôi, vợ tôi, và Lan làm tình nhau rất đã. Tôi đã “xử” dâu phụ trẻ trung mơn mởn và căng đầy sức sống.

Lan chia tay vợ chồng tôi và chỉ còn liên lạc qua e-mail và phone.

Vợ tôi sanh cho tôi 1 cặp song sinh. Lan cũng lấy chồng.

(hết)

Em Vợ Ở Xa (2)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s