Du Học Sinh – 16 (hết)

Du Học Sinh – 16 (hết)

Tôi không có cảm giác tội lỗi khi tôi giao du tình dục với Ngân. Dù sao tôi có rất nhiều tình dục với Ngân trước khi gặp Hạnh. Ngân rất sẵn lòng chìu tôi và muốn tôi. Ngân cũng nói không có cảm giác tội lỗi.

Bụng bầu của Hạnh ngày càng to và cần dưỡng thai nhiều vì Hạnh đã hơn 40 tuổi. Tôi rất hồi hộp đứa con đầu lòng trong tuổi già. Cũng may tôi có insurance tốt cho nên mọi chi trả các test và khám nhiều lần không có nhiều.

Ngân tất bật hơn khi mùa học Hè sắp đến vì vừa làm bỏ mối bán bánh vừa giúp Hạnh trông chừng tiệm bánh. Tôi cũng tất bật hơn nhưng thấy vui và hạnh phúc.

Một hôm tôi nói với Ngân khi cùng dọn dẹp tiệm bánh cuối ngày:

– Cháu nên dắt bạn trai về giới thiệu.

Ngân cười:

– Cháu thấy anh ta cũng tốt nhưng lại sợ.

Tôi nói:

– Nếu cháu không cưới gấp thì chái phải trở về VN một mình đó.

Ngân buồn buồn nói:

– Cháu chưa cảm thấy yêu anh ta mặc dù anh ta có tỏ tình. Không biết chị Liên thế nào chứ cháu ngại quá.

Tôi nói:

– Hắn tốt, cháu chịu đi, đâu cũng vào đó. Cháu sẽ học cách thương yêu hắn.

Đóng cửa tiệm, tắt đèn. Ngân nằm lên bàn phía trong. Tôi vén váy ngân lên và giỡ quần xì líp thun giãn lên cao qua một bên và hôn vào chim Ngân. Mùi chim khai khai ngấy ngây… Không sao. Tôi bú liếm chim Ngân đang ra nước rồi dìu Ngân đứng khom lưng chống tay vào bàn. Tôi đứng phía sau tuột quần đút cu vào chim Ngân mà nắc nắc. Cuộc làm tình vội vã như mọi khi vì không thể từ tốn được. Tôi vừa nắc vừa thòng tay xuống xoa xoa hột le với nước chim ướt đẫm để Ngân mau lên đỉnh hơn. Chỉ khoản 5 phút thì Ngân lên đỉnh và tôi cũng xuất tinh.

Chóng vánh vội vã trong 7 phút. Không có lãng mạnh như xưa với hai thân thể trần truồng quyện vào nhau bú liếm khắp người cho nhau để cả hai cùng thăng hoa từ từ.

Tháng 8 thì vợ tôi phải nằm viện vì hai mẹ con cần ổn định và theo dõi thường xuyên. Tôi phải vào viện thăm 2-3 lần 1 ngày. Ngân cũng vào thăm thường xuyên. Có nhiều lúc tôi hoặc Ngân ở lại đêm cùng Hạnh và sáng thì tôi đi thẳng tới chỗ làm.

Có những lúc tôi và Ngân ở nhà. Những lúc đó tôi và Ngân có thể có những cuộc làm tình chậm rãi và đưa nhau lên đỉnh. Khi Ngân lấy chồng rồi thì làm sao có chim còn trẻ chưa đẻ mà bú cho đã miệng. Vì thế tôi không ngại những lúc Ngân chưa tắm mà áp mặt vào chim hôn và bú cho đã. Cái miệng xinh xinh của Ngân với cái lưỡi bú cu tôi làm tôi cứ nghĩ đến ngày Ngân theo chồng mà tiếc.

Hạnh sinh cho tôi đứa con gái bụ bẫm và xinh xắn. Hai mẹ con đều khoẻ làm tôi khóc hoài vì mừng. Suốt tháng qua tôi lo lắng hết sức vì Hạnh có vẻ rất yếu. Ngân cũng khóc.

Tự dưng Ngân gọi tôi là “ba” khi đón nhận bé con từ tay tôi để ẵm. Hạnh có vẻ hài lòng điều đó nên cười hoài.

Cả nhà vui lấy và bé con làm trung tâm. Hạnh hãy còn yếu lắm nhưng khoẻ dần dần.

Đầy tháng thì Ngân đem bạn trai về giới thiệu. Tôi kéo hắn ra ngoài vườn nói:

– Nếu cháu thương em nó thì cưới lẹ vì em nó chỉ còn 1 năm học nữa. Cháu biết mẹ nó ở Mỹ rồi và không lẻ em nó phải về VN sau khi học xong.

Hắn vội nói:

– Cháu có phân tích điều đó với Ngân nên có hỏi cưới. Ngân lại nói cưới sớm qua giống như lợi dụng cháu. Cháu có nói chị Liên giới thiệu là cháu tin tưởng vì vợ chồng chị Liên rất hạnh phúc. Cháu rất mong có gia đình riêng hạnh phúc. Khi gặp Ngân cháu thấy Ngân là vợ cháu tương lai nên vui lắm.

Tôi thuật lại cho Hạnh nghe. Hạnh cười:

– Anh khéo quá. Khi Ngân gọi anh bằng “ba” thì em vui lắm. Hy vọng cả nhà mình sẽ đầm ấm hoàn toàn. Ngân nó gọi anh bằng “chú” khiến em không được vui. Hy vọng Ngân nó chịu thằng đó. Thấy thằng đó hiền và lanh lợi.

Tôi lại nói riêng với Ngân:

– Cháu cưới lẹ nhé. Cháu cho hắn làm tình chưa?

Ngân cười:

– Mới cho bú vú bú chim mà hắn đã mê tít rồi. Cháu có nói cháu mất trinh từ lúc 16 tuổi trong một đêm liên hoan. Cháu nói cháu không biết là ai vì lỡ uống 1 ít bia ngủ say. Đến nay thì cháu chưa có yêu ai và làm tình với ai. Hắn tỏ vẻ thông cảm lắm và hứa không làm cháu hoảng sợ. Hắn cũng tập cho cháu bú cu hắn. Cháu phải giả bộ làm hắn đau nhưng hắn cũng kiên nhẫn tập cho cháu. Nói chung cháu phải đóng kịch để hắn tin yêu cháu nhiều hơn.

Tháng 10 thì đám cưới của Ngân. Vợ chồng Liên về dự tiệc chúc mừng. Liên nói nhỏ với tôi:

– Anh có tiếc Ngân không? Ngân phục vụ tình dục cho anh tốt không?

Tôi cười:

– Tuyệt vời như em. Cảm ơn hai đứa em đi vào trong cuộc đời anh.

Cuộc sống vợ chồng giữa tôi và Hạnh vui vẻ và ấm cúng. Đứa con chung còn đỏ hỏn là nguồn hạnh phúc.

Kể từ bây giờ, tôi chỉ biết có Hạnh. Liên và Ngân là quá khứ.

Hạnh lại khóc mừng khi Ngân có thẻ xanh tạm. Ngân nói với Hạnh là học xong thì ráng đẻ vì thèm có em bé. Tôi không hé răng tò mò chuyện tình dục của vợ chồng Ngân. Chắc chắn vợ chồng Ngân rất mỹ mãn trong chuyện tình dục vì chúng còn trẻ.

Tôi thì sức bắt đầu yếu, cho nên với Hạnh đôi lúc chỉ có 1-2 lần làm tình. Hạnh cũng chẳng đòi hỏi và tôi cũng làm biếng. Nhưng cả hai thì rất hạnh phúc và yêu thương nhau.

(hết)

——————-

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s