Quyên

Thằng bạn làm chung giới thiệu cho tôi với Quyên, em họ vợ của hắn.

Quyên 24 tuổi, cao 1m63, nặng 50kg, tóc ngắn,… Nhìn rất mặn mòi. Đã đi làm 2 năm sau khi ra trường.

Tôi đồng ý làm quen. Điện thoại qua lại và chat cũng vui.

Tôi hơn Quyên 1 con giáp, 12 tuổi đúng. Tôi hỏi Quyên: “Anh có già không?” Quyên cười: “Trông anh trẻ trung lắm”.

Mới quen 4 tháng thì tôi bay về VN gặp Quyên và gia đình. Quyên có 2 em trai, đứa thì học đại học, đứa đang học cấp 12 và sắp thi đại học. Tôi khen gia đình học hành tốt đẹp. Họ hỏi tôi tình hình thì tôi xấu hổ và thành thật: “Thật tình con … không được thông minh cho nên phải chịu kiếp làm thợ. Con chỉ mong kiếp sau được đổi đời tốt hơn”.

Ba Quyên tên Thành, mẹ Quyên tên Liên, hai đứa em là Công và Danh. Tôi giới thiệu tên Việt là Trung, tên gọi tiếng Anh là Peter cho dễ nghe dễ được gọi.

Cả nhà cười và họ khéo khen tôi lanh lẹ. Khi hỏi về quan điểm hôn nhân thì tôi nói: “Với con thì hôn nhân không phải để lụy để khổ. Cho nên con chỉ mong người phối ngẫu tương lai khi không còn thương thì hãy là bạn và giúp nhau có được con đường đi khác. Ví dụ vợ sắp cưới cách đây 5 năm nghĩ rằng là yêu con, nhưng đến khi gần cưới nhận ra là sự ngộ nhận cho nên hai người giúp nhau tháo gỡ và cô ấy là vợ của bạn con và hai người hạnh phúc. Cả ba là bạn tốt với nhau.”

Tôi biết gia đình Quyên ái ngại về học vấn của tôi. Tôi qua Mỹ chỉ học qua loa ESL và vài course trong college rồi nản đi làm để có tiền chi tiêu vì lúc đó tôi cũng hơn 25 tuổi. 10 năm qua tôi chẳng tiến thân được gì.

Sau bửa ăn và nói chuyện. Chỉ còn tôi và mẹ Quyên ở phòng khách. Mẹ Quyên nói:

– Cháu có dự định …. ví dụ học thêm 1 ít. Không phải học để đi làm, mà học để mở rộng tầm nhìn.

Nghe nói tôi hiểu là tôi cần nâng cấp lên một chút về kiến thức để hòng có mức độ nào đó vừa vừa với Quyên. Mẹ Quyên nói tiếp:

– Cô có nghe nói là bên đó có đại học cộng đồng, mình có thể học bằng 2 năm chung chung gọi là ge … cô không nhớ người bạn nói gì … Chắc là cháu biết.

Tôi vội nói:

– À, cháu biết. Đó là General Study, bằng 2 năm chung chung cho những ai chỉ lấy cho có. Ngoài ra còn nhiều bằng 2 năm khác nữa.

Mẹ Quyên nói tiếp:

– Cô không ép gì cháu. Nếu cháu bỏ thời gian học thêm sau khi đi làm, chỉ cần học nửa chương trình đó thôi thì Quyên nó không mặc cảm cho dù thương cháu. Lúc nãy cháu có nói cháu có học vài course rồi. Như thế cháu cũng có thể học được chút chút.

Tôi cười:

– Dạ cháu hiểu. Cháu sẽ đi học thêm. Nhưng …. thật tình cháu thăm Quyên cháu không dám nghĩ điều gì xa. Thấy Quyên muốn mời cháu về thăm, cháu thấy vui vui. Cháu cũng có mặc cảm riêng.

Mẹ Quyên nói:

– Thì đó, cháu mặc cảm riêng của cháu, Quyên cũng sẽ mặc cảm riêng của Quyên. Nếu muốn xoá, cháu nên đi học, cho dù chỉ là 1/2 của chương trình đó, như thế Quyên với cháu bền hơn.

Mẹ Quyên ngừng nói một lát. Nhìn mẹ Quyên, tôi thấy Quyên rất giống mẹ. Con mắt hơi nhỏ, mũi vừa vừa, môi đẹp. Quyên thừa hưởng nét dễ nhìn từ mẹ Quyên. Mẹ Quyên nó tiếp:

– Thật tình mà nói, Quyên cũng thất bại 1 mối tình và đau khổ. 1 năm nay yên ổn rồi. Làm quen được với cháu, Quyên muốn đi khỏi đây. Cô không muốn nói Quyên lợi dụng cháu hoặc Quyên thương cháu. Nhưng thấy Quyên nó cũng háo hức và vui vui. Cô không dám chắc điều gì giữa cháu và Quyên. Vì thế, cô sợ cháu và Quyên tan rã cho nên cô đề cập đến chuyện cháu nâng cao kiến thức một chút để Quyên an tâm với cháu. Ở Mỹ cô không biết, nhưng ở VN thì có sự ngăn cách lớn giữa Quyên và các cậu chỉ đi làm bình thường sau khi xong lớp 12. Hy vọng cháu hiểu cô mong muốn sự tốt đẹp chứ không phải muốn đánh bóng sự danh giá.

Tôi gật đầu và nói là hiểu vấn đề. Mẹ Quyên cười:

– Cháu thông minh và lanh. Do đó cháu xuất hiện ít phút khiến cô tin tưởng nên giãi bày. Nếu không tinh tưởng thì … cô không nói gì và …

Tôi mĩm cười và nghĩ thầm mẹ Quyên rất tinh tường.

Sau đó mọi người trở lại cười nói. Tôi hiểu gia đình Quyên có sự sắp xếp để mẹ Quyên nói riêng với tôi.

Hai đứa em của Quyên đi học thêm. Ba mẹ của Quyên nói đi thăm bà ngoại Quyên. Chỉ còn Quyên với tôi. Quyên khéo léo đóng cửa hết và ngồi đối diện tôi ở xa lông phòng khác. Quyên nói:

– Anh ngắm Quyên lén phải không? Có khác trong hình và trên chat line không nè.

Tôi mĩm cười:

– Không có nghen. Anh thấy em đẹp hơn, chắc chắn hơn, và duyên hơn đó.

Quyên nói: “Anh có uống bia không mà say nói bậy vậy”

Tôi cười: “Anh đang say em thì có. Thật bất ngờ và hạnh phúc được em mời anh về ra mắt gia đình trong lúc tụi mình chưa nói gì với nhau”.

Quyên cười và liếc mắt nhìn tôi và nhìn xuống: “Vậy thì anh “nói gì” đi”.

Tôi hiểu Quyên muốn đi nhanh trong mối quan hệ giữa tôi và Quyên. Đi nhanh quá tôi sợ. Chính mẹ Quyên có nói Quyên đang cần tôi để thoát khỏi Việt Nam. Tôi nghĩ: “Thôi kệ, tới đâu hay tới đó. Cưới Quyên qua, Quyên bỏ tôi cũng không sao”.

Tôi đi tới quỳ trước Quyên nói:

– Anh không muốn ràng buộc em vào anh. Nếu hạp thì mình đi chung cho đến già. Không hạp thì em phải bay bỗng sớm vì em còn trẻ. Anh sẽ là anh nông dân nuôi cò. Nếu em cảm thấy có khung trời phù hợp với em, thì anh giúp em vẫy cánh bay đến và anh sẽ hạnh phúc làm điều đó. Lúc đó mình đối xử như là anh em với nhau và anh là anh, giúp em một cách tận tâm.

Tôi cầm tay Quyên cúi xuống hôn và nói: “Anh thương em! Anh không dám nói “yêu”, nhưng rất mến thương em”.

Quyên xoa đầu tôi nói:

– Em cũng muốn thoát khỏi gia đình em, em cũng sợ đến nơi khác lại muốn thoát. Cảm ơn anh đã hiểu cho em. Nếu em cảm thấy không có thương anh thì em không hành hạ anh đâu. Em sẽ làm đứa em tốt của anh. Nhưng em nguyện trong lòng là thương anh hết mực và cùng đi đến cuối đời như mẹ em chung sống với ba em.

Tôi nói:

– Vậy thì anh em mình không thề, không hứa gì với nhau. Nhưng sẽ nổ lực vì nhau và cho nhau. Thề và hứa chẳng có ý nghĩa gì khi cả hai không cùng cố gắng và xây dựng cho nhau. Em đồng ý không?

Quyên cười:

– Đồng ý 100% với anh. Anh em mình cùng xây dựng cho nhau và không hứa hẹn điều gì. Tình yêu kiểu này giống như kiểu thế kỷ 22 chứ không phải thế kỷ 20.

Quyên và tôi cùng cười nắc nẻ vì câu đùa của Quyên.

Tôi kéo đầu Quyên xuống hôn trán và hôn dần xuống môi. Quyên không phản đối nên tôi áp sát môi tôi và đưa lưỡi qua môi Quyên. Quyên đáp lại nhiệt tình.

Cu tôi tự dưng cương lên nhưng không ngại. Tôi ngồi kế bên Quyên và choàn vai Quyên và vuốt má Quyên trong lúc hôn môi Quyên rất sâu rất lâu. Khi buôn ra thì Quyên có vẻ thẹn và đỏ mặt cúi xuống. Trong giây lát Quyên nói:

– Anh chờ một chút, em đi tắt quạt sau bếp, mẹ em dặn châm nước vào bình em quên.

Tôi hiểu Quyên muốn gì vì tôi và cả gia đình vừa ăn xong nên miệng chưa có sạch. Tôi đi toilet rửa mặt súc miệng kỹ và móc mọi thứ trong miệng. Tôi tiểu và rửa cu còn hơi cương cương. Tôi trở lại phòng khác trong lúc nghe trên lầu Quyên đang chạy.

Quyên trở lại phòng khách và tự nhiên ngồi kế bên tôi và hỏi:

– Anh có sợ điều gì trước khi anh về VN không? Ví dụ sợ em bẫy anh, hoặc điều gì bất lợi cho anh?

Tôi cười:

– Không, anh tin em 100% là người bình thường không có mưu đồ gì. Anh chỉ dám chắc 49% em sẽ chịu anh.

Quyên cười: “Bây giờ bao nhiêu phần trăm hở anh?”

Tôi ra dấu 100% và ôm Quyên hôn. Trong lúc ôm Quyên tôi phát hiện ra Quyên không mặc áo ngực và cả quần lót. Tuyệt vời …..

Tôi hôn hít Quyên và hai tai xoa hai má, ót, dái tay và cổ … Hai môi cứ dính chặt nút lưỡi qua lại. Tôi đưa 1 tay thử lên ngực. Quyên làm bộ đẩy ra chút rồi để yên. Thế là tôi bóp hai vú qua lớp áo.

Tôi hôn lên cổ và hai tay bóp hai vú ngoài lớp áo và hôn xuống hai vú. Tôi kéo dần áo lên và hôn từ bụng lên hai vú. Áo mắc kẹt trên hai vú nhưng hai vú lòi ra. Tôi cứ thế bú vú và xoa xoa lưng và bụng.

Tôi mạnh bạo hôn dần xuống bụng và hai tay bóp vú Quyên. Tôi hôn lên mu chim ngoài lớp quần. Hôn một lát thì Quyên tự tuột quần cho tôi hôn chim. Tôi đưa lưỡi vào hai khe chim thì nước đã ướt. Tôi hôn hai bên đùi hôn lại vào chim và quét lên hột le. Quyên rên rỉ và nắm đầu tôi ép vào.

Thế là tôi cứ đánh lưỡi và mút mút hột le. Quyên thở hổn hển và rên rỉ náy nảy người và hai đùi kẹp đầu tôi rất chặt. Tôi ráng bú mạnh hơn và đánh lưỡi đè hột le nhanh mạnh hơn. Quyên nảy lên liên hồi và ôm đầu tôi cong người lên và vật vả ra miệng há hốc thở nói: “Đã quá anh ơi ….”

Tôi nói: “Bú chim em anh cũng đã miệng lắm.” Tôi lại hôn vào mu và hít mạnh đám lông em và bú hai vú em nhẹ nhẹ. Tôi lột áo em ra và ôm em trần truồng và vuốt ve.

Quyên từ từ tỉnh lại sau cơn sướng và cười rất duyên. Quyên chủ động mò cu tôi và kéo quần tôi xuống rồi bú cu tôi. Quyên bú cu rất rành rọt. Cái lưỡi đánh đánh vào dưới đầu khất làm tôi tê tái cả người. Lâu lâu Quyên ngậm sâu con của tôi vào trong họng và mút ngược ra làm tôi sướng. Quyên biết bú liếm hai hòn dái và liếm dọc thân cu như liếm kem. Tôi rên rỉ và sướng.

Một lát Quyên ngậm nữa con cu và sục sục nhanh bằng miện tôi tê cứng cả người và cuối cùng Quyên ngậm môi quanh dưới đầu khất xoắn qua xoắn lại khiến tôi như điên lên và bay bổng cứng hết cả người mà máu chảy rần rần và phóng tinh trùng vào miệng Quyên. Quyên ngậm sâu một chút và ngậm chặt để tinh trùng không chảy ra và nuốt từ từ.

Sau đó Quyên hỏi: “Sướng không anh”

Tôi thở dốc nói sướng quá, chưa từng được ai làm vậy. Quyên nói: “Em sẽ cho anh sướng như vậy suốt đời”. Tôi đáp lại:

– Thì làm sao có con.

Quyên cười ngất và nói: “Thì phải có những lần anh ra trong người em để em có con”.

Quyên lượm áo quần và ở truồng dắt tôi lên lầu vào phòng Quyên. Quyên chủ động lột bỏ hết áo quần tôi. Tôi nằm dưới, Quyên nằm trên và ngược. Cả hai bú lẫn nhau. Tôi bú chim Quyên và Quyên bú cu tôi.

Sau đó quay xuôi lại thì tôi ôm Quyên hôn môi nút lưỡi nhau. Rồi tôi bú vú và xoa xoa hột le cho Quyên hứng tình thường xuyên. Được một lát thì tôi đút cu vào chim Quyên nắc nắc cho thoã thích. Quyên đáp trả bằng những cú nảy mông rất điêu luyện cho nên hai bộ phận sinh dục được dập dập mạnh và nhanh. Tôi say sưa nắc mạnh và nhanh và ráng kìm cho Quyên sướng. Quyên từ từ thở hổn hển và rên rỉ với miệng há hốc và con mắt nhắm nghiền …. Tôi ráng kìm hãm và nắc mạnh hơn và tiếng kêu bẹp bẹp khi hai mu va chạm vào nhau làm tôi hứng chí ….

Quyên ú ớ mạnh hơn và cong người bấu lưng tôi và hai chân co quặp chặt mông tôi như thể cho cu sát vào sâu trong chim Quyên. Quyên thở mạnh và nước miếng trào ra một chút và ngã vật xuống giường. Tôi cũng thả lỏng theo và xuất tinh ồ ạt trong chim Quyên và nằm lên Quyên …. Tôi thủ thỉ:

– Em tuyệt vời quá …. Anh chưa từng được hưởng như thế này ….

Quyên cũng nói:

– Anh cũng tuyệt vời lắm …

Quyên kể cho tôi là Quyên làm tình với người tình trước suốt 4 năm và cũng rất đã. Người tình trước sống với Quyên trong căn phòng này 1 năm trước khi chia tay. Vì thế tôi được phép sống với Quyên trong những ngày ở Việt Nam.

Lát sau tôi và Quyên mặc quần áo. Tôi xuống trước, Quyên mặc quần áo ra ngoài đường và ngồi cạnh tôi:

– Anh có khi dễ em khi …. em cho anh ngay ngày đầu tiên mới gặp không?

Tôi cười bảo là không và rất bất ngờ. Quyên nói tôi hơi “khờ” vì không thấy dấu hiệu của Quyên muốn tôi chơi Quyên. Quyên thú thật cả tuần qua rất nứng và thèm khát tình dục với tôi. Tôi thú nhận là …. tôi có thoáng nghĩ nhưng không có quá thèm muốn chơi Quyên vì nghĩ về để thấy mặt làm quen thật sự. Quyên hôn tôi và nói:

– Hy vọng anh thích em tuy em quá sổ sàng trong chuyện tình dục. Em có dự tính là mình đi chơi Phan Thiết ngay bây giờ.

Tôi ngạc nhiên. Quyên chỉ cười.

Gia đình Quyên trở lại. Quyên nói với họ là Quyên thích đi Phan Thiết. Quyên lên lầu chuẩn bị. Hai đứa em thì đi vào phòng riêng. Ba Quyên xuống bếp nấu nước. Mẹ Quyên nói nhỏ vào tai tôi: “Đừng để Quyên có bầu”. Hơi thở mẹ Quyên khiến tôi rợn gáy. Mẹ Quyên cầm tay tôi đặt vào vĩ thuốc và nói: “Sau khi hai đứa “vui vẻ” xong thì nên cho Quyên uống ngay. Có thai sớm không có lợi cho cuộc sống hai đứa”. Bàn tay mẹ Quyên chai cứng hơn bàn tay Quyên nhưng cũng khiến tôi đỏ mặt vì sự thẳng thắn trong cách nói của mẹ Quyên.

Chúng tôi đi Phan Thiết cả 5 ngày. Ngày nào cũng bú liếm cho nhau và làm tình nhau. Tôi như người bị vắt kiệt sức rủ rượi và muốn bịnh. Xuất tinh tổng cộng 11 lần ở Phan Thiết trong lúc em lên đỉnh đuợc hơn 50 lần vì tôi bú liếm chim em cho em sướng hoài.

Trên chuyến xe đò trở lại thì tôi ngủ li bì. Quyên cũng ngủ nhiều nhưng không dám vì sợ mất đồ (nhất là hộ chiếu của tôi cho dù tôi cất trong người kỹ).

Về tới nhà thì chỉ có mẹ Quyên ở nhà. Quyên vội đi ngủ ngay. Tôi thì được mẹ Quyên cho ăn soup bổ dưỡng. Mắt của mẹ Quyên long lanh và nói:

– Cháu mệt lắm phải không? Cô biết Quyên rất mạnh mẽ.

Mẹ Quyên kể rằng bị sa bẫy ông chồng khi còn trẻ nên cưới và không được yêu thương nhau lúc ban đầu như tôi và Quyên. Cho nên lấy chồng năm 19 tuổi khi có bầu Quyên. Sau đó đẻ thêm 2 đứa. Tôi không biết nói gì đành hỏi:

– Chú được bao nhiêu tuổi rồi?

Mẹ Quyên cười:

– Chú “được” … 62 tuổi rồi. Nhìn còn phong độ nhưng … rất yếu và bịnh nhiều.

Tôi ngạc nhiên hết sức vì tuổi tác mẹ Quyên và ba Quyên quá xa. Hiểu được mẹ Quyên nói:

– Thì cô nói rồi, cô bị sa bẫy và phải cưới. Và phải học thương yêu nhau. Có vậy mới bền và có đến 3 mặt con. Quyên thừa hưởng mọi thứ từ cô trong lúc 2 thằng con trai lại giống chú hoàn toàn là hơi ma lanh nhưng hơi yếu người. Cô cho đi học võ thêm, học bơi lội thêm, nhưng tạng người có vẻ yếu.

Tôi giật mình và không khỏi thắc mắc vì câu chuyện mẹ Quyên cố gắng nói.

Tôi ăn xong thì muốn dọn dẹp nhưng mẹ Quyên ngăn lại và nói: “Cháu lên nghĩ với Quyên, cô dọn dẹp cho. Cô biết đàn ông bên đó thích dọn dẹp sau khi ăn và rửa chén.”

Tự dưng mẹ quyên bóp bóp và bấm huyệt hai vai và cổ tôi rồi nói: “Cô biết cháu đuối sức. Cháu lên nghỉ với Quyên”.

Tôi vào phòng Quyên thấy Quyên ngủ ngáy và chưa thay đồ. Tôi cũng chẳng thèm thay đồ và nằm cạnh và ngủ ngay.

Sáng tôi dậy thì cả nhà không có ai. Có mảnh giấy nhỏ dán trên trán tôi và Quyên ghi:

“Em phải đi làm vì họ cần em. Hy vọng ba mẹ em chiều về sớm lo cho anh. Anh tự lo ăn uống buổi trưa cho ngon nhé. Nếu hai đứa nhóc chiều về thì anh dẫn chúng đi uống cà phê cho đỡ buồn khi chờ em về. Em sẽ “tha” anh cho đến khi anh về hi hi hi … Em rất vui và mãn nguyện những ngày qua! Yêu anh!”

Tôi đi tắm rửa và xuống bếp ăn hối hả như bị đói lâu ngày. Vừa ăn xong thì mẹ Quyên về. Mẹ Quyên nói:

– Cô cảm thấy lo cho cháu, sợ cháu bịnh. Nhìn cháu khoẻ vậy cô vui. Sáng nay chú phải đi bác sĩ chụp hình lại để so sánh. Cô hơi lo nhưng phải chấp nhận. Tuổi trẻ chú nhậu vì công việc nhiều quá. Cháu đừng có nhậu nhiều. Bên đó họ có hay nhậu say bí tỉ không cháu?

Tôi nói ít khi lắm vì ai cũng bận rộn.

Tôi bổng dưng chú ý đến mẹ Quyên. Cô mặc váy rộng dài tới ống quyển, tóc bới cao, áo thun kiểu sơ mi bỏ vào váy với các nút không có cài nên thấy hai chân ngực lộ ra. Mẹ Quyên còn trẻ trung và gợi cảm lắm.

Mẹ Quyên đi lấy chai rượu thuốc và rót cho tôi ly nhỏ và nói:

– Đây là thuốc quý giúp đàn ông hồi sức. Hồi trước mỗi tuần uống 2 ly để giữ phong độ cho nên mới có 2 nhóc sau Quyên. 10 năm nay thì chú bịnh quá nên không dám uống. Có lẽ chú hay bịnh và cáu gắt, Quyên cũng chán nên muốn đi khỏi gia đình.

Tôi hỏi:

– Chú bịnh vậy có hay ghen không cô?

Mẹ Quyên cười:

– Cô hết lòng lo cho chú nên không ghen. Cô ráng đi làm cho đến tuổi hưu để có thời gian chăm sóc chú.

Tôi hỏi dò tiếp:

– Thế trong chỗ làm có ai thích cô không?

– Cũng có thoáng qua – Mẹ Quyên cười – Nhưng họ lại hướng về đám trẻ hơn. Và cô thì khó khăn nên không ai ưa nổi. Cô bực mình vì chú bịnh hoạn hoài nên vào chỗ làm trút bực mình lên mọi người và ai cũng xem cô thuộc dạng khó ưa và khó tính. Cô cũng thích được xem như vậy để tránh mọi cám dỗ để lúc nào cô cũng lo cho gia đình.

Tôi ngầm ngừ … và bạo dạn hỏi:

– Có khi nào cô sa ngã không ? Vì cháu hiểu là chú 10 năm nay bịnh và xuống sức.

Mẹ Quyên cười:

– Chưa bao giờ. Cô thấy nhiều người sa ngã, cũng nhiều người chỉ ngã rồi đứng lên cứ không sa vào. Vì “sa” vào mất hạnh phúc gia đình, còn “ngã” thì như thoáng qua … như là “giúp nhau” một chút …

Tôi hơi giật mình … Mẹ Quyên có vẻ …. Tôi nói:

– Con sẽ về làm giấy bão lãnh Quyên qua ngay. Hy vọng 10 hoặc 12 tháng là xong. Qua đó con sẽ đăng ký kết hôn sau.

Mẹ Quyên hỏi:

– Hai đứa thỏa thuận nhau rồi hả.

Tôi nói:

– Dạ, hai đứa thoả thuận nhau và bắt đầu có cảm giác yêu nhau từ trái tim và tâm hồn. Cháu rất hạnh phúc. Cháu chỉ sợ Quyên không chịu được cuộc sống lạ lẫm bên đó.

Mẹ Quyên cười:

– Cháu sống được là Quyên sống được. Cô tin là hai đứa sẽ hạnh phúc mãi mãi.

Tôi đưa miếng giấy của Quyên cho mẹ Quyên đọc. Mẹ Quyên cười:

– Nhỏ Quyên ghê thiệt. Chắc mấy ngày qua Quyên làm cháu thiệt hại sức khoẻ nhiều phải không?

Tôi cười không dám trả lời nhưng nói:

– Cháu rất hạnh phúc và chưng từng hạnh phúc như thế.

Mẹ Quyên nói:

– Cháu hạnh phúc nhiều hơn nếu khéo léo sắp xếp và san sẻ. Hiện tại cô mãn nguyện chồng con và không mơ gì hơn. Nhưng đôi lúc giấc mơ “phiêu lưu” trong “an toàn” khiến cô cũng bồi hồi. Nhưng thôi, vì khó có ai tạo ra một khoản “an toàn” và “bí mật”. Cho nên những giấc mơ hiếm có đó không xãy ra nữa.

Tôi tự dưng hỏi:

– Cháu quên, cô ăn trưa chưa? Tự dưng cháu ăn xong rồi quên cô mới về chưa ăn chưa.

Mẹ Quyên nói:

– Cô dùng buổi trưa ở văn phòng rồi. Cô chỉ đem theo ít thức ăn ăn tạm. Cô ăn buổi sáng và buổi chiều là chính. Buổi trưa ăn qua loa để khỏi buồn ngủ.

Tôi nói:

– Bên cháu, cháu đi làm cũng vậy, ăn trưa có 30 phút nên ăn nửa bụng. Buổi sáng và chiều ăn nhiều.

Mẹ Quyên tạm biệt tôi để đi nghỉ. Tôi thẩn thờ với những câu nói của mẹ Quyên như là “an toàn”, “bí mật”, “phiêu lưu”, “sa”, “ngã”,….

Tôi bạo dạn đi lên và gỏ cửa nói:

– Cô ơi, cháu hiểu “an toàn” và “bí mật”.

Mẹ Quyên mở cửa ra và nói:

– Cô biết cháu thông minh lắm.

Tôi khép cửa lại và đưa tay hạ cái khăn quanh người cô Liên. Khăn rớt xuống và cơ thể trần truồng của đàn bà 43 tuổi còn xuân thời hiện ra. Cô Liên mĩm cười và hót cổ ôm tôi. Tôi và cô Liên hôn nhau đắm đuối. Cô liên cỡi đồ tôi ra và quỳ xuống bú cu tôi ….

Tôi dìu cô Liên lên giường và chậm rãi hôn hít khắp thân thể và bú chim đang ra nước cho cô Liên sướng trân và lên đỉnh. Cô Liên thầm thì:

– Cô 10 năm nay chưa từng. Cô rất sướng khi cháu hôn bú chim cô. Hy vọng rằng cô và cháu không sa ngã mà cháu giúp cô. Cô là đàn bà nên rất thèm khát và cô cần có người hiểu để giữ an toàn gia đình hạnh phúc cho cô.

Tôi và cô Liên lại bú liếm nhau theo kiểu 69. Khi cô ra dấu cô nứng lên nhiều thì tôi quay lại hôn môi cô và bú vú rồi đút cu vào chim cô nắc nắc. Cô hai tay tự bóp vú và mắt nhắm nghiền tận hưởng từng cú nắc của tôi. Cô Liên gần lên đỉnh thì hai tay bấu ra giường và ú ớ hơi dài. Tôi cũng cảm thấy sướng và nắc nắc liên hồi để xuất tinh. Cả hai cùng sướng lên đỉnh vả ra và thở hồng hộc.

Tôi vuốt ve xong vội mặc quần áo. Cô lấy thuốc uông ngay sợ bị dính thai.

Chiều hai đứa em Quyên về thì tôi dắt đi uống cà phê nói chuyện cho vui. Tối tôi trở lại thì nhà đông đủ. Tôi và Quyên tuyên bố sẽ cưới nhau. Tối đó tôi chỉ bú liếm cho Quyên nhưng Quyên không cho tôi sướng vì sợ tôi hết sức mà bịnh.

Sáng Quyên lại đi làm, hai đứa em đi học. Ba Quyên đi đánh cờ tướng với bạn. Mẹ Quyên đi làm. Nhưng buổi trưa mẹ Quyên về và tôi làm tình mẹ Quyên cho mẹ Quyên sướng nhưng tôi không thể xuất tinh vì sợ bị bịnh vì suốt nhiều ngày qua xuất tinh nhiều quá.

Tôi trở về Mỹ và … nhớ Quyên và nhớ luôn mẹ Quyên. Thỉnh thoảng tôi và mẹ Quyên nói chuyện bí mật để làm tình qua phone. Mẹ Quyên thủ dâm trong lời nói nhục dục của tôi. Nhưng rồi các cuộc gọi thưa dần vì mẹ Quyên từ từ cũng nguôi ngoai trong sự thèm khát tình dục.

Tôi về đón Quyên qua Mỹ khi có đủ giấy tờ. Tôi cũng được mẹ Quyên khéo léo để cùng nhau làm tình được 3 lần. Tội nghiệp cho mẹ Quyên, tuổi hồi xuân mà không có ai thoã mãn tình dục và không dám phiêu lưu với ai ngoài con rể (là tôi).

Quyên qua được 2 năm thì có bầu. Mẹ Quyên qua du lịch chăm sóc con gái. Giữa tôi và mẹ Quyên không có gì vì mẹ Quyên cũng nguôi ngoai và qua giai đoạn thèm khát. Điều đó khiến tôi vui và an tâm. Đôi lúc nhìn thoáng qua mẹ Quyên mà tôi không thể nào tin được những lần như thế.

Tình cảm ấm áp của Quyên làm tôi hạnh phúc. Quyên yêu tôi thật sự và tôi cũng yêu Quyên. Tôi luôn giữ gìn sức khoẻ để sau này già còn sức phục vụ tình dục cho Quyên để Quyên khỏi bức rức khó chịu.

Quyên sinh hạ con trai. Hai năm sau con trai nữa. Và hai năm sau ráng thêm để có con gái. Và đứa con gái ra đời khiến Quyên vui lắm vì Quyên thích.

Ba Quyên qua đời sau đó và Quyên bảo lãnh mẹ Quyên qua sống chung. Ít lâu sau, mẹ Quyên làm bạn già với một ông đã mất vợ đã lâu. Vậy cũng ổn, như thế bạn già với nhau cũng vui cuộc sống còn lại.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s