Thắm

Thắm nhờ tôi đón ở chỗ làm để mua sắm ít thứ.

Nhớ 10 năm trước, bộ 4 chơi thân với nhau: Thắm, Lan, Tuấn, và tôi. Tôi thân với Thắm nhất nhưng lại yêu Lan. Tôi và Lan cưới nhau, Thắm cũng cưới Tuấn sau đó.

Tôi và Lan vào miền Nam trước. Ba năm sau Tuấn và Thắm vào. 4 người thỉnh thoảng có dịp vui vẻ cùng nhau khi đi xem phim hoặc ăn uống.

Cả tuần nay Lan đi Mỹ công tác vì chuyện công ty. Tuấn trở về quê lo chuyện chia gia tài. Vì thế tôi thỉnh thoảng gặp Thắm ở quán cơm trưa.

Nay nghe nói có sale ở trung tâm mua sắm, Thắm ngại đi một mình. Thế là tôi sốt sắn giúp Thắm đi mua sắm.

Chẳng mấy chốc Thắm mua cũng khá. Thắm vào nơi bán quần lót áo ngực của phụ nữ. Tôi chỉ ở ngoài cửa. Lát sau Thắm gọi tôi và nói:

– Anh có biết size hiện giờ của Lan không? Anh mua cho Lan đi, đang sale đó anh.

Tôi cười:

– Lan qua Mỹ công tác chắc mua sắm bên đó nhiều.

Thăm cười và nói quên điều đó. Thắm đưa tôi 1 quần lót và nói:

– Anh xem giùm cái này thật hay giả.

Tôi ngượng chín người khi các cô bán hàng nhìn tôi nháy mắt. Họ tưởng tôi là bạn trai của Thắm. Một lát họ nói:

– Hàng này tốt lắm anh chị. Như cái này, chị mặc vào anh sẽ thích vì nó mềm mại, mỏng và như là liền vào da.

Con nhỏ bán lật đáy lên nói tiếp:

– Miếng vải cotton này rộng, thấm nước lan đều nên đàn ông thích …

Nó chợt đỏ mặt không nói nữa. Thắm thì tự nhiên nói lại:

– Đúng rồi em, mới rờ vào có nước ẩm ẩm thấm ra thì đàn ông thích lắm. Cho chị 2 cái.

Tôi chở Thăm về nhà Thắm cất hàng. Thắm bảo tôi chờ để thay áo quần đi ăn chiều. Tôi nghe tiếng nước xối xả tắm trong phòng riêng của hai vợ chồng Thắm. Tôi đi toilet chung ở ngoài rửa mặt và tiểu cũng như vuốt lại tóc cho gọn gàn.

Thắm diện váy vừa vừa với ao thun rộng cổ nhưng kín đáu bởi các nếp gấp. Tôi cười chọc:

– Y như thời sinh viên xưa. Em không con trẻ nghen.

Thắm cười nói:

– Hồi đó em và anh hẹn nhau vui. Lúc đó em diện dữ lắm, cuối cùng Lan nói em đơn giản thôi, thế là vào rửa mặt và ăn mặc bình thường. Anh nhớ không?

Đúng là tôi cùng Thắm đi chơi riêng với nhau vài lần rất vô tư như anh em và bạn bè. Tôi đem lòng yêu thầm Lan lúc đó. Thắm kể tiếp:

– Lúc em về Lan có hỏi hai người có đi nhà nghỉ tâm sự riêng không. Lúc đó em cười ngất. Em biết Lan có cảm tình thầm kín với anh. Em chỉ nói như hai anh em thôi, không có cầm tay hay gì gì. Lúc đó nhìn Lan thở phào và gương mặt hạnh phúc em thấy quý cho cái tình của Lan dành cho anh.

Tôi cùng Thắm đi ăn. Thắm ngồi đối diện với tôi. Thắm không có trang điểm gì nhưng rất gọn gàng. Trông Thắm già hẳn và nhợt nhạt vì không trang điểm. Nhưng cái vô tư của ngày xưa khiến Thắm có duyên.

Nói chuyện qua lại thì nói đến chuyện ngoại tình công sở. Thắm thú nhận có ít lần say nắng nhẹ nhưng không có gì xảy ra và không có đi ăn hay đi dạo chung. Tôi cũng thú nhận đôi lúc nhìn các cô trẻ rất động lòng nhưng dằn lại để không dụ dỗ các cô. Lúc đó tôi ráng nghĩ về Lan, người vợ tôi yêu quý và quên đi những ý nghĩ thoáng qua.

Thắm cười tủm tỉm liếc tôi:

– Thế giả dụ, em nói giả dụ thôi nhé, em thích anh và sẵn sàng… liệu anh có dám không, mà lại đảm bảo là Lan không biết.

Tôi hơi sững người, biết tính Thắm bạo dạn, nhưng không nghĩ Thắm nói thẳng ra như thế.

Thắm cũng hấp dẫn nên tôi thích làm bạn, nhưng tôi chẳng khi nào dám nghĩ đến điều này, mặc dù đôi lần tôi có liếc trộm mông vú Thắm, và thầm tưởng tượng chút chút … nhưng cũng chỉ thoáng qua như với các cô bạn khác trong lớp hoặc trong chỗ làm, hoặc các cô em bà con bên vợ …. chưa bao giờ nghĩ đến việc đó thực sự cả.

Thấy tôi lúng túng, Thắm nheo mắt cười chọc quê tôi:

– Giả dụ em không nói đùa mà nói thật thì anh nghĩ sao?

Tôi thầm nghĩ, phải cảnh giác người bạn thân này. Cả 4 chúng tôi thân, có đùa nhau, nhưng đùa rất sâu như thế này chưa từng xảy ra:

– Thật sự mà nói anh chưa từng có ý nghĩ đó với em. Anh rất mến em, điều đó Tuấn biết. Đôi lúc Tuấn có hỏi anh …

Tôi ngừng …. Thắm cười:

– Chắc hỏi anh kinh nghiệm làm cho em … đê mê chứ gì.

Tôi đỏ mặt mắc cỡ. Thắm lại trêu tôi:

– Khi thành vợ chồng lâu rồi. Tuấn có thú nhận điều đó với em. Tuấn hỏi anh kinh nghiệm vì Tuấn biết anh và Lan đã từng trãi với nhau trong lúc tụi em mới bắt đầu yêu nhau. Nói chung là anh và Lan là những người giúp cho tụi em biết cách yêu nhau và hiện tại luôn yêu nhau. NhƯng mà …. em nghĩ …

Thắm ngừng một lát và lại nheo mắt nhìn tôi:

– Nếu có cơ hội thật sự và không ai biết thì đàn ông sao lại nỡ từ chối phải không? Em biết anh cũng …. từng ăn nằm với … Thủy trong lúc anh yêu Lan. Anh không yêu Thủy , nhưng Thủy lại thích anh. Lúc đó Thủy cũng có bạn trai. Sau này Thủy cưới bạn trai đó. Thỉnh thoảng Thủy cũng hỏi thăm anh qua em.

Tôi ngạc nhiên … và nói:

– Thật tình … anh quên Thủy … Đúng là anh không yêu Thủy , nhưng lúc đó còn trẻ, Thủy khiêu khích trong hoàn cảnh gợi cảm. Anh không thể kiềm chế. Xong thì Thủy nói không có nói gì với Lan và không có doạ gì.

Thắm nói tiếp:

– Kể ra ngoại tình thì cũng không hay, nhưng cho nhau như anh và Thủy cũng được, chính sự cứ sòng phẳng cho nhau nhưng không xâm phạm đến hạnh phúc gia đình có khi lại hay.

Tôi cùng Thắm đi xem phim, trong rạp phim vắng người. Phim về đề tài tình yêu.

Khi có cảnh làm tình (dù chỉ là khéo léo và nhẹ nhàng) và có Thắm bên cạnh khiến tôi phải hứng tình. Thắm thì thầm bên tai tôi:

– Anh có nhớ cái quần lót con nhỏ bán hàng nói về công dụng không? Nó nói đúng đó anh. Cảnh phim hai đứa tụi nó ái ân nhau khiến em động lòng.

Thắm đưa tay khéo bức rách quần lót và đưa tôi.

Tôi hoảng cô bạn bạo dạng này quá. Tôi cầm và thấy nước chim Thắm ươn ướt. Như cái gì đó thôi thúc tôi, tôi cầm lên đưa lên mũi ngữi và liếm nhẹ vào nơi thấm nước. Thắm thì thầm:

– Em muốn về nhà.

Tôi chở Thắm về nhà và hồi hộp đi sau Thắm trong hành lang của chung cư cho nhà khá giả, nhìn tấm lưng thon thả khoẻ mạnh và bộ mông to tròn uyển chuyển của Thắm tôi cũng bắt đầu thấy rạo rực.

Vào trong nhà và đóng cửa lại, Thắm lập tức cuốn lấy tôi … con đực trong tôi cũng thức dậy, tôi thả mình đi trong cơn hưng phấn hoan lạc với cô bạn xinh đẹp hấp dẫn…. Cơ thể đàn bà khoẻ mạnh của Thắm thật hấp dẫn, cảm giác mới mẻ mà tôi chưa từng có với vợ tôi khiến tôi hăng như một cậu trai mới biết mùi đời….

Tôi hôn hít và cởi hết áo váy của Thắm. Thăm nhắm mắt hôn hít tôi và cởi hết áo quần cho tôi. Hai người đi đến giường và tôi nằm dưới, Thắm nằm ngược trên tôi để tôi bú chim Thắm và Thắm bú cu tôi.

Khi tôi chịu không nổi thì đè Thắm ra đút cu vào chim mà nắc mạnh mẽ trong cơn thèm khát và Thắm hưởng ứng với sự rên rỉ khôn xiết.

Xuất tinh xong tôi cười hổn hển phủ phục lên cơ thể trần truồng của Hoa. Nằm ôm nhau trò chuyện, Thắm cười khúc khích:

– Anh rất khá nhỉ, em ….sướng quá. Anh sướng không?

Tôi cười gật đầu:

– Công nhận sướng thật đấy, anh cũng không ngờ.

Thắm cười:

– Thì cảm giác mới lạ mà anh. Ước mơ lúc còn là sinh viên cúa em được hiện thực: làm tình với anh.

Tôi hơi lo lắng:

– Em không yêu Tuấn?

Thắm cười:

– Rất yêu, nhưng … hồi đó lại có ước mơ làm tình với anh. Cũng tại con Lan vợ anh đó. Sau này Lan và anh yêu nhau. Cái gì nó cũng kể cho em. Nó kể hết anh làm tình nó ra sao. Em nghe hoài nên cũng thèm được làm tình với anh.

Tôi giật mình sợ và nói:

– Còn chuyện em và Tuấn, có kể cho Lan nghe không?

Lan cười:

– Em đi guốc trong bụng anh rồi đó. Thật ra em và Tuấn có tình cảm thật sự sau đám cưới của anh và Lan. Cho nên Lan không có cơ hội nghe em kể vì Lan tất bật chuyện gia đình.

Tôi tò mò:

– Tuấn có biết?

Lan nói:

– Không, em không hé răng vì 4 đứa mình là bạn thân nhau. Không khéo thì ảnh hưởng đến hạnh phúc của anh và Lan.

Tôi lại mạnh dạn đè Thắm hôn hít và làm tình Thắm lần nữa. Cô bạn bạo dạn mạnh mẽ khiến tôi sướng điên lên và xuất tinh lần nữa trong chim Thắm.

Sau khi Lan đi công tác về, tôi không có cơ hội làm tình với Thắm mặc dù rất mong. Cứ mỗi khi nhớ chuyện làm tình với Thắm thì tôi lại đè Lan ra làm tình cho thoã thích. Cứ như vậy Lan lại tưởng tôi sao lúc này trở nên mạnh mẽ như hồi trẻ mới cưới nhau.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s