Lấy Vợ Việt Kiều (11)

Lấy Vợ Việt Kiều (11)

Sáng dậy, Mai và tôi thu xếp nhanh rời phòng. Cũng may mọi thứ đem theo gọn nhẹ. Không cần làm thủ tục trả phòng, chỉ kéo vali ra đi. Mai có vẻ lanh lợi hơn tôi tưởng. Nhớ lại lúc xưa hồi còn học chung cấp 3, Mai mờ nhạt. Mai mờ nhạt đến mức tôi không nhớ. Bây giờ Mai rất mạnh mẽ và lanh lợi.

Cả hai đón xe bus ra phi trường rất gần đó để lấy xe thuê đi. Do có đặt trước nên thủ thục lấy xe nhanh gọn. Từ chỗ này chúng tôi thẳng tiến đến California.

Đường đi với cảnh trí thật đẹp với hoang dã dọc hai bên. Las Vegas mọc lên ở hoang mạc và trở thành thành phố Tội Lỗi, tráng lệ và du lịch. Mai và tôi chẳng tốn cắt bạc nào cho cờ bạc. Tôi chẳng thích cờ bạc nên hạp với Mai lắm.

Cả hai thay phiên nhau lái xe để có vài giờ ngủ. Do chưa lái đường trường bao giờ nên tôi lái chậm hơn. Mai luôn dặn là nếu có buồn ngủ hay mệt thì tấp vào lề để an toàn cho mọi người. Tôi cũng ngủ được hơn 1 giờ lúc Mai lái và ngược lại. Giấc ngủ bây giờ thật là quý vì cả hai khá mệt.

Đến 2 giờ thì đã tới Orange county của California. Nơi đây người Việt mình sống rất đông. Đi qua các con đường thì thấy vậy. Người da màu rất đông tuy có nhiều da trắng.

Làm thủ tục nhận phòng ở một motel gần khu Bolsa xong là cả hai đi xuống phố Bolsa. Nơi đây Việt và Tàu rất đông. Nhiều khu buôn bán liên tiếp. Vào Phước Lộc Thọ chơi thấy nhớ Việt Nam muốn khóc. Tôi ăn được vịt lộn và uống nước mía và cùng nhiều trái cây tươi nhưng mãng cầu dai, măng cụt, chôm chôm,… Nói chung quá đã.

Thấy tôi rất vui nên Mai cũng nhìn tôi cười hoài và lấy làm hạnh phúc lắm.

Đi thăm hết mọi ngóc ngách phố Bolsa thì trời cũng chiều tàn trong nắng vàng gắt. Nhìn dòng người Việt đổ ra đi chợ chiều và ăn uống sau giờ tan sở mà tôi nhớ Việt Nam hơn. Các quán cà phê đông người hơn và các quán ăn có quán người ta bắt đầu sắp hàng để được vào ăn. Có vài nhà hàng đó nấu ngon lắm.

Mai dẫn tôi quán cà phê khiêu gợi ở California có tên là “quán Lú” (café Lu). Nhân viên ở đây đi dép cao gót, có bộ ngực đồ sộ không áo ngực sau lớp áo mỏng te. Chim thì chỉ che miếng vải nhỏ xíu, mông thì lộ 100% qua các đường xẻ của áo không dài lắm.

Mai cười nói với tôi:

– Cho anh rửa mắt đó. Anh có thể trò chuyện với bất cứ cô tiếp viên nào anh thích. Nhưng đừng có rờ bậy là cảnh sát tóm.

Tôi nhìn Mai trìu mến nói:

– Vợ của anh đẹp tự nhiên và thuần khiết. Mấy cô này đẹp giả tạo và nhân tạo.

Mai đỏ mặt hây hây khi nghe tôi khen nhưng vội nói:

– Anh ba sạo. Đàn ông nào không thích các cô bốc lửa như thế.

Tôi bèn nói:

– Vợ của anh rất bốc lửa và mạnh mẽ. Mấy cô này chỉ là giải trí cho vui còn về trái tim và mong muốn cùng chia sẻ cuộc đời, tình dục, và khao khát thì chỉ có vợ. Các cô này phải sống 2 mặt. Một mặt nghề nghiệp, tạo ra sự giả tạo để cánh đàn ông giải trí bằng mắt (không phải để được yêu trên sự giả tạo đó) . Một mặt phải trở về cuộc sống thường để được yêu, được chia sẻ,… Nhưng có được cả hai hay không là tuỳ theo duyên số và bản lãnh. Với anh, khi có em làm vợ anh thì anh không còn bị hấp dẫn lung tung nữa.

Mai lại đỏ mặt của cái hạnh phúc. Mai nói:

– Anh khéo nói như triết gia. Chồng của em cũng triết lý lắm.

Mai khéo gọi một cô đến để vợ chồng tôi trò chuyện. Cô này đúng là có bộ ngực giả thấy rõ. Dây cột cái miếng tam giác bé tí hơi bị lõng nên thấy mu chim đầy lông. Cô có dáng đẹp, nhưng tiếc rằng bộ ngực quá to do bơm nhiều silicon. Cô ăn nói có duyên và thu hút nhưng tôi cảm thấy cô nói vất bài bản như là một cái nghề. Ai yếu “bóng vía” bị hớp hồn ngay. Vợ tôi “bo” cho cô ấy $20 sau 30 phút trò chuyện.

Cô nào cũng được các nhóm gọi khéo để trò chuyện. Tôi quan sát khéo và chưa thấy ai tỏ ý sàm sỡ. Tuy rằng có những câu nói và ánh mắt của bọn đàn ông con trai đầy thèm khát nhưng tất cả dằn lòng vì một sơ suất là chủ quán gọi cảnh sát đến bắt.

Tối về lại motel tắm rửa cùng nhau sạch sẽ. Tuy tôi nứng cứng cả con cu khi tắm trần truồng cùng Mai nhưng cả hai đều rất mệt nên chỉ có hôn nhau và rờ nhau cho qua loa. Cả hai đều lau người cho khô và ở truồng nằm ôm nhau. Tôi cảm thấy ê ẩm trong người một ít và Mai cũng thú nhận cũng bị như vậy. Có lẽ do đi bộ nhiều trong mấy ngày qua và lái xe đường dài.

Tôi và Mai mát xa cho nhau. Mát xa xong thấy hai cái mông của Mai vung lên rất gợi dục nên tôi vội áp mặt vào hôn hít và bóp bóp hai mông cho đã. Tôi hôn dọc dài xuốn bàn chân và cắn cắn mấy ngón chân Mai. Mai bắt đầu hứng tình và rên rỉ. Tôi lật Mai nằm ngửa rồi vội hôn môi Mai và hai tay bóp hai vú hơi mạnh. Hai vú trong hai tay bóp thật là sướng và Mai cũng hưởng ướng bằng cách uốn éo nhiều hơn.

– Anh sợ bóp vú em nhiều quá vú em xệ. – Tôi nói.

Mai cười:

– Mình hơn 30 rồi. Bóp cho sướng anh và sướng em. Có xệ thì lúc đó đã già tay anh hết muốn bóp. Sướng trước anh ơi.

Thế là tôi bóp và hôn Mai lâu hơn sâu hơn. Khi bàn tay tôi thám hiểm xuống bụng thì Mai nảy người lên. Tôi đưa tay nhanh tới chim Mai thì hai đùi Mai kẹp tay tôi khiến tôi cảm giác chim Mai ứa ra nước làm ướt cả mấy ngón tay.

Tôi xoa nhẹ đám lông chim, hai mép chim, móc móc và xoa xoa hột le trong lúc bú liếm hai vú của Mai. Mai rên rỉ và thỉnh thoảng nói sướng quá, đã quá,… Tôi dìu Mai quỳ lên để tôi vừa hôn vừa xoa vuốt khắp người. Khi Mai phê nhiều chịu không nổi thì cả người uốn éo qua lại. Tôi uốn éo theo để tôi liếm từ chỗ này qua chỗ khác trên người Mai.

Hai con mắt tôi bắt đầu nặng do buồn ngủ như lại thèm liếm và hôn khắp thân thể Mai. Cái buồn ngủ, cái nứng trong người và cái thèm khát chinh phục mọi ngóc ngách từng cm trên thân thể Mai khiến tôi như kẻ say say.

Mai chịu không nổi nằm xuống và ấn đầu tôi vào chim và kẹp hai đầu bằng đùi rồi nảy nảy qua lại. Tôi thì chỉ việc le lưỡi liếm rồi bú chim Mai. Những lúc nảy lên rớt xuống thì đầu tôi ép mạnh vào chim Mai, dịp đó tôi nút hột le và đánh lưỡi vào hột le thì Mai lại nảy nảy mạnh hơn. Cứ thế như mèo vờn chuột. Mai nảy lên cho tôi bú nút hột le nhưng lại tôi bú nhẹ. Khi cái mông rớt xuống giường thì tôi bú nút hột le mạnh hơn và Mai lại sướng nảy lên. Khi Mai chịu hết nổi rồi thì hai đùi kẹp mạnh hơn và lắc qua lắc lại khiến tôi chóng mặt hơn và say hơn và nứng con cu hơn bao giờ hết.

Bất ngờ kéo đầu tôi lên, tôi hiểu ý chồm lên và đút cu vào chim Mai và nắc. Mai rên rỉ và ú ớ lớn tiếng vì sướng. Mai vừa rên hự hự vừa nói: “Anh … đừng … xuất …. cho em … bú …. cu ….”

Tôi nắc nắc dập dập Mai liên hồi cho Mai càng ú ớ và rên hự hự nhiều hơn. Tôi phải chơi Mai cho Mai thật là đã. Hai tay Mai bấu gường quậy quậy và hai chân Mai đang chéo kẹp hai mông tôi chặt hơn và tôi phải dùng sức nắc nắc mạnh để con cu thụt thụt trong chim Mai nhiều hơn.

Mai cong người lên ôm tôi cứng ngắc rồi thở dộc và thả hai tay ra như buôn lỏng. Tôi biết Mai sướng và lên đỉnh rồi. Tôi thì chưa lên đỉnh vì ráng kìm lại cho Mai bú cu.

Sau khi Mai hạ hoả xuống thì Mai lật tôi nằm ngang và bú cu tôi. Mai hôn con cu ướt nhẹp dâm thủy và mút mút rồi đánh lưỡi vào hai hòn dái. Mai mân mê con cu tôi bằng miệng khiến tôi hạnh phúc vô cùng. Con cu của tôi luôn có vợ bú liếm và hôn hít. Còn gì sướng và hạnh phúc bằng khi vợ bú liếm và ôn hít con cu một cách say mê và thèm khát.

Mai đánh lưỡi mạnh quanh đầu khất mấy lần khiến tôi cảm giác như con cu muốn bể ra để vọt khí vào mặt Mai. Mai liếm mạnh dọc con cu bên này bên kia thiệt là sướng. Lâu lâu Mai đưa cu tôi vào sâu trong miệng rồi mút chặt và kéo cu tôi ra từ từ. Cái cơn sướng nó theo hai bờ môi mút chặt cho đến khi bờ môi chạm đầu khất thì mai xoay qua xoay lại khiến cả hai môi cạ sát vào những gai dưới đầu khất mà cơn sướng nó đưa tôi bay bổng trong hạnh phúc tột cùng.

Khi tôi sướng và muốn xuất tinh thì Mai ngừng lại và lại đưa cu vào sâu trong họng và kéo ra lại. Mai làm đi làm lại hơn chục lần khiến tôi điên đảo muốn nắc nắc con co tôi trong cái miệng của Mai cho đến khi xuất tinh. Tôi cứ thở hồn hộc vì quá sướng.

Cuối cùng Mai ngồi trên tôi đút cu vào chim. Mai cưỡi ngựa vài cái thì tôi bắn tinh trùng xối xả vào chim Mai.

Cả hai ôm nhau trong cái chầy nhầy của nước tinh trùng và nước chim chảy ra. Đúng là làm tình nhau rất dơ vì nước chim và tinh trùng có thể chảy ra ướt giường và mền.

Mai dục tôi đi đái trước khi đi ngủ vì tinh trung trong ống phóng tinh của con cu có thể khô lại gây đau rát.

Cả hai trần truồng nhể nhãi trong nước chim nước tinh trùng ở háng ôm nhau ngủ ngon.

——————————

Lấy Vợ Việt Kiều (12)

Lấy Vợ Việt Kiều (10)

2 thoughts on “Lấy Vợ Việt Kiều (11)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s