Tắm Tiên (2) (hết)

Tắm Tiên (2)

Nói chuyện 1 lát thì bạn trai cô dắt về cô gái còn non trẻ lắm. Nhìn đám lông ướt nhẹp tinh trùng và tinh trùng chảy dài xuống đầu gối và đầu tóc bù xù là tôi thấy nứng cu. Anh ta nói:

– Anh thua cô bé này, anh bị out. Anh dắt cô bé này giới thiệu cho em nè.

Cô gái trẻ nhìn tôi gật đầu chào. Tôi gật đầu lại. Cô bé không nói gì nhào tới ôm hôn tôi và cúi xuống bú cu tôi ngon lành trước mặt cô và bạn trai. Tôi đỏ mặt nhìn cô và nhìn xung quanh. Cô chỉ cười và gật đầu.

Tôi phê quá vì cô gái trẻ bú cu tôi rất điệu nghệ và lim dim mắt. Cô gái trẻ đẩy tôi nằm ngữa và tự nhét cu vào chim rồi tự nắc nắc như cưỡi ngựa và rên rỉ. Tôi đưa tay lên bóp hai vú và hai ban tai cô gái úp lên hai bàn tay tôi.

Tôi ráng cầm cự để đừng xuất tinh nhanh. Tôi cảm giác tinh trùng của người trước chảy ra ướt cả lông cu tôi và chảy xuống đít.

Tôi cầm cự không lâu và sướng lên rồi xuất tinh. Cô gái trẻ chỉ cười rồi đứng lên và đi tới gần đàn ông khác và cúi mặt xuống bú cu và làm tình kiểu “cưỡi ngựa” tiếp vì chưa lên đỉnh xong.

Cô và anh ta cười khanh khách và nói tôi thuộc loại mau xuất tinh. Tôi rủ cô xuống hồ tắm rửa. Cô đi với tôi và lấy cái phao ra giữa hồ.

Cô nói:

– Cô không ngờ cô sa đoạ thế này. Nếu gặp học trò cũ nhiều cô sẽ không tham gia nữa. Có thể họ nhận ra cô nhưng cô không nhận ra họ.

Tôi nói:

– Em có mơ cũng không thể thấy nhiều người loã lồ thế này …. đặc biệt là …

Cô cười:

– Là … cô giáo chứ gì …

Tôi bạo dạn nắm tay cô dưới làn nước. Tôi nhớ lúc còn đi học. Cô như là người trong sáng cao vời vợi và rất thánh thiện. Tôi không hề nghĩ đến chuyện cô có nhục dục với ai. Và bây giờ cô lại ở chốn trần tục ô uế thế này.

Tôi thú nhận:

– Lúc này em bắt đầu có cảm giác với cô. Không như lúc trước bị con nhỏ kia đè em.

Cô trả lời:

– Cô biết. Nhìn ánh mắt em, cô thấy khác. Em đừng sợ. Với cô chẳng có gì. Cô vào chốn này thì phải chấp nhận. Và em cũng phải nhiễm cái thói ở nơi này. Em đừng lo gì. Cô không trách em. Cô còn cảm thấy vui khi em biến chuyển đó.

Tôi siết chặt tay cô dưới làn nước và cảm thấy động lòng và thèm muốn cô. Cô đưa bàn tay kia xoa nhẹ cu tôi đang cương cứng và nói:

– Không sao đâu em. Nếu em sợ thi em đi dạo. Cô thì … sẵn lòng cho em và em đừng cảm thấy tội lỗi. Cô thích nhiều cảm giác xen lẫn trong em. Tình dục có nhiều cảm giác như thế mới thú vị. Em xem xung quanh, người ta ít có cảm giác với nhau mà chị thõa mãn tình dục.

Tôi nhìn sâu vào mắt cô và nhớ vóc dáng cô xưa kia. Ôi, lúc đó cô quá thánh thiện trong trí óc tôi. Cô quá thần tượng trong sáng trong tôi. Bây giờ tôi … có thể có nhục dục với cô …. nếu tôi muốn. Tôi bèn nói:

– Em thích cô, nhưng không muốn … trước mặt mọi người.

Tôi thấy có lều trong lùm cây còn trống nên dắt cô vào bờ cái hồ tắm và chui vào lều kéo dây kéo lại.

Hai cô trò ngồi đối diện nhau nhìn nhau và tay trong tay với cả hai lõa lồ thân thể. Tôi cúi mặt hôn tay cô và hôn dọc theo cánh tay rồi lên cổ và tai cô. Cô rên nhẹ nhẹ và giật giật. Cô cũng có cảm giác với tôi.

Bàn tay tôi xoa vú và xoa hết thân thể cô. Tôi cúi xuốn bú vú cô và hôn dọc theo đùi và hôn vào mu đầy lông và liếm nhẹ hai mép chim đã ứ ra nước nhờn.

Tôi để cô nằm úp để thấy hai mông đẹp và tôi thọt nhẹ ngón giữa vào hai mép chim và ngoáy ngoáy nhẹ và đưa ngón tay vào tìm điểm G.

Tôi hôn hít hai mông và cắn cắn nhẹ. Cái mông vung chắc năm xưa trong hình ảnh cô giáo thánh thiện trong tâm hồn tôi bây giờ loã thể và phơi bày da thịt. Tôi hôn hai mông rất sướng và ngón tay lại quậy quậy trong chim cô với nước nhờn ứa ra.

Cô rên rỉ oằn oại rồi nằm ngữa ra. Tôi lại hôn môi cô nồng cháy và bóp hai vú rồi hôn dần xuống cằm và bú hai vú. Tôi bú chim cô làm chim cô ứa thêm nước và cô giãy giãy lên rất nhục dục và rên rỉ. Hai đùi cô kẹp đầu tôi rất cứng và hai bàn tay cô bấu tóc tôi.

Tôi chồm lên người cô và có cảm giác sắp chiếm đoạt cô và đút cu vào nắc nắc điên dại. Cô sung sướng ú ớ và xoa lưng tôi mạnh mẽ. Tôi chống cù chỏ để nằm sát lên cô mà nắc nắc mạnh hơn như là kẻ đã chiến thắng trước sự chinh phục tình cảm.

Cô bấu vai tôi và cong ngường lên ngưỡng cỗ ú ớ hơi dài và buôn xuôi lã người ra và thở dốc. Tôi biết cô đã lên đỉnh nên dừng lại và hôn lên mặt cô.

Cô thì thào:

– Cảm ơn em! Cô rất là sướng. Lần thứ hai trong đời cô sướng từ thể xác đến tinh thần.

Tôi hôn môi cô nồng cháy rồi nói:

– Không ngờ em làm tình thật sự với cô giáo của em. Lúc xưa em thần tượng cô và thấy cô thánh thiện. Có lẽ mấy đứa khác lại muốn lột đồ cô ra mà đè làm tình.

Cô cười:

– Cô biết mà. Trời phú cho cô có thân hình đẹp và tuổi còn trẻ. Trong lúc đó các em là đực rựa trong tuổi sung sức nhất. Đôi lúc những ánh mắt soi vào mông, vào vú, vào chim cô làm cô giật mình. Nhưng cô cũng không ngờ lại thích làm tình 1 trong những đứa có cặp mắt ngây ngô như em. Em là đứa học trò đầu tiên trong đời tình dục của cô.

Ôi cái môi của cô, cặp mắt của cô … Tôi liếm mắt cô và hôn môi cô …. Đã quá …. Cô giáo xinh đẹp ngày xưa mà bây giờ tôi trần truồng ôm cô và con cu cương cứng trong chim cô …

Cô để tôi nằm ngữa rồi cô bú cu tôi. Ôi cô giáo ngày xưa đang bú cu tôi một cách say sưa và rất tình. Tôi nhìn đôi môi cô xinh đẹp lại đang bú cu tôi. Tôi kích thích quá nãy nãy nhẹ như báo cho cô biết tôi sắp xuất tinh.

Cô bú mạnh hơn và cho cu thụt thụt trong miệng nhanh hơn. Cô rành rọt quá và tôi sướng quá tê tái người và hôn bay vút lên đỉnh cao sơn … Tôi phọt tinh trong miệng cô và cô từ từ nuốt và liếm liếm trong sự co giật của con cu.

Cô nuốt tinh trùng xong và hai mép miệng cô còn ít tình trùng.

Cô nhào lên nằm lên người tôi và nhìn tôi đắm đuối và hôn môi tôi mạnh mẽ và rồi nói:

– Đã lâu cô mới có được 1 lần tình dục thoã mãn tinh thần và thể xác. Cảm ơn em. Em đừng hiểu lầm là tình yêu. Nhưng đôi lúc tình dục có một sự rung động và quý mến thì vẫ hơn chỉ là thoã mãn tình dục. Ngày xưa cô rất đã vì đang yêu. Bây giờ không còn yêu, chỉ thoã mãn thú vui tình dục. Đôi lúc thấy thiếu thiều cái gì đó. Và bây giờ cô cảm nhận trong tình dục có quý mến nào thì rất đã.

Tôi và cô xả nước rửa nền lều và ra khỏi và xuống hồ tắm. Nhiều người làm tình xong là xuống hồ tắm để rửa sạch mọi thứ trên người.

Sau đó cô cùng tôi nói chuyện tiếp. Lần này nói sâu vào khía cạnh đời sống tình dục.

Lát sau bạn trai cô trở về trong bơ phờ thì thào hỏi:

– Hai người làm tình nhau chưa. Sao không chịu làm tình nhau mà chỉ nói chuyện ?

Tôi và cô nhìn nhau rồi nói:

– Nói chuyện vui hơn. Nhiều chuyện chưa kể hết thì làm sao làm tình ???

Cả ba phá cười lên. Bạn trai cô gục ngủ ngáy. Lúc này tôi để ý nhiều người đàn ông ngủ vì mất sức nhiều quá. Có vài nhóm 3-4 cô gái hôn và bú liếm lẫn nhau vì đàn ông con trai ngủ nhiều. Đúng là phụ nữa có tình dục mạnh hơn nam giới.

Tôi cùng cô đi kiếm thức ăn. Các bàn thức ăn tràn trề. Các phục vụ viên cũng trần truồng lông đầy mu. Họ mang tạp đề nilon trong suốt để thấy da thịt trần truồng. Đôi lúc các thanh niên vén tấm nilo và quỳ xuống liếm liếm chim các cô phục vụ thức ăn.

Thức ăn rất ngon và có vẻ rất bổ dưỡng. Có người tré thức ăn đầy lên người các cô gái và rồi liếm ăn. Tôi bắt chước lấy trái nho cà cà giữa hai mép chim cô rồi ăn làm cô cười vui.

Ăn uống no say rồi tôi kéo cô vào lều để làm tình cô lần nữa. Cô hợp tác với tôi rất đồng điệu và thương mến nhau và rất riêng tư trong cái lều. Cô rất tình tứ và chậm rãi. Tôi rất trìu mến và thưởng thức.

Cảm giác mến thương nhau chậm chậm cùng với nhục dục mơn trớn và kích thích nhau khiến cả hai dắt nhau lên đỉnh. Tôi xuất tinh ào ào trong chim cô và thấy cực kỳ thõa mãn.

Tôi nút hết nước chim hoà lẫn tinh trùng và cùng cô hôn nhau để chia sẻ cái chất dịch của tình dục.

Cô cùng tôi ra lều thì bên ngoài bắt đầu thác loạn vì cánh đàn ông thức dậy sau giấy củ mệt mỏi. Trước kia thì từng cặp làm tình nhau thì bây giờ nhóm 3 nhóm 7 làm tình nhau say sưa trong nhục dục. Các kiểu trò quái dị bắt đầu hình thành. Tôi nắm tay cô dắt ra góc xa để ăn uống.

Tôi thấy chị sếp tôi cũng thác loạn với 3 đàn ông. Một người đút cu vào chim chị, người kia đút cu vào hậu môn và chị lại bú cu người khác. Các cô phục vụ bị bắt nằm lên bàn và nhiều nam nữ đặt đồ ăn lên mà liếm mà bú. Sự thác loạn sôi động và trần tục không thể tả nổi.

Sau đó chuông reo ….. chấm dứt buổi họp mặt tắm tiên tự do tình dục với nhau.

Tôi hôn môi cô tạm biệt và tìm chị. Tôi kéo chị ra khỏi đám người đang ôm nhau và lấy vòi nước xịt cho chị sạch. Chị như kẻ say rượu còn thèm muốn nhục dục.

Tôi kéo chị vào phòng lấy đồ. Chị tỉnh lại từ từ và nói:

– Sướng quá đó em. Chồng chị chịu thua chị rồi.

Tháng sau chị ly dị chồng. Tôi thì không có gặp cô Tiến dạy KTCT và Lịch sử Đảng nữa.

Đôi lúc làm tình vợ, tôi nhớ cô lắm nên nắc nắc mạnh làm vợ tôi sướng điên cuồng và thấy rất lạ. Cô cũng không ở xa nhưng tôi rất ngại gặp cô ngoài đời và không muốn hỏi thăm cô.

Thôi thì 1 buổi tắm tiên như là giấc mơ chôn vụi trong xó của trí nhớ.

———————–

Tắm Tiên (1)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s