Quy Nhơn (2) hết

Quy Nhơn (2) hết

Mợ vội chạy lên lầu và trở lại với đầm dài rất thướt tha lịch lãm. Chụp thêm mấy kiểu đứng quanh phòng khách thì mợ dẫn tôi lên phòng thư viện trên lầu 1. Mợ bảo:

– Mợ khám phá ra 1 ngách bí mật dẫn lên chóp trên.

Trong cái tủ âm tường giữa hai kệ để sách có cánh cửa bí mật. Nơi đây dẫn lên chóp trên của biệt thự. Cái căn phòng dưới cái chóp này nhỏ nhưng trang trí rất đẹp và lung linh huyền ảo. Cái nền thảm rất mát như cỏ xanh tươi mềm mại. Cái chóp có 2 ô cửa sổ tròn nhỏ. 1 hướng ra biển và 1 hướng phía nam. Đèn âm trần dưới tranh thủy tinh đục cho ánh sáng dịu êm như cảnh thơ mộng nhẹ nhàng.

Mợ nói:

– Chỉ mình cháu biết. Mợ không muốn cho ai biết vì mợ đôi lúc thích một mình thiền ở đây. Cháu đừng hé lộ cho ai cho dù là cậu. Đôi lúc mợ thiền, mợ không thích ai quấy động.

Tôi chụp thêm nhiều kiểu hình thiền cho mợ. Sau đó đi xuống lầu 1 thì mợ chỉ cho tôi ngách khác thông ra tủ âm tường để đồ của lầu 1. Các lối đi và cầu thang dẫn lên căn phòng bí mật trên chóp trên đều trải thảm rất kỹ để cách âm.

Đúng là biệt thự nhà giàu họ làm có khác để có những bí mật riêng của đám giàu.

Tôi về nhà mở hình ra xem lén. Đúng là mợ có thân hình trần truồng khá đẹp như Ngọc Trinh. Cậu chắc là sướng lắm khi có tấm thân của mợ mà ôm ấp. Bất giác tôi lại nứng con cu và khao khát ôm ấp và vuốt ve 1 tấm thân phụ nữ đẹp.

Tối mợ gọi điện cho tôi nói là xin lỗi tôi vì có những lúc chụp hình khoả thân. Mợ bảo là mợ có mơ ước có bộ hình khoả thân nhưng không dám chụp vì sợ người ta tung lên mạng vì thế mợ tin tôi nên bạo dạn vì là tôi là cháu ruột cúa cậu nên khó có thể có những hành động tung ảnh.

Mợ nói thêm:

– Phụ nữ mà, họ cũng có ước mơ thầm kín riêng tư … Nhưng họ biết giữ ước mơ đó không trở thành mối nguy cho cuộc sống …

Mợ giảng nhiều nên tôi cũng hiểu được sự phức tạp của cuộc sống.

Hôm sau thì mợ lại bảo tôi qua chụp hình cậu mợ. Cậu trong bộ đồ veston, mợ trong áo dài. Cả hai rất đẹp đôi và sang trọng.

Tối hôm sau nữa thì cậu mợ mời 5 gia đình bà con trong đó có gia đình tôi tới chơi. Mọi người vui vẻ. Tôi chụp hình mợ với từng đứa cháu vì mợ thích thế. Mợ nói chụp để lấy hên để có con. Cậu mợ chẳng mặc cảm vì lâu có con và nói kỳ này về quê cúng ông ba để được con cháu.

Một lát mợ nói với tôi rất nhanh:

– Đừng cho ai biết mợ cần nghỉ ngơi 1 chút.

Tôi đi lòng vòng chụp hình nhóm các anh em. Các cô chú thì ăn và nói rôm rả và đám anh em thì người nào cũng dính mắt vào smart phone để lên facebook hoặc tango hay viber hay game online với những người khác ở xa. Đám con nít còn nhỏ vừa chơi chung cũng vừa riêng bởi các smart phone mà ba mẹ cho chúng dùng. Thấy cũng vui vui vì thời tôi còn nhỏ làm sao được có nhiều cái hay như thế.

Tự dưng tôi nhớ mợ. Tôi khéo léo lách vào tủ âm tường không cho ai thấy và đi nhẹ nhẹ lên căn phòng trên. Đến cửa phòng thì tôi thấy quần áo của mợ để đó. Tôi cầm quần lót của mợ xem thì thấy rất ướt ở đáy với nước nhớt nhớt. Thì ra mợ rất nứng chim đến ướt đáy quần.

Hỏng lẻ …. Tự dưng tôi … thèm … mợ … Tôi cảm thấy xấu hổ và tội lỗi.

Tôi bị cuốn hút với hình ảnh trần truồng của mợ….. Tôi cỡi hết quần áo với con cu cương cứng tự do trong thân thể ở truồng của tôi.

Tôi mở cửa vào thì thấy mợ trần truồng xếp bàn ngồi thiền.

Tôi ngồi phía sau và vuốt hai vai trần của mợ và hôn lên cổ mợ. Mợ rên rĩ và thở mạnh. Được thể tôi xoa hai vú mợ va hôn lên lưng và liếm khắp lưng và hôn vòng qua đùi và hôn lên cánh tay rồi hai dái tai và hôn môi mợ.

Mợ không phản đối nhưng thả lỏng và rên rỉ. Tôi để mợ nằm dài và úp mặt vào mu chim mợ hôn và le lưỡi liếm hai mép chim đang chảy nước. Tôi thọt lưỡi giữa hai mép và ngoáy ngoáy vào lỗ chim và liếm dài lên hột le. Mợ nảy nảy người dữ dội khi tôi mút hột lẹ và nắm tóc tôi đè vào chim mợ. Mợ thở hổn hển và rên rỉ thống thiết.

Mợ kéo đầu tôi lên và tôi hiểu đến lúc đút cu vào chim mợ mà nắc nắc. Tôi vừa nắc nắc vừa bóp hai vú 1 tay, vừa 1 tay chống sàn vừa con người để hôn môi nút lưỡi với mợ. Mợ hai tay vuốt lưng tôi và nảy mông theo nhịp nắc của tôi. Hai chân mợ bè ra và cong chân kẹp mông tôi và ấn mông tôi mạnh khi theo nhịp nắc.

Cả thân hình của mợ rã mồ hôi vì hưởng ứng theo nhịp nắc của tôi. Mặt mũi và thân hình của tôi cũng ướt đẫm mồ hôi và tôi ráng gồng lên và giữ cho đừng xuất tinh để được nắc nắc cho mợ sướng lâu. ….

Một lát mợ chịu không nỗi thì thào:

– … cho ra …. đi cháu

Thế là tôi thả lỏng xuất tinh và mợ cong người ú ớ hơi dài và rả ra. Tôi xuất tinh xong cũng đổ sập trên người vì tê cứng người và điện chạy rần rần từ con cu lan toả khắp thân hình và điến hồn vì sướng.

Cả hai ôm nhau thở dốc như mới chạy bộ đường dài xong. Tôi thủ thỉ với mợ:

– Cháu chưa từng được sướng …. như thế này.

Mợ cười:

– Bạn gái cháu thích cháu làm tình phải không? Cháu làm tình rất giỏi đó. Mợ cũng chưa từng được sướng như thế.

Tôi không dám hỏi mợ tại sao mợ lại mở đường cho tôi làm tình mợ. Thôi kệ, tội lỗi cũng kệ. Có được tấm thân đẹp như mợ trong vòng tay tôi và tôi đựợc đút cu vào chim trong tấm thân đẹp đẽ để nắc cho thoã thích là sướng nhất trần gian rồi.

Nghĩ đến đây tôi lại nứng cu lên và hôn hít khắp người mợ. Mợ nằm yên cho tôi khám phá thân thể mợ. Tôi tự do lật người mợ qua lại để hôn hít cho thoả thích.

Tấm thân mợ thật là cân đôi và đẹp như Ngọc Trinh. Ôi, hai cái mông tròn lẵn và chắc nịch. Tôi hôn hít lên hai cái mông và vày vò rất đã.

Một là mợ cũng để tôi nằm và vuốt ve và hôn hít thân thể tôi. Sau đó mợ nằm ngược lên trên tôi để tôi bú chim mợ và mợ bú cu tôi. Hai người say sưa bú bộ phận sinh dục của nhau. Chim mợ thật là ngon nên tôi bú không chán. Mợ bú và vuốt ve cu tôi rất nhiệt tình. Mợ đánh lưỡi quanh dưới đầu khất rất điệu nghệ khiến cho tôi tê cứng cả người rất sướng nhưng chưa tới đỉnh điểm xuất tinh. Cái tê cứng sướng đó kéo dài qua sự đánh lưỡi và bú nút khiến tôi mơ mơ với tâm hôn vụt bổng rồi hạ xuống và vụt bổng, cứ thế theo nhịp điệu của mợ cho tôi sướng theo những cung bật.

Bú mỏi miệng thì mợ ngồi lên người tôi và cầm cu tôi nhét vào chim mợ. Lần này tôi ngồi im, mợ nắc nắc. Tôi đưa tay lên bóp vú mợ. Mợ hoang dại nắc nắc sàn sàn xoáy xoáy làm tôi đôi lúc phải cong người lên sướng lịm và như muốn xuất tinh. Nhưng lúc đó mợ dừng lại làm tôi dịu xuống và mợ lại hoang dại nắc nắc sàn sàn xoay xoay …

Cả tôi và mợ lại vả mồ hôi như tắm và rồi mợ rên hơi dài đổ lên người tôi. Tôi nắc mông mạnh lên và tê sướng cũng xuất tinh ào ào trong chim mợ.

Mợ thì thào:

– Mợ xin lỗi cháu …. Mợ lần đầu tiên thấy cháu … mợ thèm nên mợ dụ dỗ cháu làm tình trong tội lỗi … Đừng nghĩ xấu mợ nhé. Trước khi gặp lại cậu sau thời gian dài, mợ cũng yêu 2 lần rồi. Mợ yêu cậu khi gặp lại. Trong 3 lần yêu, mợ không có “ngoại tình” với ai. Nhưng khi gặp cháu, mợ nhớ lại hình ảnh của cậu lúc còn trẻ … Mợ lại thèm cái cảm giác cậu lúc còn trẻ mạnh mẽ thế nào … Lúc xưa, cậu dạy kèm cho mợ, mợ không hề nghĩ đến chuyện yêu cậu vì mợ thần tượng cầu như người thầy. Sau này gặp lại cậu và bắt đầu yêu …

Mợ khóc…. và nói:

– Cháu xuống lầu trước nhé.

Những ngày sau đó, tôi thường dắt mợ đi chơi thật xa. Lần nào cũng được làm tình mợ nơi hoang dã giữa khung trời nắng.

Và một ngày kia, tôi đến biệt thự nhưng cậu mợ đã đi không có lời tạm biệt.

Mẹ tôi nói cậu gọi điện tạm biệt vì có công chuyện gấp.

Tôi âm thầm tìm cách gọi điện cho mợ nhưng không được.

Một hôm tôi nhận được lá thư từ xe ôm với nội dung:

“Cảm ơn cháu đã cho mợ những ngày tươi đẹp nhất trong đời phụ nữ. Cháu đừng tìm cách liên lạc hay gặp mặt mợ. Đến lúc cậu mợ dành thời gian cho nhau và cho cháu bé đang hình thành trong mợ. Mong cháu hiểu”.

Tự dưng nước mắt tôi ràn rụa và … nói thầm … “… mợ đang có thai với cháu …”

Tôi tự hỏi và không có 1 câu trả lời là mợ thật sự “yêu” tôi trong khoảnh khắc đó hay mợ chỉ muốn kiếm đứa con. Vì sự nồng nhiệt của mợ trong các cuộc làm tình khiến tôi luôn tin mợ “yêu” tôi rất say đắm.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s