Hận Tình Phôi Phai

Tôi bị lừa tình. Ả nói:

“Anh ngu quá! Tôi chưa thấy ai ngu như anh. Tôi chưa phải là vợ anh nhưng anh cho tôi quản lý tất cả. Anh tưởng tôi còn trinh trắng và anh hưởng ư? Tôi đi vá trinh lừa anh đó!”

Thế là tôi bước ra khỏi công ty với hai bàn tay trắng. Buồn quá tôi vác ba lô lái xe đi vào Nam.

Chặng đường Hà Nội – Sài Gòn dài thăm thẳm nhưng không chùn bước chân của tôi. Khi tôi đến Nha Trang thì tôi phải bán xe vì không còn tiền. Tôi xin làm ngủ bụi và rồi đành nhảy và đu xe lửa vào Sài Gòn.

Đến Sài Gòn tôi tay trắng và bơ vơ cũng như lạc lõng giữa thành phố xa lạ.

Tôi giúp việc ở chợ để có ít tiền như vác đồ, chất đồ,…

Có chị kia có vẻ lớn hơn tôi khoảng 10 tuổi nhìn rất dày dặn. Chị có vẻ không khá giả và tìm cách tự làm mọi thứ. Khi chị qúa mệt thì tôi nói:

“Em đơn côi không nhà không cửa. Em biết chị quá mệt. Nếu chị cho em ăn để có sức cho ngày mai thì em giúp chị không công”.

Chị chẳng biết gì hơn đành đồng ý. Tôi giúp đến trưa, chị gọi cơm hộp và trà đá cho tôi. Chiều cũng cơm hộp và trà đá. Khi chị về thì tôi nói:

“Chị cần thì có em. Em chỉ cần no thôi. Thật ra em cũng có nhà có cửa nhưng thích đi hoang thế này”.

Chị cười:

“Nhìn cậu tôi biết dân công tử đòi làm bụi đời. Coi chừng có ngày người ta bắt cóc xẻ bán bộ phận cho bọn Tàu bên Trung Quốc”.

Ngày qua ngày chị và tôi thân hơn. Tôi giúp chị không công nhưng được cho ăn. Chị nấu thêm phần cơm cho tôi vì thế tôi ăn cảm thấy thật ấm cúng hơn là cơm hộp. Tôi cũng tích cóp có tiền và ở chung với dân làm mướn và không còn lang thang trong các góc chợ qua đêm.

Một hôm chị không bán hàng, chị dẫn tôi về. Thì ra con chị sốt và chị phải chăm sóc. Chị nói:

“Chị là mẹ đơn thân. Chị bị lừa tình và có thai. Chị bỏ nhà với cái thai. Cũng may nhiều người tốt như em giúp chị. Bây giờ chị yên ổn nhưng tương lai còn mờ mịt lắm.”

Thằng nhóc trông sạch sẽ và cũng 7 tuổi rồi. Tôi hỏi chị:

“7 năm qua chị không yêu ai sao?”.

Chị cười: “Chị hận đàn ông và không tin cũng như không thích lập gia đình. Chị sống vậy nuôi con thôi. 7 năm qua sống vậy quen rồi nên chị không nghĩ gì ngoài chuyện mong sao con khôn lớn.”

Tôi biết chị muốn gì với tôi nên hỏi:

“Em hiểu chị là người tốt. Chị em mình giống nhau là hận tình. Nhưng em xưa rất khá nhưng hơi khờ. Giờ em học khôn nhiều rồi. Em hiểu chị cần em chuyện gì đó.”

Chị cười nói:

“Con chị cần người kèm học vào ban đêm. Chị biết em là dân có học. Chị không ngại tiếng đời và người đời. Thay vì em ở với dân làm mướn thì em ngủ góc trong nhà của chị. Em giúp con chị học thì chị không lấy tiền thuê. Chị không muốn con chị sẽ sống cảnh cù bơ cù bất ít học”.

Thế là tôi ở trong nhà của chị. Hàng xóm dị nghị nhưng chị và tôi tỉnh bơ. Thằng bé rất thông minh nhưng thiếu người hướng dẫn. Tôi giúp cho nó tìm tòi học hỏi và mở rộng kiến thức hơn là chạy theo điểm trong lớp.

Tết đến, cái xóm lao động nghèo vắng tanh. Chị và tôi chỉ chậm rãi tận hưởng không khí vắng lặng và tĩnh mịch. Chị nói với tôi:

“Chị thấy người ta bán hàng trên Internet nhiều. Hay là em làm chuyện đó, chị có nhiều nguồn hàng tốt, em có sức, lời chia đôi. Chị bán ở chợ, em bán trên Internet. Chị thì không rành Internet nhưng thấy em làm cu li ở chợ chị tiếc cho em. Chị biết em hận tình và trốn chạy sự thật. Nhưng em cũng đã có đủ thời gian tự hành hạ bản thân rồi. Chị không có học thì chị sống vậy cũng khoẻ. Em có học thì em cần phải trở lại con đường của em từ từ.”

Chị là người có hiểu biết. Nếu chị có học hẵn giờ chị khá rồi.

Tôi cùng thằng nhóc con chị chơi đá banh giữa đường vắng mồng 1. Sự thanh vắng khiến tôi thấy nhẹ nhõm và an bình. Chị và ít người còn trong xóm nhìn chúng tôi chơi bóng. Lát sau ít đứa con ít còn trong xóm tham gia.

Họ tuy là người Nam, nhưng xem tôi vẫn bình thường cho dù tôi còn nói giọng đậm Hà Nội. Thấy tôi không rượu không thuốc và không bao giờ quậy phá nên họ rất mến. Thỉnh thoảng họ nhờ giúp và chỉ cho lại ít thứ họ có. Không có tiền thì giúp công nhau hoặc có gì cho nhau.

Thế mới thấy sự ấm áp của tình người. Đặc biệt là chị, chị mến tôi và đối xử với tôi rất tốt. Bất giác tôi nhìn về phía chị. Chị nhìn tôi đã lâu và cười tươi.

Tôi bất ngờ cảm thấy choáng vì chị tươi đẹp và rực rỡ. Tuy không phấn son và da dạn dày sương gió, nhưng cái nét đẹp của chị lộ rõ khi không còn bận tâm điều gì trong ngày Tết.

Chơi mệt thì ai về nhà đó và ăn uống. Thằng nhóc mệt mặt đỏ gay ăn không nhiều. Một lát nó đòi đi ngủ. Chị và tôi dọn dẹp.

Thanh vắng và yên tĩnh quá. Dọn dẹp xong chẳng có gì làm. Tự dưng tôi nhìn chị. Hai tai, mũi, miệng, mắt, … vú, … mông, … chân …

Đã rất lâu tôi không gần con gái. Những đường nét của chị làm tôi rung động và xao xuyến … Chị cười:

“Chị hiểu cảm giác cúa em ngay tức thì. Thôi thì …. chị em mình không ràng buộc nhau điều gì, cho nhau được thì cho, không có gì phải trao đổi hoặc ràng buộc”.

Tôi cười và nhào tới ôm chị hôn hít tới tấp. Chị đáp trả lại mạnh liệt. Không có gì phải làm cho nên tôi và chị từ tốn vuốt ve hôn thân thể của nhau trong sự rên rỉ nhẹ. Tấm thân của chị chắc chắn và nhiều vết sẹo nhỏ của sự dạn dày sương gió đơn thân nuôi con.

Chị rất ngọt ngào và mạnh mẽ. Môi và lưỡi chị quyện với môi lưỡi tôi. Hai bầu vú của chị tuy hơi xệ nhưng đang hứng tình nên săn săn. Tay tôi mặc sức vuốt ve và bóp bóp rồi kê miệng bú hai vú cho đã. Chim chị ướt đẫm do nước rỉ ra vì hứng tình. Chim chị tuy hơi thâm đen nhưng lại mềm mại hai mép và mu sưng nứng dày dày nên bú vừa có nước, vừa mềm, cũng vừa sưng sưng nên đã lắm.

Tôi cứ thong thả bú chim chị cho đã miệng và nuốt nước chim chị cho đã lưỡi. Tôi cứ ngoái ngoáy đầu lưỡi vào trong lỗ chim và cứ đánh đầu lưỡi vào hột le cũng như mút mút hai mép ngoài và hột le.

Chị nằm tận hưởng chậm rãi và rên rỉ cũng như uốn éo cùng nhịp bú với tôi …

Và rồi tôi cũng đút cu vào chim chị mà nắc nắc khi chậm khi nhanh cho chị và tôi cùng chậm rãi bồng bềnh trong những cơn sướng gần tới đỉnh. Khi sướng quá thì tôi chậm lại, khi chị sướng quá chị ra dấu cho tôi chậm lại để kéo dài cơn sướng với nhau.

Con cu tôi trong chim chị và chị là của tôi. Ôi … cái cảm giác phụ nữ dâng hiến cho tôi …. thật là đã. Chị cho tôi làm tình chị, cho tôi đút cu và chim chị nắc nắc, cho tôi thân thể chị … và chị … cho tôi bằng tấm chân tình …. Điều đó tôi chưa hề có và bây giờ tôi cảm nhận được ….

Tôi thương chị quá …. chị đang nhắm nghiền mắt tận hưởng và nảy nảy mông như cho tôi tất cả …. Có lẽ chị cảm thấy thật sự là làm tình vì cả hai cho nhau và tôi cũng vậy ….

Cái sung sướng tinh thần hoà vào thân xác làm tôi ngây ngất hạnh phúc và tê tái …. Tôi buộc thốt ra trong tiếng đứt quảng ….

“Em …. thương chị … lắm ….”

Chị cũng đáp lại:

“Chi … cũng thương em … lắm”

Thế là chị trân mình lên giò kẹp mông tôi và chim chi co bóp liên hồi và tôi sướng ngất xuất tinh trong chim chị và gục xuống chị ….

Tôi thở hổn hển nói: …. “Em chưa từng được đã như thế từ tâm hồn đến thể xác”.

Chị trả lời lại bằng cách hôn môi tôi rất mạnh.

Từ đó, tôi và chị trao đổi cảm xúc thể xác qua những cuộc làm tình nóng bỏng. Cả hai không ràng buộc tình cảm hay bất cứ điều gì. Chỉ tìm cách cho nhau sướng ngất ngư.

Tôi ở với chị 3 năm. Một người đàn ông tự dưng xuất hiện đâu đó. Tôi thấy chị có vẻ rộn ràng …. thì ra chị yêu ông ta. Tôi giúp chị tìm hiểu kỹ. Họ bắt đầu làm quen nhau.

Giữa tôi và chị là tình cảm bình thường nên chẳng có cung bậc, chỉ thương nhau lắm và lo cho nhau. Chẳng phải tình yêu. Còn ông ta với chị là tình yêu. Có hờn, có giận, có nhớ, có ghét,… Mọi cung bậc đều đủ cả.

Chị nói với tôi:

“Chị xin lỗi em … Chị cảm thấy yêu ông ta …”

Tôi vui mừng giùm chị và cười. Chị nói tiếp:

“Đến lúc em cần tìm tình yêu thật sự.”

Và rồi hai mẹ con chị chia tay tôi đi theo ông ta và để lại nhà cửa cho tôi.

Tôi cầu nguyện cho chị hạnh phúc bền lâu và thằng nhóc học hành giỏi.

Một ngày kia, tôi đang ngái ngủ thì có người gõ cửa. Mở cửa ra thì tôi ngạc nhiên và nói:

– Chị …. chị nhớ xóm về thăm hả chị …

Nhưng giọng nói khác lạ vang lên nói là không phải là chị mà là em gái chị.

Thế là tôi mời vào nhà ngồi và đi rửa mặt. Quay lại trò chuyện ít câu và cô gái trẻ vội đi.

Khi tôi đóng cửa, tôi chợt nhận cái nhìn rất lạ từ cô gái đang quay lại. Cái nhìn rất lạ và cũng rất thân thương …

Và tôi biết một tình yêu mới sẽ bắt đầu …

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s