Ngốc nghếch

Xóm tôi là xóm sinh viên. Tôi lớn lên trong cái xóm này và sinh viên tụ về đây mướn chỗ ở vì rất tiện đường đi thư viện, trường, và đi làm thêm.

Xong lớp 12, tôi học ĐH 1 năm rồi nghỉ vì không thích học mà chỉ thích sứa chửa điện tử và các đồ hi-tech. Tôi rất hạnh phúc khi có cái cửa hàng nho nhỏ bán vặt vảnh và sửa chữa từ vi tính đến điện thoại.

Cách mấy căn nhà, có cô bé sinh viên mới. Tình cờ tôi làm quen và thấy thích trong lòng. Em không đẹp nhưng nhìn vui tươi. Nhưng thích quá tôi sinh lòng … dục tính. Thấy em là tôi nứng cu và thích được làm tình em.

Em ngây thơ và bảo tôi làm anh Hai của em. Tôi đồng ý và lúc nào cũng chứng tỏa là anh Hai của em.

Một năm qua, tôi chỉ ôm mộng với em riêng 1 mình. Không dám nói gì. Có nhiều cô gái cũng thích tôi nhưng tôi không thích. Tôi lại tự giải toả thèm khát tình dục bằng cách tự sục cu và tưởng tượng làm tình với em.

Một hôm em nói:

“Em sắp có chồng. Nhà em giới thiệu cho em 1 anh Việt Kiều. Em từng gặp 2 lần hồi con học phổ thông nhưng không để ý gì.”

Tôi giả vờ vui mừng nhưng trong lòng đau lắm. Tôi hỏi nhiều, nàng vô tư trả lời tất cả.

Ít lâu sau em nói với tôi:

“Anh là anh, là bạn, là người em thích chia sẻ. Nhưng … đôi lúc em chia sẻ chuyện rất riêng tư thì anh không khi dễ em nhé. Đừng khi dễ em là con gái sao nói với anh. Em chỉ tin anh vì anh là anh, là bạn thân,…”

Tôi như bắt được vàng nói ngay:

“Vậy là em không tin anh rồi …. Lúc nào em cũng là em và là người bạn dễ thương”.

Em đỏ mặt khi nghe khen và nói:

“Chuyện thế này, anh ấy gọi điện cho em thường xuyên. Anh ấy nói chấp nhận anh làm chồng thì ….”

Tôi chớp chớp mắt tò mò. Em chọc tôi tò mò. Tôi đỏ mặt chống chế. Em nói tiếp:

“Anh ấy nói anh ở xa, không có điều kiện tiếp xúc mặt đối mặt thường xuyên. Vì thế …. anh muốn nhìn em …”

Tôi không hiểu nhưng cố vẻ nghiêm nghị nói:

“Thì cả hai là vợ chồng tương lai, cả hai chia sẻ những cái nhìn thân thương qua web cam hay qua Tango cũng hay đó, không lẽ cứ nói chuyện mà ít thấy mặt nhau ???”

Em cười nói:

“Không phải vậy, tụi em cũng facetime với nhau khi nói chuyện. Nhưng anh ấy muốn nhìn … ngực em. Em thì ngại và mắc cỡ. Anh ấy năn nỉ cả tuần nay”.

Tôi đỏ mặt tía tai … nói:

“Anh cũng ngại giùm em … Nhưng vợ chồng tương lai của nhau thì … nhìn nhau thêm yêu nhau”.

Em nói:

“Em ngại quá, anh giúp em. Anh nhìn em để em tập cho ảnh nhìn. Em sợ nếu không chìu ảnnh thì ảnh bỏ em.”

Tôi như bắt được vàng và nói:

“Ừa, anh giúp em, anh em mình thân thiết mà.”

Em đứng cách xa tôi và vén áo lên. Em đỏ mặt khi lộ xu chiên và kéo áo xuống. Em nói em mắc cỡ quá. Tôi thì nứng quá xá nứng nhưng không dám cho em thấy. Cuối cùng em kép áo lên trên ngực và để nguyên xu chiên một lát rồi mở nút cài ở giữa xu chiên và lòi hai bầu vú ra.

Tôi muốn nhào tới hôn hít vào hai vú em nhưng lại sợ. Em cài lại và kéo áo xuống với mặt đỏ hây hây. Em có vẻ hơi ngốc nghếch thì phải. Em nói:

“Anh ấy thích được nhìn, em ngại mở ra trước mặt đàn ông. Bây giờ em quen rồi đó, nhờ anh giúp. Sắp tới giờ nói chuyện với ảnh. Em sẽ cho ảnh thấy. Cảm ơn anh nghen”.

Em vội đi về tồi thì vào phòng phía sau sục cu đang nứng cứng ngắt cho đến khi xuất tinh. Ngực em không to nhưng vung cứng nhìn đã quá.

Hai ngày sau gặp lại em thì em nói em rất ngại nhưng rồi cũng cho thấy. Ít ngày sau nữa thì … em nói:

“Ảnh muốn em thấy cái … của ảnh … Em ngại em nhìn em sợ ói quá vì em chưa từng được nhìn … Em không biết xử sự ra sao ….”

Tôi nói để tôi cho em nhìn cu của tôi để tập nhìn cho chồng tuơng lai thích và yêu hơn. Thế là em đồng ý. Tôi đứng xa một chút và tuột quần từ từ … Con cu cương cứng …. lòi ra. Em quay mặt đi và như muốn ói … Tôi bảo em tập nhìn từ từ … Em nhìn và rồi em cầm xem với cái mặt đỏ hây hây trông rất thương.

Ít ngày sau em nói:

“Ảnh rất kỳ … cho em thấy rồi tự lấy tay sục sục và rên rĩ rồi xuất tinh. Sao đàn ông lạ quá vậy anh?”.

Tôi nói là đàn ông yêu thích ai mà chưa có dịp gần gũi thì họ tự sục cu gọi là thủ dâm. Khi con gái từ từ chấp nhận thì con gái sục cu giùm như là tìm hiểu từ tâm hồn đến thể xác. Như vậy cũng tránh ham muốn tình dục và bắt đầu tìm hiểu tình dục với nhau.

Em cười hỏi sao tôi rành vậy. Tôi nói xạo là tôi có bạn gái, được bán gái hôn môi và được bạn gái sục cu cho đã. Em nói em chưa biết sục cu. Tôi bạo dạn đề nghị em tập sục cu tôi.

Tôi nằm dài lên bàn kéo quần xuống, em đứng và sục cu tôi theo chỉ dẫn. Em sục hơi đau nhưng được bàn tay con gái sục là tôi thích, nhất là bạn tay con gái tôi thầm yêu. Em sục cu tôi một lát thì tôi xuất tinh và em có vẻ sợ hãi. Tôi giải thích là tôi rất sướng khi xuất tinh. Tôi nói em sục lại lần nữa cho quen để sau này sục cho chồng. Em sục con cu vừa mới xìu một chút rồi lại cứng và tôi lại được xuất tinh trong bàn tay của em.

Được thể tôi hỏi em biết hôn chưa. Em lắc đầu. Tôi ôm em vào lòng để tập hôn với em. Lần đầu tiên hôn con gái tôi không biết gì như làm ra vẽ rành cho em nể. Em cười nói:

“Hôn là nuốt nước miếng của nhau hả. Em đâu thấy sướng, thấy phim người ta hôn đắm đuối mà.”

Tôi không biết nói sao nên chỉ cười.

Mấy hôm sau tôi lại nói con trai thích bú vú. Em hoảng hốt lên và run run. Em nói em rất ngại ai đụng đến ngực. Tôi lại giải thích ngực con gái rất hay và con gái thích con trai hôn bú vì đó là yêu thương. Giải thích nhiều rồi em cũng cho tôi bú vú em cho em quen. Tôi cũng lần đầu tiên bú vú con gái nên vụng về nhưng tôi chống chế …. Tôi nói bạn gái tôi cho tôi bú vú khi hẹn họ. Tôi đề nghị em sục cu tôi. Em sục cho tôi xuất tinh đến 2 lần.

Vài ngày sau thì tôi nói khi yêu nhau thì con gái cũng cho bú chim. Cũng giải thích và tôi nói em nên tập cho quen để tránh bỡ ngỡ khi chồng sắp cưới đòi bú chim. Thế là tôi được bú chim em. Em oằn oại rên rĩ trông rất thương và em kẹp đầu tôi khi ọc nước ra nhiều và nảy nảy mông rất mạnh.

Tôi muốn nhìn em khoả thân nhưng không dám, em chỉ tuột quần cho tôi hôn hít hai bên đùi và bú chim thôi.

Tôi thấy em có vẻ ngốc nghếch nên ít ngày sau tôi lại dụ em tập bú cu. Em miễn cưỡng nhưng rồi bú cu tôi rất mãnh liệt khiến tôi xuất tinh rất nhanh. Em sợ quá muốn nhã ra nhưng tôi hôm em hôn và cùng nhau chia sẻ tinh trùng trong miệng em. Em lại tập bú cu lần nữa và lần này em nhăn nhó nuốt tinh trùng sau khi tôi xuất tinh vào miệng em vì quá sướng.

Tôi dụ dỗ em để em khoả thân cho tôi ngắm. Em ngại nhưng cũng chịu. Hai vú và mu đầy lông sao thật hấp dẫn. Tôi được thể hôn khắp người em và bú vú bú chim cho em sướng như mấy lần trước. Tôi cũng được em vuốt ve hôn hít và bú cu tôi.

Tuần sau em nói:

“Anh ấy sẽ về. Em thử lòng anh ấy là em mất trinh lúc còn nhỏ vì nhảy mương rách chảy máu. Anh ấy cười là chỉ rách thôi nhưng em vẫn còn trinh với con cu. Em thật sự còn trinh, nhưng thử lòng anh ấy thôi”.

Tự dưng tôi muốn phá trinh em nên tôi nói:

“Anh ấy về biết em còn trinh thì em nói sao? Lúc đó giống như em lừa anh ấy và đi vá trinh.”

Tôi nói một lát em cười nói:

“Hay là anh phá trinh em đi. Lúc đó ảnh về ảnh thấy em không còn trinh nữa”.

Tôi không ngờ em ngốch nghếch quá nhưng mơ ước được đút cu và chim em tôi sướng rên.

Em ngồi và banh háng ra nhìn chim. Tôi qùy trước em ngồi và cầm cu đút vào hai mép. Em mở mắt nhìn và cười:

“Con cu của anh phá trinh chim em kìa”

Tôi và em cùng quan sát cu chạy vào chim. Khi đầu cu đụng màng trinh thì em á một tiếng và than đau nhưng rồi nói tôi đút mạnh. Tôi đút mạnh vào và cảm thấy khó qua khỏi cái gì đó cản lại. Em nhin tôi và rồi nhìn xuống cu tôi vào được 1/3 và nói tôi đút mạnh cho em thấy.

Tôi ôm mông em và em ôm mông tôi. Cả hai cùng kéo sát nhau mạnh. Cu tôi bị bó cứng ngắt và hơi đau và rồi vượt qua cái gì đó cản lại. Em thì á và rên đau với nước mắt lưng tròng … khiến tôi xìu con cu.

Em bú cu tôi cho cương cứng và nằm ngữa lõa lồ với chân dang rộng với máu chảy ra hai mép. Tôi cúi xuống nút liếm hết máu và nước làm cho chim em ứa nước và căng mộng lên.

Tôi đút cu vào dập dập và chỉ ít cái dập đã xuất tinh rồi …

Những ngày sau đó tôi và em như vợ chồng trên giường. Trần truồng bú liếm nhau và làm tình nhau cho đã.

Một hôm em nói:

“Anh ấy về rồi.”

Em tạm biệt tôi. 12 ngày sau em quay lại. Em vui vui. Tôi quặng trong lòng vì em sắp lấy chồng. Tôi không hỏi chuyện tình dục của em với chồng tương lai. Tôi và em cùng chia sẻ tình dục với nhau.

6 tháng sau thì em nói anh ta về và em lại đi nửa tháng. Em trở lại cũng vui vui và tôi đau đớn.

Ít tháng sau thì em buồn rười rượi và nói chia tay rồi. Tôi dẫn em đi Đà Lạt cho vui. Tôi làm tình em thật đã.

Khi về tôi quỳ trước chân em nói: “Nếu em không chê anh, hãy cho anh cưới em. Anh yêu em! Anh cũng chia tay với bạn gái đã lâu vì yêu em”.

Em nói em có tấm thân bị người ta chơi đã rồi không đáng với tôi. Tôi nói là chính tôi là người đầu tiên hôn em, bú vú em, bú chim em, phá trinh em, và làm tình em nhiều nhất,…

Tôi thuyết phục em đó là tình yêu nên em cho tôi rất nhiều. Em ngốc nghếch hết khóc và … vui mừng. Em nói em đâu biết là tình yêu, thấy … thực tập tình dục rất có lý nên cùng tôi thực tập.

Em đúng thật ngốc nghếch, sao mà dễ bị tôi thuyết phục.

Hai tháng sau tôi và em cưới nhau. Cuộc sống vợ chồng giữa em và tôi rất đầm ấm và hạnh phúc.

Em sinh cho tôi 3 đứa con.

Một hôm trong xóm có đám cưới Việt Kiều với cô gái trong xóm. Đi ăn đám cưới xong về thì tôi hói:

– Em có tiếc khi chia tay với anh Việt Kiều của em không ?

Em cười và nói:

– Anh mới là người ngốc nghếch đó, chứ không phải em đâu. Em biết anh thích và yêu em. Em cũng yêu anh khi mới gặp anh lần đầu tiên. Nhưng anh ngốc nghếch quá. Anh nghĩ lại đi ….

Tôi vui sướng quá ôm chầm vợ và đè vợ làm tình dữ dội. Thì ra em bày trò “có Việt Kiều sắp cưới” để dụ dỗ tôi và hiến dâng cho tôi tất cả.

Đúng là tôi mới chính là kẻ ngốc nghếch chứ không phải là em.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s