Khăn gói ra đi

Tôi thất bại 3 lần liên tiếp nên đành bán miếng đất nhà chia ra để trả nợ suốt 5 năm làm ăn xuống dốc.

Ly dị với vợ xong thôi khăn gói lên đường. Cho dù còn chút tình nghĩa nhưng xung khắc nặng quá khó hàn gắn. Cũng may tôi chưa có con cho nên vợ tôi sẽ còn có cơ hội tốt hơn.

Tôi lên thành phố làm công. Do tháo vác và chịu khó từ nhỏ nên không khó sống. Vì buồn quá tôi lầm lì và chẳng thiết tha chuyện thăng tiến. Việc tôi tôi làm, làm xong thì thôi, im lìm và chẳng muốn nói chuyện với ai.

Tôi ở chung với 4 người trong phòng nhỏ và ăn cơm tháng ở quán nghèo gần đó. Tôi chọn quán nghèo này vì tôi thấy ít người ăn cơm tháng. Tôi đăng ký 2 phần và lần nào tôi cũng ăn hết cả 2.

Chị chủ quán nghèo khó và thuế chỗ làm quán nước và cơm tháng. Cho dù tôi chẳng muốn nói chuyện với ai nhưng cũng để ý cả xóm. Vì thế mới biết chị cũng chỉ đủ ăn và nghèo khó.

Một hôm có cô bé xuất hiện với chị. Cả xóm xì xào và tôi nghe lóm thóm là con của chị vừa học xong lớp 12. Chị có con lúc 15 tuổi do phải lòng với thằng nhóc cùng lứa. Nghỉ học và sinh con gởi ngoại và đi lưu lạc kiếm sống. Ngoại của cô bé nuôi ăn học và bây giờ chỉ biết phụ giúp mẹ.

Cuộc sống khó khắn cho nên cô bé lúc đầu “nổi loạn” nhưng rồi cũng quen dần.

Một hôm chị nói với con:

– Mẹ xin lỗi con vì đã sinh ra con quá sớm và mẹ không biết phải làm gì nuôi thân và nuôi con. Đáng lẽ con sẽ được sống tốt hơn. Mẹ biết mẹ không phải là người tốt cho nên mẹ không có trách ai cả. Mẹ chỉ biết mẹ cố gắng cho con.

Hai mẹ con ôm nhau khóc. Tôi ăn và cảm thấy mũi lòng và bắt gặp ánh mắt cô bé thật thân thương và hồn nhiên của tuổi 18.

Có con gái ở gần chị lo hơn vì con trai bu lại như kiến. Chị chỉ cho con gái giúp chị chứ không có bưng nước dọn bàn cho khách cho dù cái quán chỉ có 4 bàn nhỏ. Chị luôn khuyên nhủ cô bé đừng có ham yêu quá sớm để rồi như chị.

Một hôm chị mệt và sốt. Tôi thấy thương quá nên xin nghĩ một ngày tiếp chị. Chị ngạc nhiên nói:

– Chị tưởng như em gần như câm điếc cho nên ít nói với ai. Chị không biết phải nói ra sao …

Tôi chỉ nói gọn lỏn:

– Chị nghỉ ngơi, em làm việc của chị.

Tôi nấu ăn, làm mọi thứ chị làm. Cô bé chỉ giúp phía sau như thường lệ. Hôm sau chị khoẻ lại ngay vì chị không tự cho phép chị bịnh lâu hơn.

Buổi chiều về ăn cơm thì 2 mẹ con chị nói chuyện với tôi hơi nhiều. Tôi kể sơ sơ về tôi. Qua cuộc nói chuyện thì thấy cả hai mẹ con đều có ánh mắt rất thân thương với tôi.

Ngày lễ, cả xóm rất vắng. Con gái chị xin phép đi chơi với đám bạn mới trong xóm. Tôi nhìn mà lòng không có an tâm. Chị ôm con dặn dò nhỏ nhỏ.

Tôi không có đi làm vì lễ. Tôi đành nói:

– Hôm nay em bao hết. Chị thảnh thơi đi dạo phố cùng em.

Tôi và chị đón xe buýt vào trung tâm đi dạo với dòng người đông đúc đi chơi lễ. Nóng nực quá thì vào thảo cầm viên đi dạo.

Chị mặn mòi đen đúa khác lạ với xung quanh. Chị nói là chị chưa bao giờ có 1 ngày rảnh như thế này. Tôi chọc:

– Rảnh rỗi sinh nong nổi chị à.

Chị cười và tôi hỏi tiếp:

– Chị có bạn trai trước khi em tới xóm không?

Chị cười nhẹ rồi khóc:

– Chị lạnh cảm rồi em. Đôi lúc thôi thúc lắm nhưng lại sợ và quên luôn cho nên chẳng quen ai. Chị mong sao con chị không như chị. Bây giờ học xong thì chị mừng. 18 tuổi qua rồi, sắp 19, rồi sắp 20,… chị mừng hơn vì tuổi sẽ chín chắn.

Tôi hiểu chị và chị sống vì con và lo cho con. Tôi nói:

– Cảm ơn chị đã chia sẻ. Chị không nghĩ ngày nào đó hay lần nào đó chị được thả lỏng và thưởng thức cũng như chia sẻ tình cảm không ràng buộc gì cả trong không gian thoải mái để chị hưởng lấy và không phải sợ điều gì ?

Chị cười:

– Chị hiểu ý em. Em thật sự muốn vậy ?

Tôi cười:

– Chị cũng sắc bén và thông minh. Chị em mình giống nhau 1 chỗ là giấu mình và ép mình trong 1 cái khung để thời gian cứ trôi đi. Em biết chị hơn 2 năm. Trước đó chắc hẵn chị cũng giống như hơn 2 năm qua.

Chị cười gật đầu. Chị nói:

– Nếu chị bỏ bào thai chị sẽ khác bây giờ. Nhưng chị thương con quá nên giữ cho dù có thể sẽ bế tắc.

Tôi hỏi:

– Đến lúc nào thị muốn thoát khỏi cái khung đã định nhiều năm qua?

Chị nói:

– Khi tìm được người chồng tốt cho con. Chị tin chị có thể có những bước đi tốt cho riêng chị.

Tôi cầm tay chị và nhìn sâu vào mắt chị. Chị nói:

– Dê chị phải không?

Tôi chỉ nói:

– Em chỉ muốn chị em mình cùng chia sẻ nhiều hơn và cho nhau nhiều cảm xúc tốt lành. Đây là thời cơ tốt. Chị em mình không có dịp như thế này. Chị biết em không phải hạng người “háu sắc” chỉ biết mình. Em giữ kín cho chị em mình có một khoảng không bí mật để cùng chia sẻ. Em chỉ muốn dâng hiến cho chị thôi. Hơn 2 năm qua chị cũng hiểu em rồi đó.

Chị cười trên 2 chữ “dâng hiến”.

Tôi mạnh dạng nắm tay chi kéo đi và đón xe bus tới một nơi xa và mướn nhà nghỉ.

Trước khi vào phòng thì tôi nói tôi đi tắm nhờ chỗ khác. Chị hiểu ý vào phòng trước. Tôi tắm nhờ phòng không có khách sau khi hỏi tiếp tân. Khi tôi trở lại chị tắm xong và đứng ngắm bên cửa sổ.

Tôi đứng bên chị cùng ngắm phố và nói bâng quơ chuyện ở làng quê xa xăm để “vào đề” cho nhẹ nhàng và tránh sự thô thiển. Tôi đọc thơ lãng mạn tôi nhớ và kể về chuyện chép thơ lưu bút cho gái.

Tôi nắm tay chị kéo ra giữa phòng và ôm chị vào lòng. Tôi vuốt mái tóc chị và vuốt dần xuống lưng rồi hôn nhẹ lên vai. Tôi nâng cằm chị lên và trìu mến đặt lên nụ hôn rất nhẹ trên môi và thì thầm:

– Em mến thương chị. Mong rằng chị em mình có những cảm xúc tốt lành cho nhau.

Tôi hôn lại môi chị và chị cũng bắt đầu phản ứng và đưa lưỡi cho tôi nút rồi tôi cho chị nút lưỡi lại. Hai môi dán chặt hơn sau khi hai lưỡi đưa qua đưa lại nút nhau nhẹ nhẹ.

Nút lưỡi nhau chán rồi tôi hôn liếm quanh cổ và mút mút hai dái tai vài vòng khiến chị rên nhẹ nhẹ. Chị đứng yên cho tôi hôn hít tai, cổ, và vai thêm vài lượt cho chị nứng lên từ từ và thèm khát hơn.

Tôi vò vò hai vú chị ngoài áo và cởi áo rồi cởi xu chiên. Tôi khòm người bú vú chị và bóp vú chị. Hai vú chị săn cứng hơn hai vú vợ cũ của tôi nhiều nên tôi bú vú và bóp vú đã miệng. Chị rên rỉ xoa đầu tôi.

Tôi bú vú chị và bắt đầu xoa xoa hai mông rồi xoa đùi và vét vào mu chim chị và cà cà trên chim chị.

Tôi quỳ xuống áp mặt vào mu chim chị hôn mạnh và khòm xuống đất hôn lên bàn chân chị . Chị đứng hơi dang chân để tôi hôn hai bàn chân chị và bóp chim chị nhẹ nhẹ cho dễ hơn.

Tôi hôn dần lên đùi và hai tai mở khoá quần và tuột quần cùng quần xì líp. Chị co giò lên cho tôi tuột hết quần và chị lõa lồ. Tôi áp mặt và đám lông mu hôn hít lia lịa và le lưỡi quét vào hai mép chim đang thấm nước chim và quét lên hột le và mút mút hột le làm chi run run người lên như muốn khụy xuống và rên rỉ ….

Tôi đứng dậy và nhìn chị âu yếm nói:

– Em thương chị lắm . Chị thật tuyệt vời và đẹp .

Chị cười và đến gần tôi ngữa cỗ và tôi hôn lên môi chị thật lâu trong vòng tay tôi.

Chị cởi áo quần tôi và vuốt ve cu tôi đang cương cứng.

Tôi bế chị lên giường và hôn chị chậm chậm khắp người và xoa xoa vuốt vuốt khắp người. Chị uốn éo rên rỉ nhẹ và rồi tôi úp mặt vào chim chị bú liếm.

Chi vật vã rên to hơn khi tôi thọt lưỡi vào chim chị ngoáy ngoáy rồi mút liếm hột le. Chị nảy nảy mông lên dữ dội và cong người vò đầu tôi mạnh và hai đùi kẹp chặt đầu tôi và ú ớ một hơi dài và vật ra đồng thời chim ọc nước ra nhiều hơn. Tôi nút và liếm sạch hết và nuốt hết.

Tôi ôm chị vào lòng và nói:

– Em hạnh phúc quá chị à …

Chị nói:

– Chị chưa từng có cảm giác này … Cảm ơn em cho chị biết. Chị có nghe loáng thoáng là đàn ông biết bú chim thì làm cho đàn bà sướng như điên. Chị nghĩ là chắc hiếm ai chịu bú chim vì nơi đó dơ. Khi mà em tỏ ý muốn bú chim chị muốn cản ngăn lại nhưng khi sướng quá chị thả lỏng luôn.

Hai chị em ôm nhau tỉ tê một chút rồi tôi lại hôn môi chị và bú liếm khắp người chị và bú chim cho chị ra nước nhiều. Tôi chồm lên chị và đút cu vào nắc nắc liên hồi. Chị sướng quá bấu ra giường rên rỉ và ưỡn cổ thở dốc và tôi nắc nắc mạnh hơn và sướng quá xuất tinh và ngả gục lên người chị và hai chị em thở hồng hộc vì sướng.

Chị nhìn tôi âu yếm nói:

– Ước chi em lớn hơn chị ít tuổi. Chị vừa mới nghĩ không lẽ em sẽ là chồng của chị nhưng nghĩ lại em còn trẻ, chị già rồi. Chị hư quá, mới sướng có 2 lần muốn người ta làm chồng để phục vụ cho chị sướng.

Tôi cười:

– Em phục vụ chị được mà. Em biết khó lòng làm chồng chị nhưng thấy chị thiếu thốn, em nghĩ có lúc em cho chị sướng trước khi chị lấy chồng với tình yêu thật sự.

Hai chị em nói chuyện nhau và lại làm tình nhau thêm lần nữa rồi về.

Cả hai ngồi chơ con bé con của chị đi về. Cũng may con bé về trước khi trời tối hẳn.

Nó đi ngang tôi ném cho tôi cái nhìn tức tối cũng như có sự mến thương nào đó.

Cuộc sống cứ chậm trôi. Con bé nó mặn mòi và hết vẻ nữ sinh sau khi chung sống với chị hơn 1 năm. Có dịp nó hỏi tôi:

– Chú thương mẹ cháu lắm phải không?

Tôi cười: – Đúng rồi, chú thương lắm.

Nó nhíu mày và có vẻ tức tối nói: – Sao chú không chịu cưới mẹ cháu?

Tôi nói: – Chú và mẹ cháu thương nhau như hai chị em. Tình thương này nó khác với tình cảm trai gái.

Tôi thì thường lén lén cùng chị mướn phòng trọ để làm tình nhau khoảng 1 tháng 1 lần. Chị và tôi rất kín đáu để tránh dị nghị và ảnh hưởng đến con bé. Xét cho cùng cả hai không yêu nhau nhưng thương nhau và muốn cho nhau cảm xúc tình dục và cùng nhau sướng. Có lẻ khoảng cách tuổi tôi và chị khiến cho cả hai khó yêu nhau cho dù rất thương nhau.

Trời xui đất khiến sao tôi bị ép mua vé số khi vừa ra khỏi chỗ làm. Tôi không bao giờ mua vé số nhưng lại mua và trúng số. Tuy không nhiều nhưng …

Tôi suy nghĩ cả tuần rồi nói với chị:

– Em dồn được số tiền, em không muốn chị ở với em cả đời. Nhưng em muốn em cùng chỉ ra khỏi nơi này. Tìm nơi nào đó để bước xa hơn. Con chị đến lúc cần có bộ mặt tốt hơn của chị để có chồng kha khá.

Chị nói:

– Chị cũng nghĩ vậy, nhưng tiền chị còn ít quá.

Tôi nói:

– Em có tiền, em giúp chị. Xem như chị em mình như là chị em họ. Mình thoát khỏi nơi đây.

Tôi và chị bàn với con chị. Con bé mắt sáng long lanh và nhìn tôi đầy cảm phục.

Cả ba bỏ lại tất cả và chỉ vài xách tay đến nơi khác xa hơn. Nơi đó thị trấn miền quê. Tôi mua mảnh đất vườn khá lớn gần thị trấn và cất căn nhà tạm trong vườn và 1 quán nhỏ ngoài mặt tiền.

Chị ở với con gái chị 1 phòng, và tôi ở 1 phòng trong căn nhà nhỏ đơn sơ nhưng khá hơn nhiều so với ở tạm lúc trước.

Tôi làm vườn thay vì đi làm. Tôi vốn gốc nông dân nên làm vườn có hoa lợi vừa ngắn ngày vừa dài ngày.

Vì ra vào gặp mặt thường xuyên nên tôi thấy con bé thường hay nhìn tôi rất lạ. Đôi lúc ánh mắt trách móc, đôi lúc ánh mắt rất mến thương. Đôi lúc lại sẵn và tức thành tiếng vu vơ.

Một hôm, tôi đang làm vườn thì nghe tiếng la trong nhà. Tôi chạy vào nghe tiếng con bé trong phòng tắm. Tôi mở cửa thì con bé bấu vào tôi nói rắn. Tôi chẳng thấy rắn đâu. Chị chạy lại và dìu con gái đang ở truồng. Tôi chỉ thoáng thấy cặp ngực to và săn cũng như chùm lông đen trên mu. Cái thân thể trắng nỏn của con bé thật đẹp vì tuổi đôi mươi sung sức.

Tôi không tìm con rắn nào. Nhưng con bé khóc với mẹ trong phòng khiến tôi xót xa.

Tôi trồng xã quanh nhà để tránh rắn.

Hằng ngày tôi cứ thấy ánh mắt rất lạ và đầy trách móc cúa con bé.

Thời gian này tôi cũng để ý có người hay đi xe hơi đến quán. Người đàn ông lịch lãm rất từ tốn cũng như ít nói. Tôi nghe nói là ông ta mất vợ con trong tai nạn xe đã lâu và sống một mình.

Một hôm cùng nhậu với nhau lần đầu tiên, ông ta chia sẻ nhiều thứ với tôi về dự định tương lai. Ông ta nói rất hiểu hoàn cảnh của chị một mẹ nuôi con từ nhỏ. Tôi hiểu ý ông ta muốn tôi giúp vun đắp tình cảm của ông và chị.

Tôi cùng chị và con bé nói về ông ta. Chị khóc nói không thể cchia sẻ tình cảm với ai khác và muốn dành cho con thêm thời gian. Con bé ôm chị khóc nhưng không nói gì mà lại nhìn tôi như muốn nói điều gì đó.

Cuộc sống khá giả và tôi phát hiện ra con bé không chịu quen ai mặc dù có nhiều đứa con trai tốt lành muốn làm quen.

Sinh nhật thứ 21 của con bé vui vẻ.

Ít tháng sau, tôi thức dậy và có tờ giấy của chị:

“Đến lúc chị phải đi. Chị đi theo ông ấy. Em yêu con của chị nhé. Nó yêu em! Nó vừa mới tâm sự với chị như thế. Chị rất an tâm khi con chị thuộc về em. Chị rất mãn nguyện.”

Tời giấy khác như ghi cho tôi và con bé:

“Khi nào đám cưới, mẹ sẽ về cùng vui với các con. Riêng về “em”, cho “chị” làm “mẹ” của em. Chị luôn nhớ ơn em giúp mẹ con chị rất nhiều. Đến lúc em phải lên tiếng tình yêu của em. Em yêu con chị thì hãy để tình yêu đó phát triển, đừng có giấu nữa. Chúc hai đứa hạnh phúc!”

Tôi cầm tờ giấy chạy qua phòng hai mẹ con chị. Tron ánh nắng mai chiếu qua áo ngủ mỏng của con bé. Hai vú nổi cộm lên và hai nú vú lồi ra trông …. thật hấp dẫn. Tôi sẽ yêu con bé.

Con bé khóc khi đọc tờ giấy của mẹ. Tôi đưa tờ giấy cho con bé, con bé đưa tờ giấy kia cho tôi. Cả hai cùng đọc và khóc.

Tôi quỳ xuống trước cô bé nói, cho dù hơi sạo nhưng … :

– Đến lúc mình phải yêu nhau thật sự. Mình cùng vượt qua rào cản mà tỏ bày tình cảm và xây dựng tình yêu. Cho phép …. anh …. yêu … em … Anh sẽ chăm sóc em suốt đời …. Mẹ em sẽ hạnh phúc …

Con bé quỳ xuống ôm tôi khóc vỡ oà ….

Tôi để cho con bé khóc một lát rồi ôm hôn môi …. và tuột áo ra bú và bóp hai vú săn chắc … Tôi bú liếm cho con bé lên đỉnh đến 2 lần … Khi tôi chọt cu vào chim con bé thì con bé nói thẻ:

– Em … còn trinh … anh nhẹ nhàng nhé …

Thế là tôi đút cu vào chim từ từ rồi rút ra đút vào và bú cho em nứng trở lại rồi lại đút phân nửa … Tôi ấn mạnh phá trinh làm cho em khóc … và rồi cười mãn nguyện. Tôi lại rút cu ra bú cho em nứng trở lại và đút cu vào nắc từ từ … Em sung sướng oằn oại nảy nảy người lên và tôi xuất tinh …

Em ôm chặt tôi nói sướng quá ….

Cả ngày hôm đó tôi làm tình em 7 lần đến khi tôi lả người và ngủ li bì …

Hai tháng sau đám cưới. Chị và ông ấy về. Chị khoe cái bầu …. 4 tháng. Thì ra chị có giao du tình dục rất kín với ông ta mà tôi không hề biết (cũng như chị từng giao du tình dục với tôi mà không ai biết).

One thought on “Khăn gói ra đi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s