Lấy Vợ Việt Kiều (13)

Tôi bắt đầu đi học community college với 3 lớp chiều và tối. Tôi đi xin việc được 1 việc làm part-time ở siêu thị Mỹ. Thời gian còn lại thì sửa lại cái attic.

Attic là phần chóp trên dưới mái nhà và trên la phông. Thường thì ít ai đụng tới nó. Nhưng Mai muốn làm cái valve thoát khí nóng trên mái nhà và thêm lớp cách nhiệt bên dưới mái nhà để mùa hè giảm nóng và mùa đông bớt tốn sưởi. Cái valve này thiết kế theo bảng điều chỉnh nhiệt độ. Nếu chỉnh qua máy lạnh trong nhà thì valve mở ra, nếu chỉnh theo sưởi thì valve đóng lại, ngoài ra nếu nhiệt độ trong attic hơn 30 độ C thì valve tự mở và có quạt hút hơi nóng ra.

Đồng thời làm cái attic như là 1 kho nhỏ chứa đồ nhẹ trong tủ âm tường trong phòng 5m x 2m cao 1.7 mét. Ở hai đầu có hai cửa sổ kính đậm 2 lớp nhỏ để có ánh sáng và có thể nhìn ra đường hay phía sau nhà. Attic này dùng để chứa sách cũ, những thứ ít cần dùng nhưng nhẹ. Đường lên attic qua 1 cầu thang được giấu trong tường trong phòng giữa. Khi cần lên attic thì lấy cầu thang ra và đi lên mở nắp trên trần mới vào attic. Vì thế nó không thể là phòng ở.

Làm xong thì đã có 3 gia đình khác đặt tôi làm attic gần như vậy cho họ. Số tiền sẽ có dư cho đóng tiền học và đủ cho tôi cảm thấy có tiền trong túi và không bị mặc cảm “ăn bám” vợ. Vợ tôi giục tôi nên gởi về ba má tôi 1 tháng 1 ít nếu tôi có tiền.

Mai thiệt là hay khi có ý tưởng sửa attic khiến cho tôi có việc dài dài. Như vậy tôi có 3 việc: việc học, việc sửa nhà, việc làm part-time. Như thế tôi đủ hãnh diện cho bản thân vì ít ra tôi tự nhiên có vơ, có việc làm, có đi học.

Mai bảo tôi học thêm lấy license cho việc sửa chữa nhà nếu tôi thích. Tôi liền ghi danh thêm học license. Có nhiều loại license nhưng tôi sẽ học từng cái.

Sau nhà có 1 sàn gỗ cao 1m2, ngang với sàn nhà (sàn nhà cao và có basement, tức tầng tầm). Sàn gỗ này 15 năm tuổi. Dùng để bàn ghế cho ngồi ăn ngoài trời và thông với bếp. Từ bếp đi ra hoặc từ sân cỏ đi lên. Sàn rộng 5m x 3m. Mai xin permit để làm lại cái sàn. Như thế tôi lại có công việc làm từ từ.

Mai thiệt là đáng yêu khi bày vẽ chuyện cho tôi làm. Cũng nhờ vậy người khác biết nhờ tôi sửa nhà với những thứ nhỏ nhỏ.

Tôi phá cái sàn, cắt gỗ gọn nhỏ lại để vào 1 góc để bỏ ra thùng rác từ từ (bỏ 1 lần nhà rác không chịu). Tôi tính toán theo bản vẽ cũ và mua gỗ chịu thời tiết về. Cắt cưa sẵn. Chỉ chờ có bạn trai của Cúc rảnh tới phụ thêm khi ráp lại. Ngày ráp lại thì nhanh vì tôi đã làm trước những gì cần làm. Chỉ 3 giờ thì xong và sơn dầu cho giữ gỗ lâu.

Mai có dấu hiệu có thai. Tôi mừng lắm, cả nhà mai đều mừng. Ít ra tôi …. làm tình giỏi nên Mai … có thai.

Từ nay trở đi, tôi phải làm tình nhẹ nhẹ và tránh bị ép bụng hoặc nắc mạnh. Mai có thai thì … nhạy cảm hơn và mau lên đỉnh hơn trong chuyện làm tình. Vì thế khi Mai sướng rồi mà muốn tôi sướng thì Mai bú nút cu tôi cho đến xuất tinh.

Một hôm Mai nói:

– Em cảm thấy co gì đó bất an cho em. Nếu em có gì, anh nuôi con tốt nhé.

Mai bật khóc. Tôi vỗ về. Phụ nữ hay nghĩ vu vơ và cảm thấy bất ổn do mang bầu.

Ba má vợ có chuyện lớn trong già đình ở VN nên phải về VN khoảng 1 tháng. Tôi đưa hai ông bà ra sân bay. Ba vợ nói:

– Con ráng lên nhé! Mai có bầu khi tuổi như thế này rất khó. Nếu chăm sóc kỹ và ổn định tinh thần thì mọi thứ đều tốt đẹp.

Tôi cảm thấy lo lắng thật sự khi ba vợ nói vậy. Tôi tìm hiểu trên mạng Internet khi phụ nữ có con đầu lòng sao tuổi 30. Đúng là có nhiều thứ phải lo.

Bầu sang tháng thứ 4 thì nhô ra và hai chân Mai đi bắt đầu khác khác rồi. Mai đôi lúc có vẻ mắc cỡ chút chút nhưng lại tự hào có bầu vì có chồng. Điều đó khiến tôi hạnh phúc và sung sướng.

Tôi dìu Mai lên attic sắp xếp đồ đạc vì phải cất đồ mùa này, lấy đồ mùa tới. Mùa lạnh khác với mùa nóng và chuẩn bị bán đồ gara sale bớt để dành chỗ chứa đồ em bé.

Tôi và Mai cùng phát hiện chuyện lạ là Cúc tắm nắng trên cái sàn gỗ sau nhà với thân thể trần truồng. Cúc căng dây quanh và vắt các khăn che như thành cái hộp rồi trải khăn nằm phơi nắng. Trên nhìn xuốn thấy rõ hết. Tôi nói với Mai:

– Xung quanh họ thấy kỳ lắm.

Mai nói là xung quanh khó thấy vì tôi và Mai như đang ở trên đỉnh nhìn xuống mới thấy. Mai cho biết thêm là Cúc thỉnh thoảnh tắm nắng kiểu vậy và Mai canh giùm cho Cúc. Từ khi có tôi về thì Cúc không tắm nắng nữa và không hiểu sao bửa nay lại tắm vì biết tôi và Mai đang có ở nhà.

Mai tự dưng chọc quê tôi:

– Anh lo cho em gái vợ bị người lạ đi vào “làm thịt” chứ gì ?

Tôi đỏ mặt bị quê và cười trừ. Mai nói:

– Anh ngắm em gái vợ đi. Vợ cho phép đó.

Tôi chỉ cười và làm tiếp. Mai kéo tôi lại bên cửa sổ nhìn xuống thì thầm:

– Anh ngắm nó cho đã mắt đi anh. Em cho phép.

Mai ngồi xuống tuột quần tôi móc cu tôi ra bú mút. Tôi nứng quá vì tôi đang nhìn Cúc đang nằm ngữa mặt đắp dưa leo cắt mỏng với hai vú vung và mu đầy lông đen nhánh và hai đùi đầy dục tính với cái bụng thon thon.

Cảnh tượng “khủng khiếp” hơn khi Cúc tay tự bóp vú tay tự xoa xoa chim và cà vào hột le. Cúc đang thủ dâm trong lúc tôi đang được vợ bú nút cu …. Cúc đang uốn éo nảy nảy thì tôi đang sướng cực độ … Tôi xuất tinh trong miệng Mai và Cúc lại ngừng và thở dồn dập và xuôi tay xuôi chân …

Tôi ngồi xuống và hỏi Mai:

– Sao em bạo vậy? Anh không bao giờ nghĩ đến chuyện phải xem người con gái khác ở truồng ngoài em.

Mai cười:

– Lâu lâu cho anh có giây phút lạ. Em cũng dẫn anh đi cà phê Lú rồi đó.

Tôi lại nói:

– Cúc là em gái em …

Mai nói:

– Anh đừng tranh luận được không … Cho anh sướng mắt sướng cu rồi mà anh thắc mắc hoài …

Mai cười và tôi cùng cười.

4 ngày sau Mai phải nhập viện nằm 1 tuần để trị loét bao tử. Tôi lo lắng bào thai nhưng bác sĩ trấn an là không có gì cả. Cúc ở ngoài chờ khóc nhiều lắm. Tôi cảm thấy có điều gì không ổn hỏi nhưng Cúc nói là chẳng có gì, chỉ lo lắng cho chị và cháu.

Cúc xin nghĩ làm 4 ngày sau đó để thăm Mai thường xuyên. Ba má vợ thì 2 tuần nữa mới về. Tôi cảm giác có chuyện gì không ổn.

Ngày sau thì bác sĩ giải thích mọi chuyện đang tốt và có thể về nhà sớm. Tôi mừng đến chảy nước mắt.

Khi tôi về nhà thì thấy Cúc nấu ăn. Tôi muốn trốn vào phòng thì Cúc bảo ngồi ở bàn ăn ở bếp để cùng trò chuyện. Tôi hỏi bạn trai thế nào. Cúc bảo chia tay 5 tuần rồi, chia tay sau khi giúp tôi làm cái sàn gỗ sau sân. Tôi hỏi sao Cúc không buồn. Cúc chỉ trả lời chuyện gì đến phải đến và biết sẽ vậy nên hai đứa không buồn nhiều.

Nấu ăn xong Cúc dọn lên bàn 2 tô mì Quảng trông rất ngon.

Khi Cúc cởi áo khoát ngoài ra thì Cúc chỉ có áo ngủ mỏng dài hơn đầu gối với hai núm vú nhô nhô nhọn nhọn và cổ rộng. Tôi thầm nghĩ sao Cúc bạo gan quá.

Ăn xong thì Cúc xuống basement tắm, tôi cũng tắm trên này và xem tivi. Tôi mệt quá ngủ trong lúc xem từ hồi nào mà không biết.

Khi khuya thì tôi mở mắt ra. Tôi thấy người con gái đang ngồi cạnh ngắm nhìn tôi và cứ ngỡ là Mai nên tôi nói:

– Mai … vợ của anh về rồi hả …

Tôi ôm vào lòng và hôn hít … Nhưng chợt nhận ra là Cúc. Tôi xin lỗi ….

Cúc chỉ cười và ngồi cùng tôi xem phim tiếp. Đến cảnh người đàn ông trong phim hôn hít người đàn bà và người đàn bà nằm ngữa ra quay về phía người xem phim với đôi vú vun cao và phía sau cảnh mờ mờ đầu người đàn ông như đang bú chim và người đàn bà diễn tả cảnh oằn oại sung sướng …. Phim mờ dần và chuyển cảnh khác.

Cả người tôi nóng ran và bị kích dục với con cu cương cứng và mắc cỡ. Cúc như pho tượng cứng ngắc không nhúc nhích và chắc đang mắc cỡ. Im lặng kéo dài thì Cúc hỏi:

– Anh nhớ vợ chứ.

Câu hỏi thừa nhưng hàm ý. Tôi không trả lời vì khó. Cúc lại quay sang tôi chợt cười rồi hỏi:

– Anh có ghét em không? Hồi đó anh quen chị em ghét lắm. Tưởng anh mua bùa ngãi dụ chị Mai. Thời gian qua thấy anh rất hiền và chăm chị Mai rất kỹ em ngưỡng mộ anh.

Tôi cười:

– Cảm ơn em! Anh thì không có ghét em. Anh hiểu em phản ứng lúc đó.

Cúc lại cười nói:

– Em tình cờ thấy anh như vậy với chị vài lần như trên phim. Anh chị lãng mạn lắm đó. Ước gì bạn trai em chịu như vậy.

Tôi trố mắt ngạc nhiên …. Chuyện bú chim là chuyện đàn ông rất thích. Cúc nói:

– Bạn trai cũ em rất kỳ. Nghe nói theo cái đạo nào đó rất hạn chế đụng chạm con gái trước khi cưới. Anh ta sùng đạo lắm. Thấy ảnh hiền em chịu đựng. Nhưng sau đó chia tay. Tình đầu của em kéo dài 4 năm mà …. chẳng có gì … Anh có tin không ?

Tôi nhíu mày ngạc nhiên, nhưng hỏi bâng quơ:

– Em từ nhỏ đến giờ mấy bạn trai ?

Cúc cười và nói:

– Quen sơ sơ thì 3 người, chỉ có hôn hít sơ sơ. Bạn trai vừa rồi quen tới 4 năm … Cái đạo gì rất mắc cười, ít đụng chạm người yêu trước khi cưới. Lúc đầu em ngỡ như mình được tôn vinh nên vui và hãnh diện ngầm. Nhưng … từ khi anh về với chị Mai thì em chán và chia tay là điều tất yếu. Đôi lúc em nghĩ anh ta là gay nữa nhưng lại ngại với đời. Nói chung anh ta giỏi, tốt với em hết mực. Bây giờ nghĩ lại nếu cưới anh ta mà anh ta không có say mê …. thì thật là kinh khủng.

Tôi hỏi:

– Em có chia sẻ riêng tư đó với chị Mai ?

Cúc nói:

– Sao lại không? Chị Mai còn nói anh khác hoàn toàn là rất say mê …. Điều đó khiến em có chút ganh tỵ và quyết định từng bước chia tay anh ta.

Tôi hỏi thêm:

– Chị Mai có quen ai nhiều trước anh. Anh không ghen đâu, hơi tò mò.

Cúc cười:

– Chị Mai rất kén chọn cho nên quen không sâu sắc với ai. Đa số họ bây giờ có gia đình không ổn, đó là điều may mắn cho chị là không ai trong số họ làm chồng chị. Chị may mắn gặp anh. Anh thương chị hết lòng.

Cúc bảo xuống phòng Cúc giúp xê dịch giường tủ theo ý Cúc.

Tôi cùng Cúc xê qua xê lại giường tủ cuối cùng phải để lại như cũ vì chẳng hợp lý. Đôi lúc Cúc khòm, cái cổ áo ngực lại làm cho cả đôi vú lộ rỏ trong tầm nhìn của tôi.

Tôi tự hỏi Cúc đang khiêu gợi tình dục với tôi ??? Hay là Cúc rất tự nhiên ???

Tôi biết là không nên xao xuyến và giao du với em gái vợ nhưng ôi nghe râm rang là anh rễ thường hay rơi vào tình cảm với em gái vợ 1 thời gian. Vì em gái vợ là hình ảnh vợ còn trẻ và em gái vợ lại nể anh rể vì đã chinh phục được chị gái.

Cúc ngồi bên giường và tự dưng đưa hai bàn tay và nhìn tôi sâu thẳm. Tôi như bị thôi miên và đưa hai bàn tay cho Cúc. Luồn điện từ Cúc lan toả khiến cả thân hình tôi tê tái và dục tính trỗi dậy.

Cúc kéo tôi ôm vào lòng và đầu tôi giữa hai vú Cúc và tôi nghe tim Cúc đập thình thịch. Cúc xoa đầu tôi và hôn lên đầu tôi và nâng cằm tôi lên mà cúi xuống hôn môi tôi. Tôi đáp lại và cả hai hôn ngấu nghiến.

Cúc từ từ nằm ngữa và đẩy đầu tôi xuống dưới chim Cúc và Cú dang chân ra và kéo áo lên. Chim Cúc lộ rõ với mu lông đen và hai mép hồng hào với nước chim ứa ra giữa hai mép trông rất mời gọi dục tình.

Tôi muốn vùng chạy vì sợ phạm lỗi với Mai nhưng với con chim Cúc đang mời gọi …. Tôi chịu không nổi hôn hít vào đám lông và hôn hít hai bên đùi rồi le lưỡi liếm cả chim và đưa lưỡi vào hai mép chim quậy quậy.

Cúc rên rỉ to tiếng và nảy nảy người lên. Tôi trổ tài bú chim và bú hột le và cà cà hột le cũng như thọt lưỡi sâu vào chim mà ngoáy ngoáy thụt thụt. Cúc như hoang dại uốn éo và nảy nảy và rên rỉ …

Tôi nút mạnh và đánh lưỡi vào hột le … Cúc kẹp đùi và hai tay vò đầu tôi đè mạnh hơn và ú ớ hơi dài rồi vật vã ra giường … Cúc thở hổn hển nói:

– Không có anh thì làm sao em biết sướng như thế nào …

Cúc ngồi dậy lột áo ngủ để trần truồng. Cúc đứng lên giường uốn éo các tư thế khêu gợi. Tôi chỉ còn biết tự cỡi hết áo quần và ôm Cúc rồi dìu Cúc xuống nằm và hôn hít thân thể nhau.

Cúc say mê bú cu tôi nhưng không bú rành rọt như Mai. Tôi bú lại chim Cúc một chút rồi đút cu vào chim Cúc. Cảm giác chim Cúc chật và bó khiến tôi nghĩ sẽ rất đã. Cúc thì thào:

– Mạnh nhanh anh ơi …. Em thích mạnh ….

Tôi cầm cu lựa thế đút mạnh hơn và khó khăn cu chui tọt vào chim khiến Cúc phải la nhẹ cong người lên hả miệng và nước mắt tuôn trào ….. Tôi sợ quá nói:

– Có sao không em ??? Anh xin lỗi …. Anh hồ đồ …

Cúc nhăn nhó và cười:

– Anh phá trinh em rồi đó … Em thích được anh phá trinh em …

Tôi ôm chầm Cúc và nghĩ cả hai chị em tôi đều phá trinh …. Mà cả hai chị em đáng lẽ ra mất trinh từ lâu. Họ cũng là những cô gái nhìn được, tính tình cũng tốt,…. mà lại còn trinh trắng …

Cúc bảo tôi rút cu ra để xem máu. Con cu tôi dính máu ở gốc cùng nước nhờn. Máu trinh Cúc ra hơi nhiều vi tôi đâm mạnh và nhanh. Cúc không có hoảng sợ nhưng lại thích quan sát chim Cúc ứa máu.

Tôi cúi đầu xuống hôn và nút chim cho Cúc nứng chim và hứng tình trở lại. Tôi lại đút cu vào và nắc nắc cu cho Cúc sướng trân của lần đầu tiên làm tình của Cúc.

Sáng hôm sau Cúc than đau rát và ê ẩm cả âm hộ. Tôi bảo cần 2-3 ngày giữ cho lành và tôi chỉ bú chim cho Cúc.

Mai trở về sau khi điều trị. Tôi không cầm được nước mắt. Mai nói:

– Những ngày tháng sắp tới khi con chào đời, anh nhớ vượt khó vì con cái sinh ra làm mình thiếu thốn nhiều thứ.

Tôi trấn an vì cảm thấy Mai nói rất lạ. Mai ôm tôi vào lòng và nói:

– Em thật mãn nguyện khi có anh.

Mấy ngày sau thì xe Cúc hư và đem vào dealer sửa. Tôi phải chở Cúc đi làm và đi về. Đó là dịp tốt cho Cúc gần với tôi và tôi cùng Cúc làm tình nhau cho đã ở motel. Tôi thì luôn cảm thấy tội lỗi vì giao du tình dục với Cúc.

Xe Cúc sửa xong, ít ngày sau ba má vợ về …. Tôi và Cúc khó có dịp làm tình nhau. Thỉnh thoảng gặp Cúc đâu đó ở trong nhà và Cúc thì thào:

– Nhớ anh quá! Anh thật là tuyệt vời. Chị Mai yêu anh là phải rồi …

————

Lấy Vợ Việt Kiều (14)

Lấy Vợ Việt Kiều (12)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s