Thương Anh

Sáng nào tôi cũng chạy bộ để giữ dáng vóc và tinh thần. Đi du học xa phải nâng cao tinh thần và thể chất để bù lại nỗi nhớ nhà.

Tôi nhận ra có 1 gia đình người Việt trên đường tôi chạy. Để ý thì cuối tuần thấy anh chồng hay cắt cỏ, tưới cây, quét dọn,… Anh ta cũng tuổi cỡ chú Út tôi, khoảng 38-40. Tôi thì đáng tuổi con của anh. Nhưng anh có 3 đứa con còn rất nhỏ thường hay đùa vui trước sân cho nên tôi cứ nghĩ là “anh” thay vì “chú”.

Từ khi biết có anh thì tôi thường hay để ý khéo đến gia đình. Lâu lâu anh liếc nhìn tôi khi tưới cây hoặc từ cửa sổ dỏng theo.

3 tháng sau. Mẹ tôi lại bị bịnh nặng. Tôi khóc nhiều. Tiền bạc gia đình mất mát cho mẹ tôi mua thuốc. Tôi phải xin đi làm bồi bàn thêm để hòng tự trang trải chi phí.

Có lần ông chủ đẩy tôi vào nghách trong kho hôn hít bóp vú tôi. Tôi chống trả và bỏ việc. Tôi lại kiếm việc tại nhà hàng khác. Nhiều người lại tìm cách dụ dỗ tôi sống chung với họ y như họ cần thể xác tôi.

Điều đó cũng phần nào khơi dậy nỗi thèm khát được vuốt ve hôn hít và làm tình trong tôi. Mỗi khi tôi ngủ mà nhớ lại những lần ái ân là tôi tự xoa xoa miết miết hột le trong quần cho đến khi nứng hết chịu nổi rồi vã ra và cảm thấy sướng nhưng hụt hẫng.

Ngày kia, tôi đang chạy thì từ xa tôi thấy vợ anh lái xe đi. Khi tôi chạy lại gần gan thì làm bộ bị vọp bẻ. Tôi thấy rất cần có anh giúp đỡ về tinh thần và thể xác. Những người khác tôi không tin. Chỉ có cảm giác tin anh cho dù chưa quen anh.

Anh vội chạy lại và hỏi tôi bằng tiếng Anh. Tôi dư biết anh biết tôi là cô gái Việt. Kệ, anh vả lả anh tưởng tôi là người Phi. Điều đó chứng tỏ anh cũng để ý tôi rất lâu.

Tôi để anh bẻ bàn chân tôi để cơ giãn ra và tôi làm bộ đi cà nhắc. Anh đỏ mặt nhìn hai đùi trần của tôi và cả vai trần cũng như ngực nhấp nhô theo nhịp thở.

Tôi nói với anh tôi là du học sinh và sống gần đây. Tôi khen anh có vườn bông trước nhà và vườn rau sau nhà. Tôi xin 1 ít và đi về ngay.

Vợ anh có vẻ già hơn anh nhưng hai người ít thấy ở sân. Tôi thường chào anh mỗi khi chạy bộ qua.

Có lần anh dẫn đứa út đi chơi ở công viên. Thế là tôi và anh có dịp nói chuyện nhiều. Đứa bé xinh quá tôi cũng hay nựng và bồng và đùa giỡn với nó. Cứ thế anh dẫn con đi công viên, còn tôi chạy bộ ngang và nói chuyện rồi về vào dịp cuối tuần buổi sáng.

Tôi làm quen với vợ anh dễ dàng. Nói qua nói lại thì biết chị hơn anh 2 tuổi. Tôi khen chị còn rất trẻ và giả bộ nói có lẽ chị ở Mỹ nên trẻ hơn tuổi. Chị mát lòng mát dạ. Từ đó tôi có rau chị cho để ăn thường xuyên, thỉnh thoảng chị cho ít thức ăn nấu sẵn.

Một lần chị mời tôi ăn bún thịt nướng. Đang ăn thì anh về. Anh giả bộ ngạc nhiên tưởng tôi là Phi hay Hàn vì thấy chạy ngang hoài.

Tôi tâm sự với chị về sự khó khăn của gia đình hiện tại nhưng khẳng định là tôi đi làm và tự nuôi được. Chị an ủi sóng gió rồi cũng qua và nói tôi ráng lên. Tôi nói tôi tự tin ráng được nhưng cô đơn quá. Thế là chị mũi lòng nói tôi ghé chị thường xuyên hơn tâm sự lúc chị có ở nhà.

Sau khi tôi thi final xong của năm thứ nhất thì rảnh hơn. Tôi ra công viên cuối tuần chờ anh và cố tình cho anh biết tôi chờ. Anh dẫn con vui chơi và nói chuyện cùng tôi. Anh vui đùa tìm cách đụng chạm vào thân thể tôi.

Tôi thấy vui vui khi anh đụng và cảm giác tê tê tái tái. Có lẽ tôi có chút đỏ mặt vì thấy mặt có chúng nóng nóng.

Tối về tôi tự bóp vú và xoa chim và rồi tự cà cà hột le cho đến khi sướng vã lên và chim rịn ra nhiều nước. Tôi chỉ ước có anh làm tình tôi vì tôi tin anh hơn những người khác đang theo đuổi.

Sự vui đùa giữa tôi và anh gần nhau hơn. Đôi lúc anh nắm tay tôi qua lâu và tôi hỏi tại sao. Anh chỉ cười và nhìn sâu vào mắt tôi rồi chẳng nói gì.

Và rồi anh nói anh khó khăn trong việc gần gũi với chị. Tôi làm bộ giận và nói:

– Thì ra anh muốn em thế chị giải quyết cho anh.

Anh xin lỗi và nói không có ý đó, nhưng chỉ có ý thương và muốn lãng mạn với tôi. Tôi tát anh nhẹ nhưng lại khóc liền sau đó. Anh vỗ về nói:

– Anh cũng biết em thương anh mà. Nhưng anh em mình cần hiểu là …. Mình thương nhau và gìn giữ tình cảm riêng của nhau. Như là anh vẫn có gia đình, em vẫn có người yêu ở VN. Nhưng anh em mình thương nhau như những người cùng chia sẻ tinh thần.

Tôi chỉ cần có thế. Tôi không muốn anh và tôi yêu nhau, mà chỉ là sự chia sẻ. Nhưng tôi làm bộ hờn:

– Vậy là anh có ý định biến em là người cho anh thôi sao? Em cứ ngỡ anh là người của gia đình nên ngưỡng mộ anh và chị. Ai ngờ anh có ý đồ đối với em .

Anh giải thích và nói nhiều … Tôi lẳng lặng bỏ đi nhưng trong lòng rất vui. Ít ra có một sự rạch ròi nào đó giữa tôi và anh và không ai đi quá trớn.

Chị gọi tôi tới ăn bún. Tôi đùa với các con anh chị. Chị có vẻ thích điều đó lắm.

Chị thấy tôi buồn buồn gặn hỏi. Cả tuần sau gặp lại chị vẫn hỏi và tôi nói tôi thiếu 2000 USD cho học phí mùa tới và đang tìm việc làm thêm để tháng sau có đủ mà đóng hết. Chị cười bảo nói là để anh cho tôi mượn. Thế là anh lấy laptop ra cho tôi log vào và anh trả phần còn lại cho tôi. Xem như tôi thiếu anh chị 2000.

Chị nói lúc xưa chị mới qua thiếu thốn nhưng không có đóng học phí. Chị nói thỉnh thoảng qua trông chừng mấy đứa nhỏ khi anh đi làm chị cần đi đâu đó trừ bớt tiền. Cứ 1 giờ trừ $10.

Ngày kia chị nói tôi qua giữ 1 đứa và đón giùm đứa lớn đi học về để chị chở đứa nhóc đi khám vì nóng 2 ngày rồi. Đang rảnh tôi qua ngay. Tôi đẩy xe đứa nhóc đi đón đứa lớn về thì anh về vì lo lắng về đứa Út.

Khi đứa nhóc ngủ và đứa lớn đi tắm thì anh bỗng nhiên ôm tôi hôn môi tôi.

Tôi ngậm miện không đáp lại và tôi cảm giác ở bụng tôi có con cu đang cương cứng của anh. Tôi thì thào nói:

– Anh không nên như vậy. Em thương anh như anh của em

Anh nói lại thì thào như sợ ai nghe:

– Anh thương em không phải như hai anh em. Hôm trước anh có nói với em rồi mà. Lúc ở công viên đó. Anh để ý và thương em…

Anh lại ôm chặt tôi và hôn tôi.

Tôi điến người và vã người ra và máu chạy rần rần vì sung sướng với sức mạnh của anh. Tôi đầu hàng mở miệng đón lưỡi anh quyện vào và tôi để cho anh nút lưỡi tôi.

Người tôi rần rần vui vui sướng sướng khó tả và chim tôi co bóp sưng lên.

Đứa lớn tắm xong mở cửa thì tôi tạm biệt đi về ngay. Vừa vào phòng trọ là tôi đóng cửa tuột hết áo quần nằm trên giường tự bóp vú và bóp chim rồi cà cà hột le cho sướng lên như anh đang làm tình tôi.

Chị gọi điện cảm ơn tôi và tôi hỏi han tình thình đứa bé. Cũng may không có gì, chỉ tiếp tục uống thuốc giảm sốt và theo dõi.

Cơ hội thứ hai lại đến. Chị nhờ tôi chùi tủ lạnh cho chị để chị trừ tiền tôi thiếu. Tôi dọn sạch tủ lạnh ra ngoài để chùi và xem đồ nào cần bỏ thì bỏ. Anh chở chị đi chợ trong lúc tôi làm.

Khi anh chị về thì chị lo dọn dẹp dưới basement, anh trên nhà giúp tôi kiểm ra lại. Anh nhìn tôi đắm đuối trong lúc tôi tránh.

Anh dám bóp hai vú tôi và bóp hai mông tôi. Tôi rất là thích nhưng giả bộ làm giữ.

Tôi xuống basement và ngạc nhiên thấy đồ đạc nhiều quá. Chị nói:

– Bửa nào em giúp chị dọn dẹp. Cái nào dư garasale và đem cho donation. Ba nhóc nhà chị làm chị mệt mỏi không dọn dẹp gì.

Thế là tôi xắn tay áo làm phần nào đỡ phần đó. Anh lại kiếm chuyện xuống basement ít lần và lần nào cũng bóp vú bóp mông tôi ở ngoài áo. Anh nói:

– Trong lòng anh muốn gần gủi em. Hy vọng em không cho đó là điều xấu.

Tôi ăn cơm chiều cùng gia đình anh và tỏ vẻ quá mệt. Chị bảo anh chở tôi về nhà trọ và ghé nơi này nơi kia mua các thứ. Anh ra vẻ chán chán và cũng tỏ vẻ mệt. Chị nói ráng giúp tôi vì tôi mệt hơn. Tôi từ chối thì chị ép.

Anh tỏ vẻ không vui chở tôi đi. Anh ghé chỗ này chỗ kia rất nhanh để mua đồ. Anh chạy bộ vài lần thở hồng hộc. Tôi biết anh tranh thủ thời gian để gần tôi.

Anh lái xe vào công viên vắng có nhiều cây. Anh kéo tôi đi xa và khuất và cái bụi. Anh quỳ xuống gác một chân tôi lên vai anh và áp mặt vào chim tôi hôn hít bên ngoài rồi nói:

– Hy vọng em đồng ý.

Anh thả chân tôi xuống mở nút và kéo quần xuống. Tôi tê tái cả người. khi quần ngoài và quần lót qua khỏi mông thì anh hôn vào đám lông mạnh và le luỡi liếm dưới mu và nói:

– Wow … nước chim em nhiều quá … đã quá …

Chim tôi dơ trong lúc này vì khai và chưa tắm. Anh và tôi đều thèm nhau.

Cuối cùng thì anh cũng được hai chân tôi ở truồng và anh gác một chân qua vai để bú chim tôi. Nước chim tôi ra quá nhiều và anh nút hút trông thật tội nghiệp. Anh say sưa liếm hai bên mép, quậy lưỡi vào khe và nút nút hột le đang sưng nhô lên vì nứng. Anh có cái lưỡi thật hay khi chà chà hột le làm tôi sướng tê tái và như muốn ngã khiến tôi phải nắm tóc anh.

Anh để tôi nằm và anh nhanh chóng đú cu vào chim tôi mà nắc nắc không đợi tôi đồng ý. Tôi sướng lịm người và máu chảy rần rần cả người và ngây ngất . Tôi ú ớ và nãy nãy vì sướng quá …

Tôi gục bãi hoãi khi cơn sướng lên đỉnh căng tràng khiên tôi cong người như con tôm và ôm anh cứng.

Tôi thở dốc và anh dừng lại. Anh kéo tay tôi ngồi và anh ngồi bên tôi. Anh lấy tay tôi cầm cu anh sục sục.

Ôi … con cu anh to quá. Tôi sục sục cu vài chục lần thì anh xuất tinh.

Anh và tôi nhanh chóng mặc quần áo ra xe. Cả hai không ai nói lời nào … Không hiểu tại sao.

Tôi vào phòng trọ mà còn có cảm giác sướng.

Mất cả tuần mới dọn xong basement và phân loại. Tôi và anh không có ai lại bóp cu bóp chim lẫn nhau làm tôi nứng và chim chảy nước.

Thỉnh thoảng anh mướn motel, tôi lén lút gặp anh để được cùng nhau làm tình cho đã.

Tôi thích nhất những lúc tôi nằm ngược trên người anh. Anh bú chim tôi và tôi bú cu anh cùng lúc. Có lúc anh nứng quá xuất tinh và miệng tôi làm tôi sặc sụa. Chìu anh tôi nuốt hết cho dù khá tanh.

Một hôm anh nói tôi là Hè tới vợ anh tính về VN. Tôi hiểu ý nên tuần sau giả bộ nói với chị là Hè tôi đi tiểu bang xe với bạn để làm nail.

Tháng sau chị dẫn 3 con về. Anh bí mật chở tôi vào nhà.

Suốt cả 2 tháng đó tôi ít khi bí mật ra ngoài xa. Tôi và anh làm tình cho đã. Cứ 2 ngày anh xuất tinh 1 lần để giữ sức. Còn lại là anh bú chim tôi hoặc đút cu vào chim tôi nắc nắc sao cho không để xuất tinh.

Tôi phục vụ tình dục cho anh rất nhiều. Anh cũng làm cho tôi sướng lên đỉnh mỗi đêm 2-3 lần.

Anh tâm sự với tôi là vợ anh đã khô chim 3 năm nay. Khó lòng để chị ra nước cho dù anh bú chim rất nhiều. Do đó phải dùng dung dịch và không có nhiều cảm hứng. Tôi làm bộ tát anh và giận nói là anh dùng tôi để thoả mãn tình dục cho anh. Anh xin lỗi giải thích lòng vòng để cho tôi không bị tổn thương. Tội nghiệp.

Chị cùng các con về thì tôi “về” sau 10 ngày. Chị nói có gặp ba mẹ tôi và động viên cả gia đình và hứa có ai làm mai cho tôi.

Tôi gắng bó với gia đình chị khoảng 10 tháng. Tôi đã trả nợ cho chị hết bằng tiền làm thêm và các khoản giúp việc trừ nợ. Anh cũng lén lút cho tôi hơn 1000 tiền mặt. Anh phải tính toán kỹ mới có số tiền đó cho tôi vì lương anh chuyến khoản thẳng vào nhà băng, tiêu dùng thì chị quản lý.

Nhưng cái tôi cần là anh phục vụ tình dục cho tôi rất tốt và nồng cháy. Tôi đáp trả cũng chẳng kém.

Tôi chia tay anh chị sau khi lấy bằng college 2 năm rồi về nước vì nhà tôi đã đi xuống rất nhiều.

Về lại VN tôi buồn lắm. Anh bí mật gọi điện thoại cho tôi. Tôi nói với anh:

– Thật ra em có thể kiếm người độc thân rồi cưới để được ở lại học. Nhưng em … em thương anh lắm nên hy sinh cho anh …

Tôi khóc. Thật sự tôi cũng thương anh mà.

Anh nói anh hiểu điều đó.

Dần dà anh và tôi càng ít nói chuyện với nhau hơn vì quá xa cách.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s