Mai Hiền

Thằng bạn gọi điện:

– Mày khoẻ không? Con gái tao sắp qua mày học master. Mày giúp sắp xếp chỗ ở an toàn giùm tao.

Nó vội cúp máy vì bận việc. Thiệt tình. Tôi đang rối ren mọi chuyện sau ly dị. Có lẽ nó chưa biết gì. Chưa kịp nói gì nó đã ngắt.

Tuần sau nó gọi lại và nói:

– Tao không nghe mày nói gì chắc có chỗ tốt cho con gái tao thuê. Cảm ơn mày nhiều nhé.

Lại cúp máy. Tôi quên hoàn toàn chuyện đó và chẳng buồn nhớ. Mọi chuyện giải quyết sau ly dị vẫn còn đó.

Vợ cũ của tôi muốn lấy nhà, vì thế tôi dọn ra riêng. Đồ đạc nhiều quá phải vừa đem cho, vừa tìm chổ bỏ, vừa chuyên chở. Giấy tờ và sự phân chia khiến tôi mệt mỏi và không nghĩ ngợi gì khác.

Đến khi xong xuôi thì nó gọi tiếp:

– 3 ngày nữa con tao qua. Hy vọng vc mày đã lo xong giùm tao. Chỉ có 1 đứa con gái nên vc tao cưng lắm. Mày nhớ mua giùm con gái tao 1 cái sim 1 tháng tạm. Sau đó nó tự biết. Có vc mày tao đỡ lo bước đầu.

Chưa phân bày sự thật thì nó đã biến.

3 ngày sau tôi đi đón ở phi trường. Nhớ ngày nào tôi rời VN cháu Mai Hiền còn nhỏ chạy lung tung ở xóm. Nay thì lớn quá.

Thấy có vẻ Mai Hiền đói bụng nên tôi chở cháu ra quán ăn. An xong tôi mời qua Starbucks nói sự thật là tôi bận quá chưa giúp và không có thời gian để tâm sự với ba của Mai Hiền. Tôi nói:

– Chú thì chưa ở apartment. Cháu ở tạm nơi đó. Chú cháu mình sẽ tìm chỗ cho cháu.

Tôi giả bộ nói vậy chứ trong lòng tôi nghĩ phải thuê motel riêng cho tôi 1 tuần để giúp Mai Hiền có thời gian tìm kiếm phòng trọ tốt.

Tôi chở Mai Hiền về apartment tôi. Tôi vội gom ít đồ vào bao. Tôi giao chìa khoá và dặn dò mọi thứ. Tôi nói:

– Chú có việc và không ở đây 2-3 tuần. Chú chỉ vừa mới dọn vào. Trong 2-3 tuần đó chú giúp cháu tìm nơi khác cho dễ hơn vì cháu có thể chọn. Từ nơi này đến trường chỉ có 15 phút xe đạp. Cháu đạp xe khoá 2 khoá cẩn thận. Mất cũng không sao vì chú chỉ mua lại ở gara sales rẻ. Sau này chú giúp cháu mua 1 chiếc vào cuối tuần nếu cháu cần. Mai chú đến chở cháu đi mua đồ ăn trong vòng 10 ngày. Cháu có thể nói thật tình hình của chú với ba của cháu. Hiện tại chú vẫn còn chút rối ren. Cần gì gọi chú thì chú tới ngay vì chú đang còn nghỉ phép.

Tôi vác 2 bao đồ nặng và ít giấy tờ quăng lên xe và đi xa khoảng 5 miles mướn motel hạng bèo trong 3 tuần liền. Việc này làm tôi mất đi 1500. Thôi kệ vì tôi không có thời gian giúp cho Mai Hiền trong thời gian vừa sau ly dị.

Cả ngày hôm sau tôi chở Mai Hiền đi chợ và nhiều nơi để mua đồ. Ngày sau nữa đi lòng vòng các địa chỉ cho share phòng hay cho thuê studio quanh trường xem xung quanh co gì bất ổn không.

Nói chung là Mai Hiền là cô gái thông minh và nhanh nhảu cũng như tràn đầy sức khoẻ. Cũng may vợ chồng tôi ăn ở 6 năm chưa có con. Chỉ có 2 đứa con riêng của vợ đã lớn. Chứ có đứa con chung giờ này khá mệt mỏi vì phải chia thời gian chăm sóc cho cả 2 vợ chồng.

Ngày thứ 3 thì Mai Hiền nói:

– Cháu chưa dám kể tình hình của chú cho ba má cháu biết. Cháu chỉ nói đang ở apartment riêng mà chú lo trước. Apartment này cũng khá tiện cho cháu đi học. Hay là chú mướn nơi khác. Di chuyển đồ đạc thì cháu chịu cho.

Mai Hiền khá lanh lẹ khi nghĩ vậy và tôi thấy cũng có lý và khen Mai Hiền giỏi.

10 ngày trôi qua và lúc nào tôi cũng giúp cho Mai Hiền cả ngày. Đến lúc đi làm lại thì thấy nhớ nhớ Mai Hiền một cách lạ kỳ. Tôi xua đuổi cảm giác đó.

Trong chỗ làm ai cũng an ủi tôi. Tôi nói không ai lỗi hoặc phải. Tại vì không có hạp thì chia tay.

Cứ tối tối sau khi đi làm tôi cùng Mai Hiền đi ăn và đi dạo trong các shopping. Vài lần xem phim bom tấn action cho đỡ nhàm. Ít ngày nữa thì Mai Hiền vào học thì bận rộn hơn.

Cuối tuần thứ 2 thì Mai Hiền nói:

– Có chỗ nào thật xa và thật vắng hiếm người tới lui không chú? Cháu muốn tới đó picnic. Cháu thấy nhớ người yêu nên muốn lặng lẽ yên tĩnh một chút.

Chủ Nhật ngày mai tôi chở Mai Hiền đi xa đến 110 miles để đến cái đồi thơ mô.ng. Đậu xe dưới chân đồi và leo lên lưng chừng đồi đến bãi cỏ nhỏ cạnh con suối. Hiếm ai biết chỗ này vì phải đi vòng qua mấy cục đá khó đị

Chỉ có thiên nhiên cho nên tôi chú ý đến Mai Hiền. Mai Hiền đi với đôi mông tròn căng ngúng nguẫy nhẹ khiến tôi chú ý. Dôi vai lộ trần và hai chân ngực phồng lên sau cổ áo rô.ng. Hai chân trần thon và chắc với chiếc quần jean ngắn.

Tôi cố gắng xóa tan ý nghĩ vẫn vơ với con gái của bạn.

Tới nơi tôi trãi tấm vải dày cho Mai Hiền ngồi. Nắng trong trẻo lúc 10 giờ sáng đẹp. Mai Hiền nói:

– Cháu xin lỗi chú, cháu cần sưỡi nắng. Chú giúp con thoa kem trên lưng.

Mai Hiền tự nhiên cởi áo và quần. Áo ngực nhỏ xíu với dây nhỏ chỉ đủ che chút xíu 2 núm vú. Quần lót cũng vậy, chỉ có miếng tam giác nhỏ che vừa đủ mu chim. ba cọng dây nhỏ xíu 3 đầu tam giác vòng phía sau cột lại để lộ hoàn toàn hai mông tròn căng.

Mai Hiền nằm úp tự tay cởi nút thắt áo ngực và quần lót và để lộ 100% phía sau lưng. Tôi lấy kem chống nắng thoa đều từ cổ xuống gót chân.

Tôi nóng trong người rần rần và con cu tôi cương cứng lên và quá nứng. Tôi run run hỏi:

– Sao cháu gan vậy ? Cháu không sợ chú sao ?

Mai Hiền kể là nàng có người yêu và có cả người tình. Vì người yêu không thể thoả mãn cho ngàn 1 tuần trên 10 lần làm tình cho nên có người tình bí mật là thầy cũ. Người yêu nàng thì lãng mạn và rất tình cảm trong lúc thầy cũ thì rất điệu nghệ trong tình dục.

Tôi hỏi sao 2 đứa không dùng toy trợ giúp. Nàng nói nàng thích “cục thịt” thật sự và trong vòng tay với da chạm da. Nàng rất ghiền.

Nàng hỏi tôi:

– Chú đang có cảm giác gì? Cháu thích nghe những lời trần tục một chút.

Tôi nghĩ thầm: “Con nhỏ này dâm quá.” Tôi bèn nói:

– Chú không nghĩ gì với cháu trước khi vào đây. Khi vào đây, vắng vẻ quá, chỉ có cháu. Nên chú không còn trong sáng. Cháu phơi lưng trần như thế này chú không khỏi động lòng và rạo rực.

Mai Hiền cười và nói:

– Cháu biết nên cháu muốn cùng chú vào nơi này để khơi bản năng của chú. Thời gian qua cháu có suy nghĩ và thấy tin tưởng ở chú. Do đó muốn chú sống với cháu kín kín và cùng nhau thõa mãn. Trên tinh thần và tình cảm thì chú và cháu như thuở nào. Còn thể xác thì cùng nhau thõa mãn.

Tôi chưa từng nghe người con gái nào nói thẳng thừng như thế. Ngoài tưởng tượng của tôi.

Mai Hiền nằm ngữa sau khi tôi xoa kem xong phần lưng. Nàng bỏ áo ngực và quần lót sang một bên.

Ngực và mu chim lộ ra khiến tôi nứng và sôi sục tột độ và muốn nhào vào đè lên nàng đút cu vào chim nàng mà nắc nắc cho đã.

Nàng nhắm mắt xuôi taỵ Tôi thoa kem lên hai tay nàng, cổ, đến ngực… Hai tay rôi run run…. Lần đầu tiên tôi thấy thân thể con gái trẻ dưới ánh nắng. Tôi thoa kem xuống bụng và hai chân. Mu nàng vung lên và hai mép chim phồng lên cũng như hột le lồi nhọn lên. Nàng đang nứng tột đột như tôi. Lông chim nàng tỉa gọn và đẹp.

Tôi chịu không nổi đành banh hai giò nàng ra mà áp mặt vào chim mà bú liếm. Tôi liếm dọc hai bên mép chim đang sưng lên và mút nhẹ hột le. Nàng rên rỉ và nảy nảy mông cũng như hai tai vò đầu tôi. Nước chim nàng rỉ ra tôi lại vét từ dưới lên bằng lưỡi và nuốt vào miệng rồi bú liếm hột le làm nàng giãy giãy và hai đùi nàng kẹp chặt đầu tdôi và hai tay nắm tóc mạnh hơn. Thế là tôi bú liếm nhanh hơn và làm nàng rên rỉ to hơn cũng như cơ thể nàng oằn oại giãy giãy.

Tôi ôm hai mông nàng thật cứng để giữ cho nàng mớt giãy và bú nút say sưa hột le cho đến khi nàng cong người lên lâu ú ớ liên tục và ngã vật ra vì lên đỉnh quá đã.

Nàng thở hồng hộc và mắc cỡ co người lại. Tôi vuốt ve nàng và khen nàng có chim thật là ngon ngọt rất tuyệt.

Nàng xuống suối tắm, tôi tắm theo. Hai người ôm nhau hôn môi. Nàng hôn thật nhiệt tình và đắm đuối. Tôi cảm giác nụ hôn nàng thật ngọt ngào mà tôi chưa từng có.

Tắm xong nàng để tôi nằm ngữa. Nàng nằm lên tôi ngược lại để cả hai cùng nhau bú liếm kiểu 69. Khi nàng oằn oại vì nứng thì nàng quay lại ngồi lên người tôi và di chuyểnh xuống cu tôi đang nứng mà tự đút cu vào chim nàng.

Miệng nàng bú cu rất đã, giờ thì chim nàng dã nuốt trọn cu tôi làm tôi sướng tê người như muốn xuất tinh.

Nàng ngồi mà như cưỡi ngựa khiến cu tôi chạy vào chạy ra trong chim nàng làm tôi hồn như bay bổng vì quá nứng. Tôi đưa tay lên hai vú nàng bóp bóp cho đã tay và cho nàng phê hơn. Tôi xoa mạnh hai vú và nàng cứ nhún nhún liên tục và rên rỉ.

Tôi cố giữ cơn sướng để nàng cùng lên đỉnh với tôi. Khi nàng ú ớ mạnh và cưỡi liên tục thì tôi cũng thả lỏng và hồn tôi như nhạt nhoà tan biến với những dòng tinh trùng bắn ra khỏ đầu con cu trong chim nàng… Nàng đổ sập người xuống thở hổn hển…

Một lát tôi và nàng hôn nhau cùng nói đã quá và sướng quá.

Kể từ đó, tôi cùng nàng sống chung trong apartment và tôi tận tụy phục vụ tình dục cho nàng cho đến khi nàng học xong trở về VN.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s