Đi Hội Thảo (2)

Có gì đó bồng bền trong giấc mơ. Tôi mơ rất đẹp và… đang sướng ở chim vì được… ai đó bú chim. Hoàng nó đem lại cho tôi điều xấu hổ, điều bị làm nhục,… nhưng lại cho tôi cảm giác hoàn toàn mới mẻ khi chim được liếm mút bú.

Tôi vật vả trong cơn sướng và thở dồn dập cũng như rên rỉ… Khi tôi tỉnh từ từ thì… Hoàng đang bú chim tôi. Nó chưa về và lợi dụng tôi ngủ bú chim tôi ?

Tôi lại vừa sướng mà cũng vừa nhục và xấu hổ…. Nhưng rồi cơn khát được lên đỉnh khiến cho tôi giả ngủ mà oằn oại rên rỉ khi Hoàng nó mút hột le liên hồi và hai tay xoa hai vú tôi.

Tôi cong cớn ú ớ khi điện chạy rần rần trong người mạnh hơn và vật ra…. và… đái… Hoàng chưa buôn miệng ra khỏi chim tôi trong lúc tôi thở dốc và nó liếm sạch nước và im lặng lui. Tôi thì giả ngủ cho nó yên và đi.

Cơn sướng làm tôi muốn ngủ nhanh chóng và tôi kịp nhận thức Hoàng nó… đang nằm dưới sàn.

Hai hàng nước mắt tôi chảy vì sướng chưa từng có lần hai và cũng vị xấu hổ với đứa sinh viên cũ. Đúng là nhục thật. Thân thể tôi chỉ dành cho chồng tôi. Ngay có đưá khác đánh vào điểm yếu là sự thèm khát sướng âm ỉ trong tôi vì… tôi ít khi được lên đỉnh với chồng.

Sáng chuông báo thức reo… tôi thấy Hoàng nó vội đứng dậy nơi nó nằm dưới sàn đi ra ngoài phòng khách. Tôi vội tắm rửa mặc đồ vào và có cảm giác gì đó rất lạ và luống cuống… và rồi mặt đỏ như gắt.

Tôi ra phòng khách thì nó đã đem lên đồ ăn sáng như bánh kẹp nướng, sữ, cereal, táo, chuối, nước cam,…

Tôi đói bụng thật và Hoàng dọn cho tôi một đĩa. Tôi làm mặt lạnh và nói:

– Em tàn nhẫn và mất tư cách. Em đối xử với cô giáo cũ như thế sao ?

Nó nói ngay:

– Em hồi đó mến cô và yêu cô. Nhưng em thấy em còn hèn mọn nên không dám ngỏ lời yêu cô. Nếu ngỏ lời thì chưa chắc được cô chấp nhận. Em nghĩ cô cũng có thể cảm nhận đâu là tình yêu, đâu là sự hèn hạ. Em nghĩ cô biết em từng yêu cô chân thành và cảm nhận em vẫn còn yêu cô.

Tôi ràn rụa nước mắt vì xấu hổ khi thân thể bị nó xâm chiếm cái cảm giác lên đỉnh và tôi không kìm được để tránh né. Nó có yêu tôi thì đâu có liên quan gì đến tôi ?

Tự dưng nó quỳ xuống trước mặt tôi nói:

– Em xin lỗi cô mọi chuyện. Nhưng em đang chứng tỏ em yêu cô và mang lại cho cô những cảm giác tốt lành.

Tự dưng tôi nói 1 câu hơi bị hớ:

– Cô đang có 1 gia đình. Em không thể chen ngang và là rối loạn cô.

Nó nói:

– Em chỉ yêu cô chứ không phá cô. Cô hãy tận hưởng tình yêu của em và xem đó là kỷ niệm đẹp. Giống như học trò tặng cho cô bó hoa và cô cảm thấy thích. Em tặng cô tình yêu và mong cô đón nhận và thích. Cũng giống như bó hoa, em thoáng đến và đi, để lại trong cô và em nhiều kỷ niệm đẹp. Em chỉ biết dâng cho cô, người em yêu thời sinh viên, những cảm xúc ngọt ngào. Mong cô đón nhận món quà cảm xúc của em dâng tặng cho cô.

Nghe nó nói điêu ngoa nhưng bùi quá. Lúc nào nó cũng ngọt ngào… cả..

Nó cúi xuống hôn lên bàn chân tôi… Tôi tính rút giò lại nhưng… tê tái êm đềm cả chân với mạch máu rần rần từ chân lên cả thân hình… Nó nâng bàn chân lên xoa bóp và mút mút từng ngón chân…

Tuyệt vời quá nhưng… lại là thằng sinh viên đang tìm cách… “làm nhục” cô giáo của nó…

Hai bàn chân tôi được nó xoa bóp và miệng nó mút mút cả 10 ngón… Đã quá…

Thôi thì thua nó cho rồi… để được nó làm cho sướng với cảm giá lạ mà chồng tôi không có đem đến. Ở đây tôi chỉ có 1 mình…

Tôi thì thào trong cơn tê tái và sung sướng:

– Cô thua em rồi đó…

Nó đứng lên bế tôi vào trong giường. Nó nhanh chóng lột đồ tôi ra và tự lột đồ nó… Cả hai thân thể loã lồ. Tôi xấu hổ quá nhắm mắt lại cho nó làm gì làm và tôi thả lỏng

Nó đưa từng giò tôi lên cao và hôn liếm dọc theo giò và đùi và liếm nhẹ qua chim. Mỗi lần nó hôn gần chim và liếm nhẹ qua chim thì tôi lại… nảy mông lên cho nó… liếm mạnh…. Xấu hổ quá… Nhưng tôi lại thèm nó bú chim cho đã….

Miệng nó lại vờn và liếm lên mu rồi lên bụng…. Hai tay nó bóp vú đang cương cứng…. và rồi nó bú hai vú….

Sướng quá… hai thân thể loã lồ cọ sát vào nhau. Tôi cảm nhận con cu của nó cứng hơn chồng của tôi… Tư nhiên lại thèm có cu đút vào chim…

Nó vờn và hôn lên cổ và hai lỗ tai và rồi… Nó đặt môi nó lên môi tôi trong lúc nó bóp bóp và xoa xoa hột le…

Tôi thả lỏng thêm và đáp lại nụ hôn của nó… Hai lưỡi quyện chặt vào nhau…

Con cu của nó chui vào chim tôi lúc nào đó…

Nó nắc nắc…. Trời ơi… tôi lại xấu hổ khi đứa sinh viên đút cu vào tôi mà nắc nắc… Cơn sướng và tê tái cũng như máu chảy rần rần… làm tôi lịm người và rên rỉ trong cơn oằn oại không thể kiểm soát…

Tôi… một cô giáo đang sướng rên rỉ khi đứa sinh viên năm xưa đang làm tình tôi….

Tôi sung sướng quá lên đỉnh và cong người rồi ngã vật xuống và nó ôm cứng tôi thì thầm…

– Anh yêu em nhiều lắm… Nhưng vì tuổi tác có cách biệt và… Anh chỉ là sinh viên trẻ hơn em… nên không dám… Anh yêu em… Cho anh xưng hô anh em nhé…

Trời… Tôi lại buông lõng tiếp… nhưng nước mắt tuôn ra và cảm thấy có lỗi với chồng… Thân thể tôi đang bị người khác chinh phục cảm giác và tôi… lại thèm có những cảm giác chưa từng có vừa mới xảy ra hồi tối và bây giờ….

Nó lại thì thầm tiếp:

– Hồi đó anh chỉ biết nhớ em thôi. Mong đến giờ vào lớp nhìn em giảng bài. Thời gian đầu trong sáng… Thời gian sau… thèm em muốn chết. Thèm được…. làm chủ thân thể em và yêu em nhiều hơn. Mỗi lần thấy em thì anh muốn áp mắt vào mu em để hôn và bú chim em. Muốn bú hai vú vung chắc của em… Muốn phá trinh em…

Nó tự dưng lại khóc, tôi im lặng, nó nói tiếp:

– Nhớ em khi ở nhà và thèm em thì anh chỉ biết tự xử, tự mình làm sướng mình khi tưởng tượng làm tình em.

Nó quỳ gối ngang bụng tôi sau khi rút cu còn cương cứng chưa xuất tinh của nó ra….

Tôi không dám nhìn vì thấy thoáng qua nó… đẹp và chùm lông đen…

Nó nói:

– Trước sau gì anh đã làm tình em rồi em yêu à… Em yêu xem hồi đó anh tự sướng khi nhớ em và yêu em trong tưởng tươ.ng. Anh cột mắt cho em đừng mắc cở.

Nó lấy quần xì líp của tôi hôn rồi tròng lên mắt. Tự dưng tôi cảm thấy an tâm và nhìn thẳng vào cu nó… Cu nó ướt chèm dẹp vì nước nhờn chim tôi. Cu đỏ ửng lên với đầu khất khá đẹp.

Nó miệng lẫm bẫm nói yêu tôi và tay nó sự sục cu… Nó sục một lát và bắn tinh trùng lên ngực và cổ tôi và nó thở dốc cúi xuống hôn môi tôi và nói:

– Lúc nào anh cũng yêu em và nhớ em và mong có ngày hôm nay…. Em thật là tuyệt vời… Chỉ cần gần em ít ngày thì anh mãn nguyện cho cả đời.

Tôi không nói gì, tôi đi tắm, lát sau nó vào đòi tắm chung…. Thế là tôi và nó… hôn nhau và tôi… lại rất sung khi hôn nó và cả hai chủ động vuốt va cu và chim cho nhau… Tôi lại mất tự chủ và thua nó từng bước từng bước….

Nó chở tôi đến trường dự hội nghị. Suốt dọc đường nó và tôi cầm tay nhau y như tình nhân. Khi ra khỏi xe thì nó ý nhị không đi cùng cho dù… tôi rất muốn… và tôi lại thua tiếp…

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s